Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại lào cai

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Lào Cai tháng 11/2021 (233 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

WinCapital

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

HR - nhân sự

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

SALE MKT V7 CASINO trực tiếp tại CAMBODIA (Campuchia)

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Telesales ( làm việc tại nước ngoài)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Lào Cai là một tỉnh của vùng cao biên giới, thuộc vùng trung du và miền núi phía bắc Việt Nam. Về tình hình phát triển nền kinh tế thì tỉnh Lào Cai luôn là tỉnh đứng top đầu về năng lực cạnh tranh về tiềm năng phát triển kinh tế. Đây cũng chính là cơ hội giúp người dân dễ dàng tìm việc làm tại Lào Cai.

1. THỰC TRẠNG TÌM VIỆC LÀM TẠI LÀO CAI

1.1. Tiềm năng và lợi thế khi tìm việc làm tại Lào Cai

Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới và thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam. Tìm hiểu về những điều kiện phát triển tự nhiên của tỉnh Lào Cai để thấy được những cơ hội phát triển nền kinh tế, cơ hội việc làm của tỉnh.

tìm việc làm tại Lào Cai

1.1.1. Vị trí địa lý

Với vị trí nằm ở khu đắc địa về kinh tế và chính trị, có vai trò là cầu nối quan trọng trên tuyến Hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, đồng thời là cửa ngõ của Việt Nam với các nước ASEAN.

Bên cạnh đó, Lào Cai còn có các điều kiện về giao thông, về nguồn tài nguyên khoáng sản, có tiềm năng về du lịch… Lào Cai có điều kiện phát triển nền kinh tế nhanh, mạnh và bền vững, trở thành vùng kinh tế đầy động lực của khu vực Tây Bắc của Việt Nam và có cơ hội lan tỏa ra các vùng lân cận khác.

1.1.2. Tài nguyên

- Tài nguyên Đất:

Lào Cai có diện tích đất tự nhiên rộng 6.383,88 km2, đất có độ phì nhiêu cao, màu mỡ, đa dạng các loại đất, bao gồm 10 nhóm đất và 30 loại đất chính, phù hợp để trồng rất nhiều loại cây khác nhau. Trong đó: diện tích đất nông nghiệp chiếm 84.181 ha, đất lâm nghiệp chiếm 334.301 ha, đất chuyên dùng chiếm 20.404 ha, đất ở chiếm 3.895 ha.

- Tài nguyên Nước:

Lào Cai có hệ thống sông suối dày đặc được phân bố khá đều trên địa bàn tỉnh với 2 con sông lớn chảy qua đó là sông Hồng và sông Chảy bắt nguồn từ Trung Quốc và hàng ngàn các con sông, suối lớn nhỏ. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho tinh Lào Cai phát triển những công trình thủy điện vừa và nhỏ.

Trên địa bàn tỉnh Lào Cai có 4 nguồn nước khoáng, nước nóng và nguồn nước siêu nhạt ở huyện Sa Pa.

- Tài nguyên Rừng:

Lào Cai có diện tích đất Rừng lớn, bao gồm rừng tự nhiên, rừng trồng gỗ, rừng trồng gỗ nguyên liệu giấy. Vườn quốc gia Hoàng Liên (Sa Pa) có hệ sinh thái tự nhiên rất phong phú về thực vật và động vật. Trong đó có những loài nằm trong sách đỏ Việt Nam.

- Tài nguyên Khoáng sản:

Lào Cai là một trong những tỉnh giàu tài nguyên khoáng sản bậc nhất Việt Nam với 35 loại khoáng sản khác nhau và trên 150 điểm mỏ. Một số mỏ có trữ lượng khoáng sản lớn dễ khai thác, dễ vận chuyển. Đặc biệt là có thị trường quốc tế đã tạo thuận lợi cho sự phát triển công nghiệp chế biến các loại khoáng sản trên địa bàn.

Từ đó, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn có cơ hội tìm việc làm tại các mỏ, các nhà máy khai thác và chế biến khoáng sản.

1.1.3. Tiềm năng kinh tế

- Tiềm năng công nghiệp:  

Như chúng ta đã biết, Lào Cai là tỉnh giàu tài nguyên khoáng sản. Nhiều loại khoáng sản đã và đang được khai thác mạnh mẽ để phục vụ cho việc chế biến sâu tại Lào Cai.

Bên cạnh đó, Lào Cai có tiềm năng lớn về thủy điện, có tới trên 100 điểm quy hoạch xây dựng các trạm thủy điện vừa và nhỏ. Tạo điều kiện việc làm cho người dân với các ngành nghề như xây dựng, làm việc trong các nhà máy thủy điện.

- Tiềm năng phát triển nông - lâm nghiệp

Lào Cai có địa hình khá phong phú, khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia làm hai vùng:

+ Vùng cao: khí hậu á nhiệt đới, mát mẻ vào mùa hè, lạnh giá về mùa đông rất phù hợp trồng các loại cây trồng ôn đới như: cây ăn quả (táo, lê, đào, mận,…), cây hoa ( hoa hồng, hoa ly, địa lan,…), cây dược liệu, rau trái vụ, nuôi cá nước lạnh (cá hồi, cá tầm…)

Các sản phẩm của vùng đều mang tính đặc sản mà các tỉnh vùng thấp không có, đây chính là một tiềm năng, thế mạnh riêng của tỉnh Lào Cai, tạo điều kiện việc làm đa dạng cho người dân.

+ Vùng thấp: mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, phù hợp phát triển những loại cây ăn quả nhiệt đới (dứa, chuối, cam, quýt... đặc biệt là phát triển các vùng nguyên liệu chế biến chè, thuốc lá...

Đồng thời phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản nước ấm (cá chiên, cá lăng chấm, tôm càng xanh…). Lào Cai còn có tiềm năng về phát triển lâm nghiệp, diện tích đất rừng sản xuất đất nông nghiệp.

- Tiềm năng thương mại – kinh tế cửa khẩu:

Lào Cai có hai cửa khẩu Quốc tế là Lào Cai – Hà Khẩu với 3 điểm thông quan:

 

Ga quốc tế Lào Cai.
Cầu đường bộ qua sông Nậm Thi.
Cầu đường bộ qua sông Hồng với đường cao tốc Hà Khẩu - Côn Minh (Trung Quốc). Là cầu nối quan trọng trên các tuyến Hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng; là cửa ngõ của Việt Nam và các nước ASEAN.

 

Cửa khẩu quốc tế Lào Cai là cửa khẩu duy nhất ở phía Bắc Việt Nam nằm trong thành phố trực thuộc tỉnh, có đầy đủ hệ thống các dịch vụ của đô thị loại III cũng như các dịch vụ thương mại vận tải, kho bãi, logicstics, giám định hàng hóa, cảng ICD…

- Tiềm năng du lịch:

Lào Cai đã và đang đầu tư vào các khu du lịch nhằm thu hút nhiều khách du lịch trên địa bàn cả nước cũng như những vị khách nước ngoài đến thăm quan, nghỉ dưỡng, nhờ đó ngành du lịch dịch vụ - thương mại của Lào Cai rất phát triển. 

 

Có đỉnh Phan xi păng nổi tiếng cao nhất Đông Dương;
Khí hậu một số nơi mát mẻ quanh năm như Bắc Hà, Sa Pa;
Có bãi đá cổ huyền bí;
Có các di tích lịch sử được xếp hạng;
Có 25 dân tộc anh em cùng sinh sống với những nét văn hóa đặc trưng từ chữ viết, trang phục, kiểu dáng nhà ở, văn hóa ẩm thực, tâm linh…

 

Đó là những điều kiện thuận lợi để Lào Cai phát triển kinh tế du lịch. Từ những lợi thế về địa lý, tài nguyên du lịch đã giúp cho Lào Cai phát triển nhiều loại hình du lịch như: Du lịch Văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch tham quan, du lịch thể thao, du lịch nghiên cứu khoa học.

Đây là một trong những cơ hội việc làm lớn mà tỉnh và nhà nước tạo ra cho người dân. Nhờ có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà rất nhiều các ngành dịch vụ được phát triển, rất nhiều nhà hàng, quán café, khách sạn, nhà nghỉ, các khu vui chơi ăn uống, mua sắm được lập nên sầm uất.

Từ đó tạo cơ hội việc làm đối với người lao động, những công việc thu hút nhiều người tìm kiếm đối với các ngành này bao gồm: việc làm nhân viên bán hàng tại các shop đồ (quần áo, giầy dép, mũ nón, quà lưu niệm….), việc làm bán thời gian, tạp vụ/tạp vụ theo giờ, phục vụ các nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên dịch vụ khách hàng, chuyên viên tư vấn bảo hiểm, Trưởng Kinh doanh khu vực, Giám sát bán hàng, Quan hệ khách hàng doanh nghiệp.

Bên cạnh ngành du lịch – dịch vụ - thương mại thì Lào Cai được chú trọng phát triển giao thông vận tải nhằm góp phần hỗ trợ các tuyến đường được xây dựng phục vụ cho các đoàn khách du lịch tới Lào Cai tham quan.

Giao thông vận tải phát triển kéo theo cơ hội việc làm lái xe cũng gia tăng đáng kể. Rất nhiều doanh nghiệp vận tải không ngừng đăng tin tuyển dụng lao động phổ thông làm cầu đường, xây dựng đường xá và hệ thống cầu cống.

Các xí nghiệp vận tải xe khách không ngừng tuyển dụng người lái xe, tạo cơ hội việc làm cho nhân viên lái xe khách, xe tải, xe taxi,… và các phương tiện chuyên chở khác đáp ứng nhu cầu đi lại của khách du lịch. Bên cạnh những việc làm đó thì có hàng ngàn những công việc khác giúp cho người lao động có cơ hội việc làm lớn.

Với những tiềm năng và lợi thế về vị trí địa lý, địa hình, tài nguyên khoáng sản… của tỉnh Lào Cai như vậy thì chúng ta có thể thấy được những cơ hội việc làm lớn dành cho người dân địa phương.

Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội tìm việc làm tại Lào Cai thông qua các phần tiếp theo. Chắc chắn rằng sẽ giúp các bạn tìm thấy được cơ hội việc làm, định hướng sự nghiệp tương lai của mình một cách tốt nhất.

1.2. Thông tin tuyển dụng lao động tại Lào Cai

tìm việc làm tại Lào Cai

Tìm việc tại Lào Cai không phải khó mà cũng không phải dễ, đối với các nhóm ngành yêu cầu bằng cấp thì rà soát kỹ càng hơn trong mỗi đợt tuyển dụng đòi hỏi người ứng tuyển phải đáp ứng được yêu cầu về bằng cấp, trình độ chuyên môn, và những kinh nghiệm đã trải qua.

Còn đối với các nhóm ngành không yêu cầu bằng cấp thì sẽ đơn giản hơn trong quá trình tìm việc làm tại lào cai. Nhu cầu tìm việc làm tại Lào Cai của người dân trong khu vực luôn rất lớn. Tất cả các ngành nghề đều có số lượng người có nhu cầu tìm việc cao.

Chính vì thế, sàn giao dịch việc làm của người dân luôn sôi động trong nhiều năm gần đây, khi mà Lào Cai trở thành điểm đến nổi tiếng của nhiều khách du lịch từ khắp mọi miền đất nước và các du khách nước ngoài.

Rất nhiều nhà tuyển dụng tại Lào Cai không ngừng tuyển dụng nhân sự. Trong đó phải kể tới là khách sạn Mường Thanh Lào Cai liên tục tuyển dụng nhiều vị trí: Nhân viên Kế toán, Chuyên viên hành chính Nhân sự tại khách sạn, Lễ tân khách sạn, Nhân viên kỹ thuật khách sạn, Quản lý khách sạn, nhân viên thu mua, tạp vụ, bảo vệ…

Với những bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Lào Cai 2020, 2021 thì hãy chuẩn bị cập nhật ngay thông tin việc làm tại lào cai. Bên cạnh khách sạn Mường Thanh, các bạn cũng có nhiều cơ hội tìm việc làm tại Viettel Lào Cai. Các bạn có thể dễ dàng tìm công việc thích hợp.

Các vị trí tuyển dụng thường được tuyển dụng như: Quản lý toàn nhà, chuyển phát nhanh, nhân viên điều hành bán hàng thuộc Phòng Kinh doanh – Viettel Lào Cai.

2. DANH SÁCH VIỆC LÀM NỔI BẬT TẠI LÀO CAI

2.1.  Việc làm hành chính văn phòng tại Lào Cai

2.1.1. Việc làm kế toán tại Lào Cai

Rất nhiều nhà tuyển dụng tại Lào Cai có nhu cầu tuyển dụng kế toán, đồng thời nhiều bạn cũng có nhu cầu tìm việc làm kế toán tại Lào Cai. Có cung, có cầu, đây là điều kiện thuận lợi giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm kiếm được công việc thích hợp, đúng với chuyên ngành mà mình theo học.

Các bạn có thể làm kế toán trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nhân viên kế toán kho, nhân viên kế toán thuế, chuyên viên kiểm soát nội bộ, kiểm toán…

2.1.2. Việc làm xây dựng tại Lào Cai

Các bạn theo học ngành xây dựng hoàn toàn có cơ hội làm việc trong văn phòng với vị trí kỹ sư xây dựng. Ngành xây dựng thì có nhiều tính chất khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn làm kỹ sư xây dựng làm việc ngoài công trường hoặc làm việc trong công xưởng, hoặc làm việc trong văn phòng.

Đối với các bạn làm kỹ sư xây dựng làm việc trong văn phòng sẽ đảm nhiệm những công việc liên quan đến công tác thiết kế, dự toán, thẩm tra và thiết kế các công trình xây dựng. Các bạn tốt nghiệp ngành xây dựng, đặc biệt ngành Quản lý xây dựng thì các thể làm việc trong các văn phòng.

Các vị trí có thể làm như là: Tư vấn viên xây dựng, Chuyên viên lập dự toán, Chuyên viên thiết kế kỹ thuật, Chuyên viên thẩm tra thiết kế xây dựng,…

2.2. Việc làm phổ Thông tại Lào Cai

2.2.1. Việc làm lái xe tại Lào Cai

Lào Cai có tiềm năng phát triển du lịch, hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch đến với Lào Cai để nghỉ dưỡng với nhiều khu du lịch tại huyện Văn Bàn với nhiều khu di tích lịch sử đền Ông Hoàng Bảy Bảo Hà, đền Cô bé Tân An,.. khu nghỉ dưỡng Sapa thị trấn Sapa…

Rất nhiều các công ty vận tải đã được thành lập cung cấp các dịch vụ xe du lịch, xe tải, xe khách… để phục vụ cho việc đưa đón khách du lịch.

Đó là điều kiện để những ai có nhu cầu tìm việc làm lái xe tại Lào Cai có thể dễ dàng tìm việc làm tại Lào Cai. Đồng thời nhiều công ty vận tải cũng có nhu cầu tuyển phụ xe tại Lào Cai nên các bạn có nhu cầu làm phụ xe hãy tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại Lào Cai nhé.

 

Yêu cầu công việc đối với nhân viên lái xe:

Lái xe theo yêu cầu của công ty (giao hàng, lái xe du lịch, lái xe tải…).
Có bằng lái xe từ B2 trở lên.
Làm việc trong giờ hành chính và làm việc theo ca. Tùy vào từng lĩnh vực, nếu làm lái xe du lịch thì sẽ phải làm theo ca (Sáng, chiều, tối, đêm).

 

Yêu cầu công việc đối với nhân viên phụ xe:

Bốc xếp hàng (phụ xe hàng), bán vé và làm các công việc sắp xếp hành khách đối với phụ xe khách.
Làm việc trong giờ hành chính (đối với nhân viên phụ xe hàng) và làm việc theo ca (đối với nhân viên phụ xe khách, xe bus…)

 

2.2.2. Việc làm tiếng Trung tại Lào Cai

Các bạn yêu thích tiếng Trung, theo đuổi ngành ngôn ngữ học tiếng Trung thì có thể lựa chọn cho mình công việc phiên dịch viên tiếng Trung. Với những bạn lựa chọn công việc phiên dịch viên tiếng Trung thì sẽ thường xuyên làm việc với khách hàng người Trung Quốc, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, họ cần trao đổi thư từ, liên lạc với khách hàng thông qua email, soạn thảo các thông tin quảng cáo, phục vụ khách hàng,…

Những kỹ năng cần có:

Có trình độ giao tiếp tiếng Trung tốt, đọc viết văn bản tốt…
Năng động, sáng tạo trong công việc, chịu được áp lực công việc.

2.3. Việc làm thêm tại Lào Cai

Hiện nay, để tìm việc làm thêm tại Lào Cai không hề khó. Các bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội tìm việc làm thêm tại nhà ở Lào Cai hoặc tìm việc làm thêm tại các địa điểm khác nhau. Một số công việc làm thêm tại Lào Cai phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả sinh viên, những người đã đi làm muốn kiếm thêm thu nhập như sau:

tìm việc làm tại Lào Cai

2.3.1. Phục vụ bàn

Các bạn có thể xin vào làm phục vụ bàn tại các quán cà phê, các quán ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn… Công việc này phù hợp với nhiều đối tượng bởi tính chất công việc có thể làm theo ca.

Các bạn có thể làm việc theo giờ vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. sắp xếp thời gian làm tranh thủ vào các buổi trưa hoặc buổi tối để kiếm thêm thu nhập.

2.3.2. PG and PB

Làm PG hoặc PB là công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Làm PG và PB là công việc quảng bá thương hiệu của sản phẩm.

Yêu cầu công việc không khắt khe, chủ yếu ưu tiên các bạn có ngoại hình ưa nhìn, có khả năng giao tiếp tốt.

Nếu các bạn làm tốt công việc này thì ngoài tiền công được trả, các bạn còn có thể nhận được tiền bo từ khách nếu gây được thiện cảm của khách.

Bên cạnh những công việc này thì còn rất nhiều các công việc làm thêm khác mà các bạn có thể tìm kiếm các công việc phù hợp với mình.

3. CÁCH TÌM VIỆC LÀM TẠI LÀO CAI

Hiện nay có rất nhiều cách để các bạn có thể tìm được việc làm thông qua nhiều yếu tố. Trong đó, chúng ta có thể tìm việc làm qua trung tam gioi thieu viec lam lao cai, sàn giao dịch việc làm lào cai, tìm việc làm trực tuyến tại lào cai…Sau đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu về từng cách tìm việc làm và hiệu quả mà chúng mang lại nhé.

tìm việc làm tại Lào Cai

3.1. Tìm việc làm tại Trung tâm giới thiệu việc làm tại Lào Cai

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại SaPa lào cai hay bất cứ huyện nào của tỉnh Lào Cai, bạn hãy đến trung tâm giới thiệu việc làm Lào Cai để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia tại đây. Các thông tin tuyển dụng lào cai được cập nhật liên tục, các chuyên gia và nhân viên tại đây sẽ áp dụng những nghiệp vụ chuyên môn riêng của họ để tìm hiểu về nhu cầu và khả năng trình độ của bạn ở mức nào, từ đó có thể tư vấn cho các bạn những công việc và vị trí làm việc thích hợp nhất.

Trung tâm giới thiệu việc làm hay còn được gọi là sàn giao dịch Lào Cai có chức năng và vai trò giúp người tìm việc có thể tìm việc một cách dễ dàng, đồng thời giúp cho các chủ doanh nghiệp, các công ty tìm được ứng viên thích hợp với vị trí mà họ đang cần tuyển dụng. Các thông tin việc làm tại Lào Cao tuyển dụng sẽ được các nhà tư vấn đưa ra để các bạn tham khảo và nêu quan điểm của mình về công việc đó. Những chia sẻ của các bạn sẽ được nhà nhà tư vấn ghi nhận để có thể tư vấn kịp thời.

3.2. Tìm việc làm Lào Cai online

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng trực tuyến được mở ra nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất với những thông tin tuyển dụng cực kỳ bổ ích giúp cho người tìm việc có thể nhanh chóng tìm được những công việc mới nhất. Bên cạnh đó những website này còn có chức năng hỗ trợ tạo và tải CV mẫu ngay tại website giúp ứng viên có thể tải về máy hoặc ứng tuyển trực tuyến rất dễ dàng. Đây là một tiện ích được nhiều bạn trẻ, sinh viên ra trường và cả những người có kinh nghiệm vô cùng ưa chuộng và sử dụng trong quá trình tìm việc làm.

Tìm việc làm tại Lào Cai được nhiều người quan tâm, đó cũng chính là một trong rất nhiều lý do để nhiều trang website tuyển dụng mọc lên. Tìm việc làm Lào Cai online giúp cho các bạn rút ngắn được thời gian và công sức tìm việc, lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi bạn rất có thể sẽ tìm việc đi làm ngay.

Tìm việc làm tại lào cai online mang đến nhiều trải nghiệm thú vị không chỉ về tính năng và dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, mà còn có những ưu điểm vượt trội khác như tạo CV online miễn phí, các biểu mẫu tham khảo, so sánh lương, ước tính lương, cập nhật các bài viết cẩm nang chia sẻ những kinh nghiệm về xin việc làm, kỹ năng và tất tần tật những câu chuyện công sở.

Những điều mà tôi vừa nêu trên đây không phải ở bất cứ trang tìm việc nào cũng có, những tính năng tuyệt vời và tiện ích nhất mà tôi muốn nói tới chỉ có ở Timviec365.vn. Và trang website timviec365.vn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng. Không chỉ có tìm việc làm tại tphcm hay Hà Nội, timviec365 cho phép bạn tìm việc tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước.

Các bạn ứng viên hoàn toàn có thể được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi tham gia sử dụng các tính năng tuyệt vời nhất tại Timviec365.vn, đồng thời bạn còn được đăng tin tìm việc miễn phí, được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ tạo hồ sơ online, bổ sung đầy đủ các thông tin tìm việc trong hồ sơ cá nhân của bạn.

4. NHỮNG LƯU Ý KHI TÌM VIỆC LÀM TẠI LÀO CAI

4.1. Những lưu ý khi tìm việc làm tại Lào Cai

Dù bạn ở Lào Cai hay ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam này, khi tìm việc thì đều cần phải có những kinh nghiệm tìm việc làm và những chú ý quan trọng khi tìm việc làm để tự tạo ra cho bản thân cơ hội thăng tiến trong công việc và sự gắn bó lâu dài.

Vì thế, khi tìm việc làm lào cai thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng hơn những điều cần tránh trong quá trình tìm việc làm để không gây ra những điều không mong muốn. Dưới đây là một số những lưu ý quan trọng mà bất cứ ai có nhu cầu, định tim việc và đang tìm việc làm tại lào cai nói riêng và tìm việc làm trên khắp các khu vực nói chung đều cần nắm được.

Khi tìm việc làm tại trung tâm giới thiệu việc làm: Các bạn biết đấy, hiện nay có rất nhiều hình thức trá hình với mục đích lừa đảo người dùng. Ngay cả trong vấn đề việc làm cũng vậy.

Thực tế cho thấy rằng có rất nhiều người có nhu cầu tìm việc tìm đến các trung tâm môi giới việc làm và đã gặp phải không ít cú lừa ngoạn mục với những công ty ma và tin tuyển dụng hão.

Các chiêu lừa đảo thường là đưa ra những tin tuyển dụng hấp dẫn để thu hút được người đến đăng ký và nộp tiền (gọi là phí môi giới đắt đỏ) để thực hiện các hành vi lừa đảo, theo đó người tìm việc sẽ đến địa chỉ như trong chỉ dẫn với niềm háo hức sẽ được nhận vào luôn vì có người trung gian liên hệ và hoàn thành xong các thủ tục cho rồi.

Nhưng khi đến thì lại hoàn toàn không có công ty hay doanh nghiệp nào đang hoạt động, cũng có thể là bãi đất trống, hoặc là những doanh nghiệp đó đã bị phá sản trước đó rồi.

4.2. Lời khuyên dành cho các bạn khi tìm việc làm tại Lào Cai

Bạn nên tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm của tỉnh, được nhiều người lui tới, được cấp giấy phép hoạt động và đi vào hoạt động dựa trên sự quan sát và quản lý của Cơ quan của tỉnh.

Khi tìm việc làm trực tuyến: Các bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những trang website tuyển dụng, bởi hiện nay có rất nhiều những trang website tuyển dụng đua nhau mọc lên, có những trang website không đảm bảo cung cấp được đầy đủ những tính năng cần thiết để giúp ứng viên cũng như nhà tuyển dụng được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Khi bạn nộp hồ sơ cho vị trí làm việc nào ở bất cứ công ty nào thì bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ về công ty đó trước khi có quyết định nộp hồ sơ xin việc vào đó. Bạn cần tham khảo các thông tin cũng như yêu cầu công việc mà công ty đó đăng tuyển lên để có thể có thể xem xét kỹ xem mình có phù hợp với công ty đó hay không.

Hãy chuẩn bị một bản CV xin việc ấn tượng. Đừng coi thường những mẫu CV xin việc. Thực tế chỉ ra, không chỉ việc bạn timv kiếm việc làm tại Lào Cai mà bạn tìm kiếm việc làm ở bất kì đâu cũng vậy, nhà tuyển dụng luôn nhìn vào mẫu CV mà bạn gửi cho họ từ đó đánh giá xem ứng viên có phù hợp với công việc của họ hay không. Rất nhiều ứng viên mắc phải một thực trạng, mẫu CV xin việc tạp rất sơ sài, thậm chí không tạo, điều này khiến nhà tuyển dụng không có cách gì để đánh giá xem ứng viên đó như thế nào, trình độ học vấn ra sao, kinh nghiệm làm việc trong cùng vị trí có tốt không/

Đó là tất tần tật những thông  tin việc làm tại lào cai giúp cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại Lào Cai có thể dễ dàng tìm cho mình công việc phù hợp. Các bạn hãy đọc kỹ những gì mà tôi chia sẻ, có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Như vậy, tìm việc làm tại Lào Cai sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn nắm chắc những thông tin việc làm Lào Cai và biết cách tìm việc làm tại Lào Cai. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ thì các bạn sẽ mau chóng tìm được công việc phù hợp với mình.  


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype