Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Lập Thạch Vĩnh Phúc

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc có vị trí nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Vĩnh Phúc với số dân hơn 136.150 người và diện tích 173,10 km2, nơi đây có nhiều điều kiện để thu hút đầu tư từ các công ty lớn và phát triển khu công nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho người lao động đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc có nhiều đặc điểm phát triển kinh tế và cơ hội việc làm
Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc có nhiều đặc điểm phát triển kinh tế và cơ hội việc làm

1. Khái quát về huyện Lập Thạch – Tỉnh Vĩnh Phúc

Huyện Lập Thạch là một huyện của tỉnh Vĩnh Phúc, được ra đời sau nhiều lần di chuyển giữa các khu vực, đến ngày 26-02-1979, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức tái lập huyện Lập Thạch. Hiện nay, huyện Lập Thạch có diện tích là 173,10 km2 với số dân là 136.150 người, chiếm số dân đông đứng thứ 3 toàn tỉnh Vĩnh Phúc, sau huyện Yên Lạc và Vĩnh Tường.

Huyện Lập Thạch có tọa độ địa lý là 21°26′37″B và 105°28′23″Đ, nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Vĩnh Phúc với vị trí địa lý cụ thể:

- Tiếp giáp với huyện Sơn Dương (Vĩnh Phúc) và tỉnh Tuyên Quang về phía Bắc. Ranh giới chia cắt giữa huyện Lập Thạch và tỉnh Tuyên Quang là dãy núi Tam Đảo thuộc địa phận huyện Tam Đảo.

- Tiếp giáp với huyện Tam Đảo và Tam Dương về phía Đông.

- Tiếp giáp với huyện Vĩnh Tường về phía Nam.

- Tiếp giáp với huyện Sông Lô về phía Tây.

Việc làm huyện Lập ThạchVinĩnh Phúc có liên quan mật thiết đến vị trí địa lý
Việc làm huyện Lập ThạchVinĩnh Phúc có liên quan mật thiết đến vị trí địa lý

2. Cơ hội việc làm trên địa bàn huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc

Huyện Lập Thạch là một huyện có diện tích rộng 173,10 km2 và có số dân đông đứng thứ ba so với toàn tỉnh Vĩnh Phúc (hơn 136.150 người – số liệu năm 2019) thì cơ hội việc làm của người dân nơi đây ra sao? Tình hình thu hút đầu tư của huyện như thế nào? Tốc độ phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lập Thạch hiện nay như thế nào?

Hiện nay, huyện Lập Thạch có 18 xã và 2 thị trấn (Thị trấn Hoa Sơn và thị trấn Lập Thạch), trong đó thị trân Lập Thạch là huyện lị và cũng là nơi đặt trụ sở UBND huyện lập Thạch (Nằm trên đường ĐT.307 đi qua thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc).

18 xã trên địa bàn huyện Lập Thạch bao gồm: Bàn Giản, Liễn Sơn, Quang Sơn, Sơn Đông, Thái Hòa, Triệu Đề, Hợp Lý, Xuân Hòa, Liên Hòa, Văn Quán, Ngọc Mỹ, Bắc Bình, Tiên Lữ, Vân Trục, Xuân Lôi, Đình Chu, Tử Du và Đồng Ích.

Hiện nay, huyện Lập Thạch sở hữu hơn 814 công ty/doanh nghiệp với các quy mô khác nhau, trong đó huyện lị của huyện Lập Thạch là thị trấn Lâp Thạch sở hữu số doanh nghiệp đông nhất là hơn 266 công ty, đứng thứ hai là thị trấn Hoa Sơn sở hữu hơn 47 doanh nghiệp.

Cơ hội việc làm trên địa bàn huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc
Cơ hội việc làm trên địa bàn huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc

Huyện Lập Thạch hiện nay đã hình thành 3 khu cộng nghiệp chính đó là:

- Khu công nghiệp Lập Thạch 1 (diện tích là 128,46 ha) được đặt tại xã Xuân Lôi và thị trấn Lập Thạch.

- Khu công nghiệp Lập Thạch 2 (diện tích là 111,501 ha) được thành lập vào năm 2013 và có diện tích đất xây dựng nằm tại địa bàn của các xã Đồng Ích và xã Bản Giản, huyện Lập Thạch.

- KCN Thái Hòa – Liễn Sơn – Liên Hòa với tổng diện tích xấp xỉ 600 ha.

Cùng với 3 khu công nghiệp lớn trên địa bàn huyện, Huyện Lập Thạch còn có các cụm công nghiệp đó là: Cụm công nghiệp Tử Du với 20 ha, cụm công nghiệp Triệu Đề với 11 ha, cụm công nghiệp Đinh Chu với 19 ha, cụm công nghiệp Xuân Lôi với 15 ha và cụm công nghiệp thị trấn Lập Thạch với diện tích là 12 ha.

Với thế mạnh về sự phát triển công nghiệp như vậy, huyện Lập Thạch đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến và đầu tư như:

- Công ty giày Lợi Tín: Công ty có địa chỉ nằm tại cụm công nghiệp Thị trấn Lập Thạch, thuộc địa bàn Thị Trấn Lập Thạch - Huyện Lập Thạch - Tỉnh Vĩnh Phúc.

- Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ: Công ty có địa chỉ nằm tại Lô 1, khu công nghiệp Thái Hòa - Liễn Sơn - Liên Hòa trên địa bàn thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Công ty may FWKK: Công ty được đặt trụ sở tại thôn Đồi Trại Quan thuộc địa bàn Xã Sơn Đông của Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Đó là một số công ty mới được thành lập và có kế hoạch đầu tư tại huyện Lập Thạch ít nhất là 5 năm trở lại đây. Bên cạnh đó thì còn rất nhiều doanh nghiệp đã được xây dựng và phát triển trên địa bàn huyện trên dưới 20 năm và hiện vẫn đang đứng vững cũng như là tiếp tục phát triển.

Bạn có thể tìm việc làm tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc ở các khu công nghiệp
Bạn có thể tìm việc làm tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc ở các khu công nghiệp

Một số công ty thuộc lĩnh vực xây dựng và sản xuất kinh doanh trên địa bàn Huyện Lập Thạch mà chúng ta có thể kể tới như:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kinh doanh và Sản xuất Bình Nguyên với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, có địa chỉ hoạt động tại khu 11 trên địa bàn thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thành Công – Vĩnh Phúc có địa chỉ tại khu phố Hoa Lư của xã Liễn Sơn, thuộc địa bàn huyện Lập Thạch – Vĩnh Phúc.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng và Phát triển hạ tầng Lập Thạch với lĩnh vực hoạt động là xây dựng, cung cấp các dịch vụ xây dựng và phát triển hạ tầng. Công ty có địa chỉ trụ sở nằm tại Tổ dân phố Thái Bình, thị trấn Hoa Sơn, trên địa bàn Huyện Lập Thạch của Tỉnh Vĩnh Phúc.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Đầu tư Xây dựng Long Khánh ngụ tại tổ dân phố Tân Chiền của thị trấn Lập Thạch, trên địa bàn huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển xây dựng và Thương mại Long Thành có địa chỉ trụ sở tại khu phố Văn Thịnh của trị trấn Lập Thạch, trên địa bàn huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngoài những công ty được nêu trên đây thì các bạn có thể tìm cơ hội việc làm tại nhiều công ty khác với các lĩnh vực đa dạng. Để biết được những lĩnh vực việc làm phổ biến trên địa bàn huyện Lập Thạch thì chúng ta hãy cùng timviec365.vn nghiên cứu các thông tin ở phần tiếp theo.

3. Các lĩnh vực phát triển và có nhu cầu tuyển dụng cao tại huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc

Hiện nay, trên địa bàn huyện Lập Thạch có các điều kiện để phát triển về du lịch, y tế, giáo dục và nhiều lĩnh vực nhỏ khác giúp cho người dân trên địa bàn có công ăn việc làm ổn định. Cùng tìm hiểu xem những lĩnh vực việc làm phát triển nổi bật và có nhu cầu tuyển dụng nhiều hơn cả trên địa bàn huyện Lập Thạch.

Các lĩnh vực phát triển và có nhu cầu tuyển dụng cao tại huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc
Các lĩnh vực phát triển và có nhu cầu tuyển dụng cao tại huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc

3.1. Lĩnh vực du lịch phát triển trong nhiều năm gần đây

Lập Thạch nổi tiếng với các làng nghề truyền thống, các di tích lịch sử là điểm đến thu hút các vị khách nước ngoài. Khi nhắc tới Lập Thạch, chúng ta không thể nào bỏ qua những làng nghề nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm thu hút sự chú ý của các du khách, điển hình như sản phẩm Mây tre đan Triệu Xá thuộc thôn Triệu Xá, xã Triệu Đề, trên địa bàn huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Bên cạnh các làng nghề và sản phẩm nổi tiếng từ các làng nghề thì du lịch huyện Lập Thạch còn phát triển ở các di tích lịch sử với nhiều địa điểm di tích luôn có sức hấp dẫn để thu hút các du khách tới tham quan. Một số điểm di tích có giá trị cao trong văn hóa đất nước có thể kể tới như: Đền Thờ Trần Nguyên Hãn được xây dựng tại thôn Đa Cai thuộc xã Sơn Đông trên địa bàn huyện Lập Thạch.

Ngoài ra, huyện Lập Thạch còn có nhiều địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, cùng với đó là các lễ hội có giá trị văn hóa cao vào các dịp lễ luôn được duy trì tại huyện Lập Thạch như: trò Tung còn được người dân tộc Cao Lan trên địa bàn huyện Lập Thạch chơi

Với sự phát triển về du lịch văn hóa như vậy, huyện Lập Thạch luôn có kế hoạch để phát triển du lịch trên địa bàn huyện, điển hình, công ty du lịch trên địa bàn huyện luôn đẩy mạnh và chú trọng quá trình tuyển dụng nhân lực phục vụ cho ngành du lịch, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo các đội ngũ nhân lực để tạo nên sự vững mạnh toàn diện hơn trong phát triển ngành du lịch của huyện.

Du lịch là một rtong những lĩnh vực việc làm hâp dẫn
Du lịch là một rtong những lĩnh vực việc làm hâp dẫn 

Điển hình có Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Du lịch và Dịch vụ Lao động 886 Thành Công, địa chỉ công ty nằm tại tổ dân phố Thạc Trực, thuộc thị trấn Lập Thạch của huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Nếu bạn đang có nhu cầu xin việc làm trong ngành du lịch như: hướng dẫn viên du lịch, nhân viên kinh doanh trong ngành du lịch, nhân viên marketing trong ngành du lịch... thì bạn hãy theo dõi các đợt tuyển dụng của công ty để dành lấy cơ hội việc làm.

3.2. Việc làm lao động phổ thông luôn chào đón người lao động huyện Lập Thạch

Lao động phổ thông có lẽ là lĩnh vực được nhiều người lựa chọn nhất tại huyện Lập Thạch, với sự phát triển của nền nông nghiệp và công nghiệp, huyện Lpậ Thạch không ngừng tạo điều kiện việc làm cho người dân.

Bạn có thể tìm việc làm lao động phổ thông như công nhân may, phục vụ, bốc vác, giúp việc gia đình. Một số công ty mà bạn có thể làm như:

- Làm công nhân tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Giầy Lập Thạch. Có địa chỉ tại thôn Vườn Trang trên địa bàn Xã Xuân Lôi của huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Công ty may thời trang Quốc tế Hoplun có địa chỉ trụ sở tại xã Đình Chu và xã Văn Quán, huyện Lập Thạch.

Việc làm lao động phổ thông luôn chào đón người lao động huyện Lập Thạch
Việc làm lao động phổ thông luôn chào đón người lao động huyện Lập Thạch

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc mà vẫn còn đang loay hoay không biết phải tìm việc như thế nào thì cũng đừng quá lo lắng, tất cả các vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được timviec365.vn giải quyết triệt để.

Bạn sinh sống và muốn làm việc tại huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc, bạn không cần phải đi đâu để tìm việc, không cần mất công mất sức và các công việc đó, bạn chỉ cần truy cập vào website timviec365.vn và đưng ký tài khoản ứng viên uy tín trên site là đã có thể dễ dàng tìm việc đến từng ngóc ngách của huyện Lập Thạch.

Website timviec365.vn cung cấp đến cho bạn rất nhiều tính năng hữu ích, trong đó tính năng tìm việc làm đến từng quận, huyện giúp bạn dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trong địa bàn huyện mà bạn đang muốn tìm việc, cụ thể ở đây là huyện Lập Thạch của tỉnh Vĩnh Phúc.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Lập Thạch – Vĩnh Phúc
Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Trên đây là những thông tin hết sức hữu ích dành cho những bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Để nâng cao hiệu quả tìm việc, bạn hãy nhanh chóng truy cập website timviec365.vn để nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời của website nhé.


Việc làm tại huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

Huyện Sông Lô nằm ngay cạnh huyện Vĩnh Tường về phía Tây, cho nên nếu bạn muốn tìm việc làm tại Sông Lô cũng sẽ là một ý định hay, cũng được coi là làm gần nhà lại vừa có thể tìm được công việc bạn mong muốn khi mà chưa thể tìm việc làm tại huyện Lập Thạch. Để tìm việc làm tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc thì bạn hãy truy cập vào đường link ngay bên dưới.

Việc làm tại huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype