Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Lục Ngạn Bắc Giang

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu
Nhân viên KCS

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang

Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo phải đạt chất lượng trước khi đưa vào sản xuất. Giám sát các thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất. Kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất theo các công đoạn của công nhân. Tiến hành phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán thành phẩm không đạt tiêu chuẩn và yêu cầu công nhân sửa chữa. Kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, vật tư đầu ra và ký xác nhận lô sản phẩm đạt yêu cầu. Báo cáo cho Quản lý sản xuất khi có vấn đề phát sinh (Sản phẩm bị trả về, dây chuyền sản xuất bị hỏng,…) Phối hợp các bộ phận liên quan tìm hiểu nguyên nhân, đề ra hướng xử lý, triển khai thực hiện và đánh giá kết quả của việc xử lý. Kiểm tra mẫu và chất lượng sản phẩm mới. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Cấp trên

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu
Kế toán tổng hợp

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang

Tổng hợp và hoàn thiện sổ sách kế toán, quản lý thu chi và báo cáo thu chi hàng ngày, tháng. - Tập hợp chứng từ phát sinh, Hạch toán kế toán, theo dõi công nợ… - Phân bổ chứng từ, kiểm tra tình hợp lý, hợp pháp của chứng từ kế toán, kê khai thuế, báo cáo thuế hàng quý, năm - Cập nhật kịp thời các thông tin về Luật thuế. Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh - Kiểm tra luồng tài chính, sắp xếp, đề xuất việc chi trả phù hợp với quy định của công ty, của Pháp luật, có lợi cho Công ty - Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu
Giám đốc bán hàng

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang

- Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị - Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty - Phê duyệt và kiểm soát các hợp đồng bán hàng cấp Công ty theo quy định của Công ty - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng - Chịu trách nhiệm trong hoạt động SXKD trước Ban Tổng Giám đốc - Quản lý các hoạt động kinh doanh của Công ty đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của Công ty và Luật pháp Việt Nam - Phê duyệt phương án kinh doanh của nhóm - Xây dựng, phát triển và quản lý chuỗi bán lẻ - Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho chuỗi công ty bán lẻ trong phạm vi phụ trách - Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng - Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho Công ty bán lẻ; Lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng. - Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng. - Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty cho Ban Tổng Giám đốc - Chịu trách nhiệm về công nợ và thu hồi công nợ của các Nhà phân phối do mình quản lý.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

1. Sơ lược về huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang 

Sơ lược về huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang
Sơ lược về huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang 

Nằm ở tọa độ 21°22′24″B 106°33′58″Đ với tổng diện tích là 1012 Km2, Lục Ngạn là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bắc Giang. Cái tên Lục Ngạn được ra đời đầu tiên từ cuối thời Hậu Lê, khi ấy còn thuộc phủ Lạng Giang. Đến thời kỳ Pháp thuộc và toàn quyền Đông Dương vào những năm 1895, Lục Ngạn được cắt về đơn vị hành chính là huyện. Sau cách mạng tháng Tám, nhà nước thống nhất bỏ một số đơn vị như châu, hương, phủ, quận, huyện Lục Ngạn có đến 34 xã trực thuộc, gồm một phần lãnh địa của huyện Lục Nam, ngày nay.

Từ năm 1957 - 2019, ranh giới của huyện luôn luôn bị thay đổi bởi sự điều chuyển, sáp nhập. Tính đến thời điểm hiện tại, trải rộng trên một địa bàn đất đai rộng lớn, huyện Lục Ngạn là “điểm cư trú” của 29 đơn vị hành chính gồm 1 thị trấn và 28 xã.

Trụ sở của UBND huyện đặt tại thị trấn Chũ. Về vị trí địa lý, Lục Ngạn là tỉnh miền núi của Bắc Giang, có núi đồi bao phủ. Huyện tiếp giáp với tỉnh Lạng Sơn và huyện Lục Nam lần lượt ở phía Tây và phía Bắc. Phía Nam giáp huyện Sơn Động và Lục Nam.

2. Đặc điểm về kinh tế của huyện Lục Ngạn

Đặc điểm về kinh tế của huyện Lục Ngạn
Đặc điểm về kinh tế của huyện Lục Ngạn 

Nằm trong vùng núi trung du và miền núi Bắc Bộ, nhiệt độ trung bình năm luôn cao trên 23oC và ít chịu ảnh hưởng của thời tiết cực đoan như Bão hay dông lốc, nguồn nước từ hệ thống sông Lục Nam, Hồ Cấm Sơn, Đập Dum dồi dào, Lục Ngạn được biết đến là một trong những  vùng chuyên canh cây lương thực, cây ăn quả lớn của Bắc Giang nói riêng và khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ nói riêng.

Đây là địa bàn quan trọng nắm giữ thế mạnh nông nghiệp của tỉnh Bắc Giang trong thời kỳ xây dựng công nghiệp, hiện đại hóa. Tọa lạc ở phía Đông, cách trung tâm thành phố Bắc Giang tầm 45 km, từ lâu, huyện Lục Ngạn đã nổi tiếng là “kinh đô” của đặc sản vải thiều. Vải thiều Lục Ngạn cùi dày, mọng nước xuất đi khắp nơi từ trong và ngoài nước là sản phẩm điển hình nhất và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân nơi đây từ bao đời.

Là huyện miền núi của Bắc Giang và sở hữu thế mạnh nông nghiệp, trong bối cảnh đất nước hòa vào làn sóng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ứng dụng khoa học công nghệ được ứng dụng linh hoạt tạo ra diện mạo mới cho nông nghiệp gắn liền với kinh tế hàng hóa. 

Kinh tế huyện Lục Ngạn đang tăng trưởng nhanh
Kinh tế huyện Lục Ngạn đang tăng trưởng nhanh

Tổng diện tích vải thiều chiếm đến hơn 16.000 ha, mỗi năm cho thu hoạch trung bình khoảng 80 - 110.000 tấn. Sản lượng khủng này không  chỉ đáp ứng được nhu cầu trên địa bàn, các tỉnh thành lân cận trên lãnh thổ Việt Nam xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực.

 Ngoài vải thiều, các mặt hàng cây ăn quả có giá trị xuất khẩu cao của huyện Lục Ngạn như Na, Hồng, ổi...làm tiền đề cho đa dạng những doanh nghiệp thương mại dịch vụ, xuất nhập khẩu thành lập tại đây. Ngoài các hợp tác xã nông nghiệp như Htx Tiêu Thụ Chế Biến Hoa Quả Thị Trấn Chũ - Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang, Hợp Tác Xã Thành Công tại thị trấn Chũ, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Forviet, nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung ứng các mặt hàng các sản phẩm phục vụ xuất khẩu ra đời.

Tiêu biểu có thể kế đến như các xí nghiệp chuyên sản xuất thùng xốp để đóng hoa quả, 42 cơ sở đóng hàng nghìn cây đá phục vụ ướp lạnh, lẫn các doanh nghiệp sản xuất túi nilon và băng keo phục vụ đóng gói các sản phẩm nông nghiệp. 

Ngoài địa hạt của hoa quả, các sản phẩm từ các làng nghề truyền thống chuyên làm các sản phẩm từ lương thực như mỳ chũ ở Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn... cũng là nét đặc trưng trong nền văn hóa nông nghiệp huyện Lục Ngạn.  

Mặc dù kinh tế chưa thật sự có những bước tiến xuất sắc về mặt công nghiệp xây dựng như các địa bàn gần trung tâm thành phố Bắc Giang như huyện Việt Yên, Tân Yên, nhưng huyện Lục Ngạn vẫn được đánh giá là một trong những huyện có năng lực cạnh tranh lớn trong tổng bức tranh thương mại, dịch vụ của xứ Kinh Bắc. Bên cạnh, nền nông nghiệp làm “bàn đạp” cho luồng kinh tế chủ đạo, du lịch có tiềm năng phát triển cao.

Lục Ngạn phát triển kinh tế nông nghiệp
Lục Ngạn phát triển kinh tế nông nghiệp 

Đặc điểm để khu biệt giữa nền du lịch Lục Ngạn với nhiều địa phương trên địa bàn, đó là loại hình du lịch sinh thái và du lịch miệt vườn, du lịch tâm linh như Khu sinh thái Cấm Sơn, Khuôn Thần. Bên cạnh đó, các ngôi chùa linh thiêng chính là địa điểm không thể bỏ qua  của những tín đồ du lịch khi có cơ hội đến với Lục Ngạn, Bắc Giang. Du khách vừa thưởng thức cây nhà lá vườn, vừa trải nghiệm đa dạng các loại hình du lịch.

Lục Ngạn là nền kinh tế trẻ, nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng nâng cấp, cải tạo nâng thông cùng xây dựng nền tảng cho xuất khẩu, xây dựng nhà máy, xí nghiệp. Đây là căn nguyên lý giải cho sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp công ty xây dựng ra đời bên cạnh sự tăng trưởng của thị trường việc làm ngành thương mại, dịch vụ. Theo số liệu từ Tổng Cục thuế, tính đến thời điểm hiện tại, địa bàn huyện miền núi Lục Ngạn có tổng số doanh nghiệp là gần 900.

Trong đó, số lượng lớn nhất tập trung tại thị trấn Chũ với gần 400 doanh nghiệp, xã Phượng Sơn gồm gần 80 công ty. Các xã khác, số lượng công ty rải rác từ vài đến khoảng vài chục. Như đã nhấn mạnh, các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản chiếm thị phần áp đảo. 

Nền nông nghiệp đang ứng dụng những công nghiệp hóa
Nền nông nghiệp đang ứng dụng những công nghiệp hóa

Những thành tựu kinh tế đáng mừng của huyện Lục Ngạn hiện nay chính là nhờ nỗ lực của toàn dân và những chính sách kinh tế hiệu quả của cấp chính quyền huyện Lục Ngạn để tạo ra thị trường đa dạng lực chọn ngành nghề trên địa bàn để tạo ra công ăn việc làm cho người dân vươn lên xóa đói, giảm nghèo.

3. Khám phá những việc làm nổi bật của huyện Lục Ngạn, Bắc Giang 

Căn cứ vào những thành tựu khởi sắc những năm vừa qua trên xứ sở hoa quả Lục Ngạn, những lựa chọn việc làm sau sẽ làm những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, nếu đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt tại đây:

3.1. Việc làm xuất nhập khẩu

Khám phá những việc làm nổi bật của huyện Lục Ngạn, Bắc Giang
Khám phá những việc làm nổi bật của huyện Lục Ngạn, Bắc Giang 

Như đã nhấn mạnh về những thành tựu to lớn của huyện Lục Ngạn về xuất khẩu các mặt hàng nông sản tiêu biểu như hoa quả, lương thực. Hiện này, các sản phẩm trái cây từ Lục Ngạn như vải, ổi, na đã có mặt trên thị trường nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và các nước từ Tây sang Đông.

Nhờ những điều kiện tự nhiên thuận lợi, định hướng của lãnh đạo huyện dự kiến đón đầu nền xuất khẩu mạnh các mặt hàng cây ăn quả có múi như bưởi, cam đồng sản tăng cường phân phối các dòng sản phẩm đóng gói, hộp và mua về các sản phẩm công nghệ cao. Lục Ngạn giáp danh Lạng Sơn - tỉnh sở hữu nhiều cửa khẩu quốc tế quan trọng như Hữu Nghị và Hà Khẩu. Chính điều này, tạo ra thế thuận lợi cho hoạt động của các doanh nghiệp xuất khẩu trên địa bàn huyện Lục Ngạn phát triển mạnh. Một số công ty xuất nhập khẩu mà bạn có thể đầu quân tại đây như:

+ Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hùng Thảo tại xã Giáp Sơn, Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang 

+ Công Ty Cp Thực Phẩm Xuất Khẩu Bắc Giang tại Phượng Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang

+ Trang Trại Lâm Nghiệp Lục Ngạn tại Cấm Sơn, Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang 

+ Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu An Như

tại xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn,tỉnh Bắc Giang.

+ GLOBAL FOOD JST tại Kim Ba, Lục Ngạn, Bắc Giang. 

3.2. Việc làm thương mại, dịch vụ 

Việc làm thương mại, dịch vụ
Việc làm thương mại, dịch vụ 

Ngoài hoạt động xuất nhập khẩu, hoạt động thương mại dịch vụ trên địa bàn huyện Lục Ngạn diễn ra sôi động nhờ hệ thống đường giao thông thuận lợi và hoạt động, sản xuất, trao đổi, mua bán các mặt hàng nông sản, phụ kiện hỗ trợ đóng gói, sản xuất nông sản... diễn ra thường xuyên.

Bên cạnh đó, các chi nhánh của hệ thống siêu thị như Điện máy Xanh, thế giới di động có mặt trên địa bàn Thị trấn Chũ và xã Phượng Sơn quy mô lớn, chính là cơ hội để bạn săn tìm một vị trí công việc tiêu biểu như: nhân viên bán hàng, kinh doanh tại các đơn vị này. Một số công ty về thương mại, dịch vụ phát triển cao có nhu cầu tuyển dụng nhân viên trên địa bàn huyện Lục Ngạn, bạn không có thể nộp hồ sơ ứng tuyển như: 

+ Công Ty TNHH Thương Mại Ngân Giang Lục Ngạn tại Quý Sơn, Bắc Giang

+ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Đại Tín Bắc Giang, Công Ty Tnhh Thương Mại Trung Việt tại thị trấn Chũ, Huyện Lục Ngạn

+ Công Ty TNHH Liên Doanh Tài Nguyên Koviet Bắc Giang tại xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. 

Việc làm lái xe,vận tải cũng chiếm một lượng lớn trong cơ cấu việc làm dịch vụ của huyện Lục Ngạn và không yêu cầu cao về đầu vào. Để ứng tuyển vị trí này một số doanh nghiệp vận tải như: J&T EXPRESS Lục Ngạn tại Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, Bưu Cục GHN Lục Ngạn Bắc Giang tại Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang...

Việc làm thương mại dịch vụ nhờ thế mạnh nông nghiệp
Việc làm thương mại dịch vụ nhờ thế mạnh nông nghiệp

3.3. Việc làm lao động phổ thông

Việc làm nổi bật để khu biệt giữa vùng núi mạnh về nông nghiệp và vùng các bộ phận quanh khu vực trung tâm thành phố chính là việc làm lao động phổ thông chiếm tỷ lệ cao. 

Bà con trong khu vực Lục Ngạn làm nông nghiệp tập trung trong mảng trồng trọt chiếm đến trên 70%. Bên cạnh đó, một bộ phận lao động phổ thông tìm đến các nhà máy chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu hàng loạt để kiếm một vị trí công nhân sản xuất với đầu vào không cao như công nhân đóng gói, sản xuất trong các nhà máy đóng hộp nông sản hay công nhân đứng máy sản xuất hộp xốp đóng hoa quả...

Bên cạnh đó, tận dụng lợi thế nhân công dồi dào, địa bàn rộng lớn, Lục Ngạn cũng là địa điểm “đỗ” của nhiều doanh nghiệp may mặc xuất khẩu tư nhân có nhu cầu tuyển dụng cao như: 

 Việc làm lao động phổ thông tại Lục Ngạn, Bắc Giang
 Việc làm lao động phổ thông tại Lục Ngạn, Bắc Giang

+ Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Và May Mặc Xuất Nhập Khẩu tại thôn Mào Gà, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

Công ty Cổ phần May Đáp Cầu Lục Ngạn tại xã Kiên Thành, Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

Các công ty sản xuất, Các trang trại nông nghiệp, lâm nghiệp  cũng là địa chỉ thường xuyên tuyển dụng nhân công không yêu cầu cao về bằng cấp, kinh nghiệm: cũng chiêu mộ một bộ phận lớn lao động phổ thông như: Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Nhật Toàn, Công Ty CP Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bắc Giang tại Quý Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang

+ Trang Trại Lâm Nghiệp Lục Ngạn tại xã Nghĩa Hồ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang..

Bên cạnh khối việc làm nổi bật này, việc làm xây dựng và du lịch cũng có tình hình phát triển khả quan trên địa bàn huyện Lục Ngạn với số lượng công ty lớn…

Bạn cũng có thể ứng tuyển tại đây như chi nhánh Tập đoàn Tôn Hoa sen, Bắc Giang, Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Lục Giang, Công ty TNHH Xây dựng Hưng Thịnh Bắc Giang tập trung tại thị trấn Chũ...yêu cầu khá cao về chuyên môn.

Trong khi đó, du lịch có tiềm năng phát triển khá cao tại huyện Lục Ngạn nhưng chưa được đầu tư và khai thác triệt để số lượng doanh nghiệp còn khá hạn chế. Các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lục Ngạn cũng tuyển dụng thêm vài vị trí nhân viên hành chính văn phòng như thư ký, kế toán, nhân viên bưu cục, giao dịch viên tập trung tại khu vực thị trấn Chũ...nhưng số lượng không nhiều.

Việc làm tại huyện Lục Ngạn, Bắc  Giang
Việc làm tại huyện Lục Ngạn, Bắc  Giang

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin nổi bật nhất xoay quanh việc làm tại huyện Lục Ngạn, Bắc Giang. Mong rằng, những thông tin này sẽ thật sự bổ ích với tất cả các bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một vị trí công việc ưng ý nhất. Để tìm việc tại huyện Lục Ngạn, Bắc Giang nhanh chóng và hiệu quả nhất...hãy truy cập ngay vào timviec365.vn để tìm kiếm việc làm và tạo hồ sơ nhanh chóng,ứng tuyển trực tuyến luôn nhé. 


Việc làm tại huyện Lục Nam, Bắc Giang

Bên cạnh huyện Lục Ngạn là huyện Lục Nam - một trong những địa phương có bước tăng trưởng kinh tế đột phá và mở ra cơ hội phát triển cho đa dạng ngành nghề. Bạn có thể tìm kiếm việc làm tại huyện Lục Nam, Bắc Giang ngay bên dưới đây nhé. 

Việc làm tại huyện Lục Nam, Bắc Giang

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Bắc Giang

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Bắc Giang

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại