Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Ninh Thuận

công ty cổ phần bệnh viện sài gòn phan rang

Kế toán trưởng

công ty cổ phần bệnh viện sài gòn phan rang

Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hạn nộp: 15/07/2021 Thỏa thuận Chat

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm đảm nhận ở vị trí tương đương Có kỹ năng trình bày đàm phán thuyết phục Lập kế hoạch tổ chức và thực hiện Có khả năng làm việc độc lập phân tích xử lý vấn đề và bao quát vấn đề Sáng tạo trung thực thẳng thắng công bằng kiên nhẫn có mong muốn làm việc lâu dài tại công ty

+ Xem thêm

công ty CP hacomland ninh thuận

Nhân viên Thủ tục

công ty CP hacomland ninh thuận

Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hạn nộp: 15/08/2020 5 - 7 triệu Chat

- Sử dụng thành thạo Excel, Word - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản là một lợi thế - Áp lực trong công việc - Có khả năng làm việc nhóm vì các nhân viên trong BP Thủ tục có liên quan mật thiết với nhau - Bảo mật thông tin là yếu tố hàng đầu

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm hay còn được biết đến với cái tên gọi tắt là Phan rang. Đây là thành phố thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ và là tỉnh lỵ của tỉnh Ninh Thuận. Được công nhận là đô thị loại II năm 2015, thành phố Phan Rang cho thấy mình là một thành phố hiện đại với nền kinh tế ổn định, phát triển. Vậy, tình hình việc làm tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây để nắm bắt cơ hội cho mình nhé!

Việc làm tại TP Phan Rang - Tháp Chàm
Việc làm tại TP Phan Rang - Tháp Chàm

1. Khái quát sơ lược về thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Nằm ở trung tâm tỉnh Ninh Thuận, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm có diện tích là 79,19km2 với số dân là 167.394 người (tính đến năm 2019) và mật độ dân số lên tới 2114 người/km2. Có thể nhận thấy mật độ dân số tại thành phố này khá đông, điều này chứng tỏ Phan Rang - Tháp Chàm có kinh tế phát triển, thu hút được người dân đến đây sinh sống và làm việc.

Được thành lập từ năm 2007, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm hiện có 16  đơn vị trực thuộc, bao gồm 15 phường và 1 xã. Xã duy nhất chính là xã Thanh Hải, 15 phường có thể kể đến như: phường Bảo An, phường Đại Sơn, phường Đạo Long, phường Đô Vinh, phường Đông Hải, phường Mỹ Bình, phường Mỹ Đông, phường Phước Mỹ,...

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm cách Hà Nội là 1380km theo phía Bắc, về phía đông bắc cách TP Hồ Chí Minh là 330km và cách thành phố Nha Trang là 95km theo hướng Nam. Có thể nhận thấy việc có khoảng cách không quá xa với các thành phố lớn của nước ta đã giúp cho Phan Rang trở thành địa điểm hội tụ khá nhiều yếu tố thuận lợi phát triển kinh tế cũng như thị trường việc làm dành cho ứng viên nơi đây.

Khái quát về thành phố Phan Rang
Khái quát về thành phố Phan Rang

2. Vén màn bức tranh kinh tế thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Được xếp vào khu đô thị loại II, không đơn giản mà thành phố Phan Rang - Tháp Chàm làm được điều đó. Phan Rang hội tụ khá nhiều yếu tố thuận lợi để có thể phát triển kinh tế và thúc đẩy tình hình thị trường việc làm đa dạng ở nơi đây. 

2.1. Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố

Hiện tại, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm sở hữu 4043 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đóng trên địa bàn. Trong số đó, phường Thanh Sơn là nơi có số doanh nghiệp tập trung đông nhất với 459 doanh nghiệp. Tiếp đến là các phường Phước Mỹ, phường Bảo An, phường Phủ Hà, phường Đài Sơn, phường tấn Tài với số doanh nghiệp lần lượt là 443, 355, 291, 262, 250. 

Bức tranh kinh tế
Bức tranh kinh tế

Ngoài ra, các phường khác cũng tồn tại các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động, tuy nhiên số lượng có phần kém hơn so với những phường kể trên. Riêng xã duy nhất trong thành phố là xã thanh Hải cũng có tới 109 doanh nghiệp đăng ký hoạt động tại đây.

Có thể nhận thấy, thông qua những con số trên, tiềm năng phát triển kinh tế tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm thực sự vững mạnh mới có thể thu hút được các công ty, doanh nghiệp. Từ nền kinh tế phát triển cộng với số lượng các công ty, doanh nghiệp lớn thì thành phố Phan Rang đang tạo ra một thị trường việc làm rộng mở, đa dạng hơn bao giờ hết dành cho người lao động nơi đây. 

2.2. Các điều kiện thuận lợi cho thị trường việc làm tại Phan Rang

Phan rang - Ninh Thuận được biết đến là thành phố hạt nhân kết nối các huyện trong tỉnh và các tỉnh khác với nhau, tạo nên sự thuận lợi trong phát triển kinh tế - xã hội nơi đây. Có vị trí nằm ở đầu mối ngã ba giữa trục giao thông là quốc lộ 1A, quốc lộ 27 và đường sắt Bắc - Nam đi qua. Điều này rất thuận lợi với việc vận chuyển hành khách, hàng hóa. Qua đó tạo nên thị trường việc làm dịch vụ vận tải phát triển. 

Tình hình doanh nghiệp
Tình hình doanh nghiệp

Bên cạnh đó, Phan Rang - Tháp Chàm còn cách cảng biển và cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh 60km, tạo điều kiện cho việc làm xuất nhập khẩu tại nơi đây có nền tảng phát triển khá tốt và có tiềm năng trở thành việc làm hot trong tương lai.

Với việc sở hữu khí hậu khô nắng quanh năm, cộng với đường bờ biển dài 8km, Phan Rang - Tháp Chàm rất thích hợp với việc phát triển du lịch biển. Đặc biệt là bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ được đánh giá là một bãi biển đẹp nhất cả nước. Thêm vào đó chính là việc có các di tích du lịch văn hóa như tháp Poklong Garai, đình làng Văn Sơn, di tích Miếu Xóm Bánh,...đã thu hút được lượng lớn khách du lịch ghé thăm thường xuyên. Nhờ phát triển kinh tế du lịch mà việc làm ngành du lịch, dịch vụ du lịch cũng được đẩy mạnh, trở thành một sự lựa chọn tiềm năng dành cho ứng viên nơi đây.

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm hiện còn sở hữu hai cụm công nghiệp là cụm công nghiệp Thành Hải và cụm công nghiệp Tháp Chàm. Hai cụm công nghiệp này hiện đang thu hút được sự đầu tư lớn, thúc đẩy phát triển kinh tế và đặc biệt là giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động phổ thông trên địa bàn. 

Các điều kiện thuận lợi
Các điều kiện thuận lợi

Ngoài ra, với hệ thống các ngân hàng như Sacombank (336 Thống Nhất, P.Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), Vietinbank (4 Minh Mạng, P.Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), Agribank (12 Minh Mạng, P.Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận),...đã trở thành đòn bẩy cho việc làm khối văn phòng phát triển mạnh mẽ hơn.

3. Top các việc làm tiềm năng tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Là một thành phố được xếp vào top các thành phố có tốc độ phát triển kinh tế cao nên thị trường việc làm tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm rất đa dạng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên có thể lựa chọn được việc làm phù hợp với mình. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về việc làm trong các lĩnh vực tiềm năng các bạn có thể tham khảo.

List các việc làm tiềm năng
List các việc làm tiềm năng 

3.1. Việc làm trong lĩnh vực du lịch tăng nhanh

Du lịch đang được coi là thế mạnh tại thành phố Phan rang bởi có dự xuất hiện của cả du lịch sinh thái và du lịch văn hóa. Hàng năm, số khách du lịch đến thăm thành phố này ngày càng tăng cao, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Tạo điều kiện rất tốt cho việc làm du lịch và dịch vụ du lịch nơi đây tăng nhanh.

Minh chứng đó là sự xuất hiện của các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn và đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực này.

Một vài công ty các bạn có thể tham khảo như:

- Công ty TNHH ĐT TM DV Du lịch Bamboo Travel Việt Nam (Căn hộ C1, chung cư Phú Thịnh, đường Phan Văn Lâm, phường Mỹ Đình, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

- ĐĐKD Công ty TNHH JoLLIBEE Việt Nam (số 230B, Ngô Gia Tự, phường Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Nhà hàng Hương Dê (số 39E, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tấn Tài, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Du lịch & Sự kiện Bảo Vy (số 18, Nguyễn Tri Phương, phường Mỹ Đình, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty CP Du lịch Đồng Thuận (đường Yên Ninh, phường Văn Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Thanh Tâm Resort (số 26 Võ Giới Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Nhà nghỉ Kim Phúc (đường Phạm Ngũ lão, khu phố 9, TP Phan Rang - Tháp Chàm).

- Công ty TNHH DV TM Triết Minh Trí (số 17/29, Trường Chinh, khu phố 9, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

Một vài công ty
Một vài công ty

- DNTN Khách sạn nhà hàng Xuân Quang (số 106 Ngô Gia Tự, TP Phan Rang - Tháp Chàm).

- Công ty TNHH TM DV Văn Lợi (số 21, dãy N2, đường 16/4, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH TM Dịch vụ - Du lịch Lộc Thiên Phú (số 97/14/2 Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH MTV Sao Mai Ninh Thuận (đường 16/4, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- DNTN Dịch vụ TM Bảo Thư (số 28 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Hưng, TP Phan Rang - Tháp Chàm).

- Công ty TNHH MTV Gia Vũ (lô số 14, dãy N3, đường 16/4, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm).

3.2. Việc làm trong lĩnh vực xây dựng

Là thành phố phát triển nên Phan Rang - Tháp Chàm hiện có xu thế phát triển ngành xây dựng khá mạnh. Điều này bắt nguồn từ chính nhu cầu của người dân cũng như việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các trung tâm thương mại,....

Xây dựng
Xây dựng

Các công ty có thể nhắc đến như:

- Công ty TNHH Xây dựng và TM MP Ninh Thuận (Khu phố 5, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty CP ĐT Xây dựng và TM Hưng Điền (Lô 8 - C5, đường Tôn Đản, phường Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm).

- Công ty TNHH TM và DV Xây dựng Anh Quốc (thôn Tân Sơn 2, xã Thành Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH TM DV & Xây dựng Tân Hoàng Niên (số 97 Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH ĐT Xây dựng năng lượng Trường Thành (lô 9 dãy N2, đường 16/4, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH TM & Xây dựng Ngọc Hân Ninh Thuận (số 3, Thống Nhất, phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH TM Vận tải & Xây dựng Phúc Liên (kênh Chà Là, khu phố 1, phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH DV - XD Highlighter (số 30/12 đường Hồ Xuân Hương, KP6, phường Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH TM DV Xây dựng Beton Việt An NMT (97 Hải Thượng Lãn Ông, phường Mỹ Đông, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

3.3. Việc làm trong lĩnh vực bất động sản

Phan Rang - Tháp Chàm hiện có thị trường nhà đất rất sôi động do đây có sự phát triển kinh tế mạnh cũng như dân số đông và chất lượng cuộc sống cao. Vì thế, việc làm bất động sản tại thành phố này là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho các ứng viên nơi đây.

Bất động sản
Bất động sản

Những công ty có thể kể đến trong lĩnh vực này như:

- Công ty TNHH Môi giới BĐS Hưng Thịnh Phát (50 đường 16/4, phường Kinh Dinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi giới BĐS Minh Sơn (Lô số 4, khu quy hoạch dân cư Phước Mỹ, đường D5, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH DV Land T&T (số 20/1/3 Cao Bá Quát, phường Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH ĐT BĐS Trường Linh (đường Yên Ninh, khu phố 9, phường Văn hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH ĐT Xây dựng kinh doanh BĐS Lancaster (số 386 đường Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Môi giới BĐS Thuận Phát (đường 16/4, khu phố 1, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

3.4. Việc làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

Với sự phát triển hiện đại của mình thì thành phố Phan Rang đang mạnh mẽ hơn trong việc đẩy mạnh các ngành nghề tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Hiện tại, các dịch vụ này đang có tiềm năng khá lớn do nhu cầu của người dân ngày càng tăng. Do vậy, việc làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm sẽ là một sự lựa chọn khá mới mẻ và tiềm năng cho ứng viên.

Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm
Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

Một vài công ty, doanh nghiệp như:

- Chi nhánh ngân hàng Sacombank (336 Thống Nhất, P.Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Chi nhánh ngân hàng Vietinbank (4 Minh Mạng, P.Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Chi nhánh ngân hàng Agribank (12 Minh Mạng, P.Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Đại lý bảo hiểm Tâm Nhất (số 189A đường 21/8, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH MTV Thu Thảo Ninh Thuận (số nhà 50, đường Bạch Đằng, khu phố 4, phường Đông Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Phòng Kinh tế TP Phan Rang - Tháp Chàm (số 62, đường 16/4, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Bảo Gia Phúc An Lộc (lô 202, đường 16/4, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

3.5. Các việc làm khác

Bên cạnh những việc làm trong các lĩnh vực trên thì bạn có thể lựa chọn các việc làm khác như IT, designer, chuyên viên marketing, event planner,.... Các việc làm văn phòng tại TP Phan Rang - Tháp Chàm hiện nay khá nhiều và đem đến các cơ hội cho ứng viên cũng rất lớn. Vì vậy, tùy vào khả năng cũng như chuyên ngành mà bạn có thể lựa chọn lĩnh vực việc làm phù hợp.

Các việc làm khác
Các việc làm khác

Những công ty các bạn có thể tham khảo:

- Công ty TNHH Thiết kế nhà đẹp Phan Rang (lô 15 NC30, KĐT Bắc Nguyễn Văn Cừ, khu phố 1, phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Tư vấn SCS (kiot 45 Thủ Khoa Huân, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty CP ĐT & PT nhân lực Crystal Bay (đường Yên Ninh, khu phố 3, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật An Phát (số 1/31A Nguyễn Cư Trinh, phường Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Kiến trúc nội thất Phan Rang Decor (số 1074/23, đường 21/8, khu phố 1, phường Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

- Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Ninh Thuận (số 2, đường Trần Ca, phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận).

4. Mách bạn cách tìm việc làm tại TP Phan Rang - Tháp Chàm

Cách tìm việc
Cách tìm việc 

Để có thể tìm việc tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm thì bạn có thể đến Trung tâm giới thiệu việc làm (182/1 Thống Nhất, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận) để có thể được tư vấn, hỗ trợ cũng như cung cấp thông tin một cách chính xác nhất.

Ngoài cách trên, bạn có thể sử dụng website Timviec365.vn để tra cứu thoogn tin tuyển dụng việc làm tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm cho mình. Đây là trang web rất uy tín và được nhiều ứng viên lựa chọn để trở thành công cụ đắc lực trong việc tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Timviec365.vn còn phát triển dưới dạng app dành cho phiên bản điện thoại di động. Điều này giúp các bạn có những trải nghiệm tốt hơn, tiện lợi hơn khi có thể sử dụng dễ dàng và ở bất cứ đâu.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về việc làm tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Mong rằng, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về tình hình việc làm tại đây và có thể nắm bắt được những cơ hội hấp dẫn, phù hợp với mình.


Việc làm tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận

Là một huyện miền núi nằm về phía Tây Bắc của tỉnh Ninh Thuận, Bác Ái không được đánh giá cao về tốc độ phát triển kinh tế tại đây. Vậy, tình hình việc làm tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype