Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI An Giang

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại An Giang

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Tịnh Biên - An Giang


Huyện Tịnh Biên là một huyện thuộc tỉnh An Giang, với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội ngày một khởi sắc. Một trong những vấn đề được đưa lên hàng đầu là đầu tư phát triển nền nông nghiệp, đặc biệt là hệ thống thủy lợi vùng cao được Trung ương đầu tư, kịp thời phục vụ các hoạt động sản xuất nông nghiệp, diện tích đất sản xuất nông nghiệp ngàng càng được mở rộng, hoạt động sản xuất ngày càng khởi sắc. 
Kinh tế - xã hội của huyện trong những năm gần đây có sự phát triển đáng kể, cơ cấu kinh tế của huyện có sự chuyển dịch đáng kể, chuyển từ cơ cấu nông nghiệp dần sang cong nghiệp và dịch vụ, các dịch vụ du lịch được đẩy mạnh khai thác, nâng cao đời sống người dân, đặc biệt là sự chuyển dịch cơ cấu nguồn lao động từ nguồn lao động nông nghiệp sang nguồn lao động dịch vụ, góp phần vào việc tạo công ăn việc làm cho người lao động, tăng thu nhập cho người dân. 
Cùng với đó, ngành du lịch dịch vụ của vùng Tịnh Biên cũng cực kì phát triển với khu du lịch Núi Cấm, chính thức đưa chuyến cáp treo vào hoạt động, hàng năm Tịnh Biên thu hút được hàng triệu lượt khách đến thăm quan du lịch. Đặc biệt kinh tế biên giới phát triển khá ổn định, sôi động, phát huy được điểm nổi bật của khu vực thông qua cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên. 
Huyện Tịnh Biên tập trung phát triển các khu vực xã thành nông thôn mới, phấn đấu trở thành thị xã Tịnh Biên. Đây cũng là cơ hội để huyện Tịnh Biên kêu gọi nguồn lực cống hiến trí lực vào phát triển huyện biên giới vững mạnh toàn diện.


Liên hệ qua skype