Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm tại Thường Tín, Hà Nội

CÔNG TY TNHH HANA FOODS

Nhân Viên Kinh Doanh Kim Chi Hàn Quốc ( Sale Thị Trường )

CÔNG TY TNHH HANA FOODS

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

- Đam mê, yêu thích công việc kinh doanh, tiếp xúc khách hàng. - Khả năng/kỹ năng: + Kỹ năng bán hàng trực tiếp; + Kỹ năng giao tiếp tốt và xử lý tình huống linh hoạt;

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Sản Xuất Và Bao Bì Ánh Dương

TUYỂN GẤP THỢ IN OFFSET - LƯƠNG CAO 30-35 TRIỆU

Công Ty Cp Sản Xuất Và Bao Bì Ánh Dương

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

• Số lượng: 02 thợ in máy 4 màu (dòng Mitsubishi) • Kinh nghiệm 3 năm trở lên, sức khỏe tốt • Tự giác, chịu khó, yêu nghề. Cụ thể: Trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Trương Cđ Kỹ Thuật Công Nghệ Bách Khoa

CÁN BỘ TƯ VẤN TUYỂN SINH

Trương Cđ Kỹ Thuật Công Nghệ Bách Khoa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt - Ngoại hình ưu nhìn, nhanh nhẹn, chăm chỉ - Thành thạo tin học văn phòng, Internet - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn giáo dục và có kiến thức về CNTT - Trang thiết bị làm việc theo quy định của Công ty. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7, thứ 7 nghỉ luôn phiên

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần thực phẩm Organic Green

Nhân viên kinh doanh, cộng tác viên kinh doanh

Công ty cổ phần thực phẩm Organic Green

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

Kỹ năng giao tiếp tốt, không giàng buộc thời gian. Thực sự quan tâm đến sức khỏe của gia đình, bạn bè, người thân và công đồng xã hội. Đam mê kiếm tiền

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5

Kỹ Thuật Viên Cho Dây Chuyền Sản Xuất Vắc Xin Vi Khuẩn

công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

- Tốt nghiệp đại học trở lên đối với các chuyên ngành vi sinh vật. - Có kinh nghiệm làm về sinh hóa và nuôi cấy vi khuẩn. * Ưu tiên: - Có kinh nghiệm nghiên cứu hoặc đã từng làm thực tế về nuôi cấy Mycoplasma. - Đã hoặc đang làm việc trong các nhà máy sản xuất vắc xin

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5

Nhân Viên QA (Tổ Thẩm Định)

công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Dược, Hoá, Sinh. - Am hiểu kiến thức về thẩm định, đánh giá, hiệu chuẩn trang thiết bị, hệ thống, nhà xưởng. - Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, thích nghi tốt với công việc. - Có kiến thức và kinh nghiệm thẩm định hệ thống. - Nghiêm túc chấp hành quy định của Công ty. - Có hiểu biết về máy móc ngành Dươc. - Có khả năng đọc dịch tài liệu Tiếng anh.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5

DƯỢC SỸ NGHIÊN CỨU VÀ BÀO CHẾ THUỐC THÚ Y

công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Dược, Hóa dược…. - Ưu tiên người có kinh nghiệm ở lĩnh vực liên quan. - Tiếng Anh chuyên môn tốt. - Nhanh nhẹn, chủ động tìm việc để làm, sẵn sàng nhận thêm trách nhiệm để phát triển. - Sử dụng thành thạo máy vi tính & internet.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng phòng Marketing

Công ty CP Đạt Tường

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

- Tốt nghiệp ĐH chính quy đúng chuyên ngành Marketing, Quản trị Marketing (bắt buộc) - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm tại các công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng, điện tử viễn thông - Kỹ năng quản lý nhóm tốt - Quyết đoán, linh hoạt, nhanh nhạy trong tư duy và xử lý công việc

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh hàng gia dụng

Công ty CP Đạt Tường

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

- Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng tại các trường kinh tế - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và có khả năng đàm phán - Có tinh thần trách nhiệm cao, có sức khỏe tốt, có nguyện vọng làm việc lâu dài. - Khả năng thích ứng công việc tốt, nhiệt tình công tác. - Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và chịu được áp lực cao trong công việc. - Tính cách: cầu tiến, trách nhiệm, cẩn thận, trung thực, hòa đồng - Hiểu biết về ngành hàng gia dụng, có bằng lái và biết lái xe ô tô là 1 lợi thế.

xem thêm Xem thêm

no image

Xuất nhập khẩu Tiếng Trung

Công ty CP Đạt Tường

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Thương mại quốc tế, Marketing quốc tế... ưu tiên ứng viên đã từng học tập/ làm việc tại Trung Quốc - Tiếng Trung thành thạo (Bắt buộc). - Am hiểu thị trường, khu vực Trung Quốc - Có kinh nghiệm và có kiến thức xuất nhập khẩu. - Ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp trong ngành hàng gia dụng là lợi thế; - Có khả năng đàm phán, giao tiếp, thuyết phục tốt; - Ứng viên có thể đi công tác Trung Quốc.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Huyện Thường Tín Nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội, Có tọa độ là 20°50′43″B 105°52′42. Có diện tích 127,59 km2, với dân số khoảng 230.000 người. Cách trung tâm Hà Nội 20km chính những yếu tố này đã tạo nên thuận lợi về việc làm tại Thường Tín. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về những cơ hội việc làm tiềm năng tại huyện Thường Tín. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Sơ lược về huyện Thường Tín Hà Nội

Được thành từ ngày 1 tháng 8 năm 2008 cùng với toàn bộ tỉnh Hà Tây, huyện Thường Tín được xác nhập về thủ đô Hà Nội theo nghị quyết của chính phủ Việt Nam. Huyện Thường Tín Nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội... Có diện tích 127,59 km2, với dân số khoảng 230.000 người.

Sơ lược về huyện Thường Tín Hà Nội
Sơ lược về huyện Thường Tín Hà Nội

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km nên thuận lợi về giao thông khi có nhiều tuyến đường quan trọng như Hùng Nguyên và Trần Lư, đây là hai tuyến đường thuộc quốc lộ 1A đều chạy qua Thường Tín tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế cho nên có nhiều khu công nghiệp với những dự án lớn như khu công nghiệp Hà Bình Phương, Khu công nghiệp Phụng Hiệp, Khu công nghiệp Quất Động… Bên cạnh đó Thường Tín còn được biết đến là đất trăm nghề, toàn huyện có 126 làng nghề, trong đó có đến 48 làng nghệ được công nhận là làng nghề truyền thống. Chính điều này đã thu hút được hơn 3.700 công ty, doanh nghiệp đăng ký thành lập.

Những thông tin trên đã cho bạn thấy được những cơ hội việc rộng mở tại huyện Thường Tín. Để giúp ứng tiên có thêm những thông tin chính xác và cụ thể bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

2. Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại huyện Thường Tín

Hiện nay có khoảng hơn 37.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện Thường Tín. Các doanh nghiệp này thường tập trung tại thị trấn Thường Tín với hơn 570 doanh nghiệp, Xã Duyên Thái với hơn 260 doanh nghiệp, xã Văn Bình với trên 220 doanh nghiệp, xã Hà Hồi với trên 120 doanh nghiệp, xã quất đồng với trên 150 doanh nghiệp… Cụ thể các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn như sau.

Cơ hội tìm việc làm tại Thường Tín, Hà Nội
Cơ hội tìm việc làm tại Thường Tín, Hà Nội

Tại thị trấn Thường Tín đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất trên địa bàn huyện Thường Tín với số doanh nghiệp là trên 570 doanh nghiệp trên tổng 37.000 doanh nghiệp. Cụ thể những công ty doanh nghiệp lớn như sau.

- Công ty TNHH huyền DEABAK tại địa chỉ: Ngõ 6 Cầu Dừa, Thị Trấn Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội hoạt động chủ yếu là buôn bán nông, lâm sản nguyên liệu và động vật sống.

- Công ty TNHH bất động sản Thiên Trường Phúc có địa chỉ tại tiểu khu Nguyễn Du, Thị Trấn Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực, tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá nhượng quyền đất.

Bên cạnh thị trấn Thường Tín thì những khu vực như xã Duyên Thái và xã Văn Bình cũng có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động cụ thế như:

- Công ty TNHH dược phẩm DUFA có địa chỉ tại số 31-33 lô 15 điểm công nghiệp làng nghề, Xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, Hà Nội, Hoạt động mạnh trong lĩnh vực bán buôn đồ dùng khác cho gia đình.

- Văn phòng đại diện – Công ty TNHH phát triển Vĩ Lâm tại địa chỉ số 6 ngõ 1/3 thôn Phúc Am, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội. Công ty sản xuất và kinh doanh nhiều mặt hàng như sản xuất đồ chơi, thiết bị máy tính hay buôn bán các loại hàng hóa. Công ty có nhiều chi nhánh ở nhiều thành phố khác.

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại huyện Thường Tín
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Thường Tín

- Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thu Mai có địa chỉ tại Chợ Giường, Thôn Duyên Trường, Xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, Hà Nội. Hộ hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực văn phòng phẩm, in ấn.

Ngoài thị trấn Thường tín và xã Duyên thái có động doanh nghiệp đóng trên địa bàn nhất thì xã Văn Bình cũng là xã mà có nhiều doanh nghiệp hoạt động tại đây. Cụ thể tại xã Văn Bình sẽ có những công ty tiêu biểu sau đây.

- Công ty TNHH dịch vụ thương mại CN NATURAL có địa chỉ tại khu Cầu Dừa, Thôn Bình Vọng, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội. công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực buôn bán thực phẩm, tổ chức giới thiệu xúc tiến thương mại.

- Công ty cổ phần sữa VITADAIRY Việt Nam có địa chỉ tại lô E2, Đường Hạnh Phúc, Kcn Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội hoặc cơ quan quản lý thuế Huyện Thường Tín, Hà Nội. Đây là địa chỉ kinh doanh số hai của công ty này, hoạt động chủ yếu là buôn bán thực phẩm.

- Công ty cổ phần UPHARMA có địa chỉ tại Cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội hoạt động trên lĩnh vực buôn bán thuộc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm.

Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng tại Thường Tín
Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng tại Thường Tín

- Công ty TNHH Đt Và Pt Thương Mại Phúc Minh có địa chỉ tại Số 1, ngõ 32, đường Trần Nhật Duật, thôn Bình Vọng, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội công ty hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh.

Không chỉ tập trung nhiều ở ba xã này mà ở một số xã cũng có rất nhiều doanh nghiệp và công ty lớn hoạt động. Cụ thể như sau.

- Công ty cổ phần TM DV Thiên  n – Chi nhánh miền Bắc có địa chỉ tại tại Số 3, Chợ Liên Phương, Xã Liên Phương, Huyện Thường Tín, Hà Nội. Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực buôn bán đồ dùng khác cho gia đình.

- Công Ty CP Bất Động Sản Thường Tín 123 có địa chỉ tại Thôn Nguyên Bì, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội công ty hoạt động mạnh trên Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại huyện Thường Tín
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại huyện Thường Tín

- Trạm y tế Quất động có địa chỉ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Hà Nội hoặc cơ quan quản lý thuế Huyện Thường Tín, Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu.

Tại Xã Tiền Phong lại phát triển mạnh các công ty gia định, dưới đây là những công ty lớn tại Tiền phòng, thu hút một lượng lớn lao động tại xã.

- Thẩm Kim Vinh có địa chỉ tại tại Xã Tiền Phong, Huyện Thường Tín, Hà Nội hoặc cơ quan quản lý thuế Huyện Thường Tín, Hà Nội hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất thảm chăn đệm.

- Đặng Văn Biển có địa chỉ tại Tiền Phong, Huyện Thường Tín, Hà Nội hoặc cơ quan quản lý thuế Huyện Thường Tín, Hà Nội hoạt động chủ yếu là bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh.

Thông qua những thông tin ở trên chúng ta có thể thấy được tại Huyện Thường Tín có phát triển theo hướng công nghiệp – xây dựng chiếm 53,4 %, Thương mại dịch vụ chiếm 32,5% và nông nghiệp chiếm 14.1% điều này cho thấy công nghiệp – Xây dựng tại đây phát triển mạnh. Ngoài ra còn phát triển rất nhiều làng nghề truyền thống, Để hiểu hơn và lựa chọn đúng được việc làm hot tại huyện Thường Tín bạn có thể tham khảo nội dung sau đây.

3. Những việc làm tại Huyện Thường Tín phổ biến

3.1. Thị trường việc làm Bất động sản tại Thường Tín

Về vị trí địa lý chúng ta thấy thường tín cách Hà Nội chỉ 20km nên khá thuận lợi về giao thông, có tuyến đường quốc lộ 1A chạy qua địa bàn và tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu giẽ. Cùng với đó là những tuyến đường sắt Bắc – Nam. Chạy qua 3 nhà ga là Thường Tín và Đỗ Xá và Tía. Đa số những hoạt động giao thương từ phía Nam ra thủ đô Hà Nội đều đi qua địa bàn huyện Thường Tín. Chính điều này đã tạo tiền đề cho thị trường bất động sản tại đây phát triển một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó Thường tín còn lại là nơi sẽ thành lập 5 cụm công nghiệp mới ở huyện Thường Tín với tổng diện tích lên đến 70ha. Cụ thể 5 khu công nghiệp được nhắc đến đó chính là cụm công nghiệp Tiền Phong, cụm công nghiệp Quất Động, cụm công nghiệp Ninh sở, cụm công nghiệp Duyên Thái, Cụm công nghiệp Liên Phương. Sự xuất hiện của 5 khu công nghiệp này thu hút một lượng lớn lao động là những người công nhận, những người kỹ sư tìm đến đây để tìm kiếm việc làm. Chính vì vậy mà nhu cầu an cư lập nghiệp là rất cao. Điều này đã mở đường cho cơ hội việc làm bất động sản tại đây.

Thị trường việc làm Bất động sản tại Thường Tín
Thị trường việc làm Bất động sản tại Thường Tín

Nó được thể hiện ở số lượng công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản dưới đây là những công ty có quy mô và hoạt động mạnh tại Thường tín bạn có thể tham khảo. 

Công Ty CP Bất Động Sản Thường Tín 123 có địa chỉ tại Thôn Nguyên Bì, Xã Quất Động.

Công ty TNHH bất động sản Thiên Trường Phúc có địa chỉ tại tiểu khu Nguyễn Du, Thị Trấn Thường Tín.

Những việc làm bất động sản có nhu cầu tuyển dụng tại Thường Tín nhiều đó chính là nhân viên tư vấn bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản, trường nhóm kinh doanh bất động sản… đây là những vị trí có nhu cầu tuyển dụng Thường Tín nhiều.

3.2. Cơ hội phát triển việc làm du lịch

Thường Tín trong những năm gần đây còn rất phát triển và có tiềm năng về ngành dịch vụ, Điều này được thể hiện khi trên địa bàn huyện có tới 108 di tích văn hóa lịch sử được cấp quốc và và thành phố.

Cơ hội phát triển việc làm du lịch
Cơ hội phát triển việc làm du lịch

Đặc biệt ở mảnh đất Thường Tín này còn có rất nhiều những di tích nổi tiếng như Nhà thờ Nguyễn Trãi, Chùa Đậu, Bến Chương Dương… Không những vậy tại đây còn thu hút khách du lịch đến thăm quan các làng nghề truyền thống. Thường Tín còn được gọi với cái tên thân thương “đất trăm nghề” trên địa bàn huyện có đến 126 làng nghề, trong đó có đến 46 làng được công nhận là làng truyền thống. Nhiều làng nghề nổi tiếng mà khi nhắc đến tên ai cũng biết đó chính là bánh giấy Quán Gánh, lược sừng Thụy Ứng, thêu Quất Đồng, sơn mài Hạ Thái. Huyện Thường Tín đã dựa vào những thế mạnh đó để phát triển du lịch tại đây.

Nên nhu cầu về tuyển dụng nhân viên làm về du lịch tại khu vực Thường Tín được đánh giá là cao và có nhiều tiềm năng phát triển.

4. Mẹo tìm việc làm ở Thường Tín

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được Huyện Thường Tín đang có rất nhiều cơ hội việc làm đặc biệt là những công việc liên quan đến bất động sản, lĩnh vực du lịch hay là những lao động phổ thông làm việc trong các công ty, doanh nghiệp. Để tìm kiếm những công việc này bạn cần phải biết cách. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mẹo tìm kiếm việc làm tại Huyện Thường Tín hiệu quả.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm qua điểm GDVL vệ tinh Thường Tín. Đây cũng là một địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn và tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm tiềm năng.

Mẹo tìm việc làm tại huyện Thường Tín
Mẹo tìm việc làm tại huyện Thường Tín

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Liên Phương, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, Hà Nội. Điện thoại: 024.3366.88.06.

Với những bạn yêu thích công nghệ thì không thể bỏ qua cách tìm kiếm việc làm trên trang timviec365.vn. Ứng viên chỉ cần truy cập vào website timviec365.vn và đăng ký những thông tin của mình trên trang. Là ứng viên đã có tiềm kiếm việc làm một cách đơn giản và mang lại hiệu quả cáo.

Từ những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp cho bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích về việc làm tại Thường Tín Hà Nội. Chúc các bạn tìm kiếm được những công việc phù hợp với mình.

 


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại