Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Đan Phượng Hà Nội

Công ty TNHH Aluben Việt Nam
Nhân viên Kinh Doanh Biết Tiếng Trung về Nhôm Kính

Công ty TNHH Aluben Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

-Chăm sóc Duy trì các mối quan hệ khách hàng cũ để triển khai công việc ký kết hợp đồng -Phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng để ký kết cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính mặt dựng,lan can,cabin tắm,cửa thủy lực,… -Phối hợp với các phòng ban của Công ty để tổ chức, thực hiện các công việc theo quy định của Công ty. - Chi tiết hơn nữa được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt
Trưởng Phòng Marketing Tại Đan Phượng, Hà Nội

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

-Lập kế hoạch Marketing phát triển thương hiệu và mở rộng hệ thống bán hàng phù hợp với định hướng phát triển của công ty. -Nghiên cứu, đề xuất các đề án phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu, xu hướng thị trường. Bao gồm chính sách giá và các chính sách hỗ trợ khác. -Lập và kiển khai các chiến dịch quảng cáo và quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. -Điều hành hoạt động của bộ phận (tuyển dụng, đào tạo, lập kế hoạch công việc, đánh giá nhân sự...) đảm bảo hiệu quả theo kế hoạch, định hướng công ty. – Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thị trường, đối thủ, khách hàng, dịch vụ của công ty nhằm đưa ra chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn, trung hạn, dài hạn hiệu quả. -Lên kế hoạch chăm sóc khách hàng của bộ phận, phối hợp với bộ phận tư vấn thực hiện quy trình chăm sóc khách hàng và lấy ý kiến khách hàng, quảng cáo liên quan đến khách hàng. -Đánh giá hiệu quả MKT thông qua việc thiết lập và đạt được các chỉ số đo lường hiệu quả công việc cũng như công tác kiểm soát chi phí MKT - Thực hiện và báo cáo công việc theo quy chế công ty. - Thực hiện các công việc khác BGĐ giao. -Các công việc cụ thể sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt
Nhân Viên Kinh Doanh

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

- Tư vấn sản phẩm và bán hàng, thúc đẩy doanh số. - Chăm sóc khách hàng, bán sản phẩm công ty sản xuất và kinh doanh - Tư vấn , tham mưu chính sách bán hàng, cách thức phát triển doanh thu và gia tăng khách hàng mới cho ban lãnh đạo. Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện các chiến lược nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty. - Theo dõi hỗ trợ công việc kinh doanh của các đại lý , NPP - Thực hiện công tác báo cáo theo quy định của công ty. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng phòng và BGĐ

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt
Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

- Thực hiện các giao dịch với ngân hàng theo đúng quy định của công ty và Ngân hàng giao dịch - Thực hiện và theo dõi tình hình thanh toán các khoản vay ngân hàng, thuê tài chính - Hạch toán các nghiệp vụ ngân hàng ngay tại thời điểm phát sinh vào sổ sách kế toán - Kiểm tra, đối chiếu chứng từ hoạch toán lên PM và chứng từ thực tế. - Kiểm tra, kiểm soát công nợ của các NCC và khách hàng - Thực hiện phần hành kế toán nội bộ của công ty lên PM Misa - Theo dõi, hoàn thiện chứng từ sổ sách, lưu trữ hồ sơ theo quy định - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và BGĐ - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt
Nhân Viên Marketing Online

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khang đạt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Đan Phượng, Hà Nội

- Nghiên cứu thị trường, thiết kế, thực thi các kế hoạch/giải pháp quảng bá truyền thông trên các phương tiện điện tử và truyền thống nhằm hiện thực hoá chiến lược định vị, tái định vị sản phẩm và gia tăng mức độ nhận biết, cảm nhận của khách hàng/công chúng về thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm của Công ty. - Cập nhật thông tin, phân tích, nghiên cứu sản phẩm, chiến lược kinh doanh, hoạt động của đối thủ cạnh tranh; - Lập báo cáo đánh giá điểm mạnh/yếu, xác định cơ hội/thách thức đối với các sản phẩm hiện tại và sản phẩm tiềm năng của Công ty trên thị trường - Đề xuất chính sách phát triển và bảo vệ sản phẩm. Tham gia đề xuất ý kiến xây dựng hệ thống giá bán - Đề xuất và tổ chức thực hiện các chương trình quảng bá hình ảnh và thương hiệu sản phẩm - Đầu mối xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu. Bảo vệ và phát triển thương hiệu của Công ty; - Thu thập và quản lý dữ liệu kinh doanh của công ty. Xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng - Thực hiện việc thiết lập, duy trì và quản lý hoạt động quan hệ khách hàng của công ty. - Hỗ trợ phòng kinh tìm kiếm cơ hội kinh doanh khi có yêu cầu

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Đan Phượng là một huyện nhỏ thuộc địa phận Thành Phố Hà Nội có tổng dân số khoảng trên 150.000 người . Phia Đông giáp quận Từ Liêm, phía Bắc giáp huyện Mê Linh, phía Tây giáp với huyện Phúc Thọ và phía Nam thì giáp với huyện Hoài Đức. Đặc biệt địa bàn huyện nằm trọng vẹn trên trục đường 32 trải dài từ Trung tâm Thành phố Hà Nội về hướng Thị xã Sơn Tây và đi các tỉnh lân cận khác. Vì vậy những ai có ý định tìm việc làm tại huyện Đan Phượng Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết mà tôi chia sẻ ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy việc làm phù hợp nhất với mình, hãy theo dõi nhé!

1. Khái quát sơ lược về huyện Đan Phượng

Bạn có biết ý nghĩa của cái tên “Đan Phượng” là gì không? Đây là một cách đặt tên theo chữ Hán dịch ra là “Chim phượng đỏ”. 

Đan Phượng là huyện có vị trí địa lý nằm ở phía Tây Bắc của Trung tâm thành phố Hà Nội. Trong đó bao gồm 1 thị trấn Phùng và 15 xã là: Đan Phượng, Hạ Mỗ, Đồng Tháp, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Trung Châu, Thượng Mỗ. Huyện nằm trọn giữa tuyến đường quốc lộ 32 tính về chiều dài và cách Trung tâm thành phố khoảng 20km.

tìm việc làm tại huyện đan phượng hà nội
Khái quát sơ lược về huyện Đan Phượng

Đan Phượng có diện tích là 77.35 km2, được thành lập vào năm 1832, đây là đơn vị hành chính có diện tích tự nhiên nhỏ nhất trên địa bàn Thành Phố, chỉ tương đương với 1 xã của huyện Ba Vì, Chương Mỹ,...

Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay huyện đã có diện mạo khang trang với tuyến đường giao thông chủ chốt chạy dài từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận.

2. Doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Đan Phượng

Bạn có biết rằng Đan Phượng là một trong số những quận, huyện phát triển của thủ đô Hà Nội. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước nhà thì trên địa bàn huyện cũng có những bước đột phá “tốc độ” nhất là lĩnh vực công nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về sự phát triển trên địa bàn huyện Đan Phượng cùng với những cơ hội việc làm Đan Phượng mà bạn có thể nắm bắt thì đừng bỏ qua những nội dung bên dưới nhé.

2.1. Tình hình hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đan Phượng

Tuy Đan Phượng là huyện có diện tích nhỏ hạng nhất trên cả địa bàn Thành phố tuy nhiên nơi đây lại có những điểm nổi bật riêng thu hút được các nhà đầu tư khiến họ rót vốn vào các dự án trên địa bàn.

Doanh nghiệp và cơ hội việc làm của bạn tại Đan Phượng ra sao?
Doanh nghiệp và cơ hội việc làm của bạn tại Đan Phượng ra sao?

Tính đến nay, huyện Đan Phượng đã thu hút được khoảng hơn 3000 công ty đóng quân trên địa bàn toàn huyện, trong đó có những doanh nghiệp do chủ đầu tư rót vốn, nhưng chủ yếu là những hộ kinh doanh đăng ký kinh doanh để phát triển kinh tế. Những doanh nghiệp và hộ kinh doanh này chủ yếu tập trung ở khu vực trung tâm thị trấn, có khoảng hơn 600 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trên địa bàn thị trấn Phùng có lẽ do dân số nơi đây đông đúc hơn các xã còn lại. Còn lại các xã như Liên Trung có khoảng hơn 300 doanh nghiệp, còn lại các xã Đan Phượng, Hồng Hà, Thọ Xuân hay Thượng Mỗ thì chỉ dao động khoảng từ vài chục cho đến hơn trăm doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp ở thị trấn thường tập trung ở một số đường như Phan Đình Phùng, Phố Tây Sơn hay Nguyễn Thái Học,...Với mật độ doanh nghiệp dày đặc như ở thị Trấn Phùng thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ một doanh nghiệp nào mình muốn tìm.

2.2. Những ngành nghề tuyển dụng tại Đan Phượng chủ yếu

Đan Phượng là huyện có nhiều thế mạnh vì vậy có nhiều ngành nghề kinh doanh được phát triển tại đây. Cụ thể như nơi đây có nhiều diện tích đất nông nghiệp nên sẽ có tiềm năng và cơ hội kinh doanh mặt hàng lương thực như lúa, gạo, khoai, ngô,...

Bên cạnh đó còn có một số ngành nghề khác được phát triển không kém đó là sản xuất các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa, rơm,... địa bàn có tiềm năng phát triển đô thị hoá nên các mặt hàng nguyên liệu xây dựng cũng là những mặt hàng kinh doanh khá phát triển cùng với rất nhiều những lĩnh vực kinh doanh khác.

tuyển dụng tại Đan Phượng
Doanh nghiệp và cơ hội việc làm của bạn tại Đan Phượng ra sao?

Với diện tích nhỏ bé vậy thôi nhưng huyện Đan Phượng cùng với những con người nơi đây không ngừng lao động để tạo dựng nên một tương lai tốt đẹp, bền vững nhất. 

Khi đóng quân trên địa bàn huyện Đan Phượng, chắc chắn các doanh nghiệp cũng sẽ nhìn thấy tương lai của mình ở phía trước rất tươi sáng cũng như nhìn thấy được nhu cầu tuyển dụng tại Đan Phượng luôn rộng mở.

2.3. Cơ hội việc làm ở huyện Đan Phượng Hà Nội

Như tôi đã nói ở trên, với số lượng doanh nghiệp lớn thì bạn có thể dễ dàng tìm việc làm tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. 

Cùng với đó hiện nay huyện đang trên đà phát triển kinh tế để quyết tâm thay đổi diện mạo mới xứng danh với các tên oai hùng và tiếp tục nối nghiệp dựng xây tương lai cho đất nước nói chung và kinh tế huyện nói riêng.

Cơ hội việc làm ở huyện Đan Phượng
Doanh nghiệp và cơ hội việc làm của bạn tại Đan Phượng ra sao?

Nếu như yêu thích con người nơi đây, yêu thích văn hoá nơi đây và mong muốn tìm việc làm tại huyện Đan Phượng thì bạn đang có rất nhiều cơ hội, những doanh nghiệp hoạt động tại đây luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân tài về làm việc cho mình, hãy nắm bắt thật chắc những cơ hội mà bạn nhìn thấy bởi bạn sẽ không dễ dàng nhìn thấy nó lần thứ hai đâu. 

3. Những việc làm tại Đan Phượng phổ biến

3.1. Đan Phượng phát triển việc làm Bất động sản

Huyện Đan Phượng nằm trên trục đường 32, tuyến đường giao thông chính kết nối từ Hà nội đi nhiều tỉnh khác nhau như là Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc,... hơn nữa nó chỉ cách trung tâm Thành phố khoảng 20km nên lượng dân cư rất đông đúc khoảng hơn 162 nghìn người theo số liệu thống kê năm 2018 của Cục Thống kê Việt Nam.

Những việc làm tại Đan Phượng phổ biến
Những việc làm phổ biến ở Đan Phượng có thể bạn chưa biết

Sở dĩ nói huyện Đan Phượng có thể phát triển việc làm Bất động sản là vì ở đây có chung cư Tân Tây Đô nằm ở mặt tiền Quốc lộ 32 xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng. Với lợi thế về giao thông, bạn có thể di chuyển bằng bất cứ phương tiện nào như đi bộ, di chuyển bằng xe máy, ô tô thậm chí là cả xe bus.

Những căn hộ ở mặt đường này có giá cả vừa phải dao động từ 800 cho đến hơn 1 tỷ cộng với thuận lợi về di chuyển thì có lẽ đây sẽ là cơ hội tốt để bạn kinh doanh và phát triển.

3.2. Đan Phượng thích hợp phát triển việc làm nông nghiệp

Nếu bạn đã từng đi qua tuyến đường 32 và để ý địa phận huyện Đan Phượng, bạn sẽ thấy nơi đây có nhiều hoa màu, nông sản được bà con nơi đây trồng và chăm sóc sau đó có thể bán ngay tại chỗ.

Ngoài ra, Đan Phượng là một trong số những quận, huyện đầu tiên được Thủ tướng Chính Phủ công nhận là nông thôn mới, vì vậy người dân nơi đây đã lấy nông nghiệp làm chủ chốt và chú trọng đầu tư, canh tác để có thể phát triển nhiều sản phẩm nông sản tươi, sạch phục vụ người tiêu dùng.

Việc làm tại Đan Phượng Hà Nội
Những việc làm phổ biến ở Đan Phượng có thể bạn chưa biết

Cho đến nay, huyện đã chuyển đổi được 1.220,9 ha trong đó có 452.3 ha trồng hoa, 171 ha trồng rau còn lại là trồng cây ăn quả. Những diện tích sau khi chuyển đổi đã đem lại cho người dân thu nhập khá cao đạt từ khoảng 250 triệu cho đến 350 triệu đồng mỗi năm.

Vì vậy đây là việc làm vô cùng có tiềm năng dành cho những lao động phổ thông, những ai không có trình độ chuyên môn hay học vấn cao thì có thể theo đuổi việc làm này để phát triển sự nghiệp.

4. Kinh nghiệm tìm việc ở Đan Phượng

Tại Đan Phượng, bên cạnh những lĩnh vực việc làm mà tôi vừa nêu trên còn có những ngành nghề lĩnh vực phát triển khác chẳng hạn Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ của công ty TNHH Việt Hoàng Linh đóng trụ sở ở Khu Đồng Sậy - Trẫm Sau - Xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng hay cùng lĩnh vực này còn có công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải an toàn có trụ sở tại B16-12 - Khu nhà ở Xã Tân Lập, huyện Đan Phượng. Ngoài ra lĩnh vực cũng khá phát triển là in ấn, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH IN Hà Tây có địa chỉ ở Số nhà 38, đường Nhuệ Giang, cụm 4, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng cùng nhiều doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác.

Kinh nghiệm tìm việc ở Đan Phượng
Kinh nghiệm tìm việc ở Đan Phượng

Với sự phát triển của công nghệ số như hiện nay thì việc tìm kiếm một công việc phù hợp không quá khó khăn đối với các ứng viên. Nếu ở gần những nơi có doanh nghiệp thì bạn có thể đến trực tiếp để nộp hồ sơ xin việc tuy nhiên với những bạn ở xa có thể tìm kiếm việc làm qua mạng internet để tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Đan Phượng thông qua hình thức nhận hồ sơ online, điển hình như là chi nhánh công ty CP Xây dựng và DV Thương mại Tuấn Quỳnh - Ban quản lý dự án Tân Tây Đô có địa chỉ tại Km17+200, Quốc lộ 32, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, hoặc công ty Chi nhánh công ty Cổ phần Kimura Việt Nam địa chỉ tại Tổ 1, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng cùng nhiều doanh nghiệp khác.

5. Địa chỉ nào uy tín giúp bạn tìm việc làm tại Đan Phượng hiệu quả?

Để tìm việc tại huyện Đan Phượng Hà Nội hiệu quả và an toàn có hai cách mà tôi muốn gợi ý cho bạn đó là:

Thứ nhất, bạn có thể liên hệ tới những Trung tâm giới thiệu việc làm tại huyện Đan Phượng chẳng hạn như là Sàn Giao dịch việc làm vệ tinh Đan Phượng ngự tại số 101 Phố Tây Sơn, Trung tâm Đan Phượng, huyện Đan Phượng. Đây là một trong những địa chỉ uy tín giới thiệu việc làm trên địa bàn huyện có độ tin cậy cao, nếu bạn ở gần đây hoặc có điều kiện thì hãy tới đó để tìm kiếm một việc làm với doanh nghiệp phù hợp cho mình nhé.

Thứ hai, bạn có thể tìm việc làm qua website timviec365.vn, trên thị trường hiện tại đây là website uy tín nhất về tuyển dụng giúp ứng viên tiếp cận nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Nhờ việc ứng tuyển tại đây mà có rất nhiều ứng viên đã giải quyết được vấn đề việc làm cho mình và trong đó có rất nhiều người thành công. Vậy nên nếu muốn tìm kiếm việc làm tại huyện Đan Phượng bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm nào tại timviec365.vn nhé.

Địa chỉ nào uy tín giúp bạn tìm việc làm tại Đan Phượng hiệu quả?
Địa chỉ nào uy tín giúp bạn tìm việc làm tại Đan Phượng hiệu quả?

Trên đây là những chia sẻ về việc làm tại huyện Đan Phượng, hy vọng với những thông tin này bạn có thể hiểu rõ hơn về những việc làm cũng như cơ hội tại địa bàn huyện để có thể tìm kiếm và ứng tuyển cho mình một vị trí với nhà tuyển dụng phù hợp nhất. Chúc các bạn may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình.


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại