Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Hoài Đức Hà Nội

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên Tiểu học (dạy khối 2,3 hoặc 5)

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên tốt nghiệp khoa giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc sư phạm tiểu học các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm). - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy Toán/Tiếng Việt, Tiểu học tại các trường, trung tâm uy tín. - Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng. - Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. - Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học. - Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên tiểu học (dạy khối lớp 2)

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên tốt nghiệp khoa giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc sư phạm tiểu học các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm). - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 02 năm đứng lớp, giảng dạy Toán/Tiếng Việt, Tiểu học tại các trường, trung tâm uy tín. - Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng. - Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. - Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học. - Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần thiết bị Anttek Việt Nam

Nhân viên hành chính nhân sự

Công ty cổ phần thiết bị Anttek Việt Nam

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 14/08/2021 Thỏa thuận Chat

- *** Biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản. - Có sức khỏe và tinh thần làm việc ổn định để tập trung cho công việc. - Có sự cẩn thận trong công việc. - Có khả năng phối hợp và hỗ trợ các phòng ban khi cần thiết - Có tính kỷ luật và trung thực

+ Xem thêm

Công Ty Cp Kỹ Thuật Lê Bình

Nhân viên Marketing

Công Ty Cp Kỹ Thuật Lê Bình

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực Marketing và yêu thích công việc - Khả năng viết bài/ biên tập, có kỹ năng lập kế hoạch - Thái độ tốt, năng động. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có sự cầu tiến và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty và nghề nghiệp.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Kỹ Thuật Lê Bình

Nhân viên Kỹ thuật (lương 7tr - 9tr)

Công Ty Cp Kỹ Thuật Lê Bình

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành khối ngành kỹ thuật điện, cơ khí, cơ điện- điện tử, ... hoặc chuyên ngành khác có liên quan - Được đào tạo khi chưa có kinh nghiệm - Nhiệt tình, cầu tiến, ham học hỏi và chủ động trong công việc - Có khả năng quản lý thời gian và tổ chức công việc tốt - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm sửa chữa máy móc, thiết bị công nghiệp và xây dựng

+ Xem thêm

Công ty TNHH Julie Sandlau Việt Nam

Nhân viên kĩ thuật

Công ty TNHH Julie Sandlau Việt Nam

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thành thạo mảng IT - Được đào tạo và có chứng chỉ liên quan đến kỹ thuật. - Tiếng Anh giao tiếp tốt - Tự tin, nhanh nhẹn, ham học hỏi - Có kinh nghiệm làm nhà máy/tòa nhà - Cẩn thận, tỉ mẩn./ Work with details, carefulness. - Trung thực, chăm chỉ, chịu được làm việc dưới áp lực cao./ Honest, Hard working, work under pressure. - Có tinh thần học hỏi điều mới./ Willing to learn new things.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Nhựa Phú Thái

Trưởng ca sản xuất công ty Nhựa

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Nhựa Phú Thái

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 16/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Trình độ văn hoá - Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, điện, điện tử,… - Hoặc có kinh nghiệm thực tế (không yêu cầu bằng cấp) Kiến thức, kinh nghiệm - Có kinh nghiệm 01 năm trở lên kỹ thuật điện, máy móc (ưu tiên các dòng máy tương tự) - Am hiểu về nguyên tắc/cơ chế vận hành các loại máy chuyên dụng (ép nhựa, máy ép phôi Pet,..) Khả năng, kỹ năng - Xử lý các sự cố phát sinh - Các giải pháp hạn chế hư hỏng Tính cách cá nhân - Nhanh nhẹn, chịu khó, chủ động và trách nhiệm - Chi tiết, cẩn thận, không ngại vất vả - Thông minh, tư duy logic tốt Phong cách làm việc - Hòa đồng, nhiệt tình, sẵn sàng Các yêu cầu chung - Sức khoẻ tốt, sẵn sàng làm thêm giờ

+ Xem thêm

Công ty TNHH cơ điện A&E Việt Nam

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Công ty TNHH cơ điện A&E Việt Nam

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hòa đồng, chịu khó, nhanh nhẹn, ham học hỏi - Có kỹ năng xử lý vấn đề - Tinh thần nghiêm túc, có trách nhiệm và cầu tiến trong công việc - Có kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel) (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Thợ Sơn, Gò, Đánh bóng

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 04/08/2021 3 - 5 triệu Chat

- Sinh viên mới ra trường có thể nhận đào tạo - Có kiến thức chuyên ngành về ôtô. - Kỹ năng quản lý công việc và sắp xếp thời gian tốt. - Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định (Từ thứ 2 đến thứ 7 và từ 8h-17h) - Tốt nghiệp THPT - sức khỏe tốt

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Nhân viên kinh doanh ô tô

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 18/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam, Nữ tuổi dưới 35; - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có chuyên ngành kinh tế, QTKD, Cơ khí ô tô... - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh ô tô, bất động sản, bảo hiểm các mặt hàng liên quan khác. (Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo) - Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định (Từ thứ 2 đến thứ 7 và từ 8h-17h).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại huyện Hoài Đức Hà Nội thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Những thông tin quan trọng để bạn có căn cứ xác định cơ hội nghề nghiệp tại đây sẽ được timviec365.vn  bật mí. Hãy theo dõi thật kỹ nhé!

1. Sơ lược về huyện Hoài Đức Hà Nội

Huyện Hoài Đức là đơn vị hành chính của thành phố Hà Nội nhưng nằm ở khu vực ngoại thành phía Tây của thủ đô tại tọa độ địa lý 21°02′B 105°26′Đ/ 21,04°B 105,43°Đ.. Huyện có diện tích 82,38 km2 với dân số hơn 190.000 người, được thành lập chính thức từ năm 622 đời Đường, niên hiệu Vũ Đức cho đến nay có 20 đơn vị hành chính gồm 1 thị trấn Trạm Trôi và 19 xã là xã Minh Khai, xã An Khánh, An Thượng, Dương Liễu,...

Tìm hiểu về huyện Hoài Đức
Tìm hiểu về huyện Hoài Đức

Từ khi thành lập đến nay, huyện Hoài Đức mang lợi thế của một vùng ven đô và vùng ven sông Đáy, lợi thế của 51 làng nghề trong đó có 12 làng nghề được công nhận là làng nghề truyền thống còn tồn tại và thúc đẩy kinh tế của huyện. Đăc biệt đón nhận cả lợi thế lớn về giao thông khi có tuyến quốc lộ 32 và Đại lộ Thăng Long chạy qua nên huyện Hoài Đức đã thu hút được 6.307 công ty đăng ký thành lập bao gồm cả doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Những yếu tố đó bước đầu mở ra cho bạn những tiềm năng về cơ hội việc làm hấp dẫn tại huyện Hoài Đức. Cụ thể về những cơ hội đó như thế nào, hãy cùng timviec365.vn khám phá ở nội dung dưới đây. 

2. Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại huyện Hoài Đức

Như đã nhắc ở trên, hiện có khoảng hơn 6000 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện. Các doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở các xã An Khánh với hơn 1.100 doanh nghiệp, tiếp sau đó là thị trấn Trạm Trôi và xã Kim Chung đều có hơn 600 doanh nghiệp,  xã La Phù và xã Vân Canh có hơn 400 doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Hoài Đức
Doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Hoài Đức

Tại xã An Khánh với số doanh nghiệp tập trung đông nhất trên địa bàn Huyện Hoài Đức với hơn 1000 doanh nghiệp trong tổng hơn 6000 doanh nghiệp thì các công ty chủ yếu đóng cơ sở làm việc tại đường Lê Trọng Tấn, tập trung ở tòa nhà Geleximco, điển hình như một số công ty: 

- Công ty TNHH Nội thất Trần Thủy chuyên hoạt động trong lĩnh vực bán buôn đồ dùng cho gia đình. Bạn có thể đến tìm việc làm ở công ty tại địa chỉ Lô 17, khu A19, tòa nhà Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

- Công ty TNHH Một thành viên 9STone Trading ở địa chỉ Lô 17. khu A19, tòa nhà Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. chuyên bán buôn các thiết bị, vật liệu, lắp đặt trong xây dựng.

- Chi nhánh Công ty Octa Hoài Đức nằm ở Lô 04-32, Khu A, khu đô thị GELEXIMCO, đường Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Ốc Ta có hoạt động chính là cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí.

- Công ty TNHH Nông nghiệp xanh - CIVIE AGRI Việt Nam kinh doanh các loại rau, đậu, hoa màu cây cảnh phù hợp cho những ai yêu thích và có chuyên môn ngành nông nghiệp.

Cơ hội việc làm tại Hoài Đức
Cơ hội việc làm tại Hoài Đức

Ngoài khu vực đường Lê Trọng Tấn, các thôn của xã An Khánh cũng có khả năng thu hút các doanh nghiệp đầu tư bao gồm: 

Thôn Vân Lũng có những doanh nghiệp như: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thiết bị bảo hộ Sen Hồng tại địa chỉ cụ thể là nhà ông Bùi Văn Hảo thuộc thôn Vân Lũng, An Khánh, Công ty CP JVNET Quốc Tế,...

Thôn Ngãi Cầu gồm: Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Tín Thành, Công ty TNHH Phát triển Cơ khí Hưng Thịnh,...

Có tốc độ phát triển kinh tế không kém gì so với xã An Khánh, thị trấn Trạm Trôi và Kim Chung, La Phù là những địa phương bạn có thể tìm kiếm việc làm. Trong đó tại thị trấn Trạm Trôi, Khu 7 của Thị trấn có nhiều doanh nghiệp hoạt động hơn cả. Các công ty tiêu biểu đóng trên địa bàn bao gồm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thang máy gia đình ADC, Doanh nghiệp tư nhân Vân Giang, Chi nhánh Hoàn Đức - Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Miền Bắc, Chi nhánh Công ty CP Xây dựng Phú Thành, - Phòng Khám Đa khoa Phú Thành,... 

Hơn 600 doanh nghiệp ở xã Kim Chung với những cái tên tiêu biểu có thể kể tới như: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Năng lượng Minh Phú (Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Năng lượng Minh Phú), Công ty Trách nhiệm HH Quảng Cáo Thế Vinh (Số 51, ngõ 169 đường Lai Xá, Thôn Lai Xá, Xã Kim Chung), Công ty Xuất nhập khẩu sản phẩm Nhiệt đới (Xóm 3 thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức), Công ty CP Phát triển Dịch vụ Quốc tế Hachiko (Số 25 đường Vạn Xuân, thôn Lai Xá, Xã Kim Chung). Ngoài ra, tại đây cũng đã xuất hiện đơn vị kinh doanh tư nhân quy mô lớn như Hộ Kinh doanh Vật liệu xây dựng Nguyễn Đông Hải ở thôn Yên Vĩnh, Hộ kinh doanh cửa hàng Khánh Huyền đăng ký hồ sơ kinh doanh tại Ngõ 87 xí nghiệp Tơ Tằm Đan Hoài,... 

Việc làm tại huyện Hoài Đức
Việc làm tại huyện Hoài Đức

Tất cả 20 đơn vị hành chính của huyện Hoài Đức đều có doanh nghiệp đăng ký hoạt động với các lĩnh vực đa dạng. Tuy nhiên, qua thông tin vừa khai thác được ở trên, có thể thấy, hoạt động kinh doanh sản xuất, thương mại và dịch vụ là 3 lĩnh vực phát triển nhất ở đây. Ngoài ra còn có sự hoạt động mạnh mẽ của mô hình kinh tế làng nghề.

Cụ thể về sự phát triển này như thế nào, bạn hãy kéo tiếp xuống nội dung phía bên dưới để tỏ tường hơn nhé. Từ đó, có thể định hướng con đường tìm việc của mình phù hợp nhất khi tìm việc làm tại huyện Hoài Đức Hà Nội.

3. Những việc làm phổ biến tại huyện Hoàn Đức Hà Nội

3.1. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và sản xuất tại huyện Hoài Đức

Nhờ có lợi thế đến từ vùng ven bãi sông Đáy, vùng ven đô, nằm trên nhiều trục đường giao thông lớn như Đại Lộ Thăng Long, Quốc Lộ 32 mà chúng ta đã nói tới ở trên cho nên huyện có đủ các điều kiện phát triển một nền kinh tế sản xuất tổng hợp. Theo đó, nền nông nghiệp hàng hóa của vùng bãi vẫn được gìn giữ phát triển và có kết hợp thêm với loại hình du lịch sinh thái để đưa huyện có thêm những khởi sắc về mảng du lịch.

Nổi bật lên trong mô hình kinh tế này chính là hình thái du lịch tại Meddom Park ở xã Vân Canh, Hoài Đức. Người lao động có thể tìm việc làm ở vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là hướng dẫn viên du lịch, nhân viên bán vé tại Công viên di sản khoa học Meddom Park, nhân viên kinh doanh các đồ lưu niệm,...

Những việc làm phổ biến tại huyện Hoài Đức
Những việc làm phổ biến tại huyện Hoài Đức

Ngoài ra, Hoài Đức còn đặc biệt phát triển mạnh ở lĩnh vực thương mại - dịch vụ, phát triển khu đô thị. Phần lớn các công ty vừa nêu trên đều hoạt động thương mại - dịch vụ với mảng quảng cáo, xuất nhập khẩu, cung cấp các sản phẩm thiết bị dùng trong gia đình và xây dựng. 

3.2. Thị trường việc làm bất động sản tại Hoài Đức nhộn nhịp như thế nào?

Tư đầu năm 2020, riêng lĩnh vực bất động sản huyện Hoài Đức có bước chuyển mình mạnh mẽ do giá đất tăng vọt. Khảo sát về tình hình bất động sản Hoài Đức trên sàn giao dịch bất động sản thành phố Hà Nội thì các dự án vốn dĩ đã nằm yên suốt gần chục năm qua nay đã có dấu hiệu hoạt động trở lại.

Tiêu biểu nhất là Khu đô thị Geleximco – Nam An Khánh và Khu đô thị Lideco. Một vài khu vực thuộc Khu đô thị Kim Chung – Di Trạch với giá đất tăng khoảng 30 – 40% trong vòng 6 tháng đầu năm đã tạo ra sức hút mạnh mẽ nguồn lao động môi giới bất động sản về đây tham gia môi giới cho nhiều dự án thuộc Khu đô thị.

Vậy bạn có lý do để phát triển việc làm trong lĩnh vực bất động sản tại Hoài Đức hay không? Một vài cơ sở dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho người lao động đang có nhu cầu trong lĩnh vực này.

Việc làm bất động sản tại Hoài Đức
Việc làm bất động sản tại Hoài Đức

Huyện Hoài Đức trong quy hoạch đến 2030, phía Tây Hoài Đức sẽ trở thành trung tâm kinh tế hành chính của Hà Nội. Ở đây đặc biệt được chú trọng đầu tư về hạ tầng giao thông để đảm bảo quy hoạch được triển khai đúng lộ trình.

Trong đó, tuyến tỉnh lộ 422 và vành đai 3.5, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài chuẩn bị sẵn sang đưa vào sử dụng, đi cùng với đó còn có quốc lộ 70 nối Nhổn ra tới Đại lộ Thăng Long và trục đường lớn khu Tây Thăng Long chạy qua địa bàn huyện Hoài Đức giúp bất động sản trở nên có giá trị lớn. Giới đầu tư kinh doanh bất động sản đổ dồn về Hoài Đức để tìm kiếm các dự án tiềm năng tại đây, tiêu biểu nhất là dự án Kim Chung – Di Trạch thuộc Tổng Công ty CP Thương Mại Xây dựng với lợi thế tiếp giáp Quốc lộ 32, có  tổng vốn đầu tư cao lên tới hơn 41 tỷ đòng. 

Ở thời điểm đầu đi vào triển khai xây dựng, chỉ riêng dự án này đã có sức tạo ra cơ hội việc làm cho các đối tượng lao động chủ yếu là lao động phổ thông tham gia vào hoạt đông xây dựng,  tiếp đó là các kiến trúc sư phụ trách mảng ý tưởng cho công trình dự án. Thêm vào đó, vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản là nhóm việc làm không thể vắng mặt trong dự án bất động sản Kim Chung – Di Trạch nói riêng và các dự án tương tự trên địa bàn huyện Hoài Đức nói chung.  

3.3. Loại hình làng nghề truyền thống huyện Hoài Đức thúc đẩy việc làm thủ công nghiệp phát triển

Tiếp đến, một mảng không thể thiếu trong hoạt động kinh tế của huyện Hoài Đức đó là lĩnh vực thủ công nghiệp. Tính đến nay, huyện có 51/53 làng nghề và có 12 trong số 51 làng nghề được công nhận là làng nghề truyền thống. Các làng nghề truyền thống tại huyện Hoài Đức có thể kể tới như: 

- Làng nghề bánh kẹo, dệt kim ở xã La Phù

- Làng nghề làm bún bánh Cao Xá Hạ ở xã Đức Giang

- Làng nghề chuyên chế biến Lương thực thực phẩm ở Lưu Xá, xã Đức Giang

- Làng nghề làm điêu khắc - mỹ nghề Sơn Đông

- 3 làng nghề chế biến nông sản - thực phẩm ở các xã Dương Liễu, Minh Khai, Cát Quế

- Làng nghề Nhiếp ảnh thôn Lai Xá - Kim Chung

Làng nghề truyền thống tại Hoài Đức
Làng nghề truyền thống tại Hoài Đức

- Làng nghề xây dựng và chế biến nông sản xã Yên Sở

- Làng nghề Bánh đa nem Ngự Câu ở xã An Thượng

- Làng nghề làm mộc dân dụng, cơ khí, mỹ nghệ ở Đại Tự, xã Kim Chung

-  Làng nghề dệt may và chế biến sản phẩm nông - lâm sản ở Đồng Nhân xã Đông La

Ở các làng nghề này, trước tiên kinh tế hộ gia đình sẽ phát triển, đồng thời kéo theo các nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông phục vụ cho hoạt động vận chuyển và sản xuất hàng hó tại 12 làng nghề, trong đó, làng nghề sản xuất bánh kẹo và cơ khí - mỹ nghệ có là những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Hoài Đức

Mỗi một địa phương sẽ mang những đặc trưng kinh tế và phát triển nghề nghiệp khác nhau, Hoài Đức cũng vậy. Khi bạn đến huyện Hoài Đức để tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp cho mình, điều đầu tiên bạn cần biết đó chính là đặc thù của nền kinh tế quy định tới xu hướng việc làm tại Hoài Đức là gì?

Kinh nghiệm tìm việc ở Hoài Đức
Kinh nghiệm tìm việc ở Hoài Đức

Hiện nay, Hoài Đức phát triển theo đúng xu hướng mới với các ngành nghề kinh doanh, bất động sản, tiểu thủ công nghiệp. Bởi vậy bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo xu hướng này theo năng lực và lĩnh vực bạn quan tâm. 

Chẳng hạn như bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm bất động sản, vậy thì có thể chọn những đơn vị doanh nghiệp hàng đầu tại huyện Hoài Đức để xin việc, một trong những cái tên không thể lướt qua đó chính là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng và sản xuất có địa chỉ tại Thôn Kim Hoàng, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức; Văn phòng bất động sản Mỹ Tho số 157, km 18, Quốc Lộ 32, thuộc xã Đức Thượng hay văn phòng bất động sản Đại Cường Nền tọa lạc tại số 123 Quốc lộ 32, xã Đức Thượng.

Cùng với đó, bạn có thể tính đến việc sễ đầu quân cho một doanh nghiệp bất động sản mới nổi ở huyện Hoài Dức, có địa chỉ ở  số 10, ngõ 234 Thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội là Công ty CP Tư vấn đầu tư quốc tế và dịch vụ thương mại USC đã ký kết thành công .

Đa số ứng viên có thể đến trục tiếp địa chỉ công ty để nộp hồ sơ xin việc. Nếu như không chắc chắn về thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn này thì bạn có thể đễn trực tiếp điểm giao dịch việc làm vệ tinh huyện Hoài Đức thuộc thị trấn Trạm Trôi để đăng ký nhu cầu tìm việc.

Tìm việc làm huyện Hoài Đức tại timviec365.vn
Tìm việc làm huyện Hoài Đức tại timviec365.vn

Tuy nhiên, hiện nay, dưới tác động của nền khoa học công nghệ tân tiến của thời đại 4.0 đã cho phép con người nộp hồ sơ ứng tuyển online để tìm việc nhanh chóng. Trong đó, trang web timviec365.vn là đơn vị đầu tiên cung cấp cho người tìm việc cơ hội tìm kiếm việc làm theo ngành nghề cụ thể tại huyện Hoài Đức. Bạn có thể tìm việc làm kinh doanh tại Hoài Đức, tìm việc làm bất động sản ở Hoài Đức hay công việc sales  ở đây.

Tin tức tuyển dụng việc làm tại huyện Hoài Dức được đăng tải trên timviec365.vn đều đảm bảo uy tín, bản mô tả công việc chi tiết đầy đủ của những công ty đóng trên địa bàn huyện sẽ mang tới cho ứng viên thông tin cần thiết để chọn việc làm phù hợp. 

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã có được cái nhìn chi tiết về điều kiện thuận lợi cũng như những cơ hội hấp dẫn khi tìm việc làm tại huyện Hoài Đức Hà Nội. Rất nhiều nhà tuyển dụng ở Hoài Đức đang chờ đợi được nhận đơn ứng tuyển của bạn tại website timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype