Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Khánh Hòa tháng 08/2021 (241 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Scaleaq

Kế toán kho

Công Ty Tnhh Scaleaq

Khánh Hòa

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Scaleaq

Nhân viên vận hành máy CNC

Công Ty Tnhh Scaleaq

Khánh Hòa

Hạn nộp: 04/04/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Quang Minh Co., Ltd

NHÂN VIÊN NHÂN SỰ (PHÒNG THUYỀN VIÊN)

Quang Minh Co., Ltd

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Quang Minh Co., Ltd

NHÂN VIÊN KHAI THÁC

Quang Minh Co., Ltd

Hồ Chí Minh, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ánh Sao Sáng Group

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Ánh Sao Sáng Group

Khánh Hòa

Hạn nộp: 10/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Dược Tâm Dược

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường - Thừa Thiên Huế

Công Ty Dược Tâm Dược

Khánh Hòa, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Quảng Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TNHH Hải Vương

NV Xuất nhập khẩu

TNHH Hải Vương

Khánh Hòa

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

 

Thực trạng việc làm Khánh Hòa 

Hiện nay, tại Khánh Hòa, thực trạng thị trường việc làm cho thấy nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp chủ yếu vào đối tượng lao động không yêu cầu về kinh nghiệm. Trong nhóm ngành cơ khí - tự động hóa, việc làm đa dạng nhưng vẫn thiếu hụt một lượng lớn lao động trong các vị trí công nhân cơ khí, thợ đóng tàu, thợ hàn, thợ sơn, thợ điện,... Đây là một điều kiện thuận lợi để người lao động có thể tìm việc làm nhanh chóng!

Mặt khác, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã bước vào giai đoạn ổn định sản xuất, kinh doanh. Dự kiến, nhu cầu tuyển dụng lao động ở các nhóm ngành thuộc lĩnh vực du lịch, dịch vụ và ít yêu cầu về kinh nghiệm để có thể đảm bảo cho việc hoạt động kinh doanh trong mùa du lịch cao điểm. 

Thực trạng việc làm tại Khánh Hòa

Thời gian gần đây, tại Khánh Hòa, lĩnh vực du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh phát triển với tốc độ nhanh, kéo theo một lượng lớn lao động đổ về các công việc mang tính chất giải trí, phục vụ nhà hàng khách sạn,... Với người lao động, nơi nào có mức lương hậu hĩnh, môi trường làm việc cải thiện và đáp ứng được yêu cầu hơn thì họ sẽ chọn. Chính vì thế mà việc thiếu hụt lao động trong lĩnh vực công nghiệp tại các khu công nghiệp thời gian qua cũng là điều dễ hiểu. 

Thị trường việc làm tại Khánh Hòa đa dạng các ngành nghề trong nhiều lĩnh vực, phù hợp với mọi đối tượng lao động từ những lao động không có trình độ bằng cấp đến lao động có kinh nghiệm và có tay nghề cao. Có thể thấy, quá trình xin việc luôn khiến người lao động tốn nhiều công sức, không phải quá khó khăn nhưng cũng không đơn giản nên chính vì thế cần biết tự hoàn thiện bản thân và nâng cao năng lực để có thể tìm kiếm những việc làm phù hợp nhất. 

Xu hướng tìm việc làm ở Khánh Hòa mới nhất 

Việc làm kế toán 

Tìm việc làm kế toán tại nha trang khánh hòa được khá nhiều người lao động quan tâm. Trên địa bàn tỉnh có nhiều doanh nghiệp phát triển cần đến bộ phận kế toán, không doanh nghiệp nào hoạt động mà không cần đến sự hỗ trợ của kế toán viên. Do đó có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc kế toán với mức thu nhập trung bình khá hàng tháng. 

Để có thể dễ dàng xin được công việc kế toán, trước tiên người lao động cần có bằng cấp kế toán được đào tạo tại những cơ sở chuyên nghiệp, bên cạnh đó còn cần phải có kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế thông qua những con số cụ thể. Nói kế toán là ngành khó nhưng cũng không hẳn bởi với những người mới vào nghề thì họ có thể chưa quen với những công việc tỉ mỉ liên quan trực tiếp đến toán học và cần sự cẩn thận nhưng lâu dần đó có thể là niềm đam mê khiến họ gắn bó với nghề lâu hơn. 

Có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng việc làm kế toán trên các website tìm việc làm uy tín như Timviec365.vn, trên các trang báo hoặc thông qua sự giới thiệu của người thân bạn bè để có thể nhanh chóng tìm kiếm được những công việc phù hợp nhất. Do đó, cần tận dụng mọi kênh thông tin khi tìm việc làm tại Khánh Hòa để có được việc làm kế toán ưng ý và phù hợp với khả năng của bản thân nhất. 

Nhu cầu việc làm tại các khu công nghiệp Khánh Hòa

Tìm việc làm công nhân 

Trong thời gian gần đây, xu hướng tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, thực trạng về mất cân đối cung cầu lao động tại đây đang là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Nguồn cung lao động trong tỉnh Khánh Hòa đang thiếu một lượng lớn lao động có trình độ phổ thông, sơ cấp và trung cấp để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp. 

Hầu như người lao động thường có xu hướng dễ thay đổi để tìm kiếm những cơ hội việc làm mới, có thu nhập cao hơn và môi trường làm việc tốt hơn. Thậm chí nhiều người còn có xu hướng tìm kiếm công việc ngoại tỉnh tại khu công nghiệp khác cũng khá thu hút nguồn lao động trên các địa bàn xung quanh khu vực. 

Đối với tính chất công việc không đòi hỏi trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao mà chủ yếu là sức lao động nên chính vì thế để tìm việc làm công nhân tại các khu công nghiệp, xí nghiệp không phải là chuyện khó nhưng cần cẩn trọng khi tìm việc để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có xảy ra. 

Nhu cầu tìm việc làm Khánh Hòa theo địa điểm 

Việc làm tại Cam Lâm - Khánh Hòa 

Nhu cầu tìm việc làm tại cam lâm khánh hòa hiện nay ngày càng tăng, số người trong độ tuổi lao động ngày càng nhiều. Với sự phát triển chung của toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung và tại Cam Lâm nói riêng, tìm kiếm việc làm không hề quá khó khăn. Tuy nhiên với những người lần đầu xin việc làm thì họ có thể gặp đôi chút bỡ ngỡ, chưa quen với việc chuẩn bị, lên kế hoạch xin việc làm như thế nào cho hiệu quả nhất. 

Để tìm việc làm, điều quan trọng đầu tiên là cần có kế hoạch thực hiện cụ thể cho tứng bước, hoàn thiện hồ sơ xin việc để gửi tới nhà tuyển dụng. Hiện nay với sự ra đời của nhiều website hỗ trợ tìm việc làm uy tín, người lao động có thể hoàn tất bộ hồ sơ online cho riêng mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Sau đó ứng tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp thông qua trang web đó, với cách tiếp cận nay, nhà tuyển dụng và ứng viên có thể tương tác với nhau nhanh chóng hơn. 

Tìm việc tại Vạn Ninh 

Việc làm tại vạn ninh khánh hòa hiện nay có xu hướng chủ yếu là ngành nghề lao động phổ thông. Với số lượng lao động có trình độ ở mức trung bình và thấp thì chủ yếu nhu cầu việc làm sẽ trong các ngành nghề như công nhân, việc làm nhân viên bán hàng, việc làm tự do,....

Với xu hướng này, người lao động không quá khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp cho bản thân mình bởi lẽ, tìm việc làm không đòi hỏi nhiều trình độ chuyên môn và kỹ năng sẽ không khó như khi xin việc làm chuyên môn. Phần lớn người lao động chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu về hồ sơ và đảm bảo sức khỏe là đã có thể nhận được việc làm phù hợp với khả năng của bản thân rồi. 

Trong thời gian tới, khi nền kinh tế toàn tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều doanh nghiệp chắc chắn, lực lượng lao động sẽ cần phải được đào tạo nâng cao trình độ và tay nghề hơn để có thể đáp ứng được các yêu cầu về công việc trong thời kỳ phát triển đó. 

Việc làm tại Ninh Hòa Khánh Hòa

Tại Ninh Hòa 

Nhiều người lao động có xu hướng tìm việc làm tại ninh hòa - khánh hòa những chưa biết cách làm thế nào để tìm kiếm được công việc ưng ý và phù hợp với bản thân mình nhất.

Đó có thể chỉ là những công việc lao động phổ thông những cũng không hề đơn giản với những người lần đầu đi xin việc tại đây, chắc hẳn lần đầu của ai cũng bỡ ngỡ và không biết bản thân nên bắt đầu từ đâu phải không. Điều quan trọng trước tiên là cần phải xác định được thế mạnh của bản thân là gì? Bản thân đam mê với những công việc gì thì mới có thể lựa chọn được công việc đang yêu cầu những tiêu chí phù hợp. 

Nếu không xác định được thì sẽ khó để biết bản thân đang định hướng điều gì để tìm ra công việc phù hợp nhất phải không nào. Không nên quá tự tin vào bản thân những cũng không nên tự ti mặc cảm rằng mình yếu kém hơn so với mọi người. Sự tự tin với chính khả năng của mình sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn nhiều người khác. 

Việc làm tại Cam Ranh 

Tìm kiếm việc làm tại Cam Ranh Khánh Hòa hiện nay cũng là điều được nhiều người quan tâm và có nhu cầu thực sự. Phần lớn chủ yếu là lao động tại chính địa bàn khu vực đó mong muốn tìm được những công việc ổn định, gần nơi mình ở và có mức thu nhập đảm bảo cho cuộc sống gia đình. 

Thế nhưng một thực tế cho thấy, lao động trong địa bàn cũng đang gặp phải một số vấn đề khó khăn khi tìm việc làm, một phần do năng lực và trình độ chưa đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh,... một phần là do thị trường việc làm chưa thực sự đa dạng và phong phú. 

Thông thường người lao động còn có hiện tượng đổ xô lên các thành phố lớn để tìm việc làm với hy vọng nơi phồn hoa, nhộn nhịp đó có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và dễ xin việc hơn. Chính vì thế, lực lượng lao động cung chưa đủ cầu, và sự liên kết giữa người lao động với nhà tuyển dụng chưa thật sự chặt chẽ. 

Tuyển dụng Khánh Hòa 

Từ trước đến nay, Khánh Hòa là tỉnh phát triển du lịch mạnh trong cả nước, thế những việc cần người không chỉ bó hẹp trong phạm vi của ngành du lịch mà hầu như ở tất cả các lĩnh vực khác nữa. Số doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh có dấu hiệu tăng qua các năm thế những thực trạng không tuyển dụng được nhân sự lại khiến các doanh nghiệp phải kêu than vì tuyển chọn mãi không ra được người mình cần, trong khi số người chưa có việc làm lại vẫn tăng lên. 

Để hỗ trợ các doanh nghiệp khánh hòa tuyển dụng nhanh chóng tìm được nhân tài và người lao động có được công việc ổn định thì tỉnh đã chủ trương tổ chức các phiên giao dịch việc làm và mở các điểm tư vấn nhằm hỗ trợ trưc tiếp cho người lao động. Đây chính là một trong những địa chỉ tìm việc làm uy tín hàng đầu. 

Tuyển dụng việc làm tại Khánh Hòa

Thế nhưng, hiện trạng sau khi tiến hành cho thấy, số người cần việc họ không mặn mà với các phiên giao dịch vì ở đó, cơ hội để có một chỗ làm ưng ý gần như là không nhiều trong khi các nhà tuyển dụng cũng rất khó tìm người mình cần và thực sự gắn bó được với doanh nghiệp trong một thời gian nhất định. Phải chăng đã có sự bất cập giữa đào tạo và sử dụng lao động. 

Trước tiên tỉnh đã tập trung xây dựng cơ sở dữ liệu việc tìm người và người tìm việc, kết nối dữ liệu cung - cầu lao động với các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp, trên cơ sở đó đánh giá, phân tích và dự báo thị trường lao động đang chuyển dịch theo hướng nào để có thể có định hướng tư vấn việc làm, đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, việc bổ sung đào tạo thêm những ngành nghề phù hợp với tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh cũng được chú trọng; tăng thời lượng học thực hành để người học nắm được những kiến thức trọng tâm mà doanh nghiệp đang yêu cầu. Các cơ sở dạy nghề cần có sự gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo có địa chỉ để doanh nghiệp khi tuyển dụng khỏi mất công đào tạo lại, số sinh viên theo học các trường nghề cũng sẽ yên tâm là có việc làm sau khi tốt nghiệp. 

>> Tham khảo tin tức tìm việc làm tại Đắk Nông và nhiều tỉnh thành khách nhanh nhất hoàn và ứng tuyển trực tuyến ngay trên trang timviec365 của chúng tôi. Xem ngay để tìm thấy cơ hội việc làm sớm nhất dành cho bạn.

Lưu ý khi tìm việc làm Khánh Hòa mới nhất 

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi ứng tuyển

Một trong những cách để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng là cho họ thấy bạn là một ứng viên có hiểu biết về chuyên môn, có kỹ năng tốt để hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu về công ty đó trước khi ứng tuyển: lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh hoạt động là gì? Mô hình quy mô công ty? Văn hóa doanh nghiệp là gì? 

Từ đó có thể tìm hiểu thêm càng sâu càng tốt, như thế mới có những cơ sở để xác định xem công ty đó có phù hợp với mình hay không. Tại buổi phỏng vấn bạn sẽ cần vận dụng những kỹ năng này để thể hiện và ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Đừng nghĩ bạn chưa đủ tiêu chuẩn

Một trong số những lỗi cơ bản mà các bạn trẻ mới tìm việc làm đó là thường dễ bỏ cuộc  khi thấy bản thân chưa đáp ứng được một vài tiêu chí của công việc. Những yêu cầu mà tuyển dụng đưa ra với công việc đó tất nhiên là không để cho vui mà thông thường những yêu cầu đó cần để bạn có thể đáp ứng được công việc và bạn là ứng viên thì đương nhiên phải đáp ứng được những điều đó thì mới được coi là ứng viên tiềm năng.

Một tin tuyển dụng có thể dài và phức tạp, thông thường sẽ có rất nhiều những điều kiện mà bạn chưa đáp ứng được ví dụ như về bằng cấp hay kinh nghiệm nhưng nếu bạn có thể làm tốt công việc đó, thì đừng để những yêu cầu trong mỗi bản tin tuyển dụng làm mình nản chí.
 
Có nhiều nhà tuyển dụng giao phó cho người phụ trách nhân sự, thậm chí họ đã sao chép phần mô tả công việc từ nhiều nguổn khác nhau và vội vã tổng hợp lại, nếu bạn tin rằng đó là công việc dành cho bạn, hãy ứng tuyển và sau đó công ty sẽ quyết định có sắp xếp một buổi phỏng vấn hay không với bạn.

Chia sẻ về mọi kinh nghiệm của bản thân 

Chia sẻ mọi kinh nghiệm của bản thân

Khi bạn mới tìm việc, CV xin việc của bạn gần như sẽ trống trơn, nếu bạn muốn tăng cơ hội được tuyển dụng và tìm kiếm những cơ hội để làm CV xin việc đẹp thì bạn nên xem xét lại việc tham gia các chương trình bồi dưỡng khả năng lãnh đạo, thực tập hoặc các cơ hội tình nguyện. Làm tình nguyện cho các tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng, các mối quan hệ và đặc biệt là CV của bạn.

Bạn có thể chưa có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn đối với công việc mà bạn đang ứng tuyển nhưng bạn đã hoàn thành được những công việc khác có liên quan hoặc đã thể hiện được sự nhiệt tình và trách nhiệm với những công việc mà mình đã làm như thế nào, tất cả những công việc dù là nhỏ nhất mà bạn đã từng tham gia cũng đều có thể được tận dụng khi đi tìm việc làm tại Khánh Hòa. 

Khám phá những giá trị đặc biệt của bản thân 

Sau một quãng thời gian phải lăn lộn với công việc, bạn đã có cơ hội nhìn nhận lại bản thân tốt hơn và đây chính là lúc mà bạn cần xác định xem điều khác biệt của bản thân so với các ứng viên khác là gì? Những kinh nghiệm của bạn có gì tốt hơn hay bằng cách nào đó bạn sẽ hợp với công ty hơn những ứng viên khác để có thể bứt phá, vượt qua họ để trở thành ứng viên tiềm năng nhất?

Hãy tự tin xác định và thể hiện điểm nổi bật riêng đó, chúng sẽ giúp bạn vô cùng nhiều khi bạn ứng tuyển và đi phỏng vấn xin việc làm tại Khánh Hòa. 

Tận dụng lợi thế về thông tin 

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, một trong những điều tuyệt vời nhất mà con người đang sở hữu đó chính là khối lượng thông tin trên mạng internet. Khi sử dụng mạng internet để nghiên cứu về lương thưởng, chất lượng công ty và tìm hiểu về kinh nghiệm khi đi phỏng vấn sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ hơn và nhận được một công việc xứng đáng hơn nhiều. 

Các mối quan hệ mang đến cơ hội 

Đến một giai đoạn nào đó của sự nghiệp, chắc chắn bạn đã xây dựng được cho mình một mạng lưới những mối quan hệ đáng kể, hãy tận dụng chúng và bạn có thể có được những thông tin, những lời khuyên trong công việc.

Những nhân sự cấp cao trong một tổ chức là rất đắt và phải là những người giàu kỹ năng và kinh nghiệm. Các công ty luôn thích được giới thiệu hay nhìn thấy tên một ai mà họ nhận ra, điều này có thể giới hạn rủi ro khi tuyển dụng hơn. Do đó hãy cố gắng ra ngoài, gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ với những người kết nối, giới thiệu và nói tốt về bạn cũng như kinh nghiệm của bạn.

Không ngừng trau dồi kỹ năng cho bản thân

Kỹ năng và kiến thức là những điều cần phải được liên tục mài giũa và trau dồi bởi vì kiến thức và những kỹ năng trong ngành luôn được cải tiến mỗi ngày, vì thế nếu bạn muốn cạnh tranh thì bạn cần phải nâng tầm năng lực của mình lên, không ngừng học hỏi và làm mới bản thân mỗi ngày.

Khi bạn tìm kiếm một công việc hãy phân tích xem khả năng của mình hiện tại đang ở mức nào, hãy luôn đảm bảo rằng các kỹ năng của bạn đã sẵn sàng cạnh tranh.

Không ngừng tìm kiếm

Khi trình độ của bạn càng cao điều đó đồng nghĩa với việc bạn càng có xu hướng tìm kiếm một công việc ổn định lâu dài nhưng bạn có thể hoàn toàn khắc phục bằng cách liên tục tìm kiếm các cơ hội mới. Tuy nhiên không nhất thiết bạn luôn phải trong trạng thái tìm việc làm 24/7 mà bạn chỉ cần luôn để ý, nghe ngóng và giữ liên lạc với những mối quan hệ tốt là điều cần thiết.

Như vậy, khi tìm việc làm tại Khánh Hòa chỉ cần mọi người lưu ý như những điều bài viết chia sẻ thì chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp cho chính mình. Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý và luôn thành công trong cuộc sống!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype