Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Cn Đồng Tháp

SALES TEAM LEADER (TRUNG TÂM ANH NGỮ)

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Cn Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vị trí Quản lý hoặc tương đương - Kỹ năng giao tiếp, đàm phát tốt, xử lý tình huống khéo léo, tự tin. - Đam mê kinh doanh, năng động, nhạy bén, chịu khó quan sát, biết đưa ra những ý kiến đóng góp phát triển cho bản thân và Công ty. - Nhiệt tình, trung thực, trách nhiệm, biết chủ động khắc phục điểm yếu, nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy điểm mạnh. - Ưu tiên các bạn từng làm trong lĩnh vực giáo dục/ngoại ngữ & có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt

+ Xem thêm

Cung Đình Tháp

Nhân viên kinh doanh

Cung Đình Tháp

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc: Trao đổi khi phỏng vấn Lương: Thỏa thuận Quyền lợi: Chế độ phúc lợi đầy đủ Hợp đồng, bảo hiểm, cấp phát đồng phục, có ngày phép,... Yêu cầu: Có kinh nghiệm sale Thời gian làm việc: 7h30 - 17h từ Thứ 2 đến Thứ 6, nghỉ t7 CN và các ngày lễ Địa điểm: 244 Mai Văn Khải, xã Mỹ Tân, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp Liên hệ: - 02778567777 - 0979994460 (gặp a Quỳnh) - Facebook: Cung Đình Tháp - Nộp CV: cungdinhthap.cdt@gmail.com

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Cn Đồng Tháp

Nhân viên kinh doanh (789 Education)

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Cn Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập. - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. - Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp. - Kinh nghiệm kinh doanh ít nhất 1 năm trở lên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Cn Đồng Tháp

ENGLISH TEACHER

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Cn Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/07/2021 Trên 30 triệu Chat

Requirements: - Bachelor / Master degree in Education, majoring in English Language Teaching. Or Bachelor / Master degree, majoring in English Linguistics plus: • A teaching certificate (TESOL, TEFL, CELTA, DELTA). • Major in English, CEFR level B2 or higher. - Experience in teaching primary and lower secondary students. - MS Office skills (Word, Excel, PowerPoint). - Nationality requirements: UK, Canada, USA, Australia, New Zealand, Philippines. - Working place: Cao Lanh City.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Xd Hoàng Vĩ

Tuyển nhân viên xây dựng

Công Ty Tnhh Tư Vấn Xd Hoàng Vĩ

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Đi được công tác các tỉnh lân cận - Chịu khó học hỏi - Giám sát công trình - Biết sử dựng autocad vẽ thiết kế được là một lợi thế - Biết bóc dự toán khối lượng - Hồ sơ thanh quyết toán công trình - Khả năng giao tiếp tốt - Chịu được áp lực công việc - Đi công tác theo phân công của ban giám đốc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Chi Nhánh Đồng Tháp

[ ISMART ĐỒNG THÁP] Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện - tại Tp. Cao Lãnh

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Chi Nhánh Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Kinh tế, Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng. - Ưu tiên ứng viên nữ có ngoại hình và có kinh nghiệm về MC - Có khả năng Giao tiếp Tiếng Anh (Ưu tiên) - Yêu thích, có kiến thức và kinh nghiệm tổ chức các sự kiện văn hóa tập thể, phong trào - Đảm bảo tác phong, đúng giờ và hình ảnh chuyên nghiệp - Có khả năng quay phim, chụp hình, hiểu biết về thiết kế đồ họa (ưu tiên) - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Manulife Việt Nam, Văn Phòng Đồng Tháp

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Manulife Việt Nam, Văn Phòng Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Ứng Viên có khát khao kiếm tiền, mê kinh doanh + Có tinh thần học hỏi, chịu khó + Ngoại hình ưa nhìn, không ngại giao tiếp + Có chí cầu tiến và muốn thay đổi cuộc sống, phát triển bản thân + Thái độ tích cực và chủ động trong công việc Ưu tiên : ứng viên nam nữ tuổi từ 25 - 45 , có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, hoạt động kinh doanh....

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp được thành lập từ 16/7/2007 và được công nhận là đô thị loại II năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại thành phố Cao Lãnh bao gồm 15 đơn vị hành chính trong đó có 8 phường và 15 xã. Tổng diện tích là 107km xếp thứ 11 trên tổng số 12 đơn vị hành chính tại tỉnh Đồng Tháp nhưng lại là nơi có đông dân số nhất với khoảng 211.912 người. Vậy để có thể hiểu thêm về tình hình phát triển chung và tình hình tìm kiếm việc làm tại thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp mời bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây. 

Thành Phố Cao Lãnh nằm tại phía Tây của tỉnh Đồng Tháp, giáp với huyện Cao  Lãnh về phía Đông và phía Bắc, phía Tây giáp với huyện Chợ Mới tỉnh An Giang và phía Nam giáp với huyện Lấp Vò. Thuận tiện cho việc đi lại giữa các tỉnh thành lân cận khi cách TP HCM 180km và cách TP Cần Thơ là khoảng 80 km. 

Sơ lược thông tin về thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp
Sơ lược thông tin về thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp

Tổng số doanh nghiệp tại thành phố Cao Lãnh là khoảng trên 2900 doanh nghiệp tập trung. Trong đó các xã/ phường có doanh nghiệp tập trung đông nhất đó là: Phường với khoảng trên 1180 doanh nghiệp, phường Phú Mỹ với trên 420 doanh nghiệp, tiếp đến là các phường/xã có số doanh nghiệp từ trên 100 cho đến trên 158 doanh nghiệp lần lượt là: phường Hòa Thuận, xã Mỹ Tân, phường 11, 6, 4. 

Còn lại là các phường có số doanh nghiệp tập trung từ khoảng trên 20 cho đến trên 79 doanh nghiệp lần lượt là: Tân Thịnh Tây, Tân Thịnh Đông, Tịnh thới, Mỹ Trà, Hòa An, và phường 3. 

2. Tình hình phát triển chung và việc làm tại thành phố Cao Lãnh  - Đồng tháp 

2.1. Việc làm thương mại dịch vụ có cơ hội phát triển tại thành phố Cao Lãnh

Thương mại dịch vụ là một trong những ngành chiếm tỉ lệ lớn nhất trong cơ cấu kinh tế với khoảng 60,49%. Với sự phát triển đa dạng về giao thông kết hợp hợp đường bộ và đường thủy đã góp phần thúc đẩy cho sự phát triển giao thương buôn bán và cung cấp các loại mặt hàng cho các nhà máy chế biến tại thành  phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp. 

Tình hình phát triển chung và việc làm tại thành phố Cao Lãnh  - Đồng tháp
Tình hình phát triển chung và việc làm tại thành phố Cao Lãnh  - Đồng tháp 

Cụ thể, để chứng minh cho sự phát triển của ngành dịch vụ thì dưới đây là danh sách các chợ tại thành Phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp: 

- Chợ Nông sản Cao Lãnh tại địa chỉ số 10 Tháp 10, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Chợ cá Cao Lãnh tại địa chỉ đường Lê Lợi, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Chợ Gia cầm Cao Lãnh tại địa chỉ 118 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Chợ nhà vườn Cao Lãnh tại địa chỉ 110 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 2 thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Chợ Rạch Tranh tại địa chỉ đường Lê Duẩn, xã Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Việc làm thương mại dịch vụ có cơ hội phát triển tại thành phố Cao Lãnh
Việc làm thương mại dịch vụ có cơ hội phát triển tại thành phố Cao Lãnh

Trên đây là một số chợ trong tổng số 19 ngôi chợ được phân bố rộng tại các xã/phường tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Hệ thống các chợ cung cấp các mặt hàng phục vụ hai nhu cầu chính đó là ăn và mặc, vì vậy các sản phẩm chủ yếu được buôn bán tại các chợ này là nông - lâm và thủy sản. 

Nếu chợ là nơi buôn bán, trao đổi, giao thương giữa các vùng trong khu vực theo kiểu truyền thống thì tại trung tâm thành phố Cao Lãnh còn có các hệ thống các siêu thị khẳng định cho sự phát triển theo hướng hiện đại hóa và ở mức độ thương mại hóa cao hơn. Các siêu thị lớn có thể kể đến đó là: 

- Siêu thị vinafood mart tại địa chỉ số 1 đường Nguyễn Huệ, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Siêu thị Co.op mart Cao Lãnh tại địa chỉ số 1 đường Ngô Thì Nhậm, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Siêu thị điện máy xanh tại địa chỉ số 3 Quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Siêu thị máy Chợ Lớn tại địa chỉ phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Và một số các siêu thị lớn khác, các mặt hàng đa dạng và phong  phú hơn có đầy đủ tất cả các loại mặt hàng phục vụ cho đời sống con người từ thực phẩm hàng tiêu dùng, đến các thiết bị điện tử và công nghệ hiện đại,....Chính vì vậy có thể khẳng định ngành thương mại dịch vụ nói chung và các việc làm có liên quan đến ngành thương mại dịch vụ như làm việc tại các siêu thị, bán hàng, kinh doanh, quản, lý vận tải,....vô cùng đa dạng. 

Một số công  ty/doanh nghiệp về lĩnh vực thương mại dịch vụ nổi bật tại thành phố Cao Lãnh có thể kể đến đó là: 

- Công ty TNHH một thành viên thương mại và xuất nhập khẩu Lực Hoàng tại địa chỉ số 172G, Quốc lộ 30, phường Mỹ phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ An Phát AHD tại địa chỉ số 258, đường Tôn Đức Thắng, nhóm Mỹ Trung, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH thương mại dầu khí Bình Thạnh tại địa chỉ số 135, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Bảo Minh Anh tại địa chỉ tổ 11, ấp 2, xã Mỹ Ngãi, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hạ Anh tại địa chỉ số 69, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH thương mại vận tải Hưng Tài Phát tại địa chỉ số 73, đường Nguyễn Quang Diệu, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ công nghệ S.Q.A tại địa chỉ số 134 đường Lê Duẩn, tổ 39, ấp Mỹ Tây, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Việc làm thương mại dịch vụ có cơ hội phát triển tại thành phố Cao Lãnh
Việc làm thương mại dịch vụ có cơ hội phát triển tại thành phố Cao Lãnh

Các công ty thương mại dịch vụ hoạt động đa lĩnh vực trong đó xây dựng là một trong những ngành nghề chính và nổi bật tại các doanh nghiệp đó. Các doanh nghiệp thương mại du lịch tập trung chủ yếu tại các phường như phường 1, 2, Mỹ Phú, là các đơn vị có số doanh nghiệp tập trung đông nhất, đồng thời đây cũng chính là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh buôn bán, trao đổi hàng hóa tấp nập hơn cả. 

2.2. Việc làm xây dựng tại phố Cao Lãnh Đồng Tháp

Trong cơ cấu kinh tế tại thành phố Cao Lãnh thì ngành công nghiệp xây dựng vẫn luôn đứng đầu với con số tỉ lệ chiếm đến 27,98% sau thương mại và dịch vụ là 60,49 %, và thấp nhất đó chính là ngành nông nghiệp chiếm 11,53%.

Thêm vào đó, khu công nghiệp Trần Quốc Toản tại địa chỉ Quốc lộ 30, phường 11, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với các ngành nghề chính là: May mặc, cơ khí, chế biến thực phẩm, nông sản, sản xuất và lắp ráp các dụng cụ nông nghiệp, và đặc biệt có sản xuất vật liệu xây dựng. 

Việc làm xây dựng tại phố Đồng Tháp
Việc làm xây dựng tại phố Cao Lãnh Đồng Tháp

Chưa dừng lại ở đó, các dự án để xây dựng các công trình như công viên như: Công viên Nguyễn Thái Học tại phường 4, công viên Ngô Thì Nhậm tại phường 1. Các công trình xây dựng bờ kè như bờ kè Lộ Hòa Tây và bờ kè chống sạt lở đất thuộc khu vực Sông Tiền. 

Các dự án giao thông sắp được triển khai tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển giao thông buôn bán giữa các khu vực trong thành phố và các tỉnh/ thành khác như: 

- Các tuyến đường trọng điểm cao tốc như: Dự án xây dựng tuyến đường cao tốc An Hữu - Cao Lãnh nối với tuyến đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận. 

- Dự án đường cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh nhằm mục đích kết nối với tuyến đường cao tốc Bắc Nam phía Tây. 

- Đầu tư cơ sở hạ tầng và mở rộng tuyến đường Phạm Hữu Lầu,...

Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã - đang và sẽ tiếp tục thực hiện cho việc công nghiệp hóa - hiện đại hóa ngày càng cao. Chính vì vậy bên cạnh việc đẩy mạnh ngành thương mại và dịch vụ thì việc việc chú trọng vào đầu tư phát triển công nghiệp xây dựng chính là một sự hậu thuẫn và là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển chung của toàn thành phố. 

 Việc làm xây dựng tại phố Cao Lãnh Đồng Tháp
 Việc làm xây dựng tại phố Cao Lãnh Đồng Tháp

Dưới đây là một  số công ty xây dựng khẳng định cho sự phát triển của ngành xây dựng nói chung và việc làm xây dựng nói riêng tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng khu đô thị - VNCITY tại địa chỉ số 14 đường Đặng Văn Nghĩa, xã Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại đầu tư xây dựng Việt Khoa tại địa chỉ tổ 13, ấp Đông Thạnh, xã Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Trúc Phố tại địa chỉ số 91/8 đường Phùng Khắc Khoan, nhóm Mỹ Thuận, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH vật liệu xây dựng Quang Minh tại địa chỉ số 48, đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng Anh Quân tại địa chỉ số 58 đường Nguyễn Văn Mười, phường 3, thành phố Cao  Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Cty TNHH tư vấn đầu xây dựng Ngô Trần tại địa chỉ số 5, tổ 17, ấp 1, xã Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công  ty TNHH xây dựng thương mại Đại Thới Giới tại địa chỉ số 38, đường Tô Hiến Thành, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thuận Nhiên tại địa chỉ  số 620, Quốc lộ 30, khóm 4, phường 11, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Việc làm xây dựng tại phố Cao Lãnh Đồng Tháp
Việc làm xây dựng tại phố Cao Lãnh Đồng Tháp

Các công ty xây dựng tập trung chủ yếu tại phường Mỹ Phú với khoảng trên 60 doanh nghiệp Phường 1 với khoảng trên 30 doanh nghiệp tắt phường có từ trên 20 doanh nghiệp trở lên đó là Tân Thuận Đông Tân Thuận Tây I Tịnh Thới. Các xã phường còn lại với khoảng từ từ trên 2 cho đến trên 16 doanh nghiệp tập trung trở lên các xã đó là: Xã Mỹ Ngãi, xã Mỹ Trà, Phường 6, Phường 3, xã Hòa An, Mỹ Tân,...phường Mỹ Phú là một trong những nơi tập trung đông doanh nghiệp xây dựng nhất. 

Có thể nói xây dựng là một trong những ngành đang trên đà phát triển tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp. Vì thực tế cho thấy thành phố đang cố gắng phấn đấu để đạt đến đô thị loại I vào năm 2030. 

Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho lao động tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có thêm các cơ hội việc làm tại các vị trí công việc khác nhau. 

2.3. Việc làm du lịch tiềm năng phát triển của thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp

Nếu núi non hùng vĩ ở của Tây Bắc Việt Nam làm say đắm lòng người và đưa bước chân những người mê xê dịch đi khắp muôn nơi để khám phá thì vùng đất đầy nắng và gió, với hoa thơm trái ngọt, hệ sinh thái rừng ngập mặn cùng tình người chân chất của con người nơi đây cũng sẽ khiến các du khách không thể quên được một khi ghé tới miền tây sông nước này. 

Việc làm du lịch tiềm năng phát triển của thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp
Việc làm du lịch tiềm năng phát triển của thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp

Một số địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng tại thành phố Cao Lãnh mà du khách có thể ghé đến đó là: 

- Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng tại địa chỉ ấp 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Văn miếu thánh Cao Lãnh tại địa chỉ đường Lý Thường Kiệt, trung tâm thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Đền thờ cụ Nguyễn Sinh Sắc tại địa chỉ số 123/1 đường Phạm Hữu Lầu, phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Và còn nhiều điểm tham quan khác nữa, đặc sản với các món ăn được làm từ chuột chính là một nét đặc sắc về ẩm thực nơi đây có lẽ cũng khiến du khách không thể chối từ khi đến với Cao Lãnh. 

Một số công ty du lịch tại thành phố Cao Lãnh mà bạn có thể tham khảo đó là: 

- Công ty TNHH du lịch văn hóa Việt Mekong tại địa chỉ số 783/22 đường Phạm Hữu Lầu, tổ 10, Khóm 1, phường 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Trung tâm phát triển văn hóa Mekong tại địa chỉ số 783 đường Phạm Hữu Lầu, phường 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH quảng bá du lịch ASK VIETNAMESE tại địa chỉ số 174, đường Lê Duẩn, Khóm Mỹ Tây, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

- Công ty TNHH thương mại - dịch vụ - du lịch Quang Thái tại địa chỉ số 74-76 đường Trần Quang Diệu, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Việc làm du lịch tiềm năng phát triển của thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp
Việc làm du lịch tiềm năng phát triển của thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp

Từ những phân tích trên bạn có thể để có thể thấy rằng các việc làm liên quan đến các ngành như: Thương mại dịch vụ, du lịch, xây dựng là những ngành nghề có điều kiện phát triển tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Để tìm các việc làm có liên quan đến thương mại dịch vụ các bạn có thể đến các địa chỉ như: Phường 1, 2, phường Mỹ Phú,...tại thành phố Cao Lãnh là những nơi có các công ty thương mại dịch vụ đa ngành để bạn lựa chọn. 

Đối với việc làm xây dựng tập trung chủ yếu tại phường Mỹ Phú, phường 1, 3, 4, 6 và các xã như Hòa An, Mỹ Tân,...là những nơi có sự tập trung của các công ty xây dựng nhiều hơn cả. 

Kinh nghiệm tìm việc tại thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp
Kinh nghiệm tìm việc tại thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp

Nơi tập trung các công ty du lịch có thể kể đến đó là phường 6, phường Mỹ Phú,..bạn có thể tìm các việc làm liên quan đến du lịch tại đây. 

4. Cách tìm việc làm tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp

Tìm kiếm việc làm trong thời đại 4.0 vừa khó lại vừa dễ, dễ là do các thiết bị hỗ trợ hiện đại như điện thoại thông minh, máy tính, laptop,...bạn có thể tìm việc bằng nhiều cách khác nhau trực tiếp, gián tiếp, hay qua các trung tâm dịch vụ việc làm cũng là một trong những ví dụ điển hình. 

Tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có một trung tâm giới thiệu việc làm mà bạn có thể tham khảo đó là trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp địa chỉ tại số 4 đường Nguyễn Thái Học, phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Bạn có thể liên hệ với số điện thoại sau để có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp 027.3857.808.

Cách tìm việc làm tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp
Cách tìm việc làm tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp

Tại đây bạn không chỉ được cung cấp các thông tin về các việc làm mong muốn mà còn được tư vấn thêm các thông tin về bảo hiểm thất nghiệp, thông tin về xuất khẩu lao động và tư vấn hướng nghiệp đăng ký học các trường nghề,...

Cách thứ hai để bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc và tiết kiệm thời gian cho bạn đó chính là tìm việc online - trực tuyến trên các trang mạng xã hội. Cụ thể timviec365.vn là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho việc trong việc tìm kiếm việc làm online. 

Hãy truy cập ngay trang timviec365.vn và tìm ngay các vị trí công việc mà bạn muốn tìm một công việc tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Hy vọng thông qua bài viết việc làm tại thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp bạn đã có thêm các thông tin cần thiết về việc làm tại nơi đây. Mong rằng các thông tin và gợi ý tìm việc trong bài viết có thể hỗ trợ được cho bạn phần nào trong công cuộc tìm kiếm việc làm. Chúc bạn thành công!


việc làm tại huyện Cao Lãnh

Để có thêm các thông tin chi tiết về việc làm tại các khu vực khác trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại huyện Cao Lãnh ngay sau đây. 

Việc làm tại huyện Cao Lãnh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype