Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên phát triển phần mềm

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Moss (Tech Moss)
Nhân viên phát triển phần mềm (.NET DEVELOPER)

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Moss (Tech Moss)

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

– Xây dựng, phát triển phần mềm giải pháp Y tế – Đề xuất ý tưởng với lãnh đạo công ty

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Phát Triển Phần Mềm Java

MeU Solutions

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

MeU Solutions was formed by a team of passionate, Ms-qualified computer & testing engineers. We are relentless in our pursuit of innovation to provide the right solutions to our clients with outstanding outcomes.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên phát triển phần mềm là một trong những việc làm liên quan đến nghiên cứu sáng tạo các sản phẩm phần mềm để phục vụ nhu cầu của con người. Đây là một trong những vị trí việc làm có rất nhiều tiềm năng phát triển. Những để ứng tuyển và tìm kiếm việc làm nhân viên phát triển phần mềm thì ứng viên cũng phải đảm bảo một số yêu cầu nhất định. Để hiểu hơn về việc làm nhân viên phát triển phần mềm hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Đôi nét về nhân viên phát triển phần mềm

Nhân viên phát triển phần mềm là vị trí việc làm trong ngành IT. Hiện nay công việc này khá hot có nhu cầu tuyển dụng cao. Công việc này khá phù hợp với những bạn trẻ yêu thích toán học, máy tính… Nên được khá nhiều người quan tâm và theo đuổi.

Đôi nét về nhân viên phát triển phần mềm
Đôi nét về nhân viên phát triển phần mềm

Để có thể hoàn thành tốt việc làm nhân viên phát triển phần mềm thì bạn cần phải có định hướng và bắt tay vào theo đổi nó. Bạn cần tìm hiểu về những công việc ở vị trí này cần phải đảm nhận, các tiêu chí, yêu cầu chi tiết của vị trí này. Sau đó lên kế hoạch chi tiết để đăng ký học và theo đuổi vị trí việc làm này. Để giúp ứng viên có thêm những thông tin bổ ích hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây.

2. Mô tả công việc nhân viên phát triển phần mềm

Nhân viên phát triển phần mềm là một vị trí đảm nhận những công  việc liên quan đến nghiên cứu, thiết kế sáng tạo các sản phẩm phần mềm. Đây là một vị trí cần phải thực hiện khá nhiều công việc. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này.

Mô tả công việc nhân viên phát triển phần mềm
Mô tả công việc nhân viên phát triển phần mềm

2.1. Hoàn thiện và bảo trì các phần mềm

Khi đảm nhận vị trí nhân viên phát triển phần mềm thì công việc đầu tiên vị trí này cần phải đảm nhân đó chính là làm quen với phần mềm của công ty. Tiếp nhận những yêu cầu điều chỉnh để bảo trì phần mềm của công ty.

- Giải quyết những vấn đề liên quan đến phần mềm.

- Tiếp nhận những ý kiến góp ý của người dùng để hoàn thiện các phần mềm. Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

2.2. Tham gia nghiên cứu, xây dựng các phần mềm mới

Ngoài việc hoàn thiện và bảo trì các phần mềm của công ty thì nhân viên phát triển phần mềm còn có nhiệm vụ là tham gia vào các hoạt động phát triển phần mềm mới phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Tham gia nghiên cứu, xây dựng các phần mềm mới
Tham gia nghiên cứu, xây dựng các phần mềm mới

Thực hiện phân tích những phần mềm mới, xây dựng những phần mềm đó sao cho chúng hoàn hảo.

Tham gia các dự án của công ty, doanh nghiệp. Tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, tìm hiểu đối thủ và thị hiếu của người dùng để có được những phần mềm tốt nhất.

Hỗ trợ bộ phận phân tích nghiệp vụ những vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong phát triển phần mềm.

2.3. Tiếp nhận chuyển giao từ nhà cung cấp

- Người nhân viên phát triển phần mềm có nhiệm vụ tiếp nhận chuyển giao từ nhà cung cấp.

- Tham gia nghiên cứu, tìm hiểu những chuyển giao đó.

- Cùng với đó là xây dựng phần mềm, triển khai các phần mềm và kết nội hệ thống của công ty.

2.4. Thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc trên thì người nhân viên phát triển phần mềm còn thực hiện nhiều công việc khác như:

- Hướng dẫn, giúp đỡ những người nhân viên mới làm quen với công việc và công ty.

Thực hiện một số công việc khác
Thực hiện một số công việc khác

- Thực hiện đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm cho đồng nghiệp để nâng cao chất lượng nhân lực của công ty.

- Làm báo cáo hàng tuần, hàng tháng gửi lên cấp trên.

- Đề xuất công việc mới.

- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

3. Yêu cầu của vị trí nhân viên phát triển phần mềm

Nhân viên phát triển phần mềm là một vị trí yêu cầu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Đặc biệt là vị trí này nhà tuyển dụng luôn yêu cầu ứng viên phải có bằng cấp và được đào tạo đứng chuyên ngành thì mới có thể hoàn thành được công việc. Chình vì vậy mà khi đăng tin tuyển dụng vị trí này nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây.

Yêu cầu của vị trí nhân viên phát triển phần mềm
Yêu cầu của vị trí nhân viên phát triển phần mềm

3.1. Yêu cầu bằng cấp

- Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc các trung tâm đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin đây là yêu cầu bắt buộc mà ứng viên muốn đảm nhận vị trí nhân viên phát triển phần mềm thì bắt buộc ứng viên cần phải được học và đào tạo qua trường lớp. Đây là điều kiện cần để ứng viên có thể tìm kiếm việc làm nhân viên phát triển phần mềm và ứng tuyển.

3.2. Kiến thức và kinh nghiệm

Nhà tuyển dụng đặt ra yêu cầu ứng viên có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm lập trình đối với các ngôn ngữ lập trình thông dụng như net, java, android. Ứng viên có hiểu biết cơ bản, có thể làm việc với một trong các hệ quản trị cơ sở dữ liệu thông dụng như SQL Server, Oracle.

Ứng viên cần phải có kiến thức và hiểu biết cơ bản về xây dựng, thiết kế website, quản lý.

Kiến thức và kinh nghiệm
Kiến thức và kinh nghiệm

Ngoài ra ứng viên cần phải có một số kỹ năng như có kỹ năng làm việc nhóm, có tinh thần trách nhiệm cao. Có kỹ năng giao tiếp, có kỹ năng thuyết trình.

Ngoài ra ứng viên cũng cần có tinh tình trách nhiệm cao với công việc, cẩn thận, tiếp thu nhanh, ham học hỏi có thể dụng nhanh các giải pháp công nghệ mới và vận dụng vào trong công việc. Đặc biệt ứng viên cân phải chịu áp lực công việc cao.

Và một số yêu cầu khác sẽ được nhà tuyển dụng trao đổi kỹ hơn khi đi phỏng vấn gặp mặt.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ của nhân viên phát triển phần mềm

Mức lương: Nhân viên phát triển phần mềm là một trong những vị trí việc làm trong ngành công nghệ thông tin. Đây là một vị trí có mức lương hấp dẫn và thường nhận lương theo năng lực. Các nhà tuyển dụng đang thường đăng tin tuyển dụng với mức lương nằm trong khoảng từ 10 triệu đến 15 triệu đồng. Đấy là mức lương mặt bằng chung. Còn đối với những vị trí việc làm đảm nhận nhiều công việc và có nhiều yêu cầu hơn thì mức lương sẽ được thỏa thuận. Ngoài mức lương người lao động còn được nhận nhiều chế độ đãi ngộ và ưu đãi khác như:

Cơ hội thăng tiến: Nhân viên lập trình viên được tham gia nhiều dự án lớn để có thêm kinh nghiệm. Nếu hoàn thành tốt công việc ứng viên còn có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Chế độ đãi ngộ: Ngày nay để giữ chân người tài, ngoài mức lương chính các công ty, doanh nghiệp còn có thêm nhiều chế độ đãi ngộ khác như phụ cấp cơm trưa, thuê nhà cho từng đối tượng, hay thường hàng năm, thưởng nóng cho những nhân viên hoàn thành tốt công việc.

Bên cạnh đó còn có nhiều quyền lợi khác như: Nhân viên phát triển phần mềm còn được tổ chức đi du lịch hàng năm. Được đóng đầy đủ bảo hiểm sức khỏe, thăm khám sức khỏe theo định kỳ. Nhân viên phát triển phần mềm còn tham gia các hoạt động cộng đồng, haotj động tập thể…

Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng để nâng cao kỹ năng, được cử đi học để có thêm kiến thức.

Môi trường làm việc: Khi đảm nhận vị trí nhân viên phát triển phần mềm bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, có nhiều thách thức và đặc biệt là cạnh tranh công bằng. Được tiếp xúc với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Tất cả nhân viên đều được hưởng quyền lợi xứng đáng với năng lực và kết quả hoàn thành công việc. Tài năng và thành tích của từng nhân viên luôn được trân trọng, những nhân viên xuất sắc sẽ được khen thưởng.

Trên đây là mức lương và quyền lợi của nhân viên phát triển phần mềm. Có thể nói nhân viên phát triển phần mềm là một vị trí khá hấp dẫn và có nhiều chế độ đãi ngộ. Chính vì vậy mà vị trí này được được rất nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ tìm kiếm để ứng tuyển. Nội dung bên dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một mẹo tìm kiếm việc làm vừa đơn giản nhưng lại hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

5. Tìm việc làm nhân viên phát triển phần mềm ở đâu?

Việc làm nhân viên phát triển phần mềm là một việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao. Thế nên ứng viên không khó để có thể tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm ở các công ty phần mềm. Nhưng cái quan trọng nhất mà ứng viên hướng tới đó chính là quá trình tìm kiếm việc làm đơn giản và chất lượng tin tuyển dụng phải được đánh giá cao. Nội dung này sẽ giúp bạn có thêm một mẹo tìm kiếm việc làm vừa đơn giản nhưng hiệu quả mang đến vô cùng cao.

Hiện nay quá trình tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ứng viên có thể ngồi ở nhà và tìm kiếm việc làm ở bất kỳ đâu chỉ cần một máy tình hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet là ứng viên có thể tìm kiếm được rất nhiều việc làm. Bằng cách truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập thông tin việc làm bạn đang muốn tìm kiếm, cùng với đó là địa chỉ làm việc. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin ứng viên click chuột vào ô tìm kiếm bạn sẽ có ngay rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.

Tìm việc làm nhân viên phát triển phần mềm ở đâu?
Tìm việc làm nhân viên phát triển phần mềm ở đâu?

Từ những tin tuyển dụng đó công việc còn lại của ứng viên là lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp. Các doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu mà vị trí nhân viên phát triển phần mềm công ty họ đang muốn ứng tuyển. Ứng viên chỉ việc lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng thỏa mãn những yêu cầu đó và có chế độ đãi ngộ tốt là ứng viên có thể nộp hồ sơ ứng tuyển.

Để có nhiều cơ hội trúng tuyển thì ứng viên cần phải chuẩn bị cho mình những bộ hồ sơ xin việc thật hoàn hảo. Đặc biệt là CV xin việc gửi đến nhà tuyển dụng. Ứng viên có thể tham khảo các mẫu CV xin việc tại timviec365.vn lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp tải về và hoàn thiện nội dung, gửi đến nhà tuyển dụng. Với cách làm đơn giản nhưng đó là cách giúp ứng viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Chắc chán nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua những bộ hồ sơ như vậy.

Hy vọng bài viết về việc làm nhân viên phát triển phần mềm đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích, hiểu được những yêu cầu của vị trí này. Đặc biệt là biết thêm được một địa chỉ tìm kiếm việc làm vừa đơn giản mà hiệu quả cao. Chúc các bạn may mắn.


Việc làm IT phần mềm

Việc làm IT phần mềm là một trong những việc làm tiềm năng được giới trẻ tìm hiểu và lựa chọn. Việc làm này đòi hỏi người làm phải có khả năng sáng tạo, tư duy, yêu thích công nghệ thông tin thì mới có thể hoàn thành tốt việc làm IT phần mềm. Nếu bạn muốn làm việc làm IT phần mềm thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây. 

Việc làm IT phần mềm

Bài viết liên quan:

Cần làm gì để phát triển nghề content, bạn biết chưa?

Điều nên và không nên hỏi nhà tuyển dụng khi đàm phán lương

Kỹ năng đàm phán lương khi tìm việc làm thêm hiệu quả nhất

6 bước phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà bạn cần biết

5 bước phát triển năng lực chuyên môn cho nhân viên người lãnh đạo phải thử

Lựa chọn nghề nghiệp theo cung hoàng đạo – Phần 2

Những sai lầm ứng viên thường mắc phải khi đàm phán lương

Lập trình phần mềm là gì? Có lo thất nghiệp không?

Ngành an toàn thông tin là gì? Bật mí triển vọng việc làm cho bạn

Các kỹ năng nhà doanh nghiệp cần có để phát triển doanh nghiệp

Thông tin mô tả công việc nhà phân tích ngân sách - Họ là ai?

Những kỹ năng bán hàng giúp thành công tuyệt đối (phần 1)

Những kỹ năng bán hàng giúp thành công tuyệt đối (phần 2)

Cách phát triển doanh nghiệp lớn mạnh

Phát triển cốt lõi tương lai từ văn hóa doanh nghiệp

Phát triển đúng hướng trong sự thay đổi của kinh tế như thế nào?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại