Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Dương Minh Châu Tây Ninh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

"Dương Minh Châu, người con của cách mạng

Lấy tên anh gọi mảnh đất anh hùng

Chiến trường xưa, lưu giữ bao kỷ niệm

Những tháng ngày máu - mắt đổ thành sông

 

Dương Minh Châu, ngày nay thay áo mới

Đã qua thời lập kế hoạch tấn công

Toàn nhân dân đồng sức dốc hết lòng

Để dựng xây quê hương thêm hạnh phúc

 

Một thị trấn và mười xã trực thuộc

Cùng chung tay vun đắp dựng thành công

Nông trường cao su Dầu Tiếng, Bến Củi

Cầu Kênh Tây, Cầu Khởi, cầu Tân Hưng

 

Niềm tự hào chẳng bao giờ phai nhạt

Trong trái tim người Minh Châu ta đó!"

(Phương Anh)

 

Nhắc đến Dương Minh Châu, người ta sẽ nghĩ ngay đến mảnh đất anh hùng đã  gắn bó với những thăng trầm lịch sử. Giờ đây, huyện Dương Minh Châu, nằm ở phía Đông của tỉnh Tây Ninh, với diện tích là 43451 ha, trải qua 69 năm phát triển, đã có những bước tiến ổn định trong nền kinh tế chung của toàn tỉnh. Vậy, thị trường việc làm tại huyện Dương Minh Châu ra sao? Đâu là công việc tiềm năng dành cho các ứng viên. Cùng tìm hiểu việc làm tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh ngay sau đây nhé!

Đôi nét về huyện Dương Minh Châu
Đôi nét về huyện Dương Minh Châu

1. Khái quát sơ lược về huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

Huyện Dương Minh Châu là một huyện thuộc vùng Đông Nam Bộ và thuộc tỉnh Tây Ninh. Đây được biết đến là một vùng căn cứ cách mạng của nước ta trong thời kỳ kháng chiến. 

Hiện nay, số dân của huyện Dương Minh Châu là 110.152 người theo số liệu thống kê năm 2017. Mật độ dân số là 253 người/km2. Có thể nói dân số tại huyện Dương Minh Châu phân bố khá đồng đều. 

Dương Minh Châu bao gồm 11 đơn vị hành chính trực thuộc trong đó có 1 thị trấn là thị trấn Dương Minh Châu và 10 xã. Các xã đó là xã Bàu Năng, xã Bến Củi, xã Cầu Khởi, xã Chà Là, xã Lộc Ninh, xã Phan, xã Phước Minh, xã Phước Ninh, xã Suối Đá và xã truông Mít.

Vậy, việc làm tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh hiện nay ra sao? Những cơ hội nào dành cho ứng viên nơi đây?

Gồm 1 thị trấn và 10 xã trực thuộc
Gồm 1 thị trấn và 10 xã trực thuộc

2. Tình hình kinh tế và doanh nghiệp tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

Không phải là một huyện được đánh giá cao về tốc độ phát triển kinh tế. Thế nhưng, Dương Minh Châu vẫn có trong mình được những điều kiện nhất định để có thể phát huy những điểm mạnh của mình.

2.1. Những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế

Huyện Dương Minh Châu có vị trí địa lý khá thuận lợi khi phía Đông giáp với huyện Dầu Tiếng của tỉnh Bình Dương và tiếp giáp với thành phố Tây Ninh về phía Tây cùng với thị xã Hòa Thành. Đây được biết đến là những vùng kinh tế có sự phát triển mạnh mẽ. Do vậy, yếu tố lan tỏa của sự phát triển sẽ có thể diễn ra rất nhanh và thuận tiện.

Bên cạnh đó, Dương Minh Châu con tiếp giáp với huyện Gò Dầu, thị xã Trảng Bàng ở phía Nam. Về phía Bắc thì tiếp giáp với huyện Tân Châu. Đều là những huyện thuộc tỉnh Tây Ninh và có sự thúc đẩy phát triển khá tốt trong những năm gần đây.

Tình hình kinh tế
Tình hình kinh tế

Cộng với lợi thế về hệ thống giao thông khá hoàn thiện, đảm bảo được nhu cầu đi lại, vận chuyển trong huyện. Tuyến đường tỉnh 781 trải nhựa bắt đầu từ thành phố Tây Ninh cho đến dập chính của Hồ nước Dầu Tiếng với chiều dài 30km. Đường tỉnh 784 bắt đầu từ xã Bàu Năng, đi qua Ngã Ba Đất Sét xuống Gò Dầu có chiều dài là 20,7km dọc theo phía Tây của huyện. Về phía Đông là tuyến đường tỉnh 789 từ Bến Sắn đi đến Củ Chi của Thành phố Hồ Chí Minh dài 18km. Điều này sẽ là cơ hội lớn cho dịch vụ vận tải được thúc đẩy phát triển trong tương lai.

Thêm vào đó, với việc sở hữu 2 địa điểm du lịch là Chiến khu Dương Minh Châu và Hồ Dầu Tiếng thì huyện Dương Minh Châu có thêm cơ hội phát triển tiềm năng du lịch. Qua đó, đẩy mạnh hơn việc làm du lịch cũng như dịch vụ du lịch  phát triển ở nơi đây. 

Ngoài ra, sự có mặt của Nông trường cao su Dầu tiếng, Bến Củi, Cầu Khởi đã phần nào giúp cho nền kinh tế tại huyện Dương Minh Châu có những bước phát triển mạnh hơn và giải quyết được vấn đề việc làm khá tốt cho người dân Minh Châu, đặc biệt là việc làm cho lao động phổ thông.

Tổng hợp những điều kiện thuận lợi trên, kinh tế huyện Dương Minh Châu hội tụ đầy đủ cơ sở để có thể tạo nên những đột phá mới trong tương lai khi khai thác được những thế mạnh của mình. Chính điều này sẽ tạo ra một thị trường việc làm đa dạng hơn và hấp dẫn hơn dành cho ứng viên nơi đây.

Có nhiều chuyển biến
Có nhiều chuyển biến

2.2. Sự xuất hiện và phát triển của các công ty, doanh nghiệp

Nhận thức được các tiềm năng phát triển tại huyện Dương Minh Châu, các công ty, doanh nghiệp đã xuất hiện và đặt nền móng phát triển trên khắp địa bàn huyện. Tính đến nay, có tổng cộng 1019 công ty, doanh nghiệp đang đóng trên huyện. Các công ty, doanh nghiệp chủ yếu tập trung ở Thị trấn Dương Minh Châu với số lượng là 206, tiếp đến là xã Bàu Năng có 162 công ty, doanh nghiệp. Xã Chà Là với 156 doanh nghiệp và xã Truông Mít có 147 doanh nghiệp.

Tại các xã khác của huyện Dương Minh Châu đều có sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp với số lượng dao động từ 15 - 50 doanh nghiệp. Có thể nhận thấy, thông qua những con số này ta có thể khẳng định được huyện Dương Minh Châu sẽ còn thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp hơn nữa và có sự đa dạng hơn trong các loại hình doanh nghiệp.

Chính sự có mặt của các công ty, doanh nghiệp là minh chứng rõ nhất cho việc phát triển kinh tế tại huyện Dương Minh Châu cũng như mở ra một thị trường việc làm rộng mở dành cho ứng viên.

3. Những việc làm triển vọng tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

Khá nhiều công ty, doanh nghiệp
Khá nhiều công ty, doanh nghiệp

Là một ứng viên đang mong muốn tìm kiếm việc làm tại huyện Dương Minh Châu thì nên lựa chọn những công việc trong lĩnh vực nào để có thể phát triển một cách tốt nhất?

3.1. Việc làm dịch vụ vận tải 

Vận tải được biết đến là một điểm mạnh của huyện Dương Minh Châu khi có vị trí địa lý và hệ thống giao thông thuận lợi. Hầu hết, các tuyến đường tại đây đều đã được nâng cấp để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dân cũng như thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế.

Các công ty mà bạn có thể tham khảo trong lĩnh vực này như:

- Công ty TNHH Vận tải Giáp Thanh Huy (tổ 5, ấp Tân Định 1, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH TM Vận tải hàng hóa Phúc Duy (số 500, tổ 16, ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH Supership Tây Ninh - Chi nhánh Dương Minh Châu (Ấp 4, xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Chi nhánh 2 - Công ty TNHH MTV Vận tải Minh Thiên (tổ 1, ấp Phước Lộc B, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

Logistics
Logistics

- Công ty TNHH Xuân Minh Nguyên (06 tổ 18, ấp Ninh Thuận, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH Vận tải Huỳnh Tuấn Anh (số 59, tổ 10, ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH MTV TM Minh Hoàng Phú (tổ 47, ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

3.2. Việc làm trong lĩnh vực xây dựng

Là một địa phương đang trong đà phát triển, Dương Minh Châu đang chú trọng đầu tư xây dựng các dự án, công trình phục vụ cho nhu cầu dân sinh cũng như phục vụ cho việc xây dựng và phát triển kinh tế của toàn huyện. 

Một vài công ty có thể kể đến như:

- Công ty TNHH Nguyễn Tân Thanh (số nhà 52 tổ 3 ấp 1, xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

- Công ty TNHH MTV Xây dựng công nghiệp Long Phát (số 1, tổ 5, ấp Khởi An, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, tây Ninh).

- Công ty TNHH Lộc Minh Kiệt (1290, ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH DV Xây dựng Phát Tuấn Phát (số 20, tổ 9, ấp Phước Tân 1, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

Xây dựng
Xây dựng

- Công ty TNHH MTV Thế Thái Hòa (Số 22, đường Bàu Cỏ - Suối Đá, khu phố 3, Thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, Hà Nội).

- Công ty TNHH MTV Xây dựng công nghiệp Long Phát (số 1, tổ 5, ấp Khởi An, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH TMDV Xây dựng Hoa Huy Hoàng - Chi nhánh Tây Ninh (Đường số 2, KCN Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

3.3. Việc làm du lịch

Là một vùng đất cách mạng, sở hữu 2 địa điểm du lịch văn hóa là Chiến khu Dương Minh Châu và Hồ Dầu Tiếng. Huyện Dương Minh Châu hiện đang đẩy mạnh hoạt động du lịch để có thể thu hút được khách du lịch trong nước và quốc tế. Tạo điều kiện cho người dân có thêm cơ hội phát triển kinh tế, góp phần thúc đẩy vào nền kinh tế của huyện cũng như của tỉnh. 

Những công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực này như:

- Công ty TNHH dịch vụ Du lịch Minh Gia Huy (Số 12, tổ 33, ấp Phước Nghĩa, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH MTV Phát Tài Dương (số 1, tổ 6, ấp Khởi Hà, xã cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

Du lịch
Du lịch

- Chi nhánh 1 - Công ty TNHH Vui chơi giải trí Hoàng Long (tổ 1, ấp Thuận Hòa, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Doanh nghiệp tư nhân Huy Hoàng (tổ 11, ấp Ninh Thuận, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH MTV Lâm Mai Huyền (đảo Thỏ, tổ 4, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

3.4. Việc làm kinh doanh

Kinh doanh có lẽ là việc làm luôn luôn được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ tại bất kỳ đâu. Đây được coi là ngành có khả năng thích ứng và đem lại những cơ hội phát triển cũng như đem lại nguồn thu nhập khá lớn.

Việc kinh doanh tại huyện Dương Minh Châu cũng khá đa dạng và có những sự đi lên khá rõ rệt. Minh chứng rõ nhất là sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp nơi đây.

- Công ty TNHH TM SX Hạt điều Minh Danh (tờ bản đồ số 6, ấp Thuận Tâ, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH POU HUNG Việt Nam (Kingdom solar limited) (đường số 1, KCN Chà Là, ấp Bình Linh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH CAN Sports Việt Nam (3Kings, C0.,LTD) (ấp Thuận Hòa, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH Lâm Thủy Sơn (số 1503, ấp Ninh Thuận, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

Kinh doanh
Kinh doanh

- Chi nhánh Công ty TNHH Hoàng Dung (số 1132, tổ 18, ấp Ninh Bình, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH MTV Hoa Lan Thiên Anh (số 16B, tổ 1, ấp Ninh Hòa, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Chi nhánh Công ty TNHH Kinh doanh ĐTPT Công nghệ Nam Việt (122, ấp Thuận Bình, xã truông Mít, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH SX TM DV Chung Oanh (tổ 8, ấp Bàu Dài, xã phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH MTV Thanh Minh Granite (số 1148, tỉnh lộ 784, ấp Ninh Bình, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Doanh nghiệp tư nhân Phương Anh (tổ 5, ấp Lộc Hiệp, xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

3.5. Việc làm khối văn phòng

Văn phòng cũng là việc làm phổ biến ở bất kỳ đâu và huyện Dương Minh Châu cũng không ngoại lệ. Với sự xuất hiện của các phòng giao dịch ngân hàng Agribank, Vietinbank,..thì việc làm khối văn phòng cũng được đẩy mạnh hơn rất nhiều.

Văn phòng
Văn phòng

Một số công ty, doanh nghiệp các bạn có thể tham khảo:

- PGD Ngân hàng Vietinbank Dương Minh Châu (số 63-65, đường Nguyễn Chí Thanh, ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Chi nhánh ngân hàng Agribank huyện Dương Minh Châu (thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH ĐT Quốc tế (KCN Chà Là, ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Chi nhánh Công ty TNHH MTV An Gia Phát (tổ 21, ấp Ninh Hưng 1, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Chi nhánh Doanh nghiệp tư nhân Thanh Phong Gamecenter (số 130, đường 784, tổ 6, ấp Ninh Hòa, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH MTV Tâm An Techcons (số 17, đường Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Dương Minh Châu huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

- Công ty TNHH MTV Giải pháp kỹ thuật Tây Ninh (tổ 1, ấp Thuận An , xã Truông mít, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

Khá đa dạng
Khá đa dạng

Trên đây là các thông tin về tình hình việc làm tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh cũng như là các công việc tiềm năng dành cho ứng viên nơi đây. Mong rằng, với những công việc được đưa ra và gợi ý ở trên thì các bạn có thể tìm kiếm và nắm bắt cho mình các cơ hội việc làm tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh một cách phù hợp nhất. Nếu như các bạn muốn tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng chính xác nhất thì có thể đến UBND huyện Dương Minh Châu (số 257, đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố I, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, Huyện Đoàn Dương Minh Châu cũng tổ chức các buổi giới thiệu việc làm tại huyện, vì thế bạn cũng có thể tham gia để nắm bắt được những cơ hội việc làm tiềm năng cho mình nhé!


Việc làm tại huyện Hòa Thành, Tây Ninh

Huyện Hòa Thành với diện tích là 81,8km2, nhỏ nhất tỉnh Tây Ninh nhưng lại có nền kinh tế phát triển đứng thứ 2 của toàn tỉnh. Vậy, thị trường việc làm tại đây ra sao? Cơ hội việc làm hấp dẫn nào đang chờ ứng viên? Cùng tìm hiểu việc làm tại huyện Hòa Thành, Tây Ninh nhé!

Việc làm tại huyện Hòa Thành, Tây Ninh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại