Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Phù Ninh Phú Thọ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

1. Sơ lược thông tin về huyện Phù Ninh, Phú Thọ

Sơ lược thông tin về huyện Phù Ninh, Phú Thọ
Sơ lược thông tin về huyện Phù Ninh, Phú Thọ

Ai về với huyện Phù Ninh

Có Phú Lộc đấy, cả Gia Thanh này.

Trải qua nhiều lần sáp nhập và phân chia, đến nay, ngoài xã Phú Lộc và xã Gia Thanh, huyện Phù Ninh, Phú Thọ còn có 17 đơn vị hành chính khác, bao gồm 16 đơn vị xã còn lại và thị trấn Phong Châu. Nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Phú Thọ, Phù Ninh có vị trí địa lý quan trọng với nền phát triển kinh tế của cả nước, là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng.

Nhắm về hướng Bắc, Phù Ninh giáp huyện Đoan Hùng, quay về phía Nam, giáp thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao. Ngoảnh lại phía tây thì thấy thị xã Phú Thọ và huyện Thanh Ba, ngược về hướng đông lại bắt gặp tuyến sông Lô mênh mông dòng nước. 

Không để người dân nào bị tụt lại phía sau, khi cả nước bước vào thời kỳ đổi mới, Phù Ninh cũng bày tỏ tinh thần phấn đấu tích cực, quyết tâm thoát nghèo và đến nay đã đạt được một số thành tựu nhất định về kinh tế, văn hóa và xã hội,. Từ đó, cơ hội việc làm cũng dần mở ra cho người dân Phù Ninh.

2. Cơ hội việc làm nào cho huyện Phù Ninh, Phú Thọ?

Cơ hội việc làm nào cho huyện Phù Ninh, Phú Thọ?
Cơ hội việc làm nào cho huyện Phù Ninh, Phú Thọ?

Theo Nghị định số: 118/2015/NĐ-CP ngày 12/11/2015, huyện Phù Ninh đang nằm trong danh sách Danh mục địa bàn ưu đãi đầu tư, tức là khu vực có điều kiện kinh tế và xã hội còn nhiều khó khăn nên sẽ được nhà nước hỗ trợ một chút về mức lương tối thiểu được nhận và miễn, giảm tiền thuế đất, thuế sử dụng đất,... Nghị định này giúp đảm bảo quyền lợi của người lao động ở đây để họ không phải lo lắng về vấn đề bị cắt, giảm tiền lương và đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều doanh nhân, chủ các xưởng sản xuất nhỏ lẻ đang có ý định “phủ sóng” thị trường.

Khi thuế đất giảm, áp lực chi trả thuế nhà nước cũng giảm, tạo điều kiện cho các chủ doanh nghiệp ăn nên làm gia. Khi những xưởng sản xuất này mở rộng quy mô thì nhu cầu tuyển người càng lớn.

Hơn nữa, Phù Ninh có tuyến giao thông Quốc lộ 2 kéo dài 16 km, đi qua nhiều huyện khác của tỉnh Phú Thọ, tạo việc làm buôn bán, kinh doanh cho bà con nơi đây. Ngoài ra, địa hình đồi núi thấp cũng tạo việc làm cho các khu lâm nghiệp và khai thác khoáng sản.

3. Danh sách các công ty, doanh nghiệp tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ

Phù Ninh đang không ngừng xây dựng các khu công nghiệp và cụm công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và giải quyết việc làm cho nhiều người lao động. Một số khu công nghiệp, cụm công nghiệp, công ty, doanh nghiệp có thể nhắc đến tại đây như là:

Danh sách các công ty, doanh nghiệp tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ
Danh sách các công ty, doanh nghiệp tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ

- Khu công nghiệp Phù Ninh có địa chỉ tại xã Vĩnh Phú.

- Cụm công nghiệp Đồng Lạng có địa chỉ tại xã Phù Ninh.

- Cụm công nghiệp Phú Gia có địa chỉ: địa phận 03 xã Phú Lộc, Gia Thanh, Phú Nham.

- Cụm công nghiệp Tử Đà - An Đạo có địa chỉ: địa phận 02 xã Tử Đà - An Đạo.

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG ANH TH có địa chỉ tại Khu 10, Xã Phù Ninh.

- CÔNG TY TNHH HYBEST VIỆT NAM có địa chỉ tại Lô số 5, Cụm công nghiệp Phú Gia, Xã Phú Nham.

- CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MÔI TRƯỜNG TIANYU PHÚ THỌ có địa chỉ tại Khu 5, Xã Trạm Thản.

- CÔNG TY TNHH TAE YUN VINA có địa chỉ tại khu 10, xã Phù Ninh.

- CÔNG TY TNHH J & P VINA có địa chỉ tại Lô Công nghiệp 13, Cụm Công Nghiệp Từ Đà - An Đạo, Xã Tử Đà

- CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHÚ THỌ - VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HUYỆN PHÙ NINH có địa chỉ tại Số 171, Đường Nam, Thị Trấn Phong Châu.

4. Gợi ý việc làm tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ

4.1. Việc làm nhân viên kinh doanh

Phù Ninh đang rất tích cực phát triển kinh tế bằng cách mở rộng thị trường. Khi các công ty, doanh nghiệp mở liên tục các chi nhánh, trụ sở thì cũng là lúc, nhân viên kinh doanh cần được tuyển với một số lượng lớn để làm việc.

Việc làm nhân viên kinh doanh
Việc làm nhân viên kinh doanh

Mặc dù nhu cầu tuyển nhân viên cao như vậy, nhưng không phải người dân nào sinh sống ở Phù Ninh cũng có cơ hội được học hết Đại học và tốt nghiệp những chuyên ngành liên quan đến kinh tế hay có bằng ngoại ngữ, chứng chỉ Tin học. Nếu bạn vẫn đang là sinh viên hoặc người đi làm, hãy thử đăng ký các khóa học liên quan đến kinh doanh, kinh tế trên mạng, cố gắng tích lũy nhiều kiến thức, bạn sẽ càng có khả năng cao được nhận vào các công ty này. Đây cũng là một vị trí an toàn và ổn định cho những ai yêu thích công việc văn phòng, mong muốn được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, có chế độ đãi ngộ tốt.

4.2. Nhân viên kế toán

Bạn có biết, số lượng công ty mọc lên càng nhiều thì nhu cầu tuyển nhân viên kế toán càng lớn? Kế toán xuất hiện trong hầu hết các công việc quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Có rất nhiều vị trí kế toán như: nhân viên kế toán, kế toán trưởng, nhân viên kế toán bất động sản,...

Nhân viên kế toán
Nhân viên kế toán

Tuy nhiên, để đảm nhận được vị trí kế toán, tương tự nhân viên kinh doanh, bạn cũng phải có bằng cấp, trình độ học vấn tốt, có kỹ năng phân tích, đánh giá, quan sát, kỹ năng Tin học,... Thế nhưng, số lượng ứng viên đáp ứng được những điều kiện này ở Phù Ninh vẫn còn hạn chế nên các công ty, doanh nghiệp vẫn liên tục đăng tin tuyển dụng nhân viên kế toán. Nếu bạn có bằng Trung cấp trở lên liên quan đến ngành kế toán, hiểu thêm về Excel thì khả năng cao là bạn sẽ được nhận làm việc ở những vị trí này đấy.

4.3. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Dù bạn mới tốt nghiệp Trung học phổ thông hay đã có bằng Đại học, bạn đều có thể ứng tuyển vào công việc nhân viên chăm sóc khách hàng tại Phù Ninh. Xã hội ngày càng phát triển, nhiều ngành nghề mới ra đời, trong đó có việc làm chăm sóc khách hàng. Bên cạnh khâu kinh doanh thì việc nhận phản hồi, tiếp nhận ý kiến và giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng là những đầu việc vô cùng quan trọng vì nó giúp thương hiệu doanh nghiệp nâng cao vị thế và sự tin tưởng với khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng
Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nếu bạn cảm thấy mình là người có khả năng giao tiếp, biết xử lý tình huống và được làm việc trong môi trường văn phòng, hãy thử sức với công việc nhân viên chăm sóc khách hàng nhé. Tại Phù Ninh, rất nhiều công ty đang đăng tin tuyển vị trí này, bạn chỉ cần chịu khó tìm tòi vài phút là sẽ thu ra cả một danh sách dài có tên các công ty đang thiếu hụt vị trí này thôi.

4.4. Việc làm phục vụ bàn

Ngoài khối công việc văn phòng vừa được giới thiệu ở trên, bạn cũng có thể chọn làm những việc làm lao động phổ thông như: bảo vệ, bồi bàn, lao công, phục vụ bàn, sửa chữa xe máy - ô tô, may vá, trông trẻ,... Những công việc này không đòi hỏi khắt khe về bằng cấp, trình độ hay kỹ năng, kinh nghiệm và mức lương tương đối ổn định, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Việc làm phục vụ bàn
Việc làm phục vụ bàn

Trong đó, phục vụ bàn là việc làm được nhiều bạn trẻ sinh sống tại Phù Ninh lựa chọn nhất bởi thời gian làm việc dễ xoay ca, có thể làm full time hoặc part time, được tiếp xúc với nhiều người, không bị bó buộc trong bốn bức tường, môi trường cởi mở, năng động,... Nhiều quán trà sữa, trà chanh, trà đá, sữa chua trân châu, hàng ăn vặt mọc rộ lên tại Phù Ninh nên bạn có thể dễ dàng xin việc phục vụ bàn nếu bạn có đủ sức khỏe.

4.5. Việc làm duy trì làng nghề truyền thống

Phù Ninh, Phú Thọ vốn nổi tiếng với nghề sản xuất nón lá của xã Gia Thanh, trồng cây cảnh của xã Phú Lộc, sản xuất bún của xã Phú Nham và trồng hoa ở xã Tiên Du,... Dù Phù Ninh đã bước vào giai đoạn chuyển dịch cơ cấu kinh tế, song, những ngành nghề truyền thống vẫn được các chính quyền địa phương quan tâm, khôi phục để giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp do cha ông ta để lại.

Vì thế, nếu bạn là người yêu thích những tinh hoa truyền thống và muốn thử sức với những công việc thú vị này thì hãy đến các làng nghề đó, gặp những người nghệ nhân và xin học nghề. Có thể nói, làng nghề truyền thống ở huyện Phù Ninh đã tạo ra công ăn việc làm cho người dân địa phương, thu hút nhân lực, mở rộng thị trường và phát triển kinh tế, góp phần xây dựng nông thôn mới.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ

Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ
Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm văn phòng và đang tìm việc làm tại Phù Ninh, hãy nhắm vào các công ty, doanh nghiệp nhỏ trước để thu về trải nghiệm, kỹ năng và kinh nghiệm. Sau đó mới tiến xa hơn đến những công ty lớn ở các khu công nghiệp để nhận mức lương cao hơn. Bạn nên hình dung ra những câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể đưa ra để phỏng vấn bạn và tập nói trước gương về câu trả lời của mình sao cho trôi chảy, mạch lạc để đến hôm phỏng vấn thật, bạn sẽ có đủ sự tự tin và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Còn nếu bạn đang nhắm vào khối việc làm lao động phổ thông, không yêu cầu nhiều về bằng cấp mà vẫn chưa biết tìm ở đâu thì hãy truy cập ngay vào trang web timviec365.vn để được hỗ trợ tư vấn và tìm việc làm phù hợp nhé. Trang web này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các công ty ở huyện Phù Ninh đang có nhu cầu tuyển nhân sự.

Khi bạn chọn vào việc làm mình muốn ứng tuyển, tất cả các thông tin sẽ hiện ra, bao gồm: tên công ty, bản mô tả công việc, lương thưởng, chế độ đãi ngộ,... Muốn ứng tuyển và nộp hồ sơ, bạn hãy tạo tài khoản ngay trên chính trang web này. Việc còn lại, hãy ngồi chơi xơi nước và đợi nhà tuyển dụng liên hệ để hẹn lịch phỏng vấn đi làm thôi.

Thế là timviec365.vn đã vừa dẫn các bạn đi dạo một vòng tham quan các cơ hội việc làm tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ rồi đấy. Mong rằng bài viết này sẽ giúp những bạn đang sinh sống tại Phù Ninh có thêm góc nhìn mới về việc làm và nhận ra rằng cơ hội dành cho bạn vẫn còn rất nhiều nên đừng sợ chuyện bản thân rơi vào tình trạng thất nghiệp nhé.


Xem thêm việc làm tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ

Cách huyện Phù Ninh một đoạn là huyện Lâm Thao, Phú Thọ nằm ở phía nam thành phố. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công việc ở Phù Ninh, hãy thử tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm một số việc làm tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ nhé.

việc làm tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype