Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Lào Cai

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Lào Cai

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Bắc Hà - Lào Cai


Bắc Hà là một huyện nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Lào Cai, có tiềm năng phát triển về mọi mặt kinh tế, văn hóa du lịch tâm linh. Các lãnh đạo địa phương không ngừng phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu của tỉnh ủy, nhà nước đề ra. 
Huyện Bắc Hà có nền kinh tế nông nghiệp chiếm nhiều nhất, trong những năm gần đây huyện đang chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp sang cơ cấu kinh tế công nghiệp - dịch vụ và thương mại. 
Tuyến đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai được xây dựng và đã tạo nên nhiều cơ hội phát triển lớn cho tỉnh Lào Cai nói chung và huyện Bắc Hà nói riêng, thúc đẩy giao thông từ các tỉnh khác đến với Lào Cai trở nên dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, trao đổi vận chuyển hàng hóa.
Về du lịch, huyện Bắc Hà có sự đầu tư phát triển mạnh trong những năm gần đây, thu hút hơn 300.000 lượt khách đến đây thăm quan với các địa điểm du lịch hấp dẫn, định hướng phát triển du lịch tâm  linh, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng,... phấn đấu đến năm 2020 thu hút được hơn 700.000 lượt khách du lịch tới huyện.


Liên hệ qua skype