Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Cái Bè Tiền Giang

công ty TNHH mtv dream mekong

Compliance Staff In JY VINA (làm việc cho nhà máy JY Bến Tre)

công ty TNHH mtv dream mekong

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Công việc yêu cầu: - Có khả năng giao tiếp tiếng Anh - Có kinh nghiệm về audit là một lợi thế. - Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học trở lên - Lanh lợi, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao - Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv dream mekong

TUYỂN CÔNG NHÂN

công ty TNHH mtv dream mekong

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty yêu cầu Công nhân viên cần có thái độ: - Lanh lợi, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao - Có khả năng chịu được áp lực công việc. - Tùy thời điểm, có thể yêu cầu tang ca. - Có kinh nghiệm ở bộ phận sản xuất là một lợi thế.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv dream mekong

Nhân Viên Sales (Theo Dõi Và Quản Lý Đơn Hàng)

công ty TNHH mtv dream mekong

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Công việc yêu cầu: - Có khả năng giao tiếp tiếng Anh - Có kinh nghiệm ở bộ phận sales là một lợi thế. - Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học trở lên - Lanh lợi, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao - Có khả năng chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM DV XNK MOONWHA SOCKS

Lao động phổ thông

Công ty TNHH SX TM DV XNK MOONWHA SOCKS

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 31/12/2020 3 - 5 triệu Chat

- Độ tuổi từ 18 -35 tuổi - Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình - Công nhân đứng máy dệt có thể đi đêm được -Chịu được áp lực công việc - Tuân thủ các quy định của công ty. - Sức khỏe tốt - Ưu tiên công nhân biết may, không biết sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM DV XNK MOONWHA SOCKS

Phiên Dịch Viên Tiếng Hàn

Công ty TNHH SX TM DV XNK MOONWHA SOCKS

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành liên quan -Kinh nghiệm dịch xưởng từ 1-2 năm - Sử dụng tiếng Hàn khá - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng -Có khả năng sắp xếp, bố trí công việc hợp lý - Tác phong nhanh nhẹn, tự tin, nghiêm túc trong công việc, đúng giờ

+ Xem thêm

CT Làm mi giả Nam Huỳnh

Nhân viên bán thời gian

CT Làm mi giả Nam Huỳnh

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 20/08/2022 Thỏa thuận Chat

Phải kiên trì.Quyết đoán,phải nhẫn nại Và tất cả các bn phải mua bộ công cụ để làm.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm tại huyện Cái Bè, Tiền Giang thì bài viết sau đây là dành cho bạn. Những thông tin giá trị về ngành nghề phổ biến dễ dàng cho bạn tìm kiếm việc làm cùng thông tin về một số doanh nghiệp điển hình tại huyện Cái Bè sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

1. Sơ lược về huyện Cái Bè, Tiền Giang

Cái Bè là bờ phía Bắc của cầu Mỹ Thuận và là cửa ngõ đi đến Thành phố Vĩnh Long và toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Các đơn vị hành chính của Cái Bè gồm có 1 thị trấn và 24 xã. Diện tích của Cái Bè khoảng 416,14 km2. Dân số tổng cộng khoảng 291627 người.

Du lịch là ngành nghề phổ biến trong huyện
Du lịch là ngành nghề phổ biến trong huyện

Cái Bè là một huyện nằm ở phía Tây của tỉnh Tiền Giang, nhắc tới Cái Bè người dân sẽ nghĩ tới chợ nổi Cái Bè, bởi đó là đặc trưng cho văn hóa sông nước miền Tây Nam Bộ của Việt Nam. 

Một thị trấn và 24 xã của huyện Cái Bè bao gồm: thị trấn Cái Bè, An Cư, An Hữu, An Thái Đông, An Thái Trung, Đông Hòa Hiệp, Hậu Mỹ Bắc A, Hậu Mỹ Bắc B, Hậu Mỹ Phú, Hậu Mỹ Trinh, Hậu Thành, Hòa Hưng, Hòa Khánh, Mỹ Đức Đông, Mỹ Đức Tây, Mỹ Hội, Mỹ Lợi A, Mỹ Lợi B, Mỹ Lương, Mỹ Tân, Mỹ Trung, Tân Hưng, Tân Thanh, Thiện Trí, Thiện Trung.

Những ngành phát triển kinh tế chính chủ yếu của huyện là nông nghiệp có trồng lúa, trồng ngô, cây ăn trái. Cái Bè cũng được xếp hàng đầu về tiềm lực kinh tế vườn trong tỉnh Tiền Giang. Bên cạnh nông nghiệp thì ngành công huyện cũng có nhiều khởi sắc đáng kể, với cụm khu công nghiệp An Thạnh sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. 

2. Thông tin doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp, việc làm

2.1. Phân chia số lượng doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Trên địa bàn huyện có khoảng 1600 công ty. Những doanh nghiệp hoạt động đa dạng ngành nghề kinh doanh cung cấp những dịch vụ khác nhau tạo nên một bức tranh phong phú, cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân sự lao động tại nơi đây. Bạn có thể nhìn vào danh sách ước tính dưới đây về số lượng công ty tại từng đơn vị hành chính trong Cái Bè:

+ Thị trấn Cái Bè: 330 công ty

+ Xã An Cư: 150 công ty

+ Xã An Hữu: 60 công ty

+ Xã An Thái Đông: 50 công ty

+ Xã An Thái Trung: 50 công ty

+ Xã Đông Hòa Hiệp: 170 công ty

+ Xã Hậu Mỹ Bắc A: 40 công ty

+ Xã Hậu Mỹ Bắc B: 30 công ty

+ Xã Hậu Mỹ Phú: 20 công ty

+ Xã Hậu Mỹ Trinh: 20 công ty

Nông nghiệp cũng là ngành có tiềm năng
Nông nghiệp cũng là ngành có tiềm năng

+ Xã Hậu Thành: 100 công ty

+ Xã Hòa Khánh: 0 công ty

+ Xã Hòa Hưng: 40 công ty

+ Xã Mỹ Đức Đông: 30 công ty

+ Xã Mỹ Đức Tây: 40 công ty

+ Xã Mỹ Hội: 40 công ty

+ Xã Mỹ Lợi A: 20 công ty

+ Xã Mỹ Lợi B: 10 công ty

+ Xã Mỹ Lương: 10 công ty

+ Xã Mỹ Tân: 6 công ty

+ Xã Mỹ Trung: 10 công ty

+ Xã Tân Hưng: 10 công ty

+ Xã Tân Thanh: 40 công ty

+ Xã Thiện Trung: 0 công ty

+ Xã Thiện Trí: 0 công ty

Sản xuất chế biến
Sản xuất chế biến

Nhìn vào danh sách này bạn có thể nhận thấy có 3 xã chưa có doanh nghiệp nào ở thời điểm hiện tại đó là Thiện Trung, Thiện Trí, Hòa Khánh, bởi vậy nếu bạn muốn tìm công việc trong doanh nghiệp thì không nên tìm trong 3 xã này. Thay vào đó bạn hãy tìm cơ hội ở nơi có nhiều công ty ví dụ như Thị trấn Cái Bè (330), Đông Hòa Hiệp (170), An Cư (150), Hậu Thành (100). Những xã còn lại mỗi xã có số lượng dao động dưới 100 công ty, nơi có khoảng 10, 20, 40, 50 hoặc 60 công ty. Bạn nên lựa chọn địa điểm phù hợp để tìm kiếm cơ hội. 

2.2. Gợi ý một số công ty điển hình

Nếu như bạn còn chưa chắc chắn về công ty, doanh nghiệp thì chúng tôi cũng đưa ra cho bạn một số gợi ý, bạn có thể ứng tuyển vào doanh nghiệp nào có nghề phù hợp với chuyên môn của bạn nhé!

+ Doanh nghiệp tư nhân Thế Kỷ tại địa chỉ Chợ Thiên Hộ, Xã Hậu Mỹ Bắc A, Cái Bè, Huyện Cái Bè, Tiền Giang chuyên bán buôn ô tô và loại xe động cơ khác

+ Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Quế tại địa chỉ 124 Khu 1A, Thị Trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, Tiền Giang chuyên may trang phục (không có trang phục từ da thú)

+ Công ty TNHH Kim Huy Phát tại địa chỉ Tổ 34, Khu 2, Đường Xẻo Mây, Thị Trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, Tiền Giang chuyên lắp đặt hệ thống xây dựng, hoạt động chuyên môn và khoa học, đại lý, môi giới đấu giá, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, …

Bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở ngành trồng trọt
Bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở ngành trồng trọt

+ Công ty TNHH Shin House tại địa chỉ Số 139, Thiên Hộ Dương, tổ 7, khu 2, Thị trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, Tiền Giang chuyên hoạt động thiết kế chuyên dụng, sản xuất giường tủ, bàn ghế, bán buôn đồ dùng gia đình, tư vấn môi giới đất đấu giá, … 

+ Doanh nghiệp tư nhân Lập Phương Thanh tại địa chỉ 131A Thiên Hộ Dương, Thị trấn Cái bè, Huyện Cái Bè, Tiền Giang chuyên bán buôn gạo, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào, ...

2.3. Phân tích cơ hội nghề nghiệp việc làm

Từ thuở sơ khai huyện Cái Bè đã là một trong những trung tâm hành chính - kinh tế - chính trị của vùng Nam Bộ. Giờ đây huyện cũng nổi tiếng với trung tâm phân phối trái cây cho khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và toàn cả nước. So với miệt vườn ở miền Tây thì miệt vườn Cái Bè được mệnh danh “phong phú dồi dào” nhất. Du lịch phát triển khi Cái Bè có thể thu hút tới tham quan. Làng cổ xã Đông Hòa Hiệp cũng là nơi thu hút du khách tới nhiều nhất bởi kiến trúc văn hóa cổ xưa. Làng nghề truyền thống cũng rất phát triển bởi có lượng du khách. Ở những làng nghề có những quy trình sản xuất những sản phẩm thủ công rất đặc sắc như là làm cốm, nấu rượu, … Bạn có thể nhìn thấy du lịch sinh thái tại Cái Bè rất phát triển song song với làng nghề và nhà cổ. Không dừng lại ở khu du lịch sinh thái, Cái Bè cũng có những khu nghỉ dưỡng resort cao cấp ví dụ Mekong Riverside, Mekong Lodge để thu hút du khách tới nhiều hơn nữa, phát triển du lịch, nhà hàng, dịch vụ, …

Du lịch sinh thái
Du lịch sinh thái

theo bạn có thể thấy, tại huyện Cái Bè rất tập trung vào làng nghề và du lịch nghỉ dưỡng. Nếu như bạn ứng tuyển vào những vị trí liên quan nhiều tới ngành nghề lĩnh vực vậy sẽ có nhiều công việc cho bạn như sản xuất sản phẩm truyền thống, xuất nhập khẩu, kinh doanh, phiên dịch, lễ tân, quản lý nhà hàng khách sạn, … Có nhiều công việc và vị trí việc làm ở huyện có đặc trưng về du lịch giống như huyện Cái Bè. 

3. Tìm việc tại huyện Cái Bè như thế nào?

Nếu bạn chưa biết cách để tìm việc, tìm thông tin ứng tuyển ở huyện Cái Bè, Tiền Giang như thế nào thì bạn có thể tham khảo những cách sau đây nhé!

Dịch vụ nhà hàng khách sạn
Dịch vụ nhà hàng khách sạn

Ở tỉnh Tiền Giang có trung tâm giới thiệu việc làm ở địa chỉ số 30 Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Nếu bạn cần đến một nơi để tư vấn việc làm thì bạn có thể tới địa chỉ để trên để hỏi thông tin thêm nhé!

Còn nếu bạn không muốn di chuyển đi lại nhiều trong mùa Covid- 19 này thì bạn chỉ cần ở nhà mà vẫn nắm bắt được thông tin từ doanh nghiệp nhé! Làm thế nào nhỉ bạn đã biết cách chưa?

Đó là khi bạn sử dụng trải nghiệm trang web timviec365.vn. Ở trang web sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tuyển dụng. Khi vào trang chủ bạn có thể thấy được phần chọn tỉnh thành và chọn ngành nghề. Bạn sẽ click vào phần này tìm chọn ví dụ Cái Bè, Tiền Giang và kế toán, sau đó click vào ô tìm kiếm là ngay sao đó sẽ có một danh sách những công việc kế toán ở Cái Bè, Tiền Giang hiện ra cho bạn. Thật tiện lợi và nhanh chóng.

Cơ hội việc làm tại Cái Bè, Tiền Giang mở rộng ra các lĩnh vực như đã kể ở trên, bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào từ ngành du lịch, ngành dịch vụ, ngành sản xuất, … trong các công ty, doanh nghiệp ở địa bàn Cái Bè, Tiền Giang.

Du khách thu hút bởi những địa điểm nổi tiếng
Du khách thu hút bởi những địa điểm nổi tiếng

Ngoài cung cấp thông tin tuyển dụng thì web còn cung cấp cho bạn những mẫu CV thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, hợp thời để bạn sử dụng trong phỏng vấn xin việc, nộp ứng tuyển online qua internet. Điều đó thật tiện lợi vì bạn sẽ không cần phải mất công tự tạo CV, mọi CV đều miễn phí cung cấp sẵn cho bạn, phù hợp riêng cho từng ngành nghề công việc riêng biệt. 

Thông qua bài viết về việc làm tại huyện Cái Bè, Tiền Giang bạn có thể hiểu thêm phần nào về cơ hội công việc cũng như định hướng việc làm tiềm năng. Những thông tin hay hơn còn có trong các bài viết tại trang web timviec365.vn bạn có thể vào thăm web nhé!


Việc làm tại huyện Cai Lậy, Tiền Giang

Nếu như bạn thấy tìm việc tại huyện Cái Bè, Tiền Giang khó khăn thì bạn có thể chuyển sang tìm ở huyện bên cạnh đó là huyện Cai Lậy.

Việc làm tại huyện Cai Lậy, Tiền Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype