Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội

HHH HHH
Trông quán net

HHH HHH

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Công ty Bhomes luôn là chủ đồng tư F1 của các dự án, không qua cầu hay qua các doanh nghiệp khác nên công việc khi vào làm: - Nhận được các dự án bất động sản trong các vị trí đắc địa của các chủ đầu tư uy tin như Vin, FLC,... - Khi có dự án là công ty cung cấp data và công việc còn lại là: + Tìm hiểu dự án, tư vấn sản phẩm cho khách hàng. + Chủ động lập kế hoạch tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng (mở rộng thị trường). + Quảng bá và kinh doanh các sản phẩm do công ty phân phối. + Thực hiện và triển khai các kế hoạch được giao +Gặp gỡ đàm phán khách hàng CHÚ Ý: Công ty Bhomes chấp nhận đào tạo nhân viên mới nhưng phải có nhiệt huyết công việc!

xem thêm Xem thêm

Quầy Thuốc Số 25
Nhân viên bán hàng

Quầy Thuốc Số 25

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Cần 2 nữ bán thuốc tân dược ở quảng bị chương mỹ hà nội. Có kinh nghiệm hoặc chưa kinh nghiệm sẽ được đào tạo.có thể làm full hoặc ca, hành chính tùy chọn. Lương 8-10 triệu+ăn. Làm tốt sẽ có thưởng. 6 tháng tăng lương một lần. - yêu cầu :nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm với công việc. Tạo điều kiện cho những bạn đã có gia đình. _ ký hợp đồng ít nhất 1 năm. Sau 1 năm vẫn còn nhu cầu làm tiếp thì sẽ có chính sách tốt hơn nữa

xem thêm Xem thêm

no image
Kế toán

Cong ty tnhh sx&tm long lâm

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Tuyển kế toán làm hành chính. Không đòi hỏi kinh nghiệm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH KAMAX Việt Nam
!!! NVKD SƠN KAMAX (*** Thu nhập không giới hạn ***)

Công Ty TNHH KAMAX Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

* Tìm kiếm phát triển hệ thống kênh Đại lý, Nhà Phân Phối mới tại Hà nội và các tỉnh Miền Bắc – Miền Trung. * Tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm tới các Dự án * Thương thảo ký kết các hợp đồng với các Đại lý, Nhà Phân Phối * Chăm sóc khách hàng cũ theo sự phân công của Công ty. * Theo dõi tiến độ bán hàng, theo dõi – hối thúc công nợ về đúng hạn * Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Công ty

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thiết bị việt á
Nhân Viên Kinh Doanh

công ty cổ phần thiết bị việt á

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Kinh Doanh tủ điện hạ thế, trạm kios hợp bộ, tủ trung thế, thang máng cáp và các cấu kiện cơ khí khác Chịu trách nhiệm trên doanh số được giao, lập kế hoạch thực hiện để đạt được mục tiêu doanh số. Duy trì, chăm sóc những quan hệ kinh doanh hiện có, khai thác, tìm kiếm những khách hàng tiềm năng - kinh doanh mới Lập dự toán, làm báo giá và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình GĐ duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. Thu thập thông tin, đánh giá thị trường và đề xuất phương án phát triển kinh doanh tủ điện, thang máng cáp, Tủ bảng điện Lên dự thảo HĐ sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển GĐ ban xin ý kiến về các điều khoản HĐ và lập thủ tục ký kết HĐ Trực tiếp thực hiện, đốc thúc HĐ: Các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng KH kiểm tra chất lượng SP giao. Nhận và xử lý các khiếu nại của KH về chất lượng SP, thời gian giao hàng.... Theo dõi quá trình thanh lý HĐ...

xem thêm Xem thêm

no image
2.KẾ TOÁN KHO VÀ THỦ KHO

Công ty Cổ phần Colourful Life

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Nhận yêu cầu xuất/nhập hàng từ các bộ phận; - Kiểm tra giám sát việc xuất/nhập hàng hóa trong kho; kiểm tra hàng tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu; - Lập phiếu nhập, xuất kho; - Kiểm kê hàng hóa trong kho theo định kỳ hàng tuần, tháng theo quy định của Công ty; - Tuân thủ và đảm bảo các quy tắc PCCC trong kho, đảm bảo ATVSLĐ trong kho; - Thực hiện báo cáo định kỳ hàng tuần/tháng/năm theo quy định; - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Chăm sóc khách hàng

Công ty Cổ phần Colourful Life

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Mô tả công việc Chăm sóc khách hàng - Chăm sóc khách hàng qua điện thoại, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của công ty. - Gọi điện thoại khách hàng trên danh sách (data) sẵn có - Duy trì, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng - Xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng cũ và mới - Thống kê, phân tích và báo cáo số liệu khiếu nại của khách hàng - Đo lường sự hài lòng của khách hàng sau khi giải quyết thắc mắc, khiếu nại - Quản lý database khách hàng - Hỗ trợ công việc marketing - Hỗ trợ công việc event - Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

xem thêm Xem thêm

no image
Kế toán bán hàng

Công ty Cổ phần Colourful Life

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng gửi xuống nhà máy - Làm phiếu xuất kho gửi kho, nhà máy. - Báo vận chuyển hàng hóa gửi cho đại lý, NPP. - Xây dựng mối liên hệ với khách hàng, tiếp nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty nếu có. - Báo cáo đơn hàng cuối ngày cho bgđ - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Nhu cầu tìm việc làm tại huyện Chương Mỹ tăng cao trong những năm gần đây, nhất là khi dân số sinh sống trên địa bàn huyện tăng cao cùng với đó là chuyển đổi cơ cấu kinh tế thu hồi đất nông nghiệp để đầu tư phát triển công nghiệp trên địa bàn huyện. Song song với điều này, số lượng doanh nghiệp tăng lên, các ngành nghề cũng đã đa dạng hơn đã tạo nhiều cơ hội cho người tìm việc. Cùng tìm hiểu về việc làm tại huyện Chương Mỹ - Hà Nội qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Huyện Chương Mỹ sở hữu những điều kiện nào cho lao động tìm việc làm?

Huyện Chương Mỹ nằm về phía Tây Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20km: Phía Bắc giáp với huyện Hoài Đức và Quốc Oai, phía Nam giáp huyện Ứng Hòa và Mỹ Đức, phía Đông giáo huyện Thanh Oai và quận Hà Đông, còn phía Tây giáp với huyện Lương Sơn (thuộc tỉnh Hòa Bình). Sau khi tỉnh Hà Tây giải thể, huyện Chương Mỹ được xác nhập vào thành phố Hà Nội ngày 29/5/2008 và trở thành địa phương có diện tích lớn thứ 3 với tổng diện tích tự nhiên là 232,41 km2 .

Huyện Chương Mỹ sở hữu những điều kiện nào cho lao động tìm việc làm?
Huyện Chương Mỹ sở hữu những điều kiện nào cho lao động tìm việc làm?

Huyện Chương Mỹ gồm 30 đơn vị hành chính cấp xã là: Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Thụy Hương, Thượng Vực, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ. Cùng với đó là hai thị trấn là Chúc Sơn và Xuân Mai. Huyện lỵ của địa phương này được đặt ở thị trấn Chúc Sơn, tại số 102 khu Bắc Sơn.

Địa phương này sở hữu cho mình địa hình tương đối đa dạng vừa có đặc trưng đồng bằng châu thổ, vừa mang đặc điểm vùng bán sơn địa lại nằm trong danh sách định hướng xây dựng thành phố vệ tinh đã sở hữu cho mình nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế đa dạng các ngành nghề. Từ đó tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

1.1. Số lượng doanh nghiệp đa dạng – người lao động nhiều lựa chọn công việc  

Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn huyện ước tính có khoảng hơn 6100 công ty lớn nhỏ phân bố tại các xã và đặc biệt tập trung tại hai thị trấn là Chúc Sơn và Chương Mỹ. Cụ thể: Hơn 1200 doanh nghiệp tại thị trấn Chúc Sơn; hơn 800 doanh nghiệp tại thị trấn Xuân Mai; Đại Yên là 98 doanh nghiệp; Đồng Lạc 30 doanh nghiệp; 73 doanh nghiệp tại xã Đồng Phú; hơn 200 doanh nghiệp tại Đông Phương Yên; Đông Sơn gần 200 doanh nghiệp; 48 doanh nghiệp tại xã Hòa Chính; Hoàng Diệu (52); Hoàng Văn Thụ (~160); Hồng Phong (~30); Hợp Đồng (88); Hữu Văn (31); Lam Điền (148); Mỹ Lương (~60); Nam Phương Tiến (115); Ngọc Hòa (104); Phú Nam An (22); Phú Nghĩa (~330); Phụng Châu (155); Quảng Bị (~100); Tân Tiến (116); xã Thanh Bình (~110); xã Thượng Vực (52); Thụy Hương (~140); Thủy Xuân Tiên (~300); Tiên Phương (240); Tốt Động (77); Trần Phú (~200); Trung Hòa (~100); Trường Yên (~260); và xã Văn Võ là 38 công ty.

Số lượng doanh nghiệp đa dạng – người lao động nhiều lựa chọn công việc
Số lượng doanh nghiệp đa dạng – người lao động nhiều lựa chọn công việc 

Từ số liệu thống kê này có thể dễ dàng nhận thấy, người lao động các ngành có cơ hội tìm việc làm tương đối đa dạng tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, số lượng phân bố doanh nghiệp không đồng đều đã kéo theo sự phân bố không đồng đều về số lượng việc làm cũng như nhu cầu tuyển dụng của trên từng xã. Cụ thể thì việc làm được tuyển dụng nhiều hơn cả tại hai thị trấn là Xuân Mai và Chúc Sơn, ngoài ra còn tại một số xã như Phú Nghĩa, Tiên Phương, Thủy Xuân Tiên do số lượng doanh nghiệp tập trung nhiều tại đây.

Song song với số lượng doanh nghiệp đa dạng, hiện nay trên địa bàn huyện có 1 khu công nghiệp và 11 cụm công nghiệp lớn nhỏ, cùng với đó là 175/206 làng có nghề trong đó đã có 36 làng nghề được công nhận là làng nghề truyền thống. Đây cũng được xem là điều kiện hấp dẫn người tìm việc ứng tuyển các vị trí dành cho lao động phổ thông, lao động có trình độ và cả lao động tại các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh.

Bất động sản Chương Mỹ
Bất động sản Chương Mỹ

Từ những con số thống kê trên có thể thấy rằng, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh rất đa dạng, tạo cơ hội việc làm đa dạng, hấp dẫn với nhiều sự lựa chọn cho người lao động. Tuy nhiên, do sự phân bố không đồng đều về số lượng doanh nghiệp, khu công nghiệp, cụm công nghiệp và cả các ngành nghề truyền thống mà kéo theo đó nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm cho người lao động cũng chưa được trải đều trên các xã.

1.2. Sự phát triển ngành nghề đa dạng tạo cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo thống kê mới nhất, trong những năm gần đây tốc độ giá trị phát triển sản xuất trên địa bàn huyện tăng trưởng nhanh chóng tăng 11,6%, ước tính đạt hơn 23.235 tỷ đồng. Cơ cấu kinh tế Chương Mỹ chuyển dịch tích cực theo hướng công nghệ dịch vụ: 57,9% (công nghiệp), 24,8% (dịch vụ) và 17,3% nông nghiệp. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực cho thấy cơ hội việc làm cho người lao động cũng tập trung chủ yếu vào các ngành công nghiệp nghiệp – dịch vụ. Và số lượng doanh nghiệp hiện có tại Chương Mỹ cũng tập trung chủ yếu yếu vào hai ngành này. Cụ thể thì số lượng lao động nông nghiệp giảm từ 75,82% xuống còn còn 49,17% , lao động đủ việc làm tăng từ 74,83% lên 78,5%, lao động thiếu việc làm giảm xuống còn 21% (theo số liệu thống kê mới nhất từ cổng thông tin kinh tế huyện Chương Mỹ).

Sự phát triển ngành nghề đa dạng tạo cơ hội việc làm hấp dẫn
Sự phát triển ngành nghề đa dạng tạo cơ hội việc làm hấp dẫn

Tính đến năm 2020, trên địa bàn huyện có 1 khu công nghiệp và 11 cụ công nghiệp với tổng diện tích khoảng 828,7 ha tập trung chủ yếu vào các ngành sản xuất như dệt may, chế biến gỗ, thức ăn chăn nuôi, … Những khu công nghiệp và cụ công nghiệp này tuyển dụng liên tục lao động phổ thông và kỹ thuật cơ điện tử, ...

Chương Mỹ cũng tiếp tục đẩy mạnh, phát triển thương mại – dịch vụ mà cụ thể hóa là phát triển dịch vụ vận tải, bưu chính viễn thông, … tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh phát triển, dễ dàng tiếp xúc với các nguồn vốn vay. Hoạt động quảng bá du lịch được đẩy mạnh trên các nền trả vốn có với những thắng cảnh như chùa Trầm, núi Luốt, … cũng đã góp phần đáng kể để ngành dịch vụ và du lịch trên địa bàn huyện phát triển. Cơ hội việc làm ngành nghề này thấy rõ khi mà các doanh nghiệp nhà hàng – khách sạn tại hai thị trấn là Chúc Sơn và Xuân Mai tuyển dụng liên tục nhân sự cho mình. Tuy nhiên, các ngành nghề như hướng dẫn viên du lịch, quản lý lữ hành du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn chưa có nhu cầu tuyển dụng cao tại đây vì số lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng vẫn chủ yếu là khách tự do, khách tại địa phương hoặc các huyện lân cận, chưa thu hút được nhiều lượt khách quốc tế. Ngoài ra, doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn chủ yếu theo mô hình gia đình, tự quản lý và không có nhu cầu tuyển dụng quản lý.

Nhu cầu tuyển dụng tăng cao
Nhu cầu tuyển dụng tăng cao

Một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động phổ thông tại Chương Mỹ mà ta phải kể tới đó là ngành nông – lâm nghiệp – thủy sản phát triển theo mô hình trang trại, gia trại, quy hoạch thành các vùng sản xuất rau an toàn, … cũng tạo nhu cầu việc làm cho lao động đặc biệt là lao động chưa qua đào tạo. 

Cuối cùng, dân số huyện Chương Mỹ tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi hệ thống các khu đô thị, khu công nghiệp, các trường đại học được đẩy mạnh đầu tư đã thu hút dân cư sinh sống. Tính đến thời điểm hiện tại dân số trên toàn huyện đạt khoảng gần 350 nghìn người là dân địa phương tại đây. Số lượng dân cư đông kéo theo nhu cầu tiêu thụ hàng hóa, bất động sản, sử dụng các dịch vụ, thương mại, … tăng cao tác động đồng đều tới việc thúc đẩy các ngành kinh tế trên địa bàn huyện phát triển. 

1.3. Chương Mỹ - tìm việc làm thêm cho sinh viên ngày càng dễ dàng

Hiện nay, trên toàn địa phương có rất nhiều trường cao đẳng, đại học lớn nhỏ mà nổi bật hơn cả là các trường: 

- Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (Xuân Mai).

- Trường Sĩ quan Đặc công Việt Nam ( Xuân Mai) 

- Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ.

Chương Mỹ - tìm việc làm thêm cho sinh viên ngày càng dễ dàng
Chương Mỹ - tìm việc làm thêm cho sinh viên ngày càng dễ dàng

- Trường trung cấp Cảnh Sát Vũ trang.

- Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

- Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao. 

Hệ thống các trường cao đẳng đại học này đã giúp Chương Mỹ luôn sở hữu nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, tay nghề cao là nguồn cung lao động quan trọng cho các ngành kinh tế của địa phương cũng như cho các tỉnh lân cận. Song song với điều này, nhu cầu tìm việc làm thêm cho sinh viên tại đây cũng rất đa dạng.

Hệ thống các trường cao đẳng, đại học tại Chương Mỹ chủ yếu tập trung tại hai thị trấn là Xuân Mai và Chúc Sơn, đồng thời đây cũng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất trên địa bàn huyện. Đồng thời cũng là hai thị trấn có ngành dịch vụ tiêu dùng, dịch vụ nhà hàng phát triển hơn cả. Những doanh nghiệp và nhà hàng này đều có nhu cầu cao trong tuyển nhân viên thời vụ, nhân viên partime hướng đến đối tượng sinh viên.   

Từ những phân tích nêu trên, có thể thấy rằng huyện Chương Mỹ và những điều kiện thuận lợi của mình đã tạo cơ hội việc làm đa dạng, hấp dẫn cho người lao động. 

2. Top ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại huyện Chương Mỹ 

Từ những điều kiện thuận lợi của mình thì Chương Mỹ đã và đang tạo cơ hội việc làm đa dạng cho người lao động, nổi bật trong những ngành nghề này ta phải kể tới đó là:

Top ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại huyện Chương Mỹ
Top ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại huyện Chương Mỹ 

2.1. Việc làm dành cho lao động phổ thông tại Chương Mỹ

Huyện Chương Mỹ có vị trí địa lý rất thuận tiện, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km, là địa phương nằm trên trục quốc lộ 6A nối Hà Nội – Hòa Bình và các tỉnh Tây Bắc khác, trục đường Hồ Chí Minh nối Chương Mỹ - Hà Nội với các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa. Đồng thời, nơi đây lại liền kề với cao tốc Đại Lộ Thăng Long, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến cao tốc trên cao Vành Đai 3 – cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ để di chuyển đến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, hay Nội Bài – Lào Cai. 

Ngoài ra, hệ thống đường giao thông khác cũng tương đối hoàn thiện như đường hàng không với sân bay Miếu Môn tại xã Trần Phú, Mỹ Lương và Đồng Lạc. Hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông nối Xuân Mai đang dần đi vào hoàn thiện. Những điều kiện này cũng đã góp phần phát triển những ngành nghề tạo cơ hội việc làm tại đây. 

Dễ dàng nhận thấy Chương Mỹ có vị trí địa lý tương đối đắc địa để các khu công nghiệp phát triển, tạo cơ hội cho lao động phổ thông. Từ Chương Mỹ, các sản phẩm công nghiệp dễ dàng vận chuyển tới các huyện, các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng thông qua hệ thống giao thông vận tải tương đối hoàn thiện này. Các khu công nghiệp tại đây tuyển dụng đa dạng lao động phổ thông các ngành nghề dệt may, chế biến thức ăn chăn nuôi, … Danh sách khu công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cao như sau:

- Khu công nghiệp Phú Nghĩa: nằm giữa hai thị trấn là Xuân Mai và Chúc Sơn với tổng diện tích ước tính khoảng 170 ha với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và thông minh. Chưa kể tới, khu nhà ở dành cho người lao động của khu công nghiệp này đáp ứng cho khoảng hơn 28.000 lao động. Khu công nghiệp Phú Nghĩa sản xuất tập trung các sản phẩm công nghiệp nhẹ ít gây hại tới môi trường.

Việc làm dành cho lao động phổ thông tại Chương Mỹ
Việc làm dành cho lao động phổ thông tại Chương Mỹ

- Cụ công nghiệp Đông Phú Yên: có địa chỉ tại hai xã là Đông Phương Yên và Trường Yên với quy mô lên tới hơn 41.2 ha. Cụm công nghiệp này tập trung sản xuất các sản phẩm về may mặc thời trang, chế biến thực phẩm, dược phẩm, vật liệu trang trí nhà cửa, chế biến nông sản, cơ điện tử, kỹ thuật cơ khí, … 

- Cụm công nghiệp Nam Tiến Xuân tại thị trấn Xuân Mai với quy mô hơn 196ha đã và đang có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông cao. 

- Cụm công nghiệp Ngọc Sơn: nằm tại thị trấn Chúc Sơn huyện Chương Mỹ, cụ công nghiệp Ngọc Sơn với sản phẩm sản xuất chính là sợ và các sản phẩm từ sợi đã tạo cơ hội việc làm cho lao động phổ thông. 

- Cụm công nghiệp Đồng Đế: địa chỉ tại km26, quốc lộ 6 tại xã Trường Yên – Huyện Chương Mỹ.

- ….

Ngoài hệ thống các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các làng nghề truyền thống, một số ngành sản sản xuất tự do khác cũng đã tạo cơ hội việc làm cho lao động phổ thông trên địa bàn huyện. Trước và sau khi có sự phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các ngành kinh tế khác, … thì tỉ lệ lao động phổ thông có việc làm tại đây đã thay đổi như sau: 

- Lao động tiểu thủ công nghiệp tăng từ 7,5% lên 12,67%.

- Lao động ngành sản xuất, công nghiệp tăng từ 16,83% lên 33%. 

Đặc điểm chung của yêu cầu tuyển dụng các khu công nghiệp và cụm công nghiệp tại Chương Mỹ đó là lao động động từ 18 đến dưới 35 tuổi, có sức khỏe và không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. 

2.2. Việc làm bất động sản tại Chương Mỹ nhiều cơ hội phát triển

Chương Mỹ cũng có nhiều cơ hội để việc làm bất động sản nhất là khi nơi đây nằm trong danh sách xây dựng thành phố vệ tinh của Hà Nội. Khéo theo đó là sự lớn mạnh của những khu đô thị đã tạo cơ hội để việc làm ngành bất động sản phát triển. Cụ thể với những dự án đã và đang đi vào đầu tư xây dựng như: 

- KĐT sinh thái Chúc Sơn (Chuc Son Eco Town).

Việc làm bất động sản tại Chương Mỹ nhiều cơ hội phát triển
Việc làm nông - lâm - thủy hải sản 

- KĐT The Spring Town Xuân Mai, thị trấn Xuân Mai.

- KĐT khu đô thị Làng Thời Đại, thị trấn Xuân Mai.

- KĐT Lộc Ninh Singashine, thị trấn Chúc Sơn.

- KĐT thông minh Xuân Mai (Xuan Mai Smart City).

Sự phát triển của các khu đô thị này đã kéo theo sự ra đời của các doanh nghiệp bất động sản tại Chương Mỹ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp bất động sản có trụ sở tại Xuân Mai không nhiều chủ yếu là các sàn giao dịch bất động sản online. Người lao động khi tìm việc làm bất động sản chủ yếu làm là kinh doanh bất động sản tại các công ty không nằm trên địa bàn huyện. Mặc dù vậy, người tìm việc vẫn có thể tìm việc làm bất động sản tại Chương Mỹ tại những doanh nghiệp bất động sản sau:

- Công ty TNHH HOMY LAND: Km28 QL6A, Xã Trường Yên, Huyện Chương Mỹ.

- Công ty TNHH MTV QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ CÁT: Thôn Nhật Tiến, Xã Trường Yên, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

- Công ty TNHH AN QUÝ HƯNG LAND. Địa chỉ: Km 28, QL 6A, Xã Trường Yên.

2.3. Việc làm vận tải, lái xe tại huyện Chương Mỹ - Hà Nội

Hệ thống giao thông vận tải tương đối hoàn thiện, số lượng khu công nghiệp lớn đã tạo cơ hội để việc làm vận tải tại đây có cơ hội phát triển. Cụ thể: 

- Việc làm lái xe tải được tuyển dụng nhiều tại các khu công nghiệp, cụ công nghiệp các xưởng sản xuất trên địa bàn tỉnh.

- Việc làm lái xe taxi: tại các hãng taxi Xuân Mai (Ngã 4, thị trấn Xuân Mai), taxi Rồng Vàng (Cty Huyền Anh - Taxi Rồng Vàng - Đường Phượng Bãi, Xã Phụng Châu), … trên địa bàn huyện luôn có nhu cầu tuyển dụng tài xế taxi cho doanh nghiệp.

Việc làm vận tải, lái xe tại huyện Chương Mỹ - Hà Nội
Việc làm vận tải, lái xe tại huyện Chương Mỹ - Hà Nội

- Ngoài ra còn các dịch vụ vận tải hành khách khác cũng rất đa dạng cùng nhu cầu tuyển dụng cao. Ví dụ doanh nghiệp tuyển dụng tài xế lĩnh vực này như: 

+ Công ty TNHH Du Lịch và Vận Tải THÁI DƯƠNG: Km 26 + 700, Thôn Yên Trường, Xã Trường Yên. 

+ Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI HẢI PHÁT Địa chỉ: Thôn Văn Sơn, Xã Hoàng Văn Thụ, Huyện Chương Mỹ.

+ Công ty TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ VẬN TẢI DƯƠNG ĐÔNG: Thôn Đồi 1, Xã Đông Phương Yên.

+ Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VẬN TẢI HOÀNG MINH: Thôn Ninh Sơn, Thị trấn Chúc Sơn.

3. Những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao tại huyện Chương Mỹ

Hiện tại, Chương Mỹ sở hữu hơn 6100 công ty lớn nhỏ phân bố tại các xã và đặc biệt tập trung tại hai thị trấn là Chúc Sơn và Xuân Mai

- Công ty Cổ phần TAEJOO VINA: Lô CN-A1, khu công nghiệp Phú Nghĩa.

- Công ty TNHH QUỐC TẾ DAEJIN: Lô CN-A5 KCN Phú Nghĩa.

- Công ty TNHH DOOJUNG VIỆT NAM: Lô CN B6, KCN Phú Nghĩa.

- Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ THANH DŨNG: Km 25, QL 6 , khu công nghiệp Phú Nghĩa.

- Công ty ĐIỆN LỰC CHƯƠNG MỸ: Số 38 khu Yên Sơn, thị trấn Chúc Sơn.

Những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao tại huyện Chương Mỹ
Những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao tại huyện Chương Mỹ

- Công ty Cổ phần GIẦY THỂ THAO ĐỘNG LỰC: Xóm Xá, Thị Trấn Chúc Sơn.

- Công ty Cổ phần VIMECH: Số 4- tổ 2 Khu Chiến Thắng - Thị Trấn Xuân Mai.

- Công ty Cổ phần CÔNG NGHỆ PPM: Thôn Nhật Tiến, Xã Trường Yên.

- Công ty Cổ phần ĐÁ THẠCH ANH TBS: Thôn Phù Yên, Xã Trường Yên.

- Công ty Cổ phần ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SÔNG VIỆT:  Xóm Đoàn Kết, Xã Trường Yên.

- Công ty TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM VIETFOOD: Km27+300, thôn Phù Yên, Xã Trường Yên.

- Công ty TNHH DU LỊCH VÀ VẬN TẢI THÁI DƯƠNG: Km 26 + 700, Thôn Yên Trường, Xã Trường Yên.

- Công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NỘI THẤT ANH KHÔI: xóm đầm bung, thôn phú vinh, Xã Phú Nghĩa.

- Công ty CP DU LỊCH VÀ NÔNG NGHIỆP HOA SEN: Ngõ 2, Cụm 6, Thôn Phượng Nghĩa, Xã Phụng Châu

- Công ty Cổ phần MINH KHANG GROUP VIỆT NAM: Thôn Trung Vực, Xã Thượng Vực.

- Công ty TNHH CẢNH QUAN GREENLIFE: Tổ 5 Khu Tân Xuân- Thị Trấn Xuân Mai.

Ngoài ra còn rất nhiều doanh nghiệp khác mà trong giới hạn bài viết này chúng tôi không thể kể hết ra được. Trên đây đều là những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đa dạng tại địa phương. 

4. Cách tìm việc làm huyện Chương Mỹ - Hà Nội bạn nên biết

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm việc làm tại huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội, nổi bật trong đó là những cách sau:

- Tìm việc làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm: Hiện tại, người lao động trên địa bàn huyện có thể tìm việc làm thông qua trung tâm giới thiệu việc làm như: Trung tâm giới thiệu việc làm số 2, Hà Đông: có địa chỉ tại số 144 Trần Phú - quận Hà Đông – số điện thoại: 024.3382.9082.

- Tìm việc làm thông qua fb: hiện có có khoảng hơn 30 hội nhóm hỗ trợ việc làm tại huyện Chương Mỹ cho người lao động, ban chỉ gõ cụm tìm tìm việc làm tại Chương Mỹ, các hội nhóm này sẽ hiện ra. Người dùng chỉ cần lick tham gia đã có thể dễ dàng tìm kiếm công việc cho mình.

Cách tìm việc làm huyện Chương Mỹ - Hà Nội bạn nên biết
Cách tìm việc làm huyện Chương Mỹ - Hà Nội bạn nên biết

- Tìm việc làm trên timviec365.vn: Ngoài ra, người tìm việc cũng có thể truy cập website timviec365.vn, sau đó đó chọn mục ngành nghề … tại tỉnh thành là: Hà Nội, rồi ấn tìm kiếm. 

Nhìn chung, huyện Chương Mỹ là địa phương có nhiều ngành nghề đa dạng với nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao. Trong đó nổi bật là việc làm dành cho lao động phổ thông và việc làm vận tải lái xe. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm được các thông tin quan trọng để tìm việc làm tại huyện Chương Mỹ - Hà Nội.


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại