Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Vĩnh Phúc tháng 08/2021 (252 việc làm)

công ty TNHH seoul print vina

NV PHÒNG MẪU

công ty TNHH seoul print vina

Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bigfamily

Nhân viên kinh doanh

Bigfamily

Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 30/07/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty dầu khí Quốc tế

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐI LÀM NGAY

Công ty dầu khí Quốc tế

Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình

Hạn nộp: 19/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH seoul print vina

NHÂN VIÊN QA

công ty TNHH seoul print vina

Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Chuyên viên Kinh doanh

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 15/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thực trạng tìm việc làm tại Vĩnh Phúc 

Vĩnh Phúc là địa phương có nguồn lực lao động dồi dào chính vì thế nhu cầu tìm việc làm nhanh chóng của người lao động cũng gia tăng. Thế những thực tế hiện nay, tình trạng thất nghiệp vẫn còn cao ở trong khu vực, hơn nữa người lao động thường xuyên nhảy việc để mưu cầu mức lương cao hơn dẫn tới việc chưa ổn định được nghề nghiệp. 

Thông tin tuyển dụng việc làm tại vĩnh phúc hiện nay được đăng tải trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng từ báo đài, tivi, đài phát thanh, trung tâm giới thiệu việc làm,... để quảng bá rộng rãi, giúp người lao động có nhu cầu tìm việc thực sự có thể nhanh chóng tiếp cận được với những nhà tuyển dụng hàng đầu trên địa bàn tỉnh. 

Nguồn lao động chất lượng cao trong khu vực có tỷ lệ khá thấp, chủ yếu là sinh viên mới ra trường, còn thiếu kinh nghiệm, song các doanh nghiệp khi tuyển dụng lại đòi hỏi người lao động cần có kinh nghiệm làm việc nhất định chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, người lao động có nhu cầu tìm việc thực sự nhưng vẫn không tìm được công việc phù hợp với trình độ của mình. 

Thực trạng việc làm tại Vĩnh Phúc

Chưa kể đến thực trạng người tìm việc tại vĩnh phúc có sự phân biệt giữa lao động nam và lao động nữ. Nhiều doanh nghiệp chỉ tuyển lao động nữ bởi tính chất công việc đòi hỏi sự chăm chỉ cần cù, chịu khó, do đó, lực lượng lao động nam trên thị trường hiện nay vẫn khá lớn nhưng lại không tìm được việc làm trong khi đó, không ít doanh nghiệp "tranh cướp" lao động nữ và lực lượng lao động này lại khá khan hiếm. 

Ở thời điểm hiện tại, do thị trường lao động đang bão hòa ổn định nên nhu cầu tìm việc làm của người lao động hiện nay cũng thấp hơn so với các thời điểm khác trong năm, các doanh nghiệp hầu như đều đang dồn lực cho hoạt động đẩy mạnh sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của thị trường hàng hóa dịp cuối năm. 

Từ thực trạng trên cùng với những nguyên nhân từ phía doanh nghiệp, để giải quyết bài toán nghịch lý doanh nghiệp không tuyển đủ lao động song nhiều lao động vẫn thiếu việc làm thì cần có những giải pháp phù hợp cả từ phía doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động. 

Xu hướng tuyển dụng Vĩnh Phúc 

Hiện nay ở địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang có nhiều doanh nghiệp phải tuyển dụng lao động một cách thường xuyên để bắt kịp tiến độ phát triển sản xuất, tuy nhiên, trên thực tế không nhiều doanh nghiệp tuyển dụng được đủ số lượng lao động cần thiết. Một trong những nguyên nhân chính có lẽ là do lực lượng lao động trẻ đông đảo nhưng chưa đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để thỏa mãn các yêu cầu cơ bản của đa số doanh nghiệp. 

Các công ty tuyển dụng tại vĩnh phúc thường xuyên có nhu cầu cao như: 

Các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Khai Quang 

Nhu cầu tuyển dụng công nhân tại vĩnh phúc mới nhất luôn được nhiều người lao động quan tâm. Chẳng hạn như công ty TNHH Haesung Vina - doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện điện thoại di động tại khu công nghiệp Khai Quang (TP Vĩnh Yên), doanh nghiệp thường xuyên phải đăng tin tuyển dụng qua các kênh thông tin giới thiệu việc làm và treo băng rôn tuyển dụng ngay tại cổng công ty, thế nhưng tình trạng thiếu lao động vẫn xảy ra, khiến kinh doanh của doanh nghiệp có phần ảnh hưởng. 

Trên địa bàn, nhiều lao động do chuyển từ nông nghiệp sang nên chưa thích ứng với môi trường công nghiệp, không nhanh nhạy, tự ý nghỉ việc khi đến mùa vụ khiến dây chuyền sản xuất bị gián đoạn, một số lao động ý thức kỷ luật chưa cao, thiếu tác phong công nghiệp,... không đáp ứng được yêu cầu công việc. 

Nhu cầu tuyển dụng công nhân ở vĩnh phúc nhất là tuyển dụng công nhân nam luôn thường xuyên trong tình trạng cung không đủ cầu hoặc trình độ người lao động chưa phù hợp với những yêu cầu từ phía doanh nghiệp. 

Theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp, phần lớn đối tượng là cử nhân cao đẳng, đại học vẫn chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu công việc do yếu về chuyên môn, nghiệp vụ và thiếu kỹ năng mềm cần thiết. Bên cạnh đó, lực lượng lao động phổ thông lên tới 70% nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp nhưng việc tuyển, sử dụng cũng như giữ chân những lao động này luôn là bài toán nan giải, một phần cũng do sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp với nhau. 

Đó chính là căn nguyên dẫn tới việc thiếu hụt công nhân cho các doanh nghiệp tại kcn khai quang vĩnh yêu vĩnh phúc trong suốt quá trình tuyển dụng nhân sự. 

Toyota Vĩnh Phúc tuyển dụng 

Nếu lên google tìm kiếm thông tin 'tuyển dụng toyota vĩnh phúc' mọi người có thể nhận được khoảng 1.090.000 kết quả trong 0,28 giây. Chính vì thế có thể thấy nhu cầu tuyển dụng tại doanh nghiệp trên là lớn và thường xuyên như thế nào. Công ty TNHH Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc là doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến từ Nhật Bản và là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Motor Việt Nam.

Nhu cầu tuyển dụng tại Toyota Vĩnh Phúc

Để đáp ứng sự phát triển ngày càng lớn mạnh, công ty Toyota Vĩnh Phúc thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên nhiều vị trí như: nhân viên chăm sóc xe ô tô, nhân viên văn phòng các khối hành chính kế toán, khối kinh doanh dịch vụ, kỹ sư khối sản xuất,...

Tuy nhiên thực tế thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự, doanh nghiệp có những nhận định về chất lượng đội ngũ người lao động hiện nay, khi hầu hết lao động được mới vào làm tại công ty đều phải trải qua quá trình đào tạo lại bằng hình thức vừa học vừa làm. 

Bởi mặc dù người đã qua quá trình đào tạo ở các trường dạy nghề, đã đạt được trình độ từ sơ cấp, trung cấp thậm chí cao đẳng nhưng kiến thức lý thuyết, thậm chí thực hành trong giảng đường và trong công việc thực tế tại doanh nghiệp gần như không có điểm chung. 

Kể cả những lao động giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững chắc cũng gặp nhiều khó khăn hoặc do không có kỹ năng ứng xử hoặc rất kém về ngoại ngữ nên khó có thể đạt được yêu cầu tại Toyota Vĩnh Phúc. 

Honda tuyển dụng 

Thông tin tuyển dụng honda vĩnh phúc 2018 luôn được cập nhật thường xuyên trên trang website chính thức của honda Việt Nam, ngoài ra còn được đăng tải trên nhiều trang tuyển dụng trực tuyến lớn uy tín hiện nay. Với việc phủ rộng thông tin trên nhiều kênh uy tín, doanh nghiệp mong muốn có thể tuyển chọn được những nhân tài thực sự phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp và có năng lực cùng trình độ chuyên môn cao. 

Các vị trí mà honda vĩnh phúc tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng cao như: nhân viên sản xuất tại các nhà máy, nhân viên phòng cung ứng, phòng Kế hoạch phát triển thương hiệu,... 

Kế hoạch tuyển dụng thường xuyên và liên tục của Honda một phần dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp do đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường, một phần là do lực lượng lao động không có sự gắn bó lâu dài, liên tục luân chuyển và thay đổi. 

Thông thường khi lao động trẻ mới vào doanh nghiệp đều phải bắt đầu từ những vị trí thấp, sau khi chứng minh được năng lực, góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp thì mới có thể thăng tiến. Thế những thực tế lại có một số sinh viên quá tự tin vào bằng cấp của mình mà không quan tâm đến điều này, họ sẵn sàng từ bỏ công việc cũ và chuyển hướng sang công việc mới khi không đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. 

Đối với những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như Honda thì môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật luôn được đề cao. Chính vì thế nhiều lao động trẻ có tác phong và ý thức làm việc chưa thực sự phù hợp, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp thiếu tự giác trong công việc. Đó một phần là do ý thức của lao động phổ thông còn chưa cao, tư tưởng còn lạc hậu theo lối nhà nông, chưa có tác phong công nghiệp khi làm việc trong cac doanh nghiệp lớn. 

Nhu cầu tìm việc làm ở Vĩnh Phú theo thời gian làm việc 

Việc làm part time tại Vĩnh Phúc 

Xu hướng tìm việc làm buổi tối tại vĩnh phúc hiện nay ngày càng tăng mạnh mẽ do nhu cầu của người lao động mong muốn có một công việc mang lại thêm một nguồn thu nhập cho bản thân, trang trải cho cuộc sống gia đình. 

Thông tin tuyển dụng tìm việc việc làm thêm ở vĩnh yên vĩnh phục được mọi người chú ý nhiều hơn cả. Với tính chất việc làm thêm nên công việc chủ yếu là nhân viên bán hàng, nhân viên dọn vệ sinh, nhân viên thời vụ cho các xưởng sản suất,... đi kèm với đó là thời gian làm việc được phân chia theo ca khác nhau. 

Như vậy, lựa chọn việc làm thêm phù hợp với bản thân, người lao động cần chú ý cân đối thời gian sao cho phù hợp, không nên quá vì mức lương mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân hay tin vào những lời môi giới việc nhẹ lương cao. Tìm việc làm thêm không hề khó, đối tượng chính vẫn là các bạn sinh viên với mong muốn kiếm thêm thu nhập những cũng có một số bà mẹ bỉm sữa, bà nội trợ, tranh thủ thời gian rảnh ngoài chuyện gia đình, con cái để làm những việc phù hợp với bản thân, bằng niềm đam mê, mang lại thu nhập. 

Việc làm thời vụ 

Với lợi thế là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu việc làm thời vụ tại Vĩnh Phúc vô cùng lớn. Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI tại các khu công nghiệp đang trong tình trạng thiếu lao động trầm trọng và thông báo tuyển dụng lao động thời vụ, lao động chính thức số lượng lớn một cách ồ ạt. 

Chưa bao giờ lao động ở Vĩnh Phúc có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng như hiện nay, nhưng các doanh nghiệp lại đang phải đối phó với một trào lưu, một xu hướng mới đó chính là việc người lao động quay lưng với doanh nghiệp trả thu nhập rẻ mạt. Chính vì thế, việc tuyển dụng nhân viên thời vụ là một trong những chính sách nhằm bổ sung nhân lực phù hợp cho các doanh nghiệp trong giai đoạn cuối năm để đáp ứng nhu cầu sản xuất. 

Với tính chất làm việc theo thời vụ, người lao động có thể chủ động sắp xếp kế hoạch dài hạn để lựa chọn công việc sao cho phù hợp. Qua giai đoạn gia tăng năng suất thì có thể chuyển sang làm công việc khác như sản xuất nông nghiệp theo mùa vụ, cứ thế có thể đảm bảo được tính luân phiên của lực lượng lao động, ổn định hơn cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Nhu cầu lớn về việc làm thời vụ tại Vĩnh Phúc

Tìm việc ở Vĩnh phúc giờ hành chính 

Việc làm hành chính tại vĩnh phúc mở ra khá nhiều cơ hội hấp dẫn, đặc biệt cho đối tượng lao động là các bạn trẻ, sinh viên đang học tập và sinh sống trên địa bàn. Không khó để có thể tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng nhân viên văn phòng tại vĩnh phúc tại các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang đặt nhà máy trên địa bàn. 

Một số công việc làm giờ hành chính dành cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm như: nhân viên kế toán, nhân viên nhân sự, nhân viên phòng kế hoạch, nhân viên marketing và phát triển sản phẩm,....

Đây hầu hết là những công việc đòi hỏi người lao động cần có trình độ chuyên môn và đáp ứng được những yêu cầu nhất định trong công việc. Do vậy, trước khi ứng tuyển vào những công việc làm giờ hành chính, mọi người nên chú ý đến quy trình tuyển dụng cơ bản, tìm hiểu và lên kế hoạch ứng tuyển, chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc sao cho chỉn chu và hoàn hảo nhất để thể hiện bản thân trước tiên là người chuyên nghiệp và là ứng viên tiềm năng nhất. 

Với những người lần đầu xin việc làm chưa có nhiều kinh nghiệm chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc có thể tham khảo tại một số website tuyển dụng uy tín như Timviec365.vn để được hỗ trợ tạo CV xin việc và đơn xin việc,... chuyên nghiệp nhất, làm hành trang đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. 

Những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại Vĩnh Phúc 

Lái xe 

Tìm việc làm lái xe tại vĩnh phúc hiện nay được nhiều người lao động quan tâm. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi cần có những yêu cầu nhất định cùng với đó là những kỹ năng trong nghề chuyên nghiệp. 

Để trở thành nhân viên lái xe chuyên nghiệp trước tiên cần có bằng lái xe theo từng hạng do bạn được cấp sau quá trình học và thi tại các trung tâm sát hạch. Bên cạnh đó, cần thành thục việc xử lý các chức năng của xe, các tình huống giao thông một cách khéo léo. 

Thông thường những người mới vào nghề sẽ khó tìm được những công việc có mức lương cao, thế nhưng theo thời gian, khi đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm thì có thể trở thành nhân viên chính thức cho các hãng taxi lớn, nhân viên chuyên trách giao vận cho các doanh nghiệp, hay tự kinh doanh dịch vụ xe riêng. 

Nghề lái xe tuy vất vả và ẩn chứa nhiều rủi ro thế nhưng nếu những ai đã có đam mê và tâm huyết với nghề thì họ luôn tìm thấy niềm vui trong công việc, coi chiếc xe là người bạn đồng hành mỗi ngày, trên mọi chặng đường cùng nhau, không quản nắng mưa. 

Việc làm xây dựng 

Về thực trạng nguồn nhân lực trong ngành xây dựng trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh nói riêng luôn trong tình trạng cung không đủ cầu, nhất là nguồn nhân lực có trình độ chất lượng cao cùng với kinh nghiệm làm việc. 

Nghề xây dựng dân dụng nhìn chung là vất vả và nhiều áp lực, song điều đó sẽ tương xứng với những gì bạn nhận được. Ngoài mức thu nhập ổn định và các ưu đãi, tiền thưởng, bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Cơ hội việc làm ngành xây dựng trong địa bàn tỉnh luôn rộng mở chính vì thế cần biết tận dụng để đạt được thành công nhất định. 

Thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín hoặc các website tìm việc làm trực tuyến là người lao động có thể tiếp cận với những thông tin tuyển dụng kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường,... với mức lương hấp dẫn đến từ những doanh nghiệp lớn và uy tín. Do đó, cần phải cải thiện và nâng cao năng lực của bản thân để phù hợp với yêu cầu của công việc. 

Việc làm xây dựng tại Vĩnh Phúc

Kế toán 

Trên thị trường lao động hiện nay đang xuất hiện tình trạng dư cung về nhân lực ngành Kế toán, một phần của thực trạng này do có nhiều trường đào tạo không có thế mạnh về lĩnh vực kế toán những vẫn tham gia đào tạo. Trong khi đó, xét về mặt nhu cầu của doanh nghiệp, do khủng hoảng kinh tế nói chung và Việt Nam nói riêng dẫn đến việc các doanh nghiệp bị đình trệ hoạt động, tuy nhiên hầu hết các đơn vị vẫn có nhu cầu về nhân lực ngành kế toán chất lượng cao. 

Trên địa bàn tỉnh, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại tại các khu công ngiệp thì nhu cầu nhân lực kế toán lại càng cao. Nguồn nhân lực thực tế tại tỉnh còn chưa đáp ứng được những yêu cầu của các doanh nghiệp do đó để tìm kiếm nhân lực chất lượng cao, doanh nghiệp cần đến nguồn lao động ngoại tỉnh hoặc từ các thành phố lớn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc. 

Tìm việc làm kế toán tại vĩnh phúc với nhiều cơ hội luôn rộng mở cho sinh viên đang sinh sống và học tập trên địa bàn khu vực. Chính vì thế, cần biết tận dụng để nắm bắt cơ hội này, có được công việc phù hợp với bản thân. 

Việc làm tiếng Hàn 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếng hàn tại vĩnh phúc ngày càng có xu hướng tăng mạnh mẽ. Một phần nguyên nhân là do các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư sang Việt Nam ngày càng nhiều, nhất là trong lĩnh vực sản xuất, gia công nguyên liệu. Do đó, nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có trình độ ngoại ngữ thành thạo luôn trong tình trạng cung không đủ cầu.

Nhiều doanh nghiệp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân tài bởi người giỏi chuyên môn làm việc thì không biết ngoại ngữ mà người thạo ngoại ngữ lại chưa đủ yêu cầu về chuyên môn. Chính vì thế, những bạn trẻ đang có định hướng làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài, hay muốn ứng tuyển việc phiên dịch tiếng hàn tại vĩnh phúc ngay từ bây giờ hãy trau dồi kiến thức chuyên môn và rèn luyện ngoại ngữ để nhanh chóng có được công việc phù hợp nhất. 

>>> Tham khảo ngay những tin tuyển dụng tìm việc làm tại Đắk Lắk hàng đầu. Giúp ứng viên có cơ hội tốt nhất tiếp cận thông tin việc làm mới nhất, cập nhật từ chính những nhà tuyển dụng uy tín trên địa bàn

Một số địa điểm tại Vĩnh Phúc thu hút người lao động 

Vĩnh Yên 

Phần lớn người lao động có nhu cầu tìm việc làm tại vĩnh yên bởi đây là khu vực tập trung đông dân cư và có các hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại diễn ra thường xuyên và sôi động bậc nhất của tỉnh. Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng tìm kiếm được công việc ưng ý, mọi người lại chưa biết cách lập kế hoạch để xin việc làm hiệu quả. 

Trước tiên cần đánh giá những sự lựa chọn được dựa vào việc xác định rõ sức mạnh, kỹ năng và sự đam mê của bản thân. Bản thân bạn có những kỹ năng gì, niềm đam mê trong con người bạn dành cho điều gì, đây chính là lúc để bạn xác định những mục đích hàng ngày và liên kết chúng với những gì mà bạn yêu thích. Hãy đặt ra thật nhiều câu hỏi cho bản thân để nhận ra bản thân mình muốn làm gì, muốn thể hiện điều gì.

Khi tạo hồ sơ xin việc cần phải thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy bắt đầu với một sự trình bày tổng quát và mô tả về bạn như thế nào để quảng bá chính bản thân bạn với nhà tuyển dụng. Đảm bảo rằng bạn trình bày mọi thông tin là đúng sự thật.

Những mối quan hệ mà chính bạn gây dựng và phát triển, bất cứ ai mà bạn biết trong mối quan hệ đó đều là những cơ hội giúp giới thiệu bạn đến với những công việc mới một cách nhanh nhất, đó có thể là những người có sự hiểu biết hơn bạn về quy trình làm việc và sẵn sàng giới thiệu cho bạn nhiều thông tin về tuyển dụng tại Vĩnh Yên.

Chủ động tham gia vào các hội chợ việc làm. Hiện nay có rất nhiều những hội chợ về việc làm được mở ra miễn phí giúp gắn kế nhà tuyển dụng với ứng viên. Vì vậy bạn hãy trang bị thật nhiều kiến thức cũng như kỹ năng, bộ hồ sơ chỉn chu để có thể sẵn sàng tham gia vào quá trình tìm kiếm việc làm phù hợp cho bản thân. 

Việc làm tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Vĩnh Tường 

Để tìm việc làm tại vĩnh tường vĩnh phúc người lao động cần chú ý trang bị cho bản thân những kỹ năng quan trọng trong tìm kiếm công việc và ứng tuyển cũng như phỏng vấn sao cho thành công. 

Một trong những yếu tố tạo được khác biệt lớn giữa ứng viên thành công với mức lương cao và những người suốt đời chỉ quẩn quanh với con số thu nhập khiêm nhường là điều nghiên kỹ nơi xin việc trước khi phỏng vấn. 

Nếu bạn tỏ ra hiểu biết thông suốt về công ty như đường lối kinh doanh trong quá khứ và hiện tại, về khách hàng và đối thủ cạnh tranh của họ, thậm chí có thể gợi ra ý tưởng kinh doanh mới cho công ty thì bạn sẽ lấy được cảm tình của nhà tuyển dụng. Họ chắc chắn nhận thấy bạn thật sự quan tâm gắn bó cùng công ty, có khả năng suy nghĩ độc lập, nhạy bén, chứ không phải là một chú ong chỉ biết chăm chỉ làm việc theo yêu cầu được giao.

Với các bạn lần đầu đi xin việc như sinh viên mới ra trường thì hãy xem đây là cơ hội của bản thân, cần phải tìm hiểu kỹ càng về công ty mình muốn làm việc trước khi quyết định nộp đơn và gửi CV xin việc. Nếu có thể bạn nên tham gia vào các hội chợ việc làm để tìm hiểu về thị trường việc làm hiện nay, thực tế ngành mà mình theo học cùng những đòi hỏi của doanh nghiệp trong quy trình tuyển dụng nhân sự. 

Đặc biệt bạn cần lưu ý là nhà tuyển dụng không có quá nhiều thời gian nên những hồ sơ sơ sài và không ấn tượng sẽ bị loại bỏ dù cho ứng viên đó có được xếp vào loại tốt nghiệp khá hay giỏi. Hồ sơ xin việc không những phải đủ về giấy tờ cần thiết theo trình tự mà còn phải được trình bày một cách chỉn chu vừa thể hiện được năng lực, kinh nghiệm của bản thân, vừa thể hiện được mong muốn làm việc tại công ty mà bạn ứng tuyển.

Hồ sơ càng chi tiết các thông tin về bản thân, về kinh nghiệm hay kỹ năng thì sẽ càng có cơ hội được nhà tuyển dụng chú ý đến hơn.

Bình Xuyên 

Tìm việc làm tại bình xuyên vĩnh phúc hiện nay có xu hướng tăng trong ngành nghề lao động phổ thông. Phần lớn mọi người đều mong muốn tìm được một công việc thực sự phù hợp với khả năng của mình, có môi trường làm việc tốt và đặc biệt là trong khu vực mình sinh sống để không phải tốn kém về chi phí cho việc đi lại. 

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhất là sự phát triển như vũ bảo của mạng internet, lượng người dùng ngày một tăng lên, việc sử dụng mạng internet trở thành một nhu cầu thiết yếu hàng ngày của hầu hết người dân. Những trang web chuyên về tuyển dụng tìm việc làm cũng bắt đầu tận dụng ưu thế này nhằm mang đến một thị trường việc làm sôi động, giúp cho nhà tuyển dụng và ứng viên nhanh chóng kết nối được đến với nhau. 

Việc đăng ký một tài khoản người tìm việc trên trang web cũng vô cùng đơn giản, thao tác dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện cho mình một bản CV online và đăng tải lên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn, ngay lập tức sẽ có rất nhiều nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm và liên hệ trực tiếp tới bạn để đặt một lịch hẹn phỏng vấn. Nó giúp cho quy trình tìm tiếm việc làm và tuyển dụng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Do đó, mọi người nên biết cách tận dụng mạng internet để tìm kiếm cho mình một công việc thật phù hợp với mức lương thật hấp dẫn và tương xứng. 

Một số địa chỉ tìm việc làm Vĩnh Phúc 24h nhanh 

Trung tâm giới thiệu việc làm 

Trung tâm giới thiệu việc làm vĩnh phúc là đơn vị có nhiều giải pháp đồng bộ trong việc giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động toàn tỉnh. 

Để người lao động có điều kiện tìm hiểu thông tin về thị trường lao động, Trung tâm dịch vụ việc làm đẩy mạnh công tác thông tin thị trường lao động, liên kế, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tăng cường năng lực hoạt động của sàn giao dịch việc làm bằng việc nâng từ hai lên bốn phiên giao dịch hàng tháng. 

Từ hiệu quả ban đầu, trung tâm đã tiếp tục mở sàn giao dịch việc làm online; đặt văn phòng tư vấn, tuyển dụng lao động tại các huyện; tổ chức các buổi hội thảo, tư vấn; hướng dẫn người lao động quy trình thủ tục cần thiết khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động. 

Trung bình mỗi năm, trung tâm tổ chức hàng chục phiên giao dịch việc làm, thu hút hơn 1.000 lượt doanh nghiệp tuyển dụng và 6.000 - 7.000 lao động tham gia đăng ký; qua đó, hàng nghìn lao động tìm được việc làm mới ổn định với mức thu nhập khá.

Đây là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho người lao động cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên có sự liên kết với các doanh nghiệp trong việc đào tạo dạy nghề thông qua hình thức hợp đồng liên kết đào tạo và tuyển dụng sau đào tạo. 

Như vậy địa chỉ tìm việc làm chính thống uy tín này đã phần nào giải quyết được nhu cầu việc làm cho người lao động trong tỉnh nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. 

Tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc

Qua mạng internet 

Đối với những thông tin đăng tuyển về việc làm trên các trang mạng trực tuyến thì mô tả công việc, yêu cầu và quyền lợi về lương thưởng được thể hiện khá chi tiết. Điều này giúp cho bạn đưa ra quyết định có cơ sở khi nộp đơn ứng tuyển nhưng bạn cần biết rằng mình không nên tự mãn quá mà quên đi việc tìm hiểu những thông tin cụ thể về nhà tuyển dụng đó như: quy mô công ty, lĩnh vực hoạt động, sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược,... 

Khi tìm việc làm tại Vĩnh Phúc cũng vậy, người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin tuyển dụng trên mạng internet, các website uy tín, việc làm vĩnh phúc facebook trên mạng xã hội do đó, việc bạn cần làm là phải nghiên cứu kỹ công việc và xem xét văn hóa doanh nghiệp mà bản thân còn chưa rõ, điều này sẽ giúp cho bạn xác định được chính xác liệu doanh nghiệp đó có phải là lựa chọn phù hợp với con đường sự nghiệp mà bạn đã vạch sẵn cho mình không. 

Timviec365.vn là một trong những website trực tuyến giúp bạn tìm kiếm những thông tin việc làm và ứng tuyển hồ sơ rất nhanh. Bạn có thể tận dụng những website uy tín như Timviec365.vn để xin việc rất tiện lợi. 

Môi trường internet trực tuyến là không gian dễ gây nhầm lẫn, là nơi thông tin được tổng hợp vô cùng đa dạng và phong phú từ nhiều nguồn khác nhau, dựa trên sự chia sẻ của nhiều người. Do đó việc nhà tuyển dụng chia sẻ thông tin về ứng cử viên tiềm năng là dễ xảy ra và điều đó làm nổi bật sự không nhất quán trong sơ yếu lý lịch của bạn hoặc việc nộp đơn xin việc cùng một mẫu cho nhiều vị trí. 

Điều này sẽ gây bất lợi cho bạn khi tìm việc làm bởi vì nó sẽ nói lên rằng bạn không phân biệt được vai trò của các nhà tuyển dụng và sự khác nhau của các vị trí công việc trước khi ứng tuyển.

Lời khuyên cho người lao động khi tìm việc làm nhanh tại Vĩnh Phúc 

Nhận được lời mời phỏng vấn từ những công ty mà bạn không nộp hồ sơ

Thực thế cho thấy nhiều ứng viên đã nhận được rất nhiều cuộc gọi mời phỏng vấn từ những công ty mà họ không hề nộp hồ sơ ứng tuyển cho vị trí nào tại công ty đó. Phải chăng do thông tin liên lạc của ứng viên là có sẵn và được đăng tải trên các trang web đã thu hút nhà tuyển dụng tìm kiếm tới bạn. 

Nếu điều này xảy ra thì hãy đảm bảo hỏi thông tin chi tiết trước khi tham dự buổi phỏng vấn hoặc tìm kiếm những thông tin liên quan, nếu họ bối rối không cung cấp thông tin về công ty hay công việc thì bạn hãy đánh dấu lưu ý vào nhé.

Email sử dụng để liên lạc đáng nghi ngờ

Hầu hết các công ty sử dụng email với server của công ty để gửi thư mời phỏng vấn hay bất kỳ thư điện tử nào. Nếu bạn nhận được email từ những công ty có đuôi như gmail hay yahoo hãy cố gắng thận trong hơn khi tiến hành tìm hiểu để chấp nhận lời mời phỏng vấn cho vị trí đó.

Yêu cầu nộp tiền 

Yêu cầu nộp tiền trong quá trình bạn nộp hồ sơ hay cho việc đào tạo nhân viên mới, các ứng viên không nên lựa chọn những công việc yêu cầu nộp thêm một khoản chi phí nào đó khi tìm kiếm việc làm, trong toàn bộ quá trình có thể yêu cầu bạn trả những khoản phí nhất định như phí di chuyển, phí đào tạo, phí trang thiết bị,... nhưng bạn không nên trả cho bất kỳ ai về việc giúp bạn nộp hồ sơ hay đào tạo. 

Kể cả khi họ đòi hỏi để làm việc với công ty mà bạn nộp hồ sơ vào. Nếu bạn đến một công ty mà yêu cầu bạn tđóng hay trả một khoản phí trước hãy từ chối nó một cách lịch sự và rời đi ngay lập tức. Nếu cần thiết có thể báo cáo với cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề này để không trở thành nạn nhân của họ.

Bị yêu cầu cung cấp thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng

Những kẻ lừa đảo có thể sẽ không yêu cầu bạn nộp tiền trực tiếp nhưng họ sẽ có thể yêu cầu bạn cung cấp những thông tin về thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng của bạn. Họ sẽ nói về những điều để đảm bảo, thuyết phục bạn làm theo những gì mà họ yêu cầu. 

Tuy nhiên trong tất cả các trường hợp, dù họ có chứng minh điều gì cho bạn thấy thì cũng không nên đưa ra thông tin cá nhân đặc biệt là thông tin về thẻ và tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý khi tìm việc làm nhanh tại Vĩnh Phúc

Được tuyển thẳng mà không cần trải qua phỏng vấn

Điều này nếu gặp phải thì bạn cần thực sự cảnh giác, khả năng của bạn như thế nào, kinh nghiệm ra sao chính bạn là người nắm rõ nhất vì thế đừng để bản thân bị sa vào những hào quang mù quáng. 

Quảng cáo về chế độ đãi ngộ quá tốt

Cơ hội đến thì bạn cần nắm bắt tuy nhiên không phải cơ hội nào cũng mang đến thành công, bạn cần thận trọng với những lời hứa sẽ trả một khoản tiền lớn với số lượng công việc ít hoặc mức lương được trả vượt quá trình độ của bạn.

Tìm việc làm trên mạng có nhiều tiện lợi, tiết kiệm chi phí và công sức tuy nhiên cũng không ít trường hợp đã trở thành nạn nhân của một số trò lừa đảo trên mạng. Hãy cẩn thận trong việc tìm kiếm và lựa chọn nộp hồ sơ online trên mạng bằng cách tìm kiếm những nguồn tin xác thực từ những website uy tín để tránh được rủi ro không đáng có xảy ra bạn nhé.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ như trên, hy vọng rằng các bạn đã có những nhận định cho riêng mình khi tìm việc làm tại Vĩnh Phúc. Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý và thành công trong cuộc sống!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype