Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Sông Lô Vĩnh Phúc

CÔNG TY CỔ PHẦN TC ADVISORS.

[TCA VĨNH PHÚC] TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN TC ADVISORS.

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/09/2021 Chat

- Có kinh nghiệm tại các công ty bảo hiểm từ trưởng nhóm cấp cao trở lên, chuyên viên huấn luyện; quản lý, lãnh đạo các đơn vị nhà nước, Sales; chủ doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ; - Người biết đào tạo, huấn luyện, thích kinh doanh; - Người đã từng có kinh nghiệm bán hàng hoặc đang kinh doanh trong một lĩnh vực nhất định; Giáo Viên, Công Chức về hưu có nhu cầu kiếm thêm thu nhập - Sức khỏe tốt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Prec Việt

Kỹ thuật đứng máy cơ và máy NC

Công ty TNHH Prec Việt

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Nam từ 18 tuổi trở lên - Tốt nghiệp THPT trở lên: chuyên ngành kỹ thuật - Chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm

+ Xem thêm

Công ty TNHH Prec Việt

Công nhân kiểm tra

Công ty TNHH Prec Việt

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Nữ từ 18 tuổi trở lên - Tốt nghiệp THPT trở lên - Chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên các ứng viên đã làm kiểm tra hàng chuyên về các ngành cơ khí chính xác, sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ đo sản phẩm như panme…

+ Xem thêm

Công ty TNHH Prec Việt

NHÂN VIÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT

Công ty TNHH Prec Việt

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Giới tính: Nữ - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Tiếng Nhật tương đương N3 trở lên, thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết - Thành thạo tin học văn phòng word, Excel,… - Ưu tiên có kinh nghiệm dịch/làm việc trong các công ty sản xuất - Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

(0978.282.571) - Công Ty Cổ Phần Xăng Dầu Thành Công

Tuyển Bán Xăng Dầu Nhận Việc Ngay Tại Vĩnh Phúc

(0978.282.571) - Công Ty Cổ Phần Xăng Dầu Thành Công

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 26/01/2021 Chat

Đi làm đúng giờ, vui vẻ, niềm nở, phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo Mặc trang phục, đeo biển tên theo đúng quy định của công ty Ưu tiên ứng viên nam, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thật thà Được học và cấp chứng chỉ có liên quan tới ngành xăng dầu

+ Xem thêm

Vận Tải Quốc Tế - Công Ty Thương Mại Vt Quốc Tế Hưng Long

Tuyển Lái Xe Tải Thùng Và 3 Nam Phụ Xe Giao Nhận Hàng Làm Ngay

Vận Tải Quốc Tế - Công Ty Thương Mại Vt Quốc Tế Hưng Long

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/11/2020 Chat

+Nam tuổi từ 18 - 46 +Có bằng lái xe B2 trở lên ( có nhận đào tạo lái mới ) +Có sức khỏe tốt , +Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống +Chịu khó, năng động trong công việc +Hòa đồng trong môi trường tập thể + Không tiền án , tiền sự .

+ Xem thêm

 Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Chuyên Viên Kinh Doanh

Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 13/03/2021 Chat

-Yêu cầu: Trung thực, chăm chỉ, có kỷ luật với công việc -Công việc hàng ngày: tiếp cận khách hàng tiềm năng của từng nơi -Tổng hợp thông tin, báo cáo, có phương án đề xuất -Kỹ năng: giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, chỉ cần có thái độ đúng đắn trong công việc.

+ Xem thêm

Vận Tải Quốc Tế - Công Ty Thương Mại Vt Quốc Tế Hưng Long

Vĩnh Phúc - Tuyển Dụng Lái Xe, Phụ Xe Tải Đi Giao Hàng Có Nhận Lái Mới

Vận Tải Quốc Tế - Công Ty Thương Mại Vt Quốc Tế Hưng Long

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/11/2020 Chat

+Nam tuổi từ 18 - 46 +Có bằng lái xe B2 trở lên ( có nhận đào tạo lái mới ) +Có sức khỏe tốt , +Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống +Chịu khó, năng động trong công việc +Hòa đồng trong môi trường tập thể Không tiền án , tiền sự ..

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Sông Lô được thành lập từ năm 2008 tính đến thời điểm hiện tại huyện Sông Lô có 18 đơn vị trong đó có một thị trấn và 17 xã xã. Tổng diện tích lên đến 150,32 km vuông với tổng dân số là khoảng 95.646 người - Có dân số thấp nhất trên tổng số 9 đơn vị hành chính tại tỉnh Vĩnh Phúc. Vậy việc tại và tình hình kinh tế phát triển tại nơi đây như thế nào người ta cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Huyện Sông Lô nằm tại vị trí phía Đông Bắc của tỉnh Vĩnh Phúc, giáp với Huyện Lập Thạch về phía Đông; Giáp với huyện Phú Ninh của tỉnh Phú Thọ về phía Tây; Phía Nam giáp với thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ và phía Bắc giáp với huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang. 

Tổng số doanh nghiệp trên địa bàn là khoảng 530 doanh nghiệp. Trong đó các doanh nghiệp tập trung rải rác và không có sự đồng bộ, ít, tất cả các đơn vị đều có số doanh nghiệp tập trung là khoảng dưới 100 doanh nghiệp. 

Thông  tin khái quát nhất về huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc
Thông  tin khái quát nhất về huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc

Thị trấn Tam Sơn là nơi tập trung doanh nghiệp đông nhất cũng chỉ có đến khoảng trên 85 doanh nghiệp. Tiếp đến là các xã như như Hải Lựu và và Lãng Công với khoảng trên 40 doanh nghiệp. Các xã còn lại có số doanh nghiệp từ 2 cho đến trên trên 30 doanh nghiệp lần lượt đó là Bạch Lựu; Phương Khoan;  Nhân Đạo; Đồng Quế; Như Thụy; Yên Thạch; Tân Lập; Đôn Nhân; Tứ Yên; Quang Yên; Nhạo Sơn; Đức Bác;  Đông Thịnh; và xã Cao Phong. 

Huyện Sông Lô với nền kinh tế nông nghiệp là chủ yếu vì vậy mà mà việc làm tại tại huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc chủ yếu là về lĩnh vực nông nghiệp thiên nhiên trong thời gian gần đây Huyện cũng đang đầu tư chủ trọng trong việc phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp.

Hiện tại tại huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc có khoảng 3 khu công nghiệp đó chính là khu công nghiệp Sông Lô 1 tại địa chỉ Tại các xã Đức Bác Đồng Thịnh từ Yên huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc. Khu công nghiệp Sông Lô 2 tại địa chỉ các xã Đồng Thịnh và Yên Thạch huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc. 

Trọn bộ thông tin việc làm tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc
Trọn bộ thông tin việc làm tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc 

Tiếp đến là các khu công nghiệp Lập Thạch 1 và 2 trong đó khu công nghiệp Lập Thạch 1 thuộc thuộc địa bàn xã Xuân Lôi huyện Lập Huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Khu công nghiệp Lập Thạch II thuộc địa bàn tại các xã như: Tủ Du, Tiên Lữ, Đồng Ích và Bản Giang, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

2.1. Điều kiện cho sự phát triển việc làm xây dựng tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc

Với sự tập trung của 3 khu công nghiệp là Sông Lô I, sông Lô II và khu công nghiệp Lập Thạch đầu tư sản xuất và phát triển các lĩnh vực chủ yếu đó là máy móc thiết bị y tế, thiết bị điện, ngành cơ khí thì có cơ khí chính các và cơ khí chế tạo, công nghệ dệt may,...và đặc biệt là lĩnh vực xây dựng.

Hơn nữa, con số cho thấy sự phát triển của công nghiệp xây dựng tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc trong giai đoạn từ năm 2016- 2018 đó là 14,17%. 

Một số công ty xây dựng tiêu biểu tại huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây. 

- Công ty TNHH đầu tư và phát triển xây dựng LG - cons tại địa chỉ Thôn Yên Bình, xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Công ty Công ty TNHH xây dựng và phát triển Lộc Thịnh Phát tại  địa chỉ thôn Vạn Thắng, xã Đồng Thịnh, tỉnh     Vĩnh Phúc. 

- Công ty CP kiến trúc xây dựng Villas Home tại địa chỉ thôn Vạn Thắng, xã Đồng Thịnh, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng Bình An tại địa chỉ thôn Chiến Thắng, xã Đồng Thịnh, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Cty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng và thương mại Thái Long tại địa chỉ TPD Lạc Kiều, thị trấn Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Công ty TNHH đầu tư và xây dựng toàn anh tại địa chỉ tổ dân phố Then, thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Công ty TNHH tư vấn xây dựng Mạnh Minh tại địa chỉ thôn Vân Nhưng, xã Tân Tập, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc…

 Điều kiện cho sự phát triển việc làm xây dựng tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc
 Điều kiện cho sự phát triển việc làm xây dựng tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc

và còn nhiều các công ty xây dựng khác trên địa bàn huyện Sông Lô. Hầu hết tất cả các đơn vị đều có các công ty xây dựng, cụ thể là có đến 15/17 các xã và thị trấn có các công ty xây dựng tập trung. Trong đó, xã Đồng Thịnh là nơi có nhiều công ty xây dựng nhất có khoảng trên 8 công ty xây dựng. 

Tiếp đến là thị trấn Tam Sơn với khoảng trên 7 công ty Xây dựng. Các xã như: Tân Lập, Tứ Yên, Cao Phong, Lãng Công Đức Bác và Như Thụy,... cũng là những đơn vị nổi bật trong sự tập trung, phát triển của ngành xây dựng nói chung và việc làm xây dựng nói riêng. 

2.2. Việc làm nuôi trồng thủy sản tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc 

Những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của việc làm nuôi trồng thủy sản tại huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc đó là: 

Với lợi thế nằm có dòng sông Lô trải dài từ Bắc đến Nam về phía tây của huyện với tổng chiều dài khoảng 30km đã tạo cho các xã dọc ven sông Lô có điều kiện để khai thác thế mạnh và thực hiện việc nuôi trồng thủy sản cụ thể là việc nuôi cá lồng. 

Tổng diện tích nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện là khoảng 920 ha, trong đó tổng sản lượng thủy sản nuôi trồng được thống kê từ năm 2018 là khoảng 1.409,3 tấn với năng suất đạt khoảng 1,52 tấn/ha. 

Việc làm nuôi trồng thủy sản này phát triển chủ yếu tại các xã có Sông Lô chạy qua như: Bạch Lưu, Đức Bác, Cao Phong, Tứ Yên là những xã đang có tiềm năng phát triển việc làm nuôi trồng thủy sản trên sông Lô. 

 Việc làm nuôi trồng thủy sản tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc
 Việc làm nuôi trồng thủy sản tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc 

Cụ thể trên địa bàn huyện Sông Lô có khoảng 17 hộ dân đang thực hiện việc nuôi trồng thủy sản, tổng số lồng cá là khoảng 69 lồng. Đặc biệt tại xã Đức Bác có đến 9 hộ dân đang nuôi cá và có đến 31 lồng cá đã được triển khai nuôi trồng tại đây. 

Đây cũng chính là điều kiện để ngành công nghiệp chế biến thủy sản phát triển tại huyện sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc phát triển.

2.3. Việc làm sản xuất và chế biến thủy sản phát triển và các công ty tiêu biểu

Từ tiềm năng và đồng thời cũng là điều kiện phát triển của việc làm nuôi trồng thủy sản trên Sông Lô đã thúc đẩy việc phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thủy sản phát triển cụ thể bạn có thể thấy được sự phát triển đó thông qua các công ty dưới đây. 

Việc làm sản xuất và chế biến thủy sản phát triển và các công ty tiêu biểu
Việc làm sản xuất và chế biến thủy sản phát triển và các công ty tiêu biểu

- Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ thủy sản công nghệ cao tại địa chỉ thôn Thanh Tú, xã Đồng Quế, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Hợp tác xã sản xuất thương mại và dịch vụ nông lâm thủy sản Lộc Thúy Quỳnh tại địa chỉ thôn Hoa Cao, xã Nhạo Sơn, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

2.4. Việc làm kinh dược kinh doanh dược phẩm tại huyện Sông Lô

Trong các lĩnh vực được thu hút vốn đầu tư sản xuất tại các khu công nghiệp thì có ngành sản xuất các thiết bị y tế, và đặc biệt trên địa bàn tỉnh cũng có các trường trung cấp y, cao đẳng Y Dược,...sự kết hợp  của công nghiệp và giáo dục đã giúp cho việc làm kinh doanh dược phẩm tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc phát triển. 

Dưới đây là một số công ty dược - dược phẩm mà bạn có thể tham khảo như sau:

Việc làm kinh dược kinh doanh dược phẩm tại huyện Sông Lô
Việc làm kinh dược kinh doanh dược phẩm tại huyện Sông Lô

- Công ty TNHH Nam Dược Thành Hằng tại địa chỉ thôn Đồng Tâm, xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Công ty TNHH dược và thiết bị y tế Thảo Nguyên tại địa chỉ thôn Thanh Tâm, xã Như Thụy, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Công ty TNHH xoang gia truyền Nam Nhà Nông tại địa chỉ thôn Gò Dài, xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, Tỉnh Vĩnh Phúc.

2.5. Việc làm may mặc điều kiện và tiềm năng phát triển tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc

Cùng với nền tảng phát triển như việc làm xây dựng và y dược việc làm may mặc cũng có cơ hội được phát triển trên nền tảng các khu công nghiệp tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc. Cụ thể dưới đây là một số các công ty về may mặc. 

- Công ty TNHH may sông lô tại địa chỉ thôn Quang Viễn, xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Công ty TNHH may xuất khẩu Vĩnh Phúc tại địa chỉ thôn Quang Viễn, xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Công ty TNHH may Thiên Bằng Vĩnh Phúc tại  địa chỉ thôn Phú Cường, xã Lãng Công, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Công ty TNHH dịch vụ thương mại may mặc ANADO  TA Trang Anh tại địa chỉ thôn Phú Cường, xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

- Công ty TNHH may mặc xuất khẩu Đông Anh tại địa chỉ thôn Đoàn Kết, xã Đồng Quế, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Các bạn có thể tìm các công việc liên quan đến may mặc tại các xã như: Quang Yên, Lãng Công, Đồng Quế đó là những xã có sự tập trung của các công ty may mặc. 

Qua các thông tin được phân tích về tiềm năng cũng như các việc làm phổ biến, dễ tìm, và đang có xu hướng phát triển như trên, các việc làm tại huyện Sông Lô mà bạn có thể tham khảo đó là: Việc làm xây dựng, việc làm may mặc, nuôi trồng - sản xuất và chế biến thủy sản. Sau đây là một số kinh nghiệm tìm việc tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc mà bạn có thể tham khảo đó là: 

 Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc như thế nào?
 Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc như thế nào?

Đối với công việc xây dựng các bạn có thể đến các xã như sau: Đồng Thịnh, thị trấn Tam Sơn, Tân Lập, Tứ Yên, Cao Phong, Lãng Công, Đức Bác, Nhân Đạo, Nhạc Sơn, Đồng  Quế, Phương Quang, Quang Yên và Yên Thạch đó là các xã có công ty xây dựng tập trung được sắp xếp giảm dần từ 8 - 1 doanh nghiệp xây dựng. 

Đối với việc làm nuôi trồng thủy sản các bạn có thể đến các địa chỉ như: Bạch Lưu, Đức Bác, Cao Phong, Tứ Yên đây là các xã có sự phát triển việc làm nuôi trồng thủy sản. Để làm việc trong các công ty sản xuất và chế biến thủy sản các bạn có thể đến các xã như: Đồng Quế và Nhạo Sơn. 

Đối với việc làm may mặc thường tập trung tại các xã như: Quang Yên, Lãng Công, Đồng Quế các bạn có thể tham khảo các việc làm liên quan đến may mặc tại đây. 

Để có thể tìm các việc làm tại địa bàn huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc một cách nhanh nhất, tìm việc trực tuyến trên trang tuyển dụng timviec365.vn. Tại đây các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các công việc liên quan đến xây dựng, may mặc, nuôi trồng - sản xuất - chế biến thủy sản tại các địa điểm trên địa bàn huyện Sông Lô. 

Với các tin tuyển dụng hấp dẫn tại các công ty uy tín, bạn chỉ cần truy cập vào timviec365.vn, rồi chọn nhấn vào tên vị trí công việc - địa điểm mà bạn muốn tìm việc và điền các thông tin cần thiết. 

Nguồn thông tin tìm kiếm việc làm uy tín tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc
Nguồn thông tin tìm kiếm việc làm uy tín tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc

Như vậy thông qua bài viết việc làm tại huyện Sông Lô Vĩnh Phúc hy vọng các bạn đã có thêm thông tin về sự phát triển kinh tế - xã hội và đặc biệt là các cơ hội việc làm tại nơi đây. Thông qua đó các bạn có thể định hướng nghề nghiệp và xác định công việc một cách rõ ràng hơn.

 


việc làm tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Để biết thêm các thông tin chi tiết về việc làm tại tỉnh vĩnh phúc các bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại huyện Lập Thạch dưới đây. 

Việc làm tại huyện Lập Thạch,Vĩnh Phúc

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype