Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 1 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Đồng Tháp

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Đồng Tháp

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Tháp Mười - Đồng Tháp

Công Ty Cổ Phần Lan Anh
Nhân Viên Kỹ Thuật Nông Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Lan Anh

- Tự đứng giới thiệu sản phẩm của công ty trong các cuộc hội thảo. - Xây dựng các điểm trình diễn. - Xây dựng hệ thống nông dân trong hệ thống đại lý của công ty.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp hạn nộp hồ sơ 25/11/2017


Huyện Tháp Mười là một huyện vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp. Tháp Mười đã và đang tập trung phát triển mạnh về kinh tế nông nghiệp theo hướng hiện đại hóa; đẩy mạnh phát triển nền công nghiệp, nhất là công nghiệp phục vụ để phát triển nông nghiệp, đẩy mạnh tăng giá trị nông sản; phát triển mạnh tiềm năng thương mại - dịch vụ và du lịch, nhất là du lịch đặc thù của vùng Tháp Mười.
Nền kinh tế chính của vùng Tháp Mười tập trung vào nông nghiệp và là vựa lúa lớn nhất của Việt Nam, chuyên phục vụ xuất khẩu lúa gạo cho cả vùng Đồng Nam Á. Huyện Tháp Mười có hệ thống kênh rạch dày đan xen, có giá trị kết nối giao thông đường thủy thuận lợi như: kênh Tháp Mười 1 (Đồng Tiến - Lagrnge), kênh An Phong - Mỹ Hòa - Bắc Đông, kênh Tháp Mười 2 ( Nguyễn Văn Tiếp A), kênh 4 Bis ( Tư Mới), và hệ thống các kênh trên nối sông Tiền và sông Vàm Cỏ Tây.
Huyện Tháp Mười có 2 khu công nghiệp lớn với diện tích lớn, sẵn sàng mọi diều kiện thuận lợi, trang bị cơ sở hạ tầng đầy đủ để đón nhận nhiều dự án đầu tư lớn về huyện. Huyện Tháp Mười có tiềm năng du lịch rất lớn với những cánh đồng bạt ngàn hoa sen. Hạ tầng gia thông tại huyện cũng rất phát triển với các tuyến tỉnh lộ, các tuyến dường quốc lộ nối liền với các khu vực khác, thuận tiện cho việc vẫn chuyển hàng hóa. 

 


Liên hệ qua skype