Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Đan Phượng Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHÔM KÍNH HCC

HÀ NỘI - NHÔM KÍNH HCC TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHÔM KÍNH HCC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

- Giới tính: Nam. tuổi từ 18 đến 35 - Sức khỏe tốt. Nhanh nhẹn, nhiệt tình. - Sử dụng thành thạo máy tính, phần mềm autocad, word, excel - Có thể phải đi công trình - Ưu tiên người ở TT Phùng, Trôi, Khu vực ĐH Công Nghiệp HN - Biết lái oto và kinh nghiệm làm nhôm kính là lợi thế

xem thêm Xem thêm

Karaoke Hương Đồng

Nhân Viên Phục Vụ Quán Karaoke

Karaoke Hương Đồng

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Trung Thực , Ngoại hình ưa nhìn, Giao tiếp tốt .

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Aluben Việt Nam

Nhân viên Kinh Doanh Biết Tiếng Trung về Nhôm Kính

Công ty TNHH Aluben Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

-Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Biết tiếng trung -Không yêu cầu kinh nghiệm ,sẽ dược đào tạo từ đầu -Có kinh nghiệm kinh doanh nhôm kính, nội thất, vật liệu xây dựng là một lợi thế -Trung thực, nhanh nhẹn, chịu khó, cầu tiến và ý thức kỷ luật tốt. -Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

Trưởng Phòng Marketing Tại Đan Phượng, Hà Nội

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

– Nam/Nữ độ tuổi từ 25- 35 tuổi. – Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương ít nhất 03 năm ở vị trí tương đương – Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong các khối ngành cơ khí – Biết phân tích thị trường, có kinh nghiệm triển khai các sản phẩm phụ trợ công nghiệp hoặc lĩnh vực tương đương. – Khả năng phân tích, tổng hợp, chịu được áp lực cao trong công việc. – Khả năng giao tiếp, đàm phán tốt. – Năng động,nghiêm túc, độc lập, sáng tạo trong công việc. – Có trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

Nhân Viên Kinh Doanh

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

- Nam, có sức khỏe tốt, có thể đi công tác xa - Có kỹ năng bán hàng trực tiếp, kỹ năng giao tiếp tốt - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng vật tư cơ khí

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

- Nữ, tuổi từ 25 đến 35 tuổi. - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học chuyên nghành kế toán , kiểm toán. - Có kinh nghiệm kế toán :ưu tiên có kinh nghiệm trong sản xuất và xây dựng - Chăm chỉ , nhiệt tình,tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó, cẩn thận và chịu được áp lực trong công việc. - Sử dụng thành thạo phần mềm : Misa - Có kinh nghiệm từ 1 năm vị trí kế toán nội bộ trở lên

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

Nhân Viên Marketing Online

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học chuyên nghành marketing, QTKD, Kinh tế.. - Sử dụng thành thạo phần mềm World, excell, internet, phần mềm hỗ trợ công việc - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Đan Phượng là một huyện nhỏ thuộc địa phận Thành Phố Hà Nội có tổng dân số khoảng trên 150.000 người . Phia Đông giáp quận Từ Liêm, phía Bắc giáp huyện Mê Linh, phía Tây giáp với huyện Phúc Thọ và phía Nam thì giáp với huyện Hoài Đức. Đặc biệt địa bàn huyện nằm trọng vẹn trên trục đường 32 trải dài từ Trung tâm Thành phố Hà Nội về hướng Thị xã Sơn Tây và đi các tỉnh lân cận khác. Vì vậy những ai có ý định tìm việc làm tại huyện Đan Phượng Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết mà tôi chia sẻ ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy việc làm phù hợp nhất với mình, hãy theo dõi nhé!

1. Khái quát sơ lược về huyện Đan Phượng

Bạn có biết ý nghĩa của cái tên “Đan Phượng” là gì không? Đây là một cách đặt tên theo chữ Hán dịch ra là “Chim phượng đỏ”. 

Đan Phượng là huyện có vị trí địa lý nằm ở phía Tây Bắc của Trung tâm thành phố Hà Nội. Trong đó bao gồm 1 thị trấn Phùng và 15 xã là: Đan Phượng, Hạ Mỗ, Đồng Tháp, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Trung Châu, Thượng Mỗ. Huyện nằm trọn giữa tuyến đường quốc lộ 32 tính về chiều dài và cách Trung tâm thành phố khoảng 20km.

tìm việc làm tại huyện đan phượng hà nội
Khái quát sơ lược về huyện Đan Phượng

Đan Phượng có diện tích là 77.35 km2, được thành lập vào năm 1832, đây là đơn vị hành chính có diện tích tự nhiên nhỏ nhất trên địa bàn Thành Phố, chỉ tương đương với 1 xã của huyện Ba Vì, Chương Mỹ,...

Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay huyện đã có diện mạo khang trang với tuyến đường giao thông chủ chốt chạy dài từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận.

2. Doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Đan Phượng

Bạn có biết rằng Đan Phượng là một trong số những quận, huyện phát triển của thủ đô Hà Nội. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước nhà thì trên địa bàn huyện cũng có những bước đột phá “tốc độ” nhất là lĩnh vực công nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về sự phát triển trên địa bàn huyện Đan Phượng cùng với những cơ hội việc làm Đan Phượng mà bạn có thể nắm bắt thì đừng bỏ qua những nội dung bên dưới nhé.

2.1. Tình hình hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đan Phượng

Tuy Đan Phượng là huyện có diện tích nhỏ hạng nhất trên cả địa bàn Thành phố tuy nhiên nơi đây lại có những điểm nổi bật riêng thu hút được các nhà đầu tư khiến họ rót vốn vào các dự án trên địa bàn.

Doanh nghiệp và cơ hội việc làm của bạn tại Đan Phượng ra sao?
Doanh nghiệp và cơ hội việc làm của bạn tại Đan Phượng ra sao?

Tính đến nay, huyện Đan Phượng đã thu hút được khoảng hơn 3000 công ty đóng quân trên địa bàn toàn huyện, trong đó có những doanh nghiệp do chủ đầu tư rót vốn, nhưng chủ yếu là những hộ kinh doanh đăng ký kinh doanh để phát triển kinh tế. Những doanh nghiệp và hộ kinh doanh này chủ yếu tập trung ở khu vực trung tâm thị trấn, có khoảng hơn 600 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trên địa bàn thị trấn Phùng có lẽ do dân số nơi đây đông đúc hơn các xã còn lại. Còn lại các xã như Liên Trung có khoảng hơn 300 doanh nghiệp, còn lại các xã Đan Phượng, Hồng Hà, Thọ Xuân hay Thượng Mỗ thì chỉ dao động khoảng từ vài chục cho đến hơn trăm doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp ở thị trấn thường tập trung ở một số đường như Phan Đình Phùng, Phố Tây Sơn hay Nguyễn Thái Học,...Với mật độ doanh nghiệp dày đặc như ở thị Trấn Phùng thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ một doanh nghiệp nào mình muốn tìm.

2.2. Những ngành nghề tuyển dụng tại Đan Phượng chủ yếu

Đan Phượng là huyện có nhiều thế mạnh vì vậy có nhiều ngành nghề kinh doanh được phát triển tại đây. Cụ thể như nơi đây có nhiều diện tích đất nông nghiệp nên sẽ có tiềm năng và cơ hội kinh doanh mặt hàng lương thực như lúa, gạo, khoai, ngô,...

Bên cạnh đó còn có một số ngành nghề khác được phát triển không kém đó là sản xuất các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa, rơm,... địa bàn có tiềm năng phát triển đô thị hoá nên các mặt hàng nguyên liệu xây dựng cũng là những mặt hàng kinh doanh khá phát triển cùng với rất nhiều những lĩnh vực kinh doanh khác.

tuyển dụng tại Đan Phượng
Doanh nghiệp và cơ hội việc làm của bạn tại Đan Phượng ra sao?

Với diện tích nhỏ bé vậy thôi nhưng huyện Đan Phượng cùng với những con người nơi đây không ngừng lao động để tạo dựng nên một tương lai tốt đẹp, bền vững nhất. 

Khi đóng quân trên địa bàn huyện Đan Phượng, chắc chắn các doanh nghiệp cũng sẽ nhìn thấy tương lai của mình ở phía trước rất tươi sáng cũng như nhìn thấy được nhu cầu tuyển dụng tại Đan Phượng luôn rộng mở.

2.3. Cơ hội việc làm ở huyện Đan Phượng Hà Nội

Như tôi đã nói ở trên, với số lượng doanh nghiệp lớn thì bạn có thể dễ dàng tìm việc làm tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. 

Cùng với đó hiện nay huyện đang trên đà phát triển kinh tế để quyết tâm thay đổi diện mạo mới xứng danh với các tên oai hùng và tiếp tục nối nghiệp dựng xây tương lai cho đất nước nói chung và kinh tế huyện nói riêng.

Cơ hội việc làm ở huyện Đan Phượng
Doanh nghiệp và cơ hội việc làm của bạn tại Đan Phượng ra sao?

Nếu như yêu thích con người nơi đây, yêu thích văn hoá nơi đây và mong muốn tìm việc làm tại huyện Đan Phượng thì bạn đang có rất nhiều cơ hội, những doanh nghiệp hoạt động tại đây luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân tài về làm việc cho mình, hãy nắm bắt thật chắc những cơ hội mà bạn nhìn thấy bởi bạn sẽ không dễ dàng nhìn thấy nó lần thứ hai đâu. 

3. Những việc làm tại Đan Phượng phổ biến

3.1. Đan Phượng phát triển việc làm Bất động sản

Huyện Đan Phượng nằm trên trục đường 32, tuyến đường giao thông chính kết nối từ Hà nội đi nhiều tỉnh khác nhau như là Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc,... hơn nữa nó chỉ cách trung tâm Thành phố khoảng 20km nên lượng dân cư rất đông đúc khoảng hơn 162 nghìn người theo số liệu thống kê năm 2018 của Cục Thống kê Việt Nam.

Những việc làm tại Đan Phượng phổ biến
Những việc làm phổ biến ở Đan Phượng có thể bạn chưa biết

Sở dĩ nói huyện Đan Phượng có thể phát triển việc làm Bất động sản là vì ở đây có chung cư Tân Tây Đô nằm ở mặt tiền Quốc lộ 32 xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng. Với lợi thế về giao thông, bạn có thể di chuyển bằng bất cứ phương tiện nào như đi bộ, di chuyển bằng xe máy, ô tô thậm chí là cả xe bus.

Những căn hộ ở mặt đường này có giá cả vừa phải dao động từ 800 cho đến hơn 1 tỷ cộng với thuận lợi về di chuyển thì có lẽ đây sẽ là cơ hội tốt để bạn kinh doanh và phát triển.

3.2. Đan Phượng thích hợp phát triển việc làm nông nghiệp

Nếu bạn đã từng đi qua tuyến đường 32 và để ý địa phận huyện Đan Phượng, bạn sẽ thấy nơi đây có nhiều hoa màu, nông sản được bà con nơi đây trồng và chăm sóc sau đó có thể bán ngay tại chỗ.

Ngoài ra, Đan Phượng là một trong số những quận, huyện đầu tiên được Thủ tướng Chính Phủ công nhận là nông thôn mới, vì vậy người dân nơi đây đã lấy nông nghiệp làm chủ chốt và chú trọng đầu tư, canh tác để có thể phát triển nhiều sản phẩm nông sản tươi, sạch phục vụ người tiêu dùng.

Việc làm tại Đan Phượng Hà Nội
Những việc làm phổ biến ở Đan Phượng có thể bạn chưa biết

Cho đến nay, huyện đã chuyển đổi được 1.220,9 ha trong đó có 452.3 ha trồng hoa, 171 ha trồng rau còn lại là trồng cây ăn quả. Những diện tích sau khi chuyển đổi đã đem lại cho người dân thu nhập khá cao đạt từ khoảng 250 triệu cho đến 350 triệu đồng mỗi năm.

Vì vậy đây là việc làm vô cùng có tiềm năng dành cho những lao động phổ thông, những ai không có trình độ chuyên môn hay học vấn cao thì có thể theo đuổi việc làm này để phát triển sự nghiệp.

4. Kinh nghiệm tìm việc ở Đan Phượng

Tại Đan Phượng, bên cạnh những lĩnh vực việc làm mà tôi vừa nêu trên còn có những ngành nghề lĩnh vực phát triển khác chẳng hạn Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ của công ty TNHH Việt Hoàng Linh đóng trụ sở ở Khu Đồng Sậy - Trẫm Sau - Xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng hay cùng lĩnh vực này còn có công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải an toàn có trụ sở tại B16-12 - Khu nhà ở Xã Tân Lập, huyện Đan Phượng. Ngoài ra lĩnh vực cũng khá phát triển là in ấn, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH IN Hà Tây có địa chỉ ở Số nhà 38, đường Nhuệ Giang, cụm 4, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng cùng nhiều doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác.

Kinh nghiệm tìm việc ở Đan Phượng
Kinh nghiệm tìm việc ở Đan Phượng

Với sự phát triển của công nghệ số như hiện nay thì việc tìm kiếm một công việc phù hợp không quá khó khăn đối với các ứng viên. Nếu ở gần những nơi có doanh nghiệp thì bạn có thể đến trực tiếp để nộp hồ sơ xin việc tuy nhiên với những bạn ở xa có thể tìm kiếm việc làm qua mạng internet để tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Đan Phượng thông qua hình thức nhận hồ sơ online, điển hình như là chi nhánh công ty CP Xây dựng và DV Thương mại Tuấn Quỳnh - Ban quản lý dự án Tân Tây Đô có địa chỉ tại Km17+200, Quốc lộ 32, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, hoặc công ty Chi nhánh công ty Cổ phần Kimura Việt Nam địa chỉ tại Tổ 1, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng cùng nhiều doanh nghiệp khác.

5. Địa chỉ nào uy tín giúp bạn tìm việc làm tại Đan Phượng hiệu quả?

Để tìm việc tại huyện Đan Phượng Hà Nội hiệu quả và an toàn có hai cách mà tôi muốn gợi ý cho bạn đó là:

Thứ nhất, bạn có thể liên hệ tới những Trung tâm giới thiệu việc làm tại huyện Đan Phượng chẳng hạn như là Sàn Giao dịch việc làm vệ tinh Đan Phượng ngự tại số 101 Phố Tây Sơn, Trung tâm Đan Phượng, huyện Đan Phượng. Đây là một trong những địa chỉ uy tín giới thiệu việc làm trên địa bàn huyện có độ tin cậy cao, nếu bạn ở gần đây hoặc có điều kiện thì hãy tới đó để tìm kiếm một việc làm với doanh nghiệp phù hợp cho mình nhé.

Thứ hai, bạn có thể tìm việc làm qua website timviec365.vn, trên thị trường hiện tại đây là website uy tín nhất về tuyển dụng giúp ứng viên tiếp cận nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Nhờ việc ứng tuyển tại đây mà có rất nhiều ứng viên đã giải quyết được vấn đề việc làm cho mình và trong đó có rất nhiều người thành công. Vậy nên nếu muốn tìm kiếm việc làm tại huyện Đan Phượng bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm nào tại timviec365.vn nhé.

Địa chỉ nào uy tín giúp bạn tìm việc làm tại Đan Phượng hiệu quả?
Địa chỉ nào uy tín giúp bạn tìm việc làm tại Đan Phượng hiệu quả?

Trên đây là những chia sẻ về việc làm tại huyện Đan Phượng, hy vọng với những thông tin này bạn có thể hiểu rõ hơn về những việc làm cũng như cơ hội tại địa bàn huyện để có thể tìm kiếm và ứng tuyển cho mình một vị trí với nhà tuyển dụng phù hợp nhất. Chúc các bạn may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình.


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại