Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Thạch Thất Hà Nội

no image
NỮ KỸ SƯ KINH TẾ XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

- Bóc tách khối lượng, kiểm soát khối lượng công trình. - Lập dự toán, tổng mức đầu tư xây dựng công trình. - Theo dõi cung ứng vật tư cho các công trình. - Làm hồ sơ thầu, hồ sơ thanh quyết toán. - Quản lý chi phí trong xây dựng. - Quản lý hồ sơ xây dựng, hồ sơ nhà thầu. - Biết soạn thảo công văn, giấy tờ.

xem thêm Xem thêm

no image
Kế Toán Tổng Hợp

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

- Kiểm tra đối chiếu số liệu nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. - Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh. - Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp. - Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết. - Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. - Cung cấp số liệu cho ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

o Hướng dẫn và hỗ trợ bên kinh doanh bất động sản và khách hàng về giá cả, điều khoản hợp đồng mua bán bất động sản. o Xác định xem nhu cầu khách hàng là gì và khả năng tài chính của họ để đề xuất các giải pháp phù hợp với họ. o Đàm phán với khách hàng và tư vấn về giá cả, thủ tục pháp lý, quy trình mua bán hoặc các vấn đề có liên quan đến bất động sản để mọi thứ được công bằng, minh bạch. o Phân tích thị trường mua bán bất động sản để tư vấn cho khách hàng có nhu cầu. o Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết như hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê, v.v. o Tạo dựng mối quan hệ với thẩm định viên, luật sư, người cho vay thế chấp, nhà thầu,... để công việc được thuận lợi hơn. o Tham gia trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin các sản phẩm Bất động sản của Công ty. o Phối hợp cùng bộ phận Maketing đánh giá thị trường, định vị khách hàng - sản phẩm. o Đề xuất ý tưởng, giải pháp với cấp trên trực tiếp giải quyết các khó khăn trong quá trình thực hiện công việc.

xem thêm Xem thêm

no image
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Online

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

• Tìm kiếm khách hàng, Chào hàng bằng các kênh online: facebook, zalo, SEO web, chạy Adwords,... • Tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng về sản phẩm công ty, cũng như các chính sách bán hàng của công ty... • Nghiên cứu thị trường, cập nhật phương thức về internet-marketing để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. • Tiếp cận và tư vấn sản phẩm đến khách hàng thông qua các trang mạng xã hội, qua điện thoại, email... • Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phòng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

1.Thực hiện các hoạt động giao dịch, đàm phán, ký kết hợp đồng với nhà cung cấp. 2.Tiến hành các quy trình liên quan đến mua hàng: lên giá thành XNK, đặt hàng hóa, lên bảng giá thành đến VN. 3.Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển, bộ chứng từ nhập khẩu, các thủ tục giao nhận hàng hóa, các thủ tục thanh toán quốc tế. 4.Thường xuyên liên lạc, chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với nhà cung cấp. 5.Các công việc khác theo yêu cầu cấp trên. 6.Tiếng Anh lưu loát (TOEIC trên 650).

xem thêm Xem thêm

no image
Phó phòng Digital Marketing

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

- Quản lý các trang mạng xã hội công ty. - Quản trị thiết kế, hình ảnh, nội dung trên tất cả các kênh truyền thông, quảng cáo online và offline. - Lập kế hoạch xây dựng và quản trị và phát triển hình ảnh, thương hiệu Công ty. - Lên kế hoạch content chi tiết, viết bài chăm sóc Fanpage, website, facebook… - Lên ý tưởng / concept cho các chương trình marketing, khuyến mại của công ty. - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ cấp trên.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

1. Vị trí địa lý của huyện Thạch Thất

Có một vài câu thơ nói về huyện Thạch Thất như sau: 

“Đường về Thạch Thất thênh thang

Xe đi mà thấy xốn xang trong lòng

Chè Lam xóm Quạt Đại Đồng

Cẩm Yên xưa ngói tươi hồng còn đây..”

​ Huyện Thạch Thất có vị trí địa lý đắc địa  Huyện Thạch Thất có vị trí địa lý đắc địa  ​
​ Huyện Thạch Thất có vị trí địa lý đắc địa    ​

Thạch Thất là ở đâu? Đây là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội. Huyện Thạch Thất nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô, cách trung tâm thành phố khoảng 32km, tên gọi Thạch Thất có nghĩa là “nhà đá”. Đây là vùng bán sơn địa được thành lập từ năm 1404, với diện tích 187,4418 km² và có số dân là 218 669 người. Đặc biệt ngày nay có nhiều công ty, văn phòng được mở ra tại mảnh đất này. 

2. Vấn đề việc làm ở huyện Thạch Thất như thế nào? 

Hiện nay, với những sự đổi mới của mình thì huyện Thạch Thất đang dần trở thành những huyện có đóng góp kinh tế nhiều nhất cho thủ đô. Bên cạnh đó, việc tận dụng được những ưu thế của mình, huyện nhà đang dần chứng minh sự kế thừa nghìn năm văn hiến thủ đô. 

2.1. Ở Thạch Thất có bao nhiêu doanh nghiệp? 

Với đặc điểm có vị trí địa lý là bán sơn địa, có núi đá vôi xen lẫn đồng bằng và chỉ cách thành phố Hà Nội khoảng 32km nên nơi đây được xem là mảnh đất màu mỡ của các công ty, doanh nghiệp. Theo thống kê mới nhất của Tổng cục thuế cho biết tại huyện Thạch Thất có khoảng 3830 công ty. Và trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay huyện đã có những thay đổi với sự cải tiến với nhiều tuyến đường giao thông chủ chốt được đầu tư hơn để sử dụng chạy dài từ huyện nhà đi các nơi lân cận. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành nhiều doanh nghiệp và sau đó là phát triển kinh tế cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng tại Thạch Thất cũng được đẩy mạnh. Với số lượng các doanh nghiệp được chia tương đối đều tại các xã trong toàn huyện. Trong đó xã Phùng Xá với 561 công ty đã đứng đầu danh sách xã có nhiều công ty nhất huyện, không kém cạnh thị trấn Liên Quan xếp thứ hai với 542 công ty, xã Thạch Hòa chiếm vị trí thứ ba với 307 công ty. 

Vấn đề việc làm ở huyện Thạch Thất
Vấn đề việc làm ở huyện Thạch Thất

Ở phía đông và phía bắc của huyện giáp với huyện Phúc Thọ, phía tây giáp thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) còn phía tây bắc giáp thị xã Sơn Tây và huyện Ba Vì, phía tây nam giáp huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) và phía nam và đông nam giáp huyện Quốc Oai. Chính nhờ đặc điểm địa hình đặc biệt khi tứ phía đều giáp với các địa danh đặc biệt này mà huyện Thạch Thất càng ngày càng có nhiều cơ hội để mở rộng, phát triển kinh tế. Thạch Thất may mắn được tiếp nhận nền văn hóa, đặc trưng của nhiều tỉnh thành khác nhau. Đấy cũng là lý do khiến nơi đây đa dạng ngành nghề, nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực hoạt động đa dạng, tạo cơ hội việc làm cho người dân. Đây còn là khu vực chuyển tiếp giữa vùng núi và trung du phía Bắc với vùng đồng bằng. Và nhìn chung địa hình thấp dần từ Tây sang Đông, chính những điều này đã tạo nên sự đa dạng để có các kế hoạch khác nhau góp phần phát triển kinh tế. 

2.2. Việc làm từ nghề truyền thống 

Vì sao huyện Thạch Thất lại thu hút được nhiều nhà đầu tư? Có thể nói rằng việc nổi tiếng với nhiều làng nghề của xứ Đoài, như nghề Mộc Chàng Sơn, làng nghề Dệt Hữu Bằng, nghề Đan lát Bình Phú Sắt Phùng Xá, hay làm bánh chè lam Thạch Xá và kẹo trà lam Đại Đồng,....  Rõ ràng ta thấy rằng nơi đây từ thời xa xưa đã đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thủ công mỹ nghệ đến bánh kẹo. Việc này mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho nhà kinh doanh hơn. 

Việc đầu tư vào một làng nghề có nền văn hóa dân gian đã, đang và sẽ phát triển hơn là nước đi chưa bao giờ sai. Mảnh đất nhỏ bé này có rất nhiều điều thú vị và tiềm năng mà ta cần khám phá. Và dường như nhà đầu tư đã có nhãn quan xuất sắc để nhìn thấy tiềm năng trỗi dậy của nó. 

Ở Thạch Thất có tiềm năng phát triển gì? Huyện Thạch Thất là làng nghề truyền thống, khi có những ý tưởng đã được viết riêng cho những làng nghề này. Bên cạnh đó, huyện Thạch Thất lại nằm bên cạnh các khu vực phát triển của các tỉnh khác. Vừa kết hợp truyền thống dân tộc và kết hợp sự hiện đại, đó là điều mà mỗi người làm bộ phận nghiên cứu của các doanh nghiệp đều muốn hướng đến. Tuy nhiên đây là huyện mà có số dân cư tập trung khá đông đúc, theo số liệu từ Huyện Thạch Thất là có khoảng 1.169 người đang sống trên địa bàn này. 

Từ các làng nghề truyền thống
Từ các làng nghề truyền thống

Đánh giá Thạch Thất có khả năng là đúng vì nhìn vào mức độ tìm kiếm việc làm tại Thạch Thất luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn. Và nơi đây được gọi là mảnh đất màu mỡ vì đã có nền tảng là các làng nghề truyền thống trước đó, nên các công ty, doanh nghiệp bám sát vào nền tảng này để khai thác và phát triển. Ví dụ như ở đây có nền tảng về nghề mộc, ngay lập tức có công ty TNHH Sản xuất - Thương mại nội thất HB Home hay Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất gỗ Dũng Linh đều được thành lập tại xã Hữu Bằng…. Việc làm này giúp cho tinh hoa nghề mộc truyền thống của huyện vẫn được giữ nguyên mà tạo được nhiều việc làm hơn cho người dân trong huyện. 

Với số lượng người dân khá khiêm tốn nhưng chính lòng nồng nàn yêu những điều truyền thống giúp người dân Thạch Thất luôn giữ được ngọn lửa của làng nghề truyền thống và cũng từ đó tự tạo việc làm cho mình, doanh nghiệp dường như đã nhìn thấy tiềm năng này nên đã đầu tư rất nhiều cho mảng này tại đây. 

3. Cơ hội việc làm nào dành cho bạn ở huyện Thạch Thất? 

Với những lợi thế của mình, huyện Thạch Thất đang có những cơ hội nhất định cho ứng viên để tìm việc làm tại huyện Thạch Thất phù hợp với mình.

3.1. Việc làm từ những làng nghề truyền thống 

Hiện nay, huyện vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh công tác giữ gìn và phát triển làng nghề truyền thống. Phát triển kinh tế dựa trên văn hóa, một yếu tố mang tính bền vững. 

Cơ hội việc làm tại huyện Thạch Thất
Cơ hội việc làm tại huyện Thạch Thất

Huyện Thạch Thất được biết đến với sự nổi tiếng của làng nghề Dệt Hữu Bằng. Từ khi xây dựng đến nay, kỹ nghệ may dệt tại đây luôn được đánh giá cao vì nó vừa mang nét truyền thống dân tộc vừa có nét hiện đại để phù hợp với thời thế hơn. Và một lần nữa khi nhận thấy những lợi thế, tiềm năng tại đây là khá lớn nên các doanh nghiệp đã bắt tay vào tận dụng ưu thế này. Có thể kể đến như Công ty TNHH Dệt may và Du lịch Quốc tế Hồng Hà tại xã Bình Phú đã xây dựng và phát triển dựa trên đặc điểm này. Công ty này được phát triển với sự đa dạng về ý tưởng, thiết kế trên chính nền tảng nghề dệt truyền thống. 

3.2. Tiềm năng về bất động sản 

Với diện tích đất là 187,4418 km2, trên địa bàn huyện có tổng cộng 24 công ty kinh doanh bất động sản. Hiện nay, trên địa bàn huyện Thạch Thất đã và đang hình thành nhiều khu đô thị, khu nhà ở cao cấp. Có thể kể đến như khu công nghệ cao Hòa Lạc, một khu đô thị sinh thái Xanh Villas, khu đô thị Vinhomes, khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, hay khu đô thị Bắc Phú Cát... Những khu nhà ở cao cấp này có quốc lộ 21, một phần quốc lộ 32 và đại lộ Thăng Long đi qua, cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện và đồng bộ để đẩy mạnh phát triển. Với cấu trúc địa hình giáp với nhiều tỉnh thành khác nên ở đây khi phát triển bất động sản người dùng có thể dễ dàng di chuyển qua các vùng lân cận. Một vài công ty trong lĩnh vực bất động sản như Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thạch Thất tại xã Bình Yên, Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư Bất động sản Hòa Lạc đặt tại xã Tiến Xuân….. 

Tiềm năng về bất động sản
Tiềm năng về bất động sản

Các chủ đầu tư đã tận dụng được lợi thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” của nơi đây để xây dựng các công trình, chung cư, chính những điều này đưa huyện Thạch Thất phát triển thêm một bước lớn khi không chỉ là truyền thống nữa mà họ cũng có thể phát triển ở mảng bất động sản. 

Bạn có thể dễ dàng tìm việc và sử dụng những công trình này. 

Ngoài ra, ở đây còn có một Khu công nghệ cao tại Hòa Lạc. Đặc biệt, tọa lạc ở đó có trường Đại học FPT Hà Nội tại  Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29, Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất. Đây là cơ sở giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được một doanh nghiệp đầu tư 100% và ngôi trường này nổi tiếng với các ngành liên quan đến IT, kỹ sư công nghệ chất lượng cao…. vì vậy có thể nói rằng tương lai của huyện Thạch Thất cũng sẽ được phát triển khi những mầm non đất nước này phát huy được tài năng của mình. Và điều đặc biệt là huyện Thạch Thất còn là điểm đến trong chiến dịch quy hoạch của nhiều trường Đại học khác như Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại ngữ….. 

Nhiều công trình được dựng lên
Nhiều công trình được dựng lên

Ở đây có mức độ việc làm tiềm năng vì nếu là người trí thức thì sẽ làm việc trong các cơ sở giáo dục, các công ty, khu công nghiệp cao cấp còn nếu là lao động phổ thông, thì có thể làm việc chân tay tại các công ty, doanh nghiệp, xưởng chuyên làm đồ truyền thống như mộc, dệt….

4. Kinh nghiệm tìm việc tại huyện Thạch Thất

Như đã phân tích, việc có nền văn hóa dân gian đa dạng đã dẫn đến sự đầu tư và phát triển của nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này mở ra cơ hội việc làm cho bạn rất lớn. Với hơn 3000 doanh nghiệp đóng quân thì bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ làm lý tưởng của mình, chính xác là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc xin việc vào làm ở một công ty nào đó mà mình mong muốn. Những công ty, doanh nghiệp này đều tuyển số lượng người làm và độ tuổi đủ để được đi làm thêm những bạn học sinh thì khó để xem được.

​ Kinh nghiệm tìm việc  ​
​ Kinh nghiệm tìm việc  ​

Với sự phát triển của công nghệ số như thời buổi hiện nay thì việc tìm kiếm một công việc phù hợp không quá khó khăn đối với các ứng viên. Nếu ở gần những nơi có các công ty, doanh nghiệp thì bạn có thể đến trực tiếp để nộp hồ sơ xin việc, tuy nhiên với những bạn ở xa thì cũng rất đơn giản vì bạn có thể tìm kiếm việc làm qua mạng internet để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Tương lai xa hơn các đơn vị sự nghiệp cũng sẽ tọa lạc ở đây nên nếu bạn muốn tìm công việc trí thức thì vẫn sẽ có khi đã có nền tảng thì những sự đầu tư là điều hiển nhiên. 

5. Địa chỉ tìm việc làm tại Thạch Thất uy tín

Hiện nay, việc tìm kiếm việc làm qua Internet đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Một trong những trang web uy tín được nhiều ứng viên lựa chọn chính là timviec365.vn. Trên thị trường hiện tại đây là website uy tín nhất về tuyển dụng khi làm cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm việc tại huyện Thạch Thất thì đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Timviec365.vn là website chuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng, vị trí công việc mọi ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt là tập trung ở các vị trí công việc khối văn phòng. Mọi thông tin đều được cập nhật nhanh chóng nên bạn đừng nên bỏ lỡ thông tin việc làm nào trên website timviec365.vn nhé.

Cơ hội việc làm rất lớn
Cơ hội việc làm rất lớn


Với chiến lược phát triển dài hơi, bài bản của mình thì huyện Thạch Thất đang có những bước đi vững chắc nhất trên con đường gây dựng sự phát triển bền vững của huyện nhà, xứng danh “thủ đô nghìn năm văn hiến”. Trên đây là toàn bộ những thông tin việc làm, cơ hội việc làm tại huyện Thạch Thất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công việc ưng ý. 


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại