Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Tháp Mười Đồng Tháp

Công Ty Tnhh Đại Phát Garments

AC QA NGÀNH MAY

Công Ty Tnhh Đại Phát Garments

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

Thỏa thuận

Hạn nộp: 13/07/2022 Chat

Sử dụng tốt tiếng anh – có kinh nghiệm trong ngành may

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đại Phát Garments

Công nhân may và lao động phổ thông

Công Ty Tnhh Đại Phát Garments

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

Có sức khỏe tốt, ưu tiên các bạn đã từng làm trong ngành may, tuổi từ 18 - 28 Các bạn chịu học hỏi, làm việc theo nhóm, có thể chịu được áp lực cao Tính tình hoạt bát vui vẻ làm việc tập trung, chính xác, trách nhiệm, tôn trọng mọi người xung quanh

+ Xem thêm

công ty TNHH tỷ thạc

Nhân viên Xuất Nhập Khẩu Không yêu cầu kinh nghiệm

công ty TNHH tỷ thạc

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 23/06/2022 Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh, - Tiếng anh khá, giao tiếp tốt - Thành thạo vi tính tin học văn phòng Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong ở trị trí tương đương và ứng viên biết thêm tiếng Hoa

+ Xem thêm

công ty TNHH tỷ thạc

Lao động phổ thông, Công nhân may

công ty TNHH tỷ thạc

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 01/05/2022 Chat

Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm Hồ sơ đầy đủ Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: ⚡1 đơn xin việc ⚡2 sơ yếu lý lịch ⚡1 xác nhận hạnh kiểm ⚡1 hộ khẩu công chứng 1photo ⚡2 CMND công chứng,2 CMND photo ⚡4 ảnh 3x4 ⚡Bản sao Bằng cấp ⚡1 giấy khám sức khỏe ⚡Pho to Phiếu tiêm ngừa vắc xin COVID-19

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đại Phát Garments

NHÂN VIÊN THEO DÕI ĐƠN HÀNG

Công Ty Tnhh Đại Phát Garments

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

- Ưu tiên đã làm trong ngành may: Đã từng làm trong ngành dệp may xuất khẩu là 1 lợi thế - Biết tiếng anh: có khả năng đọc - viết email - trao đổi với chuyên gia bằng tiếng anh - Biết vi tính: Vi tính văn phòng, đặt biệt là Excel - Linh hoạt – Nhanh nhẹn – Hoạt bát : Xử lý tình huống tốt - Chịu được áp lục cao

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đại Phát Garments

AC QA NGÀNH MAY

Công Ty Tnhh Đại Phát Garments

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 17/03/2022 Chat

Kinh nghiệm ít nhất 02 năm, chuyên ngành May Trình độ: Trung cấp trở lên Đọc hiểu tài liệu + packing list Có khả năng xử lý tình huống giải quyết tốt các vấn đề phát sinh Năng động, chịu khó, chịu áp lực công việc, nhạy bén, cẩn thận, giao tiếp tốt Sử dụng thành thạo vi tính Có kiến thức tiếng Anh chuyên ngành

+ Xem thêm

Cty Vimo

Chuyên viên tư vấn giải pháp công nghệ

Cty Vimo

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 05/05/2021 Chat

– Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên mới ra trường hoặc đang chờ bằng – Có khát vọng thăng tiến và máu kiếm tiền; – Năng động, thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ; – Có khả năng tư duy, khả năng trình bày và đàm phán; – Có smartphone, laptop và phương tiện đi lại;

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm lương 7-9 triệu tháng thêm thời gian 2-3 giờ một ngày làm thêm ca tối phụ công ty tùy vị trí làm việc

Công Ty CP ATITRACTIVE

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 20/06/2022 Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY NICESPACES

Công ty thông báo nhận thêm nhân viên lương tính tuần7- 9triệu tháng làm việc theo giờ uy tín

CÔNG TY NICESPACES

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 11/08/2021 Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Đối Tượng: Tất cả mọi người có nhu cầu làm thêm tại nhà Bằng cấp: Ko yêu cầu Độ tuổi: từ 16 trở lên Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc ít hơn, Tự do thời gian). “ĐẢM BẢO ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY ĐA CẤP, KHÔNG BÁN HÀNG, KHÔNG TIẾP THỊ, KHÔNG CHẠY THEO DOANH SỐ” Người thật – Việc thật. Có làm là có lương.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm lương7-9trtháng Công ty cần tuyển nhân viên làm thêm 2-3hngày parttime

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 18/05/2021 Chat

Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tháp Mười được biết đến là huyện sở hữu vựa lúa lớn nhất cả nước. Với diện tích là 535km2, dân số là 131.791 người (tính đến 1/4/2019) thì Tháp Mười chủ yếu tập trung phát triển kinh tế dựa vào nông nghiệp. Vậy, với những điều kiện của mình thì việc làm tại huyện Tháp Mười, Đồng Tháp hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu để nắm bắt cơ hội hấp dẫn cho mình nhé!

Việc làm tại huyện Tháp Mười, Đồng Tháp
Việc làm tại huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

1. Sơ lược về huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

Huyện Tháp Mười là một huyện vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp, thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nước ta. 

Mật độ dân số tại huyện là 257 người/km2. Đây được xem là mật độ dân số khá đều, không quá đông. Tạo điều kiện phát triển kinh tế một cách toàn diện trên địa bàn. 

Được thành lập từ năm 1981, trải qua gần 40 năm phát triển, huyện Tháp Mười đã có những sự thay đổi nhất định để phù hợp với việc phát triển của xã hội ngày nay. Hiện tại, Tháp Mười có 13 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó có 1 thị trấn và 12 xã.

Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười đặt tại huyện lỵ của huyện cũng chính là thị trấn Mỹ An (khóm 3, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp). 13 xã gồm các xã Đốc Minh Kiều, xã Hưng Thạnh, xã Mỹ Đông, xã Mỹ Hòa, xã Mỹ Quý, xã Láng Biển, xã Trường Xuân, xã Thanh Mỹ,...

Sơ lược về huyện
Sơ lược về huyện

2. Tình hình kinh tế tại huyện Tháp Mười, Đồng Tháp ra sao?

Theo điều tra thì hiện nay trên địa bàn huyện có tất cả 1055 doanh nghiệp lớn, nhỏ đang hoạt động. Trong đó, số lượng doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại các xã có số dân đông và điều kiện thuận lợi cho việc phát triển hơn. Các địa điểm đó có thể kể đến như Thị trấn Mỹ An với 582 doanh nghiệp, xã Mỹ Quý là 80 doanh nghiệp và xã Trường Xuân với số doanh nghiệp là 78.

Các xã khác trong huyện Tháp Mười có số lượng doanh nghiệp ít hơn so với các xã trên. Trung bình dao động trong khoảng từ 20 - 40 doanh nghiệp.

Dựa trên những con số thống kê này ta có thể thấy được rằng huyện Tháp Mười đang có những điều kiện khá thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và điều đó thu hút được các công ty, doanh nghiệp hoạt động tại đây.

Tình hình doanh nghiệp
Tình hình doanh nghiệp

Huyện Tháp Mười có địa hình giống như một lồng chảo, xung quanh cao, còn ở phần giữa cũng là nơi huyện Tháp Mười nằm là vùng thấp và khá bằng phẳng. Cộng với việc mang đầy đủ các đặc trưng của một huyện vùng trũng ngập nước nên Tháp Mười rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, đặc biệt là lúa nước.  

Thông qua đó, tạo điều kiện cho việc phát triển các ngành công nghiệp chế biến từ sản phẩm nông nghiệp và việc làm xuất nhập khẩu do mục đích chính là phục vụ cho việc xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á và Châu Phi.

Thêm vào đó, Tháp Mười sở hữu một vài địa điểm du lịch nổi tiếng như di chỉ Đìa Vàng, khu di tích Gò Tháp (nằm trên xã Mỹ Hòa và xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp), di chỉ Đìa Phật, đặc biệt là Ao sen - một trong những đặc trưng tiêu biểu của huyện,... Với lợi thế này thì huyện Tháp Mười có thể tận dụng để phát triển kinh tế du lịch cho mình. Thông qua đó tạo thêm việc làm trong ngành du lịch cho người lao động tại đây.

Bức tranh kinh tế
Bức tranh kinh tế

Huyện Tháp Mười có vị trí địa lý khá thuận tiện khi phía Đông và phía Bắc giáp tỉnh Long An, giáp huyện Cao Lãnh ở phía tây và phía Nam, phía Đông Nam tiếp giáp với tỉnh Tiền Giang, tiếp giáp với huyện Tam Nông ở phía Tây Bắc. Đây đều là những huyện có nền kinh tế khá phát triển, do vậy, tốc độ lan truyền cũng cao hơn, giúp ích cho sự phát triển chung của huyện.

3. Các việc làm tiềm năng tạo huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

Với những lợi thế của mình thì huyện Tháp Mười đang có những việc làm tiềm năng cụ thể nào cho ứng viên? Thị trường việc làm tại đây ra sao? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

3.1. Việc làm vận tải, xuất nhập khẩu

Các mặt hàng nông sản, đặc biệt là lúa được canh tác chủ yếu nhằm mục đích xuất khẩu. Do vậy, các công ty, doanh nghiệp dịch vụ vận tải, xuất nhập khẩu tại đây khá nhiều. Là cơ hội tốt cho các ứng viên trong lĩnh vực này.

Việc làm tiềm năng
Việc làm tiềm năng

Một vài công ty, doanh nghiệp có thể nhắc đến như:

- Công ty CP XNK T&D Việt Nam (Đường hai chiều ấp 5B, xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH TM XD DV XNK An Phúc Chiến (đường Nguyễn văn Kiệt, ấp 2, xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH SX TM DV XNK Ánh Minh (Khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Chi nhánh Công ty TNHH SX TM XNK Hoàng Kim (Khóm 1, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Chi nhánh Công ty TNHH MTV SX TM DV XNK Tam Phúc (ấp 1, xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty CP Vận tải Thanh Phương Ngân (đường Hùng Vương, khóm 1, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

Vận tải, XNK
Vận tải, XNK

- Công ty TNHH Vận tải Minh Vương (ấp 2, xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH MTV Tấn Tài Tháp Mười (Khóm 1, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH XNK Lương thực Hoàng Nguyên (cụm CN DV TM trường Xuân, tỉnh lộ 844, xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp). 

- Công ty TNHH MTV TM XNK Delta Gold - Chi nhánh Tháp Mười (tổ 4, ấp 5, xã Thạnh Lợi, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

3.2. Việc làm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản

Là một huyện vùng sâu đang trên đà phát triển, Tháp Mười có khá nhiều điều kiện để khai thác và phát huy các tiềm năng về kinh tế của mình. Sở hữu vị trí địa lý, hệ thống giao thông khá thuận tiện và đầy đủ. Vì thế, xây dựng và bất động sản nơi đây hoạt động khá tốt và đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên trong lĩnh vực này. 

các công ty, doanh nghiệp điển hình có thể nhắc đến như:

Xây dựng, BĐS
Xây dựng, BĐS

- Công ty TNHH MTV XD Dân dụng Tân Thành Phát (số 2020/TX, ấp 6B, xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH XD TM DV Đại Quang Phúc (ấp 6B, xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Tư vấn Kiểm Định Xây dựng Hưng Phú (ấp Mỹ Tây 2, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Trúc (118, đường Nguyễn Văn Cừ, khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Xây dựng Chánh Phúc (ấp 5B, xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Tư vấn BĐS Phương Thịnh (đường Trần Trọng Khiêm, khóm 1,  thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH TM & Xây dựng Ánh Dương Tháp Mười (chợ Mỹ Quý, ấp Mỹ Tây 1, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH ĐT Xây dựng Hồng Sen Việt (đường Lê Hồng Phong, khóm 4, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

3.3. Việc làm kinh doanh

Kinh doanh
Kinh doanh

Kinh doanh các mặt hàng nông sản, các loại thực phẩm từ gia súc, gia cầm đã giúp cho việc phát triển ngành nghề kinh doanh tại đây trở nên sôi động hơn.

Bên cạnh đó là việc kinh doanh các mặt hàng thiết bị, vật liệu xây dựng,...phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của người dân huyện Tháp Mười.

Có thể nói, ngành nghề kinh doanh là ngành nghề khá phổ biến, và dù trong điều kiện hoàn cảnh nào thì vẫn có thể tồn tại và phát triển ở mức ổn định. Huyện Tháp Mười cũng không nằm ngoại lệ. Điều này đã giúp cho việc làm kinh doanh tại đây có cơ hội đặt nền móng và trở thành một sự lựa chọn cho người dân nơi đây.

Các công ty, doanh nghiệp có thể kể đến như:

- Công ty TNHH Nhân Trung Nghĩa (tổ 14, khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH The Win (ấp Mỹ Thạnh, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Hoàng Quốc Kiệt (số 915 A, ấp Mỹ Phú A,  xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

Khá đa dạng
Khá đa dạng

- Công ty TNHH Thế Tâm (ấp Mỹ tây 2, đường Hồ Chí Minh, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Phân bón Niềm tin Việt (ấp 2A, xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Dịch vụ TM Văn Tấn (ấp 1, xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Yến Sào Đại Phong (chợ Trường Xuân, xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật chế biến khai thác gỗ Hữu Thời (ấp 6B, xã xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

3.4. Việc làm khác

Ngoài những việc làm chính trên thì việc làm trong khối văn phòng, hành chính nhà nước cũng đã phát triển tại huyện Tháp Mười. Một vài việc làm có thể kể đến như nhân viên ngân hàng, chuyên viên tư vấn, việc làm IT, designer, giáo viên, chuyên viên truyền thông, việc làm du lịch,....

Việc làm khác
Việc làm khác

Những công ty có thể nhắc đến như:

- Công ty TNHH GPP.VN (số 472/TT đường Thiên Hộ Dương, khóm 4, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH TM Quảng cáo Quân Anh (số 285/TX ấp 5A, xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH xây dựng - Quảng cáo Quốc Cường (khóm 1, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH AGRIPROTECH (ấp 4, xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH MTV Cơ khí Hồng Tuấn Tháp Mười (ấp Mỹ tây 1, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH TM DV Thể thao - Truyền thông G8 (số 290A, ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH MTV VNAP (ấp 6B, xã xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

Du lịch
Du lịch

- Công ty TNHH INTERO (ấp Mỹ Thạnh, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Điện máy - Trang trí nội thất Anh Vũ (số 30D, Nguyễn Văn Tre, khóm 4, Thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH Đỉnh Sen Tháp (số 94A, ấp Mỹ Thị A, xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Đồng Tháp - Phòng Giao dịch Tháp Mười (số 16D, Nguyễn Văn Tre, khóm 4, Thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Trung tâm Ngoại ngữ Á Âu (116/1A, Nguyễn Quý Đôn, Thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH ĐT PT Du lịch Hoa sen hồng (Đồng Sen, ấp 1, xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

- Công ty TNHH MTV Du lịch Nhật Vy (QL N2, ấp Mỹ Tây 1, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp).

Tìm kiếm cơ hội với Timviec365.vn
Tìm kiếm cơ hội với Timviec365.vn

Trên đây là thông tin chi tiết về tình hình việc làm cũng như các việc làm đem đến những cơ hội phát triển cho ứng viên tại huyện Tháp Mười. Mong rằng, qua đây, các bạn có thể nắm chắc được cơ hội việc làm tại huyện Tháp Mười, Đồng Tháp cho mình. 

Nếu như bạn muốn được hỗ trợ một cách tốt hơn về cách tìm kiếm các tin tuyển dụng thì có thể tham gia các buổi phiên giao dịch việc làm tại huyện Tháp Mười do Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp thực hiện. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết, chính xác và đầy đủ nhất về tình hình cũng như các cơ hội việc làm hấp dẫn trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm kiếm, tra cứu các thông tin tuyển dụng việc làm tại huyện Tháp Mười trên Timviec365.vn. Một trong những website tìm việc phổ biến và dược ứng viên tin dùng nhất hiện nay.


Việc làm tại huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

Huyện Cao Lãnh được biết đến là trung tâm kinh tế vệ tinh của tỉnh Đồng Tháp. Với việc tận dụng và phát huy được các lợi thế của mình thì tình hình kinh tế tại Cao Lãnh đã sáng bừng lên một sức sống mới. Vậy, tình hình việc làm tại huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp hiện nay như thế nào? Cùng khám phá ngay nhé!

Việc làm tại huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype