Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Thành phố Phủ Lý Hà Nam

Công Ty Tnhh Cơ Điện Kcb
CẦN TUYỂN GẤP 01 KIẾN TRÚC SƯ

Công Ty Tnhh Cơ Điện Kcb

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Mô tả công việc - Lên phương án kiến trúc, có khả năng làm việc độc lập các dự án - Sáng tạo, bao quát công việc, từ triển khai làm việc ban đầu với khách, gặp gỡ trao đổi xử lý thông tin - Triển khai phương án thiết kế, (Sử dụng thành thạo Autocad,các phần mềm 3Ds Max, Sketchup, Revit, UE4, Lumion,…, tùy sở trường. - Triển khai chi tiết các hồ sơ kiến trúc, render sản phẩm…

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Cơ Điện Kcb
Tuyển gấp 02 Kỹ sư cơ khí

Công Ty Tnhh Cơ Điện Kcb

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Mô tả công việc - Thiết kế, đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật. - Có kiến thức về các hệ thống Điều khiển, Điện, Tự động hóa. - Có thể vận hành máy phay, máy mài máy tiện (CNC và cơ, ưu tiên biết làm CNC, sử dụng đồ gá) - Khả năng nắm bắt các yêu cầu và triển khai công việc theo tiến độ. - Kỹ năng hoạch định, quản lý công việc và chịu được áp lực công việc cao.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Nằm ở tọa độ 20°32′28″B 105°54′50″Đ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam là một trong những thị trường việc làm khá báu bở cho lao động. Từ những điều kiện về vị trí địa lý, giao thông, hạ tầng và cả tự nhiên, tất cả đã tạo điều kiện cho kinh tế tại thành phố Phủ Lý được phát triển. Nhờ vậy một thị trường việc làm sôi động, đa dạng được hình thành tại đây. Hãy cùng tìm hiểu về việc làm tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam qua bài viết sau đây!

1. Giới thiệu khái quát về thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Giới thiệu khái quát về thành phố Phủ Lý, Hà Nam
Giới thiệu khái quát về thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Nằm ngay sát cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội là thành phố Phủ Lý - tỉnh lỵ của Hà Nam. Cái tên Phủ Lý đã sớm có mặt trên bản đồ Việt Nam từ những năm 1981 sau khi xây dựng lại đất nước, song mãi đến ngày 9/6/2008 nó mới được chính thức thành lập là thành phố Phủ Lý của tỉnh Hà Nam. Hiện nay, trên địa bàn thành phố có khoảng hơn 162 nghìn nhân khẩu sinh sống trên diện tích khoảng 88km2. Trong đó chiếm đến 76% là dân thành thị. Có được con số này là do năm 2018, thành phố này được công nhận là đô thị loại II, được nhận những ảnh hưởng tích cực từ kinh tế xã hội đô thị của thủ đô Hà Nội.  

2. Tình hình phát triển kinh tế và doanh nghiệp của thành phố Phủ Lý 

2.1. Yếu tố thuận lợi cho sự phát triển kinh tế doanh nghiệp tại Phủ Lý

Yếu tố thuận lợi cho sự phát triển kinh tế doanh nghiệp tại Phủ Lý
Yếu tố thuận lợi cho sự phát triển kinh tế doanh nghiệp tại Phủ Lý

Có thể nói, thành phố Phủ Lý có được một tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay là do sự “hậu thuẫn” rất nhiều từ vị trí địa lý của nó. Chỉ cách Hà Nội khoảng 60km về phía Nam, đồng thời cách thành phố Nam Định khoảng 30km về phía Tây Bắc và thành phố Ninh Bình 33km về phía Bắc. Nhờ đặc điểm này mà việc di chuyển từ thành phố Phủ Lý đến các thành phố lớn của các tỉnh lân cận khá nhanh chóng và dễ dàng. Chưa kể, ngay tại thành phố Phủ Lý có các tuyến đường sắt và tuyến đường bộ quan trọng phục vụ về giao thông, vận tải lẫn thương mại cho thành phố như: đường quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam với ga Phủ Lý đón khách và nhận trả hàng. Ngoài ra thành phố Phủ Lý cũng có phần giao thông đường thủy do 3 con sông sông Đáy, sông Châu Giang và sông Nhuệ chạy qua. 

2.2. Tình hình kinh tế thành phố Phủ Lý

Với thuận lợi về giao thông này, thành phố Phủ Lý có đầy đủ điều kiện để phát triển kinh tế đa lĩnh vực tạo ra các nhóm việc làm phong phú đa ngành nghề. Đặc biệt trong số đó, phát triển nhất chính là ngành dịch vụ thương mại của địa phương. Đây cũng là ngành kinh tế trọng điểm của thành phố Phủ Lý và đang được tiếp tục đầu tư để đẩy mạnh hơn nữa trong tương lai gần. Minh chứng rõ nhất cho điều này đó là việc thành phố Phủ Lý đang sở hữu khoảng 10 công trình thương mại dịch cấp đô thị, điển hình như: Trung tâm thương mại Vicon, trung tâm dịch vụ thương mại Mường Thanh, Chợ Bầu và trên dưới 5 các công trình công cộng như công viên Nguyễn Khuyến, vườn hoa Nam Cao, … 

Sự đa dạng của các loại hình du lịch của Phủ Lý
Sự đa dạng của các loại hình du lịch của Phủ Lý

Ngoài ra cũng trong ngành dịch vụ thương mại tại đây, du lịch đang có xu hướng khá phát triển, nhất là sau khi ngôi chùa Tam Chúc được hoàn tất xây dựng, và trở thành một trong 3 tam giác du lịch tâm linh của Việt Nam gồm có: chùa Hương, chùa Tam Chúc và chùa Bái Đính. Mặc dù chùa Tam Chúc không nằm trên địa bàn của thành phố Phủ Lý nhưng giao thông tại thành phố này lại phục vụ phần lớn cho việc đi lại du lịch đến ngôi chùa này. Chưa kể, bản thân du lịch địa phương cũng có những điểm đến khá nổi tiếng như: chùa Bà Đanh, Kẽm Trống, Núi Ngọc, chùa Bát Cảnh Tiên, Hang Luồn, Hồ Tam Chúc, động Phúc Long, … Những địa điểm du lịch này đã thu hút được lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi, từ đó kích cầu cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch tại Phủ Lý. 

Công nghiệp cũng là một ngành kinh tế phát triển nữa tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Thành phố này hiện được là nơi “đóng đô” của 1 khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp đó là bắc Thanh Châu, Châu Sơn, và một cụm công nghiệp nữa đang trong quá trình xây dựng. Trong đó 2 cụm công nghiệp của thành phố có tổng diện tích là hơn 487ha, với số lượng gần 500 doanh nghiệp. Công nghiệp tại thành phố Phủ Lý chủ yếu là sản xuất vật liệu xây dựng, hàng dệt may, cơ khí sửa chữa, chế biến thực phẩm và một số sản phẩm tiểu thủ công nghiệp. Với số lượng đông đảo các nhà máy sản xuất, công ty như vậy, thành phố Phủ Lý đã giải quyết được việc làm cho hàng nghìn lao động, đặc biệt là nhóm lao động phổ thông đang sinh sống trên địa bàn thành phố.

Kinh tế phát triển tạo nhiều cơ hội việc làm hơn
Kinh tế phát triển tạo nhiều cơ hội việc làm hơn

Đồng thời, nông nghiệp tại địa phương cũng từng bước được đổi mới về sản xuất, chủ trương hướng đến sản xuất nông nghiệp sinh thái, ứng dụng các mô hình chăn nuôi hiện đại. Nhờ vậy là năng suất cũng như chất lượng nguồn nông sản của Phủ Lý luôn đạt được thành tích ấn tượng. Từ lẽ đó mà, lao động địa phương dần hình thành các nhóm việc làm mới hiện đại hơn trong lĩnh vực nông nghiệp. 

2.3. Số lượng các  doanh nghiệp hiện có trên địa bàn

Từ những sự phát triển vượt bậc của kinh tế đa ngành trên, hiện nay trên toàn địa bàn thành phố phủ Lý còn khoảng hơn 3700 doanh nghiệp. Trong đó tập trung chủ yếu ở phường Hai Bà Trưng và rải rải ở các phường và xã khác trên dưới 300 doanh nghiệp. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu các doanh nghiệp lựa chọn là thương mại và dịch vụ. Đây cũng là tất yếu từ khuynh hướng thúc đẩy kinh tế trọng điểm chung của toàn thành phố Phủ Lý từ khi tiến lên đô thị loại II. Không chỉ là các doanh nghiệp địa phương mà trong số đó còn có các chi nhanh của tập đoàn, công ty lớn tầm cỡ quốc gia và doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì thế mà cơ hội được làm việc và hợp tác phát triển của ứng viên tại đây cũng nhiều hơn và tốt hơn. Đặc biệt nó cũng là lý do để tăng mức lương trung bình của các nhóm ngành về việc làm hành chính, văn phòng. Từ đó biến Phủ Lý thành một thị trường việc làm lớn thứ hai của miền Bắc sau Hà Nội. 

Số lượng các doanh nghiệp hiện có trên địa bàn
Số lượng các  doanh nghiệp hiện có trên địa bàn

3. Các việc làm phổ biến tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam 

3.1. Việc làm kinh doanh

Đứng đầu trong top các việc làm hấp dẫn nhất tại thành phố Phủ Lý đó chính là việc làm kinh doanh. Như đã nói ở trên, thương mại dịch vụ tại thành phố này có những tín hiệu phát triển mạnh mẽ, đó chính là mấu chốt để phát sinh nhiều hơn các nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của con người. Các trung tâm thương mại, cửa hàng, khách sạn nhà hàng cũng vì thế mà cần đến một đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu để phục vụ được số lượng lớn nguồn  cung tại đây. Không chỉ là những công việc tư vấn bán hàng, nhân viên kinh doanh  tại thành phố Phủ Lý còn có thể là các vị trí làm việc tại văn phòng, tìm kiếm các nguồn khách hàng là doanh nghiệp, và thực hiện việc ký kết các hợp đồng trăm triệu. 

Đặc biệt trong số đó, việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản có khá nhiều tiềm năng bởi thành phố Phủ Lý hiện nay tập trung rất nhiều các dự án khu đô thị như: Khu đô thị Mạnh Hùng, Khu đô thị Tây phố Yết Kiêu, Tài Tâm Residences, và nổi bật nhất là khu đô thị River Silk City. Vô hình chung các khu đô thị này đã tạo ra một nguồn hàng báu bở và thị trường đa dạng cho việc mua bán và môi giới tại đây. 

Thị trường bất động sản sôi động tạo việc làm hấp dẫn
Thị trường bất động sản sôi động tạo việc làm hấp dẫn 

3.2. Việc làm du lịch 

Thứ hai, không thể nhắc đến khi nói về việc làm tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam đó chính là việc làm du lịch. Việc làm du lịch tại đây được bao gồm có nhóm việc hướng dẫn viên du lịch lẫn phục vụ du lịch như: lái xe, tư vấn, marketing … Đối với ứng viên nhóm việc làm này có thể tìm kiếm cơ hội tại các công ty du lịch trên địa bàn thành phố Phủ Lý như:

 • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN DU LỊCH SUNVINA TẠI HÀ NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN MẶT TRỜI VIỆT NAM (Địa chỉ: Số 9, ngõ 36, đường 24 tháng 8, tổ 3, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam)
 • CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HÀ NAM (Địa chỉ: Số 485 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam)
 • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DU LỊCH NAM Á CHÂU (Địa chỉ: Số 03, phố Tân Khai, Phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam)
 • HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ DU LỊCH SINH THÁI VÂN CHÂU (Địa chỉ: Thôn 6, Xã Phù Vân, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam)
 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH THỜI ĐẠI (Địa chỉ: Số 129, Tổ 2, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam)
Việc làm du lịch cũng có những dấu hiệu khởi sắc
Việc làm du lịch cũng có những dấu hiệu khởi sắc

3.3. Việc làm dược 

Việc làm phổ biến thứ ba tại thành phố Phủ Lý đó chính là việc làm dược. Hà Nam hay thành phố Phủ Lý nói riêng được biết được là thị trường dược phẩm lớn của khu vực miền Bắc. Cho nên rất dễ hiểu khi nhiều công ty dược đã đầu quân về đây để xây dựng “địa bàn” cho mình. Trong đó có những doanh nghiệp dược lớn mạnh như: Dược phẩm Hà Nam cũng không bỏ qua thị trường quê hương mình và đặt chi nhánh công ty tại tỉnh lỵ của tỉnh Hà Nam. Ngoài ra còn rất nhiều các doanh nghiệp dược phẩm khác nữa có thể kể đến như:

 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM MINH LONG TẠI HÀ NAM (Địa chỉ: Tổ 1, Phường Thanh Tuyền, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FPT LONG CHÂU (Địa chỉ: Số 116 Trường Chinh, Phường Minh Khai, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam)
 • CÔNG TY TNHH Y DƯỢC VIỆT (Địa chỉ: Số 11, ngõ 3 Trần Văn Chuông, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam)
 • CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ HIỀN LÊ (Địa chỉ: 143 đường Trường Chinh, Phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam)
 • CÔNG TY TNHH NAM DƯỢC BẢO NGUYÊN (Địa chỉ: 160 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam)

Số lượng các doanh nghiệp dược này đã tạo ra một nhu cầu lớn về tuyển dụng trình dược viên, dược sỹ, đồng thời là các vị trí khác trong lĩnh vực phát triển dược phẩm tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam. 

Số lượng việc làm dược lớn tại Phủ Lý, Hà Nam
Số lượng việc làm dược lớn tại Phủ Lý, Hà Nam 

4. Phương thức tìm việc làm tại thành phố Phủ Lý 

Với một thành phố đô thị loại II như Phủ Lý thì phương thức để tìm việc làm khá là nhiều. Người lao động có thể thông qua sách, báo đài, các phương tiện truyền thông đại chúng để nắm bắt các tin tuyển dụng. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng internet, kết nối với các website về việc làm trực tuyến hay tìm đến sự trợ giúp của các trung tâm giới thiệu việc làm. Song những cách thức kể trên có phần trở nên bị động vớ bạn mà bạn không thể chủ động việc tìm kiếm của mình dựa trên những năng lực, chuyên môn cũng như nguyện vọng của bản thân. Vậy nên chúng tôi gợi ý cho bạn một cách thức mới nhanh chóng và hiệu quả hơn đó chính là timviec365.vn. 

Website timviec365.vn cho phép tìm kiếm chủ động các việc làm tại thành phố Phủ Lý dựa trên vị trí mà bạn đang sinh sống, nhu cầu việc làm cũng như các tiêu chí mà bạn sở hữu. Đồng thời nó cũng gợi ý đến bạn những công việc phù hợp nhất. Và trên đây là toàn bộ những thông tin về việc làm tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Hy vọng rằng các bạn đã bỏ túi được cho mình những kinh nghiệm tìm việc hữu ích nhất!


Xem thêm các việc làm tại huyện Kim Bảng, Hà Nam

Nằm ngay phía Tây của thành phố Phủ Lý là huyện Kim Bảng, Hà Nam. Đây cũng là một địa bàn có một số nhóm việc làm phát triển và đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người lao động có thể kể đến như: xây dựng, kỹ thuật, vận tải, sản xuất. Để có thể hiểu hơn về thị trường việc làm này cũng như nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây, các bạn hãy truy cập ngay vào đường dẫn dưới đây!

Việc làm tại huyện Kim Bảng, Hà Nam

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nam

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nam

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại