Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên thị trường tại Khánh Hòa

Công Ty Dược Tâm Dược

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường - Thừa Thiên Huế

Công Ty Dược Tâm Dược

Khánh Hòa

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

-Đến các nhà thuốc thuộc địa bàn phân công để giới thiệu, tư vấn sản phẩm của công ty; -Chăm sóc khách hàng, thúc đầy việc mua hàng, nhập hàng của khách hàng -Hoàn thành chỉ tiêu doanh số đã được giao theo kế hoạch -Hỗ trợ, thực hiện các chương trình quảng cáo sản phẩm theo kế hoạch của Công ty -Nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, phát triển khách hàng/đại lý mới - Báo cáo về kết quả trình dược và doanh số mỗi ngày, tuần, tháng và có đề xuất thích hợp để giải quyết các nhu cầu khách hàng, thúc đẩy doanh số. - Báo cáo về các than phiền, khiếu nại của khách hàng. * Làm việc ngoài thị trường tại các nhà thuốc khu vực Thừa Thiên Huế

+ Xem thêm

Công Ty Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp

Nhân viên kinh doanh - phát triển thị trường (Sales)

Công Ty Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

 Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các dịch vụ của Công ty: tư vấn pháp lý (thành lập, tách, hợp nhất, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp), dịch vụ kế toán, dịch vụ tuyển dụng, đào tạo...  Tham gia triển khai chiến lược kinh doanh của Công ty. Phát triển khách hàng mới, thực hiện đàm phán và ký kết hợp đồng giữa công ty với khách hàng.  Tìm kiếm và phát triển, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tập Đoàn Đầu Tư Vạn Phát Đạt

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG

Công Ty Cp Tập Đoàn Đầu Tư Vạn Phát Đạt

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm kiếm khách hàng tìm năng, mở rộng thị trường. - Trực tiếp Kinh doanh thuốc thủy sản cho tôm thẻ, tôm hùm, ốc hương và cá các loại, giao dịch khách hàng. - Làm việc thực tế để đảm bảo kế hoạch doanh số hàng tuần, tháng. - Đàm phán và ký kết hợp đồng.

+ Xem thêm

Công Ty Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp

Nhân viên Sale- Thị Trường

Công Ty Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp

Khánh Hòa

Hạn nộp: 28/02/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các dịch vụ của công ty như: dịch vụ pháp lý, dịch vụ Kế toán, dịch vụ Tư vấn, dịch vụ tìm kiếm nhân sự, v.v… - Triển khai các kế hoạch truyền thông, tham gia thực hiện chiến lược kinh doanh. - Tìm kiếm và phát triển, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng. - Bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu và theo yêu cầu của công ty. - Đàm phán, thuyết phục và ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ với khách hang. - Xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng tiềm năng, nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng. - Công việc chuyên môn khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận và Ban Giám đốc ( Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn )

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype