Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Vạn Ninh Khánh Hòa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Vạn Ninh Khánh Hòa được thành lập từ năm 1979 tính đến nay đã trải qua 41 năm phát triển huyện Vạn Ninh cũng đã có những thay đổi nhất định về mặt kinh tế xã hội. Tổng số đơn vị hành chính tại huyện là 13 đơn vị, trong đó có 1 thị trấn và 12 xã. Dân số trên toàn huyện tính đến năm 2017 là 130,824 người, xếp thứ 5 về dân số, xếp thứ 3 về diện tích với tổng số khoảng 550,2 km2 trên tổng số 9 đơn vị hành chính tại tỉnh Khánh Hòa. Vậy để có thể tìm hiểu sâu hơn về vùng đất này mời bạn đọc cùng tham  khảo bài viết việc làm tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa ngay sau đây. 

Huyện Vạn Ninh nằm tại phía Đông Bắc của tỉnh khánh Hòa, giáp với xã Đông Hòa, huyện Tây Hòa của tỉnh Phú Yên về phía Bắc, giáp với thị xã Ninh Hòa về phía Nam, giáp với huyện Sông Hinh về phía Tây và hoàn toàn giáp với biển Đông về phía Đông. 

Thông tin khái quát về huyện Vạn Ninh Khánh Hòa
Thông tin khái quát về huyện Vạn Ninh Khánh Hòa

Tổng số doanh nghiệp trên địa bàn là khoảng trên 900 doanh nghiệp trong đó các công ty tập  trung chủ yếu tại thị trấn vạn Giã. Tiếp Tiếp đến là các xã có dấu doanh nghiệp tập trung từ khoảng trên 30 cho đến trên 60 công ty là Đại Lãnh, Vạn Phú,  Vạn Thạnh, Vạn Lương, Vạn Thắng, Vạn Hưng.Còn lại là các xã có số công ty tập trung từ trên 7 cho đến 18 công ty lần lượt là: Xuân Sơn, Vạn Long, Vạn Bình, Vạn Phước Vạn Khánh. 

Huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có những điều kiện thuận lợi về tự nhiên, khoáng sản, vị trí địa lý giáp biển và các tỉnh như Phú Yên, và giao thông có quốc lộ 1A đi qua đã tạo điều kiện cho sự phát triển cho các việc làm liên quan đến các công việc như: 

Việc làm tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa phát triển ra sao?
Việc làm tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa phát triển ra sao?

2.1. Điều kiện cho sự phát triển của việc làm xây dựng tại Vạn Ninh - Khánh Hòa

Trữ lượng khoáng sản biển lớn như: Cao Lanh tập trung chủ yếu tại thôn Xuân Tự, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa; Cát trắng tại vịnh Vân Phong, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa; Đá Granite tại thôn Tân Dân, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã tạo điều kiện cho sự phát triển ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng ngày càng phát triển. 

Điều kiện cho sự phát triển của việc làm xây dựng tại Vạn Ninh - Khánh Hòa
Điều kiện cho sự phát triển của việc làm xây dựng tại Vạn Ninh - Khánh Hòa

2.2. Các công ty xây dựng tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa

Các công ty xây dựng tập trung chủ yếu tại thị trấn Vạn Gĩa với khoảng trên 8 công ty, tiếp đế lần lượt là các xã với số công ty từ trên 1 cho đến trên 5 công ty đó là: Vạn Khánh, Vạn long, Vạn Lương, Vạn Thắng, Đại Lãnh, Vạn Thọ, Vạn Phú và Vạn Hưng là những đơn vị có tiềm năng phát triển các việc làm liên quan đến xây dựng. 

Dưới đây là các công ty nổi bật đại diện cho các đơn vị có công ty xây dựng tập trung mà các bạn có thể tham khảo ngay sau đây: 

- Công ty TNHH thương mại - vận tải và xây dựng Tâm An tại địa chỉ đường Hoàng Hữu Chấp, tổ dân phố 13, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH tư vấn kiến trúc xây dựng Đăng Thịnh địa chỉ tại tổ dân số 13, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Bảo Ngọc tại địa chỉ tổ dân phố 12, thị trấn Vạn Gía, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH thương mại và xây dựng Bukuk Paint tại địa chỉ Quốc lộ 1 A, thông Xuân Tự, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH Thiên An PV tại địa chỉ Phú Cang 1 Bắc, xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH xây dựng Mẫn Kỳ tại địa chỉ Phú Cang 1, xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại An Phú Khang tại địa chỉ thôn Tân Dân 1, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng và hạ tầng Miền Nam tại địa chỉ thôn Đông Bắc, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

 Các công ty xây dựng tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa
 Các công ty xây dựng tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa

2.3. Việc làm nuôi trồng thủy sản tại Vạn Ninh - Khánh Hòa

Huyện Vạn Ninh với địa hình khoảng 75% diện tích là đồi núi, nhưng phía Đông lại hướng ra biển tiếp giáp với biển Đông với khoảng trên 34, 78 km đường bờ biển, Có vịnh Vân Phong - hòn Ông Lớn kín gió, nguồn nước biển thuận lợi với độ sâu vừa phải từ khoảng trên 20m cho đến trên 27m với tổng diện tích bề mặt tại vịnh là 43.544 ha, diện tích mặt đất đạt khoảng 13.800 ha thuận lợi cho việc phát triển đa ngành, đặc biệt là khai thác và nuôi trồng thủy hải sản tại đây.

Đặc biệt các xã có tiềm năng phát triển trong việc nuôi trồng và chế biến thủy, hải sản như xã Vạn Thắng,  Vạn Hưng, thị trấn Vạn Gĩa, Vạn Thạnh, vịnh Vân Phong huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Các loại hải sản được nuôi trồng đó là: Ốc hương, tôm hùm, và trai ngọc,...là những loại hải sản được nuôi trồng phổ biến tại đây. 

Việc làm nuôi trồng thủy sản tại Vạn Ninh - Khánh Hòa
Việc làm nuôi trồng thủy sản tại Vạn Ninh - Khánh Hòa

Một số công ty thúc đẩy cho sự phát triển của ngành nuôi trồng, khai thác và chế biến thủy, hải sản lần lượt là: 

- Công ty TNHH đầu tư và thủy sản Trung Nguyên tại địa chỉ thôn Xuân Đông, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH nuôi trồng thủy sản sinh thái Nha Trang tại địa chỉ thôn Xuân Đông, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH cung ứng thủy sản Khánh Hiền tại địa chỉ thôn Xuân Đông, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH thủy sản Vạn Tín tại địa chỉ thôn Tiên Ninh, xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

-  Công ty TNHH dịch vụ - thương mại và nuôi trồng thủy sản Đông Hưng Phát tại địa chỉ tại thôn Xuân Đông, xã Vạn Hưng, huyện Vạn ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH đầu tư phát triển nuôi trồng thủy sản Tiến Long tại địa chỉ Tân Đức Tây, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Doanh nghiệp tư nhân thủy sản Toàn Phát tại địa chỉ thôn Quảng Hội 2, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH thủy sản Hợp Hòa tại thôn Tuần Lễ, xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

2.4. Du lịch một trong những việc làm có tiềm năng phát triển tại Vạn Ninh - Khánh Hòa

Huyện Vạn ninh - Khánh Hòa với cảnh quan phong phú, địa hình đa dạng có cả núi, rừng biển cả thuận lợi cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển. Cụ thể các địa điểm góp phần cho sự phát triển du lịch tại huyện Vạn Ninh là: 

- Bãi biển Đại Lãnh thuộc địa phận vịnh Vân Phong, nằm ngay tại chân đèo Cả nơi tiếp giáp với địa phận của tỉnh Phú Yên, cách thành phố Nha Trang khoảng 80 km, cách thành phố Tuy Hòa của tỉnh Phú Yên khoảng 30 km. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất và không thể bỏ qua khi đến với tỉnh Khánh Hòa. 

Du lịch một trong những việc làm có tiềm năng phát triển tại Vạn Ninh - Khánh Hòa
Du lịch một trong những việc làm có tiềm năng phát triển tại Vạn Ninh - Khánh Hòa

- Bán đảo Đầm Môn thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cũng là một trong những điểm đến vô cùng thú vị. Bán đảo thuộc vịnh Vân Phong bao gồm hơn 20 hòn đảo lớn nhỏ và 2 bán đảo bao gồm: Hòn Gốm và Hòn Lớn. Với lợi thế bãi biển sạch, đẹp, thoáng mát có rặng san hô, vì vậy đây chính là một trong những nơi lý tưởng để khám phá các hoạt động giải trí trên biển. 

- Vịnh Vân phong cũng được xem là địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch khi được đánh giá là một trong những khu vực du lịch phức hợp với những bãi tắm đẹp. 

Một số món ăn nổi tiếng tại huyện Vạn Ninh như: Bún mực là một trong những đặc sản tại nơi đây.

Một số công ty du lịch tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa mà các bạn có thể tham khảo đó là: 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Vân Phong Bay tại địa chỉ Tân Đức Tây, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH thương mại - dịch vụ - du lịch Hiệp Phát tại địa chỉ thôn Tây Nam 1, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH du lịch Phú Châu tại địa chỉ thôn Xuân Tự 1, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH đầu tư và du lịch Nha Trang Đông Đô tại địa chỉ Hòn Ó, hòn Quạ, thôn Điệp Sơn, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH một thành viên du lịch thương mại Hòa Bình tại địa chỉ thôn Đông Xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

- Công ty TNHH thương mại - du lịch - vận tải Khánh Yên địa chỉ xóm 1, thôn Đông, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Du lịch một trong những việc làm có tiềm năng phát triển tại Vạn Ninh - Khánh Hòa
Du lịch một trong những việc làm có tiềm năng phát triển tại Vạn Ninh - Khánh Hòa

Xây dựng, du lịch, nuôi trong - khai thác - sản xuất và chế biến thủy, hải sản sẽ là những việc làm có điều kiện phát triển và đồng thời cũng là việc làm mang tính có xu hướng phát triển trong thời gian tới. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn các vị trí công việc liên quan đến các ngành nghề như xây dựng, du lịch và nuôi trồng - khai thác - sản xuất và chế biến thủy, hải sản. 

Xu hướng và cách tìm kiếm việc làm tại huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa
Xu hướng và cách tìm kiếm việc làm tại huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa

Để làm các công việc liên quan đến xây dựng các bạn có thể tìm việc tại các đơn vị như sau: Thị trấn Vạn Giã, xã Vạn Hưng, Đại Lãnh, Vạn Thắng, Vạn Thọ, Vạn Long, Vạn Lương, Vạn Khánh, Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bởi vì đây là những xã, thị trấn có các công ty xây dựng tập trung nhiều hơn cả. 

Đối với các công việc liên quan đến nuôi trồng - sản xuất - chế biến và khai thác thủy, hải sản các  bạn có thể đến địa chỉ các xã như: Vạn Hưng, Vạn Khánh, Vạn Lương, Vạn Thọ,....trong đó nơi tập trung các công ty chế biến thủy sản hơn cả đó là xã Vạn Hưng. Các bạn có thể dựa vào các địa chỉ công ty được liệt kê ở trên để tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp. 

Và cuối cùng đối với công việc liên quan đến dịch vụ du lịch các bạn có thể đến các xã như: Vạn Hưng, Vạn Thạnh và đặc biệt là xã Đại Lãnh,..đây là những xã có sự tập trung các công ty du lịch và đồng thời có các cảnh quan, điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan. 

4. Nguồn thông tin tham khảo tìm kiếm việc làm tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa

Để có thể tìm các việc làm tại huyện Vạn  Ninh Khánh Hòa uy tín, chất lượng nhất các bạn có thể đến trung tâm dịch vụ việc làm có văn phòng đại diện tại trường trung cấp nghề Vạn Ninh tại địa chỉ thôn Tân Đức Đông, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Để được cung cấp và nhận được các thông tin tư vấn nhanh chóng nhất, các bạn có thể liên lạc qua số điện thoại 0285. 3840.368.

Tại trung tâm dịch vụ việc làm các bạn sẽ được tư vấn hướng nghiệp, đào tạo và học nghề tại các trường dạy nghề, trung cấp nghề phù hợp với nguyện vọng; Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tư vấn các việc làm và được cung cấp thông tin việc làm phù hợp và các chính sách của pháp luật về lao động. 

 Nguồn thông tin tham khảo tìm kiếm việc làm tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa
 Nguồn thông tin tham khảo tìm kiếm việc làm tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa

Cách thứ 2 là bạn có thể tìm các việc làm tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa bằng cách truy cập vào trang timviec365.vn và tìm các việc làm và địa chỉ nơi mà bạn muốn làm việc tại huyện Vạn Ninh Tỉnh Khánh Hòa. 

Như vậy, thông qua bài viết việc làm tại huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa mong rằng các bạn đã nắm được các thông tin về tình hình kinh tế xã hội cơ bản tại đây, đặc biệt là thông tin về các công việc phổ biến như xây dựng, du lịch, nuôi trồng - sản xuất - chế biến thủy, hải sản. Từ đó các bạn có thể dễ dàng định hướng và lập kế hoạch cụ thể cho việc phát triển sự nghiệp trên quê hương Vạn Ninh - Khánh Hòa. Chúc các bạn sớm tìm được các công việc như bạn mong muốn!


Việc làm tại thị xã Ninh Hòa Khánh Hòa

Để biết thêm được các thông tin chi tiết về việc làm tại tỉnh Khánh Hòa, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại thị xã Ninh Hòa Khánh Hòa ngay sau đây. 

Việc làm tại thị xã Ninh Hòa Khánh Hòa 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype