Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Công Ty Tnhh Trương Hoàng Trần Nguyễn

NHÂN VIÊN MARKETING THU NHẬP 7-10 TRIỆU

Công Ty Tnhh Trương Hoàng Trần Nguyễn

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/02/2022 7 - 10 triệu Chat

1. Xây dựng kế hoạch marketing theo từng giai đoạn (ngắn hạn, trung hạn và dài hạn) - Tiến hành nghiên cứu thị trường và nắm bắt xu hướng marketing hiện đại và cập nhật cho các kế hoạch marketing của nhà hàng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, phát triển quảng bá thương hiệu nhà hàng. - Xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch marketing cho các chiến dịch của nhà hàng. - Hỗ trợ phân tích dữ liệu marketing (kết quả chiến dịch, tỷ lệ chuyển đổi, lưu lượng truy cập…) để định hình chiến lược marketing trong tương lai. - Hỗ trợ Trưởng bộ phận thực hiện các báo cáo theo yêu cầu cấp trên và Ban Giám đốc. 2. Xây dựng nội dung và duy trì tương tác trên các kênh truyền thông - Xây dựng nội dung của các bài viết trên các trang mạng xã hội và các trang thông tin của nhà hàng theo ý tưởng và kế hoạch chung đã được xây dựng. - Duy trì và theo dõi các lượt tương tác giữa nhà hàng và khách hàng trên các trang mạng xã hội và các trang thông tin khác 3. Xây dựng và thiết kế về hình ảnh đối với từng chiến dịch marketing - Lên ý tưởng và thiết kế các ấn phẩm POSM theo kế hoạch cho từng chiến dịch. - Phối hợp làm việc với các bên thiết kế, các bên cung cấp dịch vụ (VD: quay video,…) nhằm hỗ trợ về mặt hình ảnh và xây dựng thương hiệu. 4. Phối hợp với các bộ phận khác trong nhà hàng, các đối tác truyền thông và những người có ảnh hưởng (Kols) để thực hiện các công việc theo kế hoạch - Phối hợp với các các bộ phận Bếp, bộ phận Phục vụ và các bộ phận khác để thực hiện các hoạt động marketing đã được phân công. - Thiết lập mạng lưới quan hệ với đối tác truyền thông (Báo chí, KOLs) và các nhà cung cấp (quà tặng, in ấn) để đảm bảo hợp tác các hoạt động của nhà hàng. *Thời gian làm việc: 10:00 - 19:00 từ thứ Ba đến Chủ nhật. * Địa chỉ làm việc: 2C Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Mầm Nhỏ

Nhân viên Marketing

Công ty TNHH Mầm Nhỏ

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2022 7 - 10 triệu Chat

1. Xây dựng, sáng tạo nội dung marketing, truyền thông các chủ đề về giáo dục, y tế, tiêu dùng, hoạt động cộng đồng… 2. Triển khai các kế hoạch marketing, truyền thông độc lập hoặc phối hợp với đối tác 3. Tham gia sản xuất các ấn phẩm truyền thông, tài liệu marketing, TVC… 4. Quản lý đội ngũ cộng tác viên và thực tập sinh 5. Phối hợp xây dựng các công cụ digital marketing như website, fanpage, email marketing… 6. Tham gia phân tích, tiếp cận thị trường cùng các đơn vị phối hợp, đối tác của Mầm Nhỏ

+ Xem thêm

Công ty TNHH tiệc và sự kiện Vạn Hoa

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Công ty TNHH tiệc và sự kiện Vạn Hoa

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Địa điểm làm việc  Thiên Sơn Plaza: Số 2, Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Thời gian làm việc  Giờ hành chính: 8h00 -17h00 từ Thứ 2 - thứ 6. Mô tả công việc  Sáng tạo nội dung đăng tải trên các kênh truyền thông.  Xây dựng, quản trị nội dung và phát triển các trang mạng xã hội (Fanpage, Group…).  Tham gia xây dựng kế hoạch và chiến lược Marketing.  Phối hợp cùng các bộ phận khác trong phòng triển khai các chiến dịch marketing tổng thể.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Vee-Tex

Nhân viên Content Marketing

Công ty Cổ phần Vee-Tex

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 23/10/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Sáng tạo nội dung - Quản lý các nội dung digital như website, facebook fanpage và kênh social media liên quan - Xây dựng các ý tưởng cho digital MKT, theo kịp xu hướng trên mạng xã hội - Viết bài truyền thông, quảng cáo (online và text) - Viết nội dung cho website, landing page, fb post, banner pop-up… - Xây dựng các kịch bản tương tác với người dùng - Hỗ trợ thiết kế về bố trí lay-out các nội dung trên web, fb, google ads 2. Hỗ trợ marketing - Xây dựng nội dung cho các vật phẩm hỗ trợ điểm bán (sales kit, poster, standy, …) - Hỗ trợ thiết kế về bố trí lay-out các nội dung 3. Hỗ trợ truyền thông - Hỗ trợ hoạt động truyền thông bên ngoài (họp báo, thông cáo báo chí, ...) - Hỗ trợ hoạt động truyền thông bên trong (sự kiện nội bộ, nghỉ mát.) 4. Nhiệm vụ khác - Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.

+ Xem thêm

Cty Tnhh One For All

[TUYỂN GẤP] Nhân Viên Content Marketing

Cty Tnhh One For All

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Viết, sáng tạo, phát triển, biên tập nội dung / tin / bài PR... đáp ứng chuẩn SEO, theo đúng yêu cầu của kế hoạch, quy trình / quy định đăng tin cty đưa ra. + Chủ động tìm kiếm, chọn lọc, sưu tầm ảnh chất lượng hoặc cung cấp ý tưởng và nội dung cụ thể để đặt hàng Nhân viên thiết kế thực hiện bằng hình ảnh, để minh họa cho các tin, bài đăng. + Phụ trách quản trị, phát triển đối với toàn bộ nội dung đăng tải trên hệ thống Websites, Facebook, Youtube / Tiktok… của Công ty, bao gồm không giới hạn các nhiệm vụ sau: Trả lời comment; Chat Inbox; Tư vấn - giới thiệu sản phẩm / dịch vụ của Cty; Hướng dẫn mua hàng hóa / dịch vụ; Tiếp nhận và kịp thời chuyển tiếp đầy đủ mọi thông tin khách hàng yêu cầu trên hệ thống online, tới cho Bộ phận Sales tiếp tục xử lý công việc theo đúng quy trình kinh doanh - bán hàng mà Công ty đã ban hành. + Phụ trách việc upload, hiệu chỉnh hay gỡ bỏ các dữ liệu thông tin, hình ảnh đăng tải trên hệ thống website / facebook / youtube của Công ty. + Hỗ trợ công tác: Đăng, Share, Seeding và Duy trì tiếp cận / tương tác tích cực với các nhóm KH mục tiêu trên các Forum, Group hay các Mạng xã hội chỉ định (khi có yêu cầu). + Một số nhiệm vụ khác theo phân công giao việc của Trưởng phòng Marketing.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Linh

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Linh

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. - Sáng tạo và sản xuất nội dung trên FB, Tiktok, Youtube, Website ở các định dạng khác nhau gắn với chiến lược thương hiệu sản phẩm. - Chịu trách nhiệm sản xuất và quản lý nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài viết, idea video / hình ảnh,…trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). - Làm các báo cáo về chất lượng các bài Content theo tuần / tháng / quý hoặc theo chương trình Marketing. - Tự đánh giá, tổng kết kết quả, rút ra bài học và đưa ra giải pháp hướng tới mục tiêu. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Viện Thẩm Mỹ White Tami

Nhân Viên Content Marketing

Viện Thẩm Mỹ White Tami

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2020 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Viết bài marketing về dịch vụ và thương hiệu của Công ty - Thực hiện các nội dung cho các kênh: Facebook, Google, Instagram.... và các sự kiện theo từng chương trình marketing - Các công việc khác phù hợp với chuyên môn nhằm mục đích trợ giúp cho bộ phận thiết kế và quản lý marketing - Giờ làm việc: 8h30 - 18h00 Thứ 2 - Thứ 7 - Địa điểm làm việc: 73 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Viết bài marketing về dịch vụ và thương hiệu của Công ty - Thực hiện các nội dung cho các kênh: Facebook, Google, Instagram.... và các sự kiện theo từng chương trình marketing - Các công việc khác phù hợp với chuyên môn nhằm mục đích trợ giúp cho bộ phận thiết kế và quản lý marketing - Giờ làm việc: 8h30 - 18h00 Thứ 2 - Thứ 7 - Địa điểm làm việc: 73 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Xem thêm

Chi nhánh công ty cp truyền thông Hoa và Lê

Nhân viên Marketing

Chi nhánh công ty cp truyền thông Hoa và Lê

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 14/11/2019 7 - 10 triệu Chat

-Trợ lý giám đốc truyền thông - Xây dựng kế hoạch truyền thông, marketing cho các sự kiện của công ty (các sự kiện online và offline) - Quản trị website và facebook của công ty - Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype