Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Tịnh Biên An Giang

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tịnh Biên là một huyện miền núi của Tỉnh Anh Giang, được thành lập từ những năm 1979 với điện tích tự nhiên là 354,73km2. Là một huyện có nhiều tiềm năng phát triển về du lịch, cùng với đó là thuận lợi về giao thông vận tải đã giúp việc vận chuyển hàng hóa được thuận lợi hơn. Thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, đến với vùng để hoạt động kinh doanh, sản xuất. Tạo ra nhiều cơ hội tìm việc làm tại huyện Tịnh Biên thu hút nhà đầu tư. Bài viết sau sẽ giúp bạn thấy được những việc làm tiềm năng tại Huyện Tịnh Biên.

1. Khám phá huyện Tịnh Biên – An Giang

Huyện Tịnh Biên nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long có vị trí địa lý nằm ở tọa độ 10°32′27″B 104°58′23″Đ, đây là một trong hai huyện miền núi kéo dài. Cách thành phố Hồ Chí minh 255km, cách thành phố Châu Đốc 8km, cách thành phố Long Xuyên 70km, cách thành phố Cần Thơ là 130km. Huyện Tịnh Biên có vị trí địa lý rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế khi phía bắc và tây bắc giáp huyện Kiri Vong của Campuchia. Phía nam và tây nam giáp huyện Tri Tôn. Phía đông giáp thành phố Châu Đốc và huyện Châu Phú.

Khám phá huyện Tịnh Biên
 Khám phá huyện Tịnh Biên – An Giang

Huyện Tịnh Biên có đường biên giới chung với vương quốc Campuchia dài gần 20km. Có cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên và tuyến quốc lộ 19, quốc lộ N1 chạy ngang địa Bàn, đây đều là những tuyến đường quan trọng. Ngoài ra còn có 4 tuyến đường tỉnh là ĐT 945, ĐT 948, ĐT 949, ĐT 955A, 5 tuyến đường huyện, 23 tuyến đường xã, liên xã. Đảm bảo giao thông thông suốt 4 mùa.

Thành Lập từ những năm 1979 qua nhiều lần thay đổi thì đến nay Huyện Tịnh Biên có 3 thị trấn và 11 xã, chi tiết 3 thị trấn là: Chi Lăng, Nhà Bàng, Tịnh Biên và có 11 xã gồm có Nhơn Hưng, Núi Voi, Tân Lập, Tân Lợi, An Nông, An Phú, Thới Sơn, Văn Giáo, Vĩnh Trung, An Cư, An Hảo. Dân cư tập trung đông tại các xã như xã An Cư, Xã Tân Lợi, Xã An Hảo, Vĩnh Trung, Văn Giáo…Tình hình kinh tế ở các xã cũng có sự khác nhau. Để hiểu hơn về tiềm năng phát triển linh thế thu hút các doanh nghiệp cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

2. Lợi thế phát triển kinh tế, xã hội thu hút các doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tại Tịnh Biên An Giang

Huyện Tịnh Biên quả thật là vùng đất hứa thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp đến đây để đầu tư và phát triển kinh tế xã hội. Sở dĩ Tình Biên là vùng đất hứa vì nơi đây có nói đây có rất nhiều tiềm năng và lợi thế.

Đầu tiên phải kể đến sự thuận lợi về điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý, tiếp giáp với nhiều tỉnh lớn tạo thuận lợi cho mạng lưới giao thông đường bộ. Đặc biệt phải kể đến tuyến giao thông trọng yếu được kể đến đó là tuyến Tp Hồ Chí Minh - Cần Thơ - Long Xuyên - Châu Đốc - Hà Tiên đến vương quốc Campuchia. Trong những năm tới Huyện Tịnh Biên còn tập trung mạnh vào việc hoàn thiện cơ sở hà tầng điện, đường, trường, trạm được nâng cấp thu hút nhiều nhà đầu tư đến với doanh nghiệp.

Lợi thế phát triển kinh tế, xã hội thu hút các doanh nghiệp
Lợi thế phát triển kinh tế, xã hội thu hút các doanh nghiệp

Thế mạnh tiếp theo cần nói đến đó chính là thế mạnh về du lịch, Huyện Tịnh Biên phải kể đến là huyện có rất nhiều danh lang thắng cảnh đẹp, đặc biệt là phát triển du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái là 3 loại hình du lịch có tiềm năng và lợi thế phát triển. Chính những lợi thế này đã thu hút được 21 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư lên đến 3.300 tỷ đồng…Đây có thể nói là một trong những thể mạnh đang được tỉnh dốc toàn lực để đầu tư và phát triển.

Ngoài những lợi thế về vị trí địa lý thì những chính sách của Huyện Tịnh biên cũng tạo thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp tìm đến vùng để đầu tư phát triển. Điều này nó được thể hiện qua cơ chế thông thoáng. Với mục tiêu là tạo sự yên tâm cho các doanh nghiệp khi đến với huyện Tịnh Biên đầu tư. Trên đây là những lợi thế và tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội tại huyện Tịnh Biên thu hút các công ty và doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tại huyện Tịnh Biên đến với vùng đầu tư và phát triển. Dưới đây là danh sách những công ty, doanh nghiệp đăng ký hoạt động trên địa bàn Huyện Tịnh Biên. Hãy cùng tham khảo nhé.

3. Danh sách những doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tại huyện Tịnh Biên

Toàn Huyện Tịnh Biên có trên 900 doanh nghiệp hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực. Các doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở các thị trấn và một số xã đông dân cư. Cự thể như sau.

doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tại huyện Tịnh Biên
Doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tại huyện Tịnh Biên

Thị trấn Chi Lăng có trên 280 doanh nghiệp .

Thị trấn Nhà Bàng có trên 100 doanh nghiệp.

Thị trấn Tịnh Biên có 260 doanh nghiệp.

Xã An Phú và xã An Hảo là hai xã có số lượng doanh nghiệp tập trung đông hơn so với những xã khác và nằm trong khoảng trên dưới 50 doanh nghiệp. Các xã còn lại có số ít doanh nghiệp hơn. Các doanh nghiệp thường lựa chọn những khu vực đông doanh cư, thuận lợi cho giao thông vận tải để đăng ký hoạt động, kinh doanh. Các doanh nghiệp hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực cụ thể chi tiết được thể hiện ở thông tin bên dưới đây.

Doanh nghiệp tuyển dụng tại huyện Tịnh Biên An Giang
Doanh nghiệp tuyển dụng tại huyện Tịnh Biên

Danh sách các doanh nghiệp tại thị trấn Chi Lăng huyện Tịnh Biên:

- Công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ Phước Long, có địa chỉ tại Số 15, Khóm 2, Thị Trấn Chi Lăng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang hoạt động chỉnh là Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa.

- Công ty TNHH xây dựng Trương Tín có địa chỉ tại Số 02, đường Tú Tề, Thị Trấn Chi Lăng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An GianG. Hoạt động chính là xây dựng nhà các loại.

- Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Song Tiến, Có địa chỉ tại Số 8/4, Khóm 1 - Thị trấn Chi Lăng - Huyện Tịnh Biên - An Giang. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

- Công ty TNHH một thành viên thương mại viễn thông Sơn Nam có địa chỉ tại Khóm 1, Thị Trấn Chi Lăng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang. Hoạt động lĩnh vực chính là Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

- Công ty TNHH Thương mại xây dựng Đông Nghi có địa chỉ tại 25, Khu phố 1, Tổ 7, Khóm 1, Thị Trấn Chi Lăng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang hoạt động chỉnh là bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

- Công ty TNHH Trang trại Hữu cơ 7 Núi có địa chỉ tại Số 28, Tổ 2, Khóm 1 - Thị trấn Chi Lăng - Huyện Tịnh Biên - An Giang hoạt động chính là trồng cây hàng năm khác.

Danh sách những doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tịnh Biên
Danh sách những doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tịnh Biên

Danh sách doanh nghiệp tại thị trấn Nhà Bàng huyện Tịnh Biên:

- Công ty TNHH Đại Dương Tịnh Biên có địa chỉ tại Tổ 18, Đường Trà Sư, Khóm Thới Hòa, Thị Trấn Nhà Bàng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang hoạt động trong lĩnh vực Cho thuê xe có động cơ.

- Công ty TNHH Nguyen Thanh Giang có địa chỉ tại đường Dương Văn Hảo, Khóm Thới Hòa, Thị Trấn Nhà Bàng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang hoạt động chính là Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp.

- Công ty TNHH Gắn máy Thailand có địa chỉ tại Số 422, Đường Trà Sư, Khóm Thới Hòa, Thị Trấn Nhà Bàng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang hoạt động chính là bán mô tô, xe máy.

- Công ty TNHH đại đại Tuấn  có địa chỉ tại đường Hải Thượng Lãn Ông, Khóm Đông Sơn, Thị Trấn Nhà Bàng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang hoạt động chính là bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

- Công ty TNHH Thiên Phát Phước có địa chỉ tại 296, đường Trà Sư, Khóm Hòa Thuận, Thị Trấn Nhà Bàng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang hoạt động chính là lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí.

Danh sách những doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tịnh Biên
Danh sách những doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tịnh Biên

Danh sách các công ty tại Thị trấn Tịnh Biên huyện Tịnh Biên:

- Công ty TNHH một thành viên lắp đặt điện nước Huy Cường có địa chỉ tổ 5, Khóm Xuân Hòa, Thị trấn Tịnh Biên, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang.

- Công ty TNHH Xuất nhập khẩu kiều Như Ý có địa chỉ tại khóm Xuân Hòa, Thị trấn Tịnh Biên, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang.

- Công ty TNHH một thành viên Vật liệu xây dựng Đức Mai tại địa chỉ Khóm Xuân Phú, Thị trấn Tịnh Biên, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang.

- Doanh nghiệp TN thương mại Dịch vụ xây dựng dịch vụ xây dựng Xuân Phú, có địa chỉ tại Tổ 25, Khóm Xuân Phú, Thị trấn Tịnh Biên, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang.

- Công ty TNHH Thương mại DFS Việt Nam có địa chỉ Văn phòng Ban Quản lý Khu Thương Mại Tịnh Biên, Quốc lộ 91, Thị trấn Tịnh Biên, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang.

Trên đây là một số công ty doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tịnh Biên ứng viên có thể tham khảo để biết thêm thông tin về những doanh nghiệp này để có thể tìm kiếm việc làm. Để có nhiều cơ hội tìm việc làm tại huyện Tịnh Biên và lựa chọn được những việc làm tiềm năng tại Huyện Tịnh Biên để có nhiều cơ hội phát triển. Dưới đây là danh sách những việc làm tiềm năng bạn có thể tham khảo.

4. Những việc làm tại huyện Tịnh Biên tiềm năng

Huyện Tịnh Biên như những thông tin ở trên bạn đã thấy được Huyện có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Chính những tiềm năng này đã tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm tại huyện Tịnh Biên. Hãy cùng tham khảo nội dung biên dưới nhé.

Những việc làm tiềm năng tại huyện Tịnh Biên
Những việc làm tiềm năng tại huyện Tịnh Biên

4.1. Việc làm du lịch tại huyện Tịnh Biên

Huyện Tịnh Biên nổi tiếng với khu du lịch như Lâm Viên – Núi Cấm có địa chỉ tại An Hòa, tỉnh Tịnh Biên. Miếu Bà Chúa xứ Bàu Mướp, Rừng Tràm Trà Sư đi theo đường tỉnh lộ 948 đến Cầu Bưng Tiên tại km số 6 sẽ trái và tiếp tục đi khoảng 4km nữa bạn sẽ thấy khu rừng này, Khu du lịch và hàng chiến sĩ Núi Két, núi nằm ở phía đông thị trấn Nhà Bàng huyện Tịnh Biên. Chùa Hòa Thạnh. Căn hầm bí mật văn phòng huyện ủy, Chốt thép Nhơn Hưng, Chùa Phước Điền, Chùa Thới Sơn, Đình Thới Sơn, Tượng đài chiến thắng Dốc Bà Đắc, Núi trà Sư… còn rất nhiều những khu du lịch khác thu hút lượng lớn khác du lịch.

Cụ thể đã có 67 dự án đầu tư trên địa bàn với vốn đầu tư là 6.700 tỷ đồng với lượng khác du lịch khoảng 4 triệu lượt trên một năm. Không dừng lại ở đó Tịnh Biên còn đang kêu gọi rất nhiều nhà đầu tư đến với vùng để phát triển nhiều dự án mới. Tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm tại huyện Tịnh Biên ngành du lịch như hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tư vấn các tour du lịch, Nhân viên điều hành tour, tài xế lái xe du lịch… hay những lao động làm việc trong các khu du lịch. Đây đều là những việc làm rất tiềm năng và phát triển tại Huyện Tịnh Biên bạn ứng viên có thể tham khảo.

4.2. Việc làm logistic tại huyện Tịnh Biên

Có đường biên giới dài và phát triển kinh tế cửa khẩu khi có cửa khẩu Quốc Tế Tịnh Biên. Nằm ở vùng đất thị trấn Tịnh Biên huyện Tịnh Biên Tỉnh An Giang, cửa khẩu thông qua cửa khẩu Phnom Den ở huyện Kiri Vong. Cửa khẩu này nằm ở cuối quốc lộ 91 nên Tại Tịnh biên kinh tế cửa khẩu rất phát triển. Đây có thể nói là đầu mỗi quan trọng để phát triển kinh tế khu vực An Giang và Đồng bằng sông Cửu Long.

 Việc làm logistic ở huyện Tịnh Biên An Giang
 Việc làm logistic ở huyện Tịnh Biên An Giang

Cửa Khẩu Quốc tế Tịnh Biên tạ ra nhiều cơ hội việc làm đặc biệt là những việc làm về logistics, Việc làm nhân viên quản lý kho, việc làm tài xế lái xe hàng, hay những việc làm lao động phổ thông như bốc vác… Rất nhiều công ty nhất là những công ty hoạt động về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hoạt động rất mạnh ở đây. Chính vì vậy mà việc làm logistics là một trong những việc làm tiềm năng tại Huyện Tịnh Biên.

Tham khảo thêm: Tìm việc làm Long Xuyên An Giang cập nhật liên tục với mức lương hấp dẫn

5. Cách tìm việc làm tại huyện Tịnh Biên An Giang

Trong những năm gần đây thì tình hình kinh tế Tịnh Biên rất phát triển, có nhiều việc làm tiềm năng như việc làm về du lịch, việc làm về logistic… những ngành nghề nào thu hút một lượng lớn người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Huyện Tịnh Biên có thể tìm kiếm việc làm trên trang timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng việc làm tại huyện Tịnh Biên uy tín được nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng. Ứng viên chỉ cần truy cập trang là đã có thể có được rất nhiều cơ hội việc làm. Chúc các bạn may mắn.


Việc làm tại Huyện Châu Đốc

Châu Đốc là một huyện thuộc tỉnh An Giang với tiềm năng là một thành phố du lịch nên thương mại-dịch vụ của thành phố là một ngành mũi nhọn trong phát triển kinh tế thành phố. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về danh sách những việc làm tiềm năng tại huyện Châu Đốc – An Giang.

Việc làm tại Huyện Châu Đốc 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype