Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Ứng Hòa Hà Nội

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thông tin chi tiết về việc làm tại huyện Ứng Hòa Hà Nội sẽ được timviec365.vn cung cấp Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết để khai thác cơ hội việc làm tại huyện Ứng Hòa nhé.. 

1. Những thông tin sơ lược cho bạn hiểu chi tiết về huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa có diện tích 183,72 km2, thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng đi về phía Nam của thành phố Hà Nội tại tọa độ địa lý ở 20°43′34″B/ 105°46′17″Đ. 

Huyện Ứng Hòa được thành lập vào năm 1814 năm Gia Long thứ 13, và thuộc Hà Nội vào năm 1831 thuộc năm Minh Mạng thứ 12. Hiện nay, huyện có 29 đơn vị hành chính trong đó có 1 thị trấn là Vân Đình và 28 xã trực thuộc bao gồm: Đại Hùng, Đại Cường, Cao Thành, Đông Lỗ, Đồng Tân, Đồng Tiến, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Sơn Công, Viên An, Viên Nội,...

Thông tin về huyện Ứng Hòa
Thông tin về huyện Ứng Hòa

Từ năm 1984 đến nay, Ứng Hoa đã trải qua nhiều thăng trầm để có diện mạo kinh tế khởi sắc, dưới những tác động của nền kinh tế công nghiệp nói chung và thực hiện các chính sách phát triển kinh tế nói riêng do thành ủy Hà Nội ban hành, đến nay, Ứng Hòa đã và đang vươn mình mạnh mẽ trong việc thu hút các nhà đầu tư, cụ thể là tính đến thời điểm hiện tại, toàn huyện có 1.369 doanh nghiệp đang hoạt động. Điều này hứa hẹn về những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn. Để tỏ tường những cơ hội đó ra sao, bạn hãy đọc tiếp những thông tin được chia sẻ ở nội dung bên dưới đây nhé.

2. Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Ứng Hòa

Với hơn 1.300 doanh nghiệp hoạt động tại đây như số liệu vừa thống kê ở trên, Ứng Hòa quả thực có khả năng thu hút lao động mạnh mẽ. Tất cả các đơn vị hành chính của huyện đều có công ty, nhưng tập trung chủ yếu tại các địa điểm bao gồm: Thị trấn Vân Đình cơ hơn 450 công ty, Xã Hòa Nam với trên 120 doanh nghiệp và xếp vị trí thứ ba là xã Quảng Phú Cầu với hơn 90 đơn vị. 

Chi tiết hoạt động của các doanh nghiệp tại đây diễn ra như thế nào? Tìm câu trả lời cũng chính là cách bạn tìm thấy con đường tìm việc mà bản thân nên đi.

Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Ứng Hòa
Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Ứng Hòa

2.1. Những điểm đến tìm việc lý tưởng tại huyện Ứng Hòa Hà Nội

Theo số liệu tra cứu được ở trên, 3 địa điểm thị trấn Vân Đình, Xã Hòa Nam và xã Quảng Phú Cầu chính là những địa phương có thể tạo ra cơ hội việc làm đa dạng cho các bạn. Vậy khi đến với những địa điểm này, bạn có thể hướng sự quan tâm của mình ở những lĩnh vực nghề nghiệp nào và “đầu quân” cho doanh nghiệp nào là phù hợp, nội dung ngay sau đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

* Doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Thị trấn Vân Đình

Thị trấn Vân Đình là đơn vị đi đầu trong việc thu hút các doanh nghiệp đầu tư chính vì thế mà hiện nơi đây đang dẫn đầu về số doanh nghiệp đóng và hoạt động với hơn 450 đơn vị. Phần lớn các công ty tập trung đông tại phố Lê Lợi và Thôn Thanh Ẩm. 

Cụ thể, tại phố Lê Lợi, những cái tên tiêu biểu doanh nghiệp phát triển có thể kể tới như: 

- Cửa hàng số 27 Petrolimex trú tại địa chỉ số 27 trên đường Lê Lợi thuộc Thị trấn Vân Đình. Hoạt động chính là kinh doanh, bán buôn các loại nhiên liệu khí, lỏng, rắn, lỏng,... 

- [Chi nhánh] Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội - chi nhánh tại huyện Ứng Hòa chuyên tư vấn và quản lý về các vấn đề đất đai trên địa bàn huyện.

- Đội quản lý thị trường số 23 tại địa chỉ Ngõ 77 phố Lê Lợi, Thị trấn Vân Đình. Đơn vị này chuyên về hoạt động ở mảng dịch vụ tài chính (không bao gồm bảo hiểm và bảo hiểm xã hội). 

- Quỹ Tín dụng Nhân dân Vân Đình có trụ sở tại địa chỉ Số 55 Lê lợi, Thị trấn Vân đình, Huyện ứng Hoà, Hà Nội cũng là một đơn vị hoạt động trong mảng dịch vụ tài chính nhưng đóng vai trò là đơn vị trung gian tiền tệ

Việc làm ở huyện Ứng Hòa Hà Nội
Việc làm ở huyện Ứng Hòa Hà Nội

Cùng với đó, trên địa bàn của thôn Thanh Am, bạn có thể tìm việc tại các công ty này nếu ở đó bạn có thể hoạt động nghiệp vụ chuyên môn:

- Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại Tổng hợp Ngọc Mai chuyên kinh doanh buôn bán các thiết bị máy móc, phụ tùng xe máy.

- Công ty CP Thương mại và Y dược Hồng Vân với hoạt động chính ở mảng ngành kinh doanh chuyên bán lẻ các dụng cụ y tế, thuốc, mỹ phẩm và nhiều vật phẩm vệ sinh cho cửa hàng chuyên doanh. 

- Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Thủy Lợi Sông Nhuệ - Xí nghiệp Thủy lợi ứng có chi nhánh tại địa số số 9 thuộc xóm Thủy Nông, thôn Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình. Đây là một đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực nông nghiệp nhưng là cung cấp dịch vụ trồng trọt.

- Công ty TNHH Thương Mại Đức Mai hoạt động về mảng ngành xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. 

* Doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn xã Hòa Nam

- Doanh nghiệp tư nhân Hải Nam có trụ sở đóng tại địa chỉ thôn Đình Xuyên 

- Kho hàng Hà Nội - Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống cấp - thoát nước, điều hòa không khí và lò sưởi. Địa chỉ công ty tại thôn Nam Dương, xã Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội.

- Công ty TNHH TM Tiến Ngọc cũng là một đơn vị chuyên làm về lắp đặt các hệ thống dân dụng gia đình như lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện gia đình. Đồng thời công ty cũng nhận lắp đặt cho các công trình xây dựng lớn. 

- Công ty CP TMDV Vận tải Nghĩa Hưng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật. Công ty hiện đang đóng cơ sở tại thôn Đình Xuyên của xã Hòa Nam

Tìm việc làm ở huyện Ứng Hòa Hà Nội
Tìm việc làm ở huyện Ứng Hòa Hà Nội

Ngoài ra còn rất nhiều cái tên tiêu biểu bạn cũng có thể tham khảo thêm để tìm thấy cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhất như Công ty TNHH Thương Mại Chao Neng (xóm Vạn, Thôn Đình Xuyên, Hòa Nam, Ứng Hòa), Công ty CP Vina Pharma (Xóm 1, Thôn Dư Xá, Hòa Nam), Công ty TNHH Vinali Việt Nam (Xóm 10, Đình Xuyên, Hòa Nam, Ứng Hòa),....

2.2. Cơ hội việc làm dành cho người lao động tại huyện Ứng Hòa

Dựa trên thông tin hoạt động của các doanh nghiệp trên đây, bạn có nhận ra những lĩnh vực nào phát triển chủ yếu hay không. Đa phần, ở những địa điểm có số lượng doanh nghiệp tập trung đông như Thị trấn Vân Đình hay xã Hòa Nam thì lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp chủ yếu tập trung ở 3 mảng ngành nghề chính:

- Thương mại và Dịch vụ: với các công ty như Công ty TNHH TM Lotus Gold Việt Nam ở địa chỉ Xóm Chợ, thôn Đình Xuyên, Hòa Nam; Công ty CP TMDV Vận tải Trung Cường, Doanh nghiệp Thương Mại Phát Đạt (Tại km số 33, Quốc lộ 22 ở Xã Hòa Nam),...

- Kinh doanh buôn bán: Cửa hàng Petrolimex số 27, Doanh nghiệp Thương mại Tổng hợp Ngọc Mai, Công ty CP Thương mại và Y dược Hồng Vân,... Các sản phẩm kinh doanh chủ yếu là sản phẩm y dược, thiết bị vật tư y tế và các thiết bị dân dụng, phụ tùng, máy móc.

- Hoạt động cơ khí, lắp đặt hệ thống cho hộ gia đình và công trình xây dựng. 

Cơ hội việc làm tại Ứng Hòa Hà Nội
Cơ hội việc làm tại Ứng Hòa Hà Nội

Đây là những lĩnh vực chủ yếu phát triển trên địa bàn huyện Ứng Hòa. Tuy nhiên cơ hội không chỉ giới hạn ở đó, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều việc làm phù hợp khác nếu đọc tiếp bài viết này. Những điều thú vị và chi tiết vẫn còn nhiều ở nội dung tiếp theo.

3. Tìm kiếm những việc làm phổ biến nhất tại huyện Ứng Hòa

3.1. Nền kinh tế quy định đặc thù phát triển các ngành nghề huyện Ứng Hòa

3.1.1. Những lợi thế kinh tế huyện Ứng Hòa phát triển đa dạng ngành nghề

Vốn dĩ là một huyện có xuất phát điểm thấp, đi lên trong diện mạo của một huyện thuần nông, cho nên có những khó khăn bước đầu trong việc tiếp xúc và hội nhập với nền kinh tế mới. Thế nhưng, khi huyện triển khai mạnh mẽ các chủ trương phát triển kinh tế nói chung với tình hình thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội XXIII, huyện đã đạt được mức tăng trưởng từ thấp lên khá với tổng giá trị sản xuất ước tính sẽ đạt được gần 12,4 tỷ đồng, đem tới thu nhập bình quân trung bình cho người lao động trong năm 2020 tăng gấp 2,1 lần cách đây 5 năm.

Những việc làm phổ biến nhất tại huyện Ứng Hòa
Những việc làm phổ biến nhất tại huyện Ứng Hòa

Theo đà phát triển đó, cơ cấu kinh tế của huyện vẫn tiếp tục được chuyển dịch tích cực theo chiều hướng giảm hoạt động nông nghiệp và tăng mạnh hoạt động dịch vụ, công nghiệp. Chính vì thế, một số kết quả đạt được rất đáng mừng như: 

- Huyện đã hình thành nên các vùng sản quy mô lớn để phục vụ mục đích xuất hàng hóa tập trung gồm vùng nông sản công nghệ cao, xây dựng mô hình trang trại thu hút chủ yếu lực lượng lao động phổ thông. 

- Các hoạt động dịch vụ, thương mại được tăng cường mở rộng, tốc độ tăng trưởng năm nay đối với các giá trị dịch vụ thương mại là 11,28% 

- 144 dự án trọng điểm về thương mại, dịch vụ đã được đầu tư với hơn 2,7 tỷ đồng.

- Ngoài ra, tại Ứng Hòa còn có một số làng nghề truyền thống tồn tại, góp phần trong những mục tiêu xây dựng kinh tế chung toàn huyện như làng nghề May Trạch Xá ở xã Hòa Lâm, làng truyền thống chuyên khảm trai Cao Xá (xã Trung Tú), làng làm đàn Đào Xá ở Đông Lỗ, làng Bún Bặt trong xã Liên Bạt. Với chiến lược phát triển kinh tế, vai trò của các làng nghề truyền thống là vừa sản xuất vừa kết hợp với ngành du lịch của huyện để thúc đẩy hoạt động du lịch đi kèm với các di tích văn hóa lịch sử.

3.1.2. Một vài điểm hạn chế trong chính sách kinh tế Ứng Hòa cần khắc phục 

Đi cùng với sự phát triển còn tồn tại một vài “hạt sạn” có thể gây ảnh hưởng tới tiến trình phát triển đi lên của huyện Ứng Hòa. Ở góc độ của người tìm việc, bạn cần nhận thức rõ những điểm hạn chế này để có thể xây dựng những phương án tìm việc hiệu quả hơn. 

Lưu ý gì khi tìm việc làm tại huyện Ứng Hòa Hà Nội?
Lưu ý gì khi tìm việc làm tại huyện Ứng Hòa Hà Nội?

Thứ nhất, trong nhiệm vụ phát triển công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp còn chưa tập trung, các đơn vị khá nhỏ lẻ.

Thứ hai, đối với công tác xây dựng và phát triển các làng nghề truyền thống còn chưa được sát sao, khiến cho một số làng nghề dần bị mai một, không thể góp phần vào công cuộc thúc đẩy kinh tế chung của toàn huyện. 

Với những lợi thế và thách thức, hạn chế vừa nêu, bạn có được hình dung cho cơ hội nghề nghiệp của mình tại huyện Ứng Hòa hay chưa? Một số gợi ý về việc làm phổ biến, có tiềm năng tại đây từ các chuyên gia hàng đầu về việc làm đến từ timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời. 

3.2. Những lĩnh vực việc làm phổ biến phát triển tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội

3.2.1. Nhóm việc làm kinh doanh tại Ứng Hòa 

Trên địa bàn huyện Ứng Hòa, đặc biệt là tại Thị trấn Vân Đình và     xã Hòa Nam tập trung nhiều công ty chuyên mảng kinh doanh. Trong đó, theo thống kê vừa thực hiện ở nội dung phía trên của bài viết, hoạt động kinh doanh tại Ứng Hòa vô cùng phát triển. Một số đơn vị doanh nghiệp có tiếng trong mảng kinh doanh có thể kể đến như Công ty Cổ phần Amend chuyên kinh doanh buôn bán đồ dùng cho gia đình; Công ty CP phát triển kinh doanh & đầu tư Xây Dựng Đại Phát tại Số 71 Nguyễn Thượng Hiền, Thị trấn Vân Đình chuyên buôn bán xe máy, mô tô; Công ty TNHH Lý Thiên An tại thôn Đạo Tú, xã Quảng Phú Cầu, Ứng Hòa, Hà Nội chuyên bán buôn vật dụng gia đình,... 

Việc làm kinh doanh tại Ứng Hòa
Việc làm kinh doanh tại Ứng Hòa

Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như nhân viên bán phụ tùng xe ô tô tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Dự Yến; nhân viên bán hàng các sản phẩm máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng tại các đơn vị như Công ty TNHH Thiết bị vệ sinh Tanzi Việt Nam (ở Thôn Cầu, Xã Minh Đức, Huyện Ứng Hoà), Công ty CP đầu tư xây dựng & thương mại MC (Ngõ 6, nhà số 7, thôn Hoàng Xá, Thị Trấn Vân Đình), Công ty TNHH Vật liệu xây dựng & Phát triển Thương mại Bình Minh,... 

3.2.2. Nhóm việc làm ngành dịch vụ, thương mại

Bạn có thể tìm việc làm nhóm ngành nghề này trên địa bàn huyện Ứng Hòa tại cơ sở doanh nghiệp điển hình như Công ty TNHH Thực phẩm Phương Bảy tại Thôn Quảng Tái, Xã Trung Tú, Huyện Ứng Hoà. Mô hình kinh doanh nhà hàng, các dịch vụ ăn uống theo phương thức lưu động sẽ tuyển dụng chủ yếu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhận các đơn đặt hàng theo nhu cầu của khách. Bên cạnh đó, các dịch vụ vận tải được thúc đẩy mạnh ở Ứng Hòa do có trục đường phía Nam Hà Nội chạy qua địa bàn huyện cho nên các cơ sở cung cấp dịch vụ vận tải như Công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Du lịch Long Thành, Công ty CP TMDV Vận tải Nghĩa Hưng sẽ là những địa chỉ lý tưởng cho những người lao động có chuyên môn về vận tải. 

3.2.3. Việc làm trong lĩnh vực du lịch tại huyện Ứng Hòa

Đến với huyện Ứng Hòa, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những cơ hội phát triển trong ngành du lịch. Do Ứng Hòa có điều kiện phát triển các làng nghề truyền thống và hệ thống 18 di tích lịch sử văn hóa của thời nhà Đinh là các đình đền như Đền Tổ nghề may, Đình Trạch Xá (Hòa Lâm); Đền Bách Linh (Hòa Nam), Đền Phù Lưu (Phù Lưu), Đình Quảng Nguyên (Quảng Phú Cầu), Đình Quảng Nguyên (Quảng Phú Cầu),.. cho nên ủy ban nhân dân huyện đã kết hợp với mô hình du lịch để thúc đẩy phát triển hoạt động của làng nghề cũng như mang đến sự tăng trưởng cho ngành du lịch trong hiện tại và tương lai.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội

4.1. Tìm việc làm trực tiếp tại các công ty trên địa bàn huyện 

Người lao động dựa trên thông tin doanh nghiệp chi tiết bao gồm lĩnh vực hoạt động và các ngành nghề kinh doanh chủ yếu được cung cấp ở trên để tìm kiếm đơn vị phù hợp với chuyên môn, khả năng của bản thân, Theo đó, nếu như đang sinh sống trên địa bàn huyện Ứng Hòa hay các khu vực lân cận thì bạn có thể dành thời gian, công sức tới trực tiếp các công ty trên địa bàn huyện để hỏi về nhu cầu tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển. Đối với các lao động phổ thông trên địa bàn huyện, bạn có thể tìm đến các cơ sở tuyển dụng nhiều lao động phổ thông như Công ty TNHH Thực phẩm Phương Bảy với nhu cầu tuyển dụng nhân sự bưng bê, phục vụ. 

4.2. Tìm việc tại Điểm Giao dịch việc làm vệ tinh Ứng Hòa 

Để tìm việc như ý muốn trong thời gian nhanh chóng, bạn có thể đến tại địa chỉ số 59 phố Lê Lợi, Thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội để đăng ký tìm việc làm. Các nhu cầu cụ thể của bạn sẽ được nhân viên tại đây ghi lại và dựa trên các công ty đăng ký tuyển dụng để giới thiệu cho bạn vị trí phù hợp.

4.3. Tìm việc làm tại huyện Ứng Hòa tại timviec365.vn 

Trang web timviec365.vn là đơn vị cung cấp đa dạng việc làm ở 92 ngành nghề với tất cả 63 tỉnh thành. Tại đây khai thác sâu cơ hội việc làm cho bạn đến tận đơn vị huyện. Chính vì thế bạn có thể tìm việc làm tại huyện Ứng Hòa một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Bí quyết tìm việc ở Huyện Ứng Hòa
Bí quyết tìm việc ở Huyện Ứng Hòa

Khi tìm việc làm ở Ứng Hòa, người lao động sẽ có thể tận dụng tính năng Nộp hồ sơ online và ngồi tại nhà thông qua máy tính, điện thoại để tìm kiếm thay vì phải đến trực tiếp doanh nghiệp hỏi thăm nhu cầu tuyển dụng hay đến Trung tâm giới thiệu việc làm như hai cách trên. Thêm vào đó, bạn còn có thể sử dụng các tiện ích như CV online, hồ sơ xin việc online, tra cứu lương hay so sánh lương để phục vụ trực tiếp nhu cầu tìm việc làm tại huyện Ứng Hòa.

Như vậy, bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về cơ hội việc làm tại huyện Ứng Hòa. Hy vọng sau bài viết này và với timviec365.vn, nhu cầu tìm việc của bạn sẽ thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype