Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Thạch Thất Hà Nội

công ty TNHH một thành viên phát triển khu công nghệ cao hòa lạc

Kỹ sư điện

công ty TNHH một thành viên phát triển khu công nghệ cao hòa lạc

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

- Có kiến thức về điện (đường dây và trạm biến áp <= 35kV, cơ điện..) - Trung thực, có tinh thần ý chí làm việc cao. - Sử dụng thành thạo Autocad là yêu cầu bắt buộc - Biết sử dụng thành tin học văn phòng (Word, Excel,…) là một lợi thế - Kinh nghiệm: Không yêu cầu (nếu có kinh nghiệm về công trình đường dây và trạm biến áp, công trình cơ điện là một lợi thế).

xem thêm Xem thêm

no image

NỮ KỸ SƯ KINH TẾ XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế xây dựng, xây dựng dân dụng & công nghiệp... Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm. - Sử dụng thành thạo Autocad và các phần mềm dự toán G8.. - Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc. - Làm việc tại quận Long Biên.

xem thêm Xem thêm

no image

Kế Toán Tổng Hợp

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Yêu cầu - Năng động. - Chăm chỉ. - Trung thực. - Trách nhiệm.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

o Có khả năng làm việc độc lập và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. o Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục tốt. o Thành thạo tin học văn phòng. o Có kinh nghiệm về bất động sản. o Làm việc tại Tiên Du, Bắc Ninh.

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Online

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

• Có đam mê kinh doanh • Ưu tiên có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh, sales. • Ưu tiên có bằng lái oto B2. • Có kỹ năng máy tính văn phòng: word, excel

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

- Năng động. - Chăm chỉ. - Trung thực. - Trách nhiệm.

xem thêm Xem thêm

no image

Phó phòng Digital Marketing

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Huyện Thạch Thất, Hà Nội

- Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế đồ họa, Clip & quản trị Website. - Sáng tạo, linh hoạt. - Làm việc tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

1. Vị trí địa lý của huyện Thạch Thất

Có một vài câu thơ nói về huyện Thạch Thất như sau: 

“Đường về Thạch Thất thênh thang

Xe đi mà thấy xốn xang trong lòng

Chè Lam xóm Quạt Đại Đồng

Cẩm Yên xưa ngói tươi hồng còn đây..”

​ Huyện Thạch Thất có vị trí địa lý đắc địa  Huyện Thạch Thất có vị trí địa lý đắc địa  ​
​ Huyện Thạch Thất có vị trí địa lý đắc địa    ​

Thạch Thất là ở đâu? Đây là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội. Huyện Thạch Thất nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô, cách trung tâm thành phố khoảng 32km, tên gọi Thạch Thất có nghĩa là “nhà đá”. Đây là vùng bán sơn địa được thành lập từ năm 1404, với diện tích 187,4418 km² và có số dân là 218 669 người. Đặc biệt ngày nay có nhiều công ty, văn phòng được mở ra tại mảnh đất này. 

2. Vấn đề việc làm ở huyện Thạch Thất như thế nào? 

Hiện nay, với những sự đổi mới của mình thì huyện Thạch Thất đang dần trở thành những huyện có đóng góp kinh tế nhiều nhất cho thủ đô. Bên cạnh đó, việc tận dụng được những ưu thế của mình, huyện nhà đang dần chứng minh sự kế thừa nghìn năm văn hiến thủ đô. 

2.1. Ở Thạch Thất có bao nhiêu doanh nghiệp? 

Với đặc điểm có vị trí địa lý là bán sơn địa, có núi đá vôi xen lẫn đồng bằng và chỉ cách thành phố Hà Nội khoảng 32km nên nơi đây được xem là mảnh đất màu mỡ của các công ty, doanh nghiệp. Theo thống kê mới nhất của Tổng cục thuế cho biết tại huyện Thạch Thất có khoảng 3830 công ty. Và trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay huyện đã có những thay đổi với sự cải tiến với nhiều tuyến đường giao thông chủ chốt được đầu tư hơn để sử dụng chạy dài từ huyện nhà đi các nơi lân cận. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành nhiều doanh nghiệp và sau đó là phát triển kinh tế cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng tại Thạch Thất cũng được đẩy mạnh. Với số lượng các doanh nghiệp được chia tương đối đều tại các xã trong toàn huyện. Trong đó xã Phùng Xá với 561 công ty đã đứng đầu danh sách xã có nhiều công ty nhất huyện, không kém cạnh thị trấn Liên Quan xếp thứ hai với 542 công ty, xã Thạch Hòa chiếm vị trí thứ ba với 307 công ty. 

Vấn đề việc làm ở huyện Thạch Thất
Vấn đề việc làm ở huyện Thạch Thất

Ở phía đông và phía bắc của huyện giáp với huyện Phúc Thọ, phía tây giáp thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) còn phía tây bắc giáp thị xã Sơn Tây và huyện Ba Vì, phía tây nam giáp huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) và phía nam và đông nam giáp huyện Quốc Oai. Chính nhờ đặc điểm địa hình đặc biệt khi tứ phía đều giáp với các địa danh đặc biệt này mà huyện Thạch Thất càng ngày càng có nhiều cơ hội để mở rộng, phát triển kinh tế. Thạch Thất may mắn được tiếp nhận nền văn hóa, đặc trưng của nhiều tỉnh thành khác nhau. Đấy cũng là lý do khiến nơi đây đa dạng ngành nghề, nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực hoạt động đa dạng, tạo cơ hội việc làm cho người dân. Đây còn là khu vực chuyển tiếp giữa vùng núi và trung du phía Bắc với vùng đồng bằng. Và nhìn chung địa hình thấp dần từ Tây sang Đông, chính những điều này đã tạo nên sự đa dạng để có các kế hoạch khác nhau góp phần phát triển kinh tế. 

2.2. Việc làm từ nghề truyền thống 

Vì sao huyện Thạch Thất lại thu hút được nhiều nhà đầu tư? Có thể nói rằng việc nổi tiếng với nhiều làng nghề của xứ Đoài, như nghề Mộc Chàng Sơn, làng nghề Dệt Hữu Bằng, nghề Đan lát Bình Phú Sắt Phùng Xá, hay làm bánh chè lam Thạch Xá và kẹo trà lam Đại Đồng,....  Rõ ràng ta thấy rằng nơi đây từ thời xa xưa đã đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thủ công mỹ nghệ đến bánh kẹo. Việc này mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho nhà kinh doanh hơn. 

Việc đầu tư vào một làng nghề có nền văn hóa dân gian đã, đang và sẽ phát triển hơn là nước đi chưa bao giờ sai. Mảnh đất nhỏ bé này có rất nhiều điều thú vị và tiềm năng mà ta cần khám phá. Và dường như nhà đầu tư đã có nhãn quan xuất sắc để nhìn thấy tiềm năng trỗi dậy của nó. 

Ở Thạch Thất có tiềm năng phát triển gì? Huyện Thạch Thất là làng nghề truyền thống, khi có những ý tưởng đã được viết riêng cho những làng nghề này. Bên cạnh đó, huyện Thạch Thất lại nằm bên cạnh các khu vực phát triển của các tỉnh khác. Vừa kết hợp truyền thống dân tộc và kết hợp sự hiện đại, đó là điều mà mỗi người làm bộ phận nghiên cứu của các doanh nghiệp đều muốn hướng đến. Tuy nhiên đây là huyện mà có số dân cư tập trung khá đông đúc, theo số liệu từ Huyện Thạch Thất là có khoảng 1.169 người đang sống trên địa bàn này. 

Từ các làng nghề truyền thống
Từ các làng nghề truyền thống

Đánh giá Thạch Thất có khả năng là đúng vì nhìn vào mức độ tìm kiếm việc làm tại Thạch Thất luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn. Và nơi đây được gọi là mảnh đất màu mỡ vì đã có nền tảng là các làng nghề truyền thống trước đó, nên các công ty, doanh nghiệp bám sát vào nền tảng này để khai thác và phát triển. Ví dụ như ở đây có nền tảng về nghề mộc, ngay lập tức có công ty TNHH Sản xuất - Thương mại nội thất HB Home hay Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất gỗ Dũng Linh đều được thành lập tại xã Hữu Bằng…. Việc làm này giúp cho tinh hoa nghề mộc truyền thống của huyện vẫn được giữ nguyên mà tạo được nhiều việc làm hơn cho người dân trong huyện. 

Với số lượng người dân khá khiêm tốn nhưng chính lòng nồng nàn yêu những điều truyền thống giúp người dân Thạch Thất luôn giữ được ngọn lửa của làng nghề truyền thống và cũng từ đó tự tạo việc làm cho mình, doanh nghiệp dường như đã nhìn thấy tiềm năng này nên đã đầu tư rất nhiều cho mảng này tại đây. 

3. Cơ hội việc làm nào dành cho bạn ở huyện Thạch Thất? 

Với những lợi thế của mình, huyện Thạch Thất đang có những cơ hội nhất định cho ứng viên để tìm việc làm tại huyện Thạch Thất phù hợp với mình.

3.1. Việc làm từ những làng nghề truyền thống 

Hiện nay, huyện vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh công tác giữ gìn và phát triển làng nghề truyền thống. Phát triển kinh tế dựa trên văn hóa, một yếu tố mang tính bền vững. 

Cơ hội việc làm tại huyện Thạch Thất
Cơ hội việc làm tại huyện Thạch Thất

Huyện Thạch Thất được biết đến với sự nổi tiếng của làng nghề Dệt Hữu Bằng. Từ khi xây dựng đến nay, kỹ nghệ may dệt tại đây luôn được đánh giá cao vì nó vừa mang nét truyền thống dân tộc vừa có nét hiện đại để phù hợp với thời thế hơn. Và một lần nữa khi nhận thấy những lợi thế, tiềm năng tại đây là khá lớn nên các doanh nghiệp đã bắt tay vào tận dụng ưu thế này. Có thể kể đến như Công ty TNHH Dệt may và Du lịch Quốc tế Hồng Hà tại xã Bình Phú đã xây dựng và phát triển dựa trên đặc điểm này. Công ty này được phát triển với sự đa dạng về ý tưởng, thiết kế trên chính nền tảng nghề dệt truyền thống. 

3.2. Tiềm năng về bất động sản 

Với diện tích đất là 187,4418 km2, trên địa bàn huyện có tổng cộng 24 công ty kinh doanh bất động sản. Hiện nay, trên địa bàn huyện Thạch Thất đã và đang hình thành nhiều khu đô thị, khu nhà ở cao cấp. Có thể kể đến như khu công nghệ cao Hòa Lạc, một khu đô thị sinh thái Xanh Villas, khu đô thị Vinhomes, khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, hay khu đô thị Bắc Phú Cát... Những khu nhà ở cao cấp này có quốc lộ 21, một phần quốc lộ 32 và đại lộ Thăng Long đi qua, cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện và đồng bộ để đẩy mạnh phát triển. Với cấu trúc địa hình giáp với nhiều tỉnh thành khác nên ở đây khi phát triển bất động sản người dùng có thể dễ dàng di chuyển qua các vùng lân cận. Một vài công ty trong lĩnh vực bất động sản như Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thạch Thất tại xã Bình Yên, Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư Bất động sản Hòa Lạc đặt tại xã Tiến Xuân….. 

Tiềm năng về bất động sản
Tiềm năng về bất động sản

Các chủ đầu tư đã tận dụng được lợi thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” của nơi đây để xây dựng các công trình, chung cư, chính những điều này đưa huyện Thạch Thất phát triển thêm một bước lớn khi không chỉ là truyền thống nữa mà họ cũng có thể phát triển ở mảng bất động sản. 

Bạn có thể dễ dàng tìm việc và sử dụng những công trình này. 

Ngoài ra, ở đây còn có một Khu công nghệ cao tại Hòa Lạc. Đặc biệt, tọa lạc ở đó có trường Đại học FPT Hà Nội tại  Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29, Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất. Đây là cơ sở giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được một doanh nghiệp đầu tư 100% và ngôi trường này nổi tiếng với các ngành liên quan đến IT, kỹ sư công nghệ chất lượng cao…. vì vậy có thể nói rằng tương lai của huyện Thạch Thất cũng sẽ được phát triển khi những mầm non đất nước này phát huy được tài năng của mình. Và điều đặc biệt là huyện Thạch Thất còn là điểm đến trong chiến dịch quy hoạch của nhiều trường Đại học khác như Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại ngữ….. 

Nhiều công trình được dựng lên
Nhiều công trình được dựng lên

Ở đây có mức độ việc làm tiềm năng vì nếu là người trí thức thì sẽ làm việc trong các cơ sở giáo dục, các công ty, khu công nghiệp cao cấp còn nếu là lao động phổ thông, thì có thể làm việc chân tay tại các công ty, doanh nghiệp, xưởng chuyên làm đồ truyền thống như mộc, dệt….

4. Kinh nghiệm tìm việc tại huyện Thạch Thất

Như đã phân tích, việc có nền văn hóa dân gian đa dạng đã dẫn đến sự đầu tư và phát triển của nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này mở ra cơ hội việc làm cho bạn rất lớn. Với hơn 3000 doanh nghiệp đóng quân thì bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ làm lý tưởng của mình, chính xác là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc xin việc vào làm ở một công ty nào đó mà mình mong muốn. Những công ty, doanh nghiệp này đều tuyển số lượng người làm và độ tuổi đủ để được đi làm thêm những bạn học sinh thì khó để xem được.

​ Kinh nghiệm tìm việc  ​
​ Kinh nghiệm tìm việc  ​

Với sự phát triển của công nghệ số như thời buổi hiện nay thì việc tìm kiếm một công việc phù hợp không quá khó khăn đối với các ứng viên. Nếu ở gần những nơi có các công ty, doanh nghiệp thì bạn có thể đến trực tiếp để nộp hồ sơ xin việc, tuy nhiên với những bạn ở xa thì cũng rất đơn giản vì bạn có thể tìm kiếm việc làm qua mạng internet để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Tương lai xa hơn các đơn vị sự nghiệp cũng sẽ tọa lạc ở đây nên nếu bạn muốn tìm công việc trí thức thì vẫn sẽ có khi đã có nền tảng thì những sự đầu tư là điều hiển nhiên. 

5. Địa chỉ tìm việc làm tại Thạch Thất uy tín

Hiện nay, việc tìm kiếm việc làm qua Internet đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Một trong những trang web uy tín được nhiều ứng viên lựa chọn chính là timviec365.vn. Trên thị trường hiện tại đây là website uy tín nhất về tuyển dụng khi làm cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm việc tại huyện Thạch Thất thì đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Timviec365.vn là website chuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng, vị trí công việc mọi ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt là tập trung ở các vị trí công việc khối văn phòng. Mọi thông tin đều được cập nhật nhanh chóng nên bạn đừng nên bỏ lỡ thông tin việc làm nào trên website timviec365.vn nhé.

Cơ hội việc làm rất lớn
Cơ hội việc làm rất lớn


Với chiến lược phát triển dài hơi, bài bản của mình thì huyện Thạch Thất đang có những bước đi vững chắc nhất trên con đường gây dựng sự phát triển bền vững của huyện nhà, xứng danh “thủ đô nghìn năm văn hiến”. Trên đây là toàn bộ những thông tin việc làm, cơ hội việc làm tại huyện Thạch Thất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công việc ưng ý. 


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại