Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG HƯNG PHÁT

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG HƯNG PHÁT

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 10/06/2022 Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có khả năng sử dụng máy tính - Vui vẻ, hoạt bát, thân thiện. - Ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Khánh Linh

Tuyển nhân viên văn phòng

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Khánh Linh

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Từ 7.200.000 VNĐ Đến 15.500.000 VNĐ

Hạn nộp: 18/06/2022 Chat

Ham học hỏi, có ý chí cầu tiến. Luôn vui vẻ hoà đồng với mọi người. Nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Thực hiện đúng nội quy công ty.

+ Xem thêm

Vận Tải Siêu Thị

Việc Phổ Thông Tuyển Tài Xế Lơ Xe Phụ Kho Xếp Bánh Kẹo 16tr Tháng

Vận Tải Siêu Thị

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

- Có tinh thần trách nhiệm - Nam, tuổi từ 18 - 50, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng. - Cẩn thận, nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI SIÊU THỊ - Địa Chỉ : 55/9E Quốc Lộ 1A, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh Liên Hệ Phòng Nhân Sự Để Xếp Nơi Làm Việc Gần Nhất. - Đăng ký nhận việc gọi Chị Nhung : 0977-478-200 (phó phòng nhân sự) -Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm.

+ Xem thêm

NPP Suntory pepsico

Nhân viên kinh doanh Pepsi

NPP Suntory pepsico

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 04/06/2022 Chat

- Nam/Nữ, tuổi từ 18 đến 35, sức khoẻ tốt. - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Ưu tiên có kinh nghiệm sale thị trường - Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

nhân viên văn phòng , kinh doanh

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 12/07/2022 Chat

Yêu cầu : - Kỹ năng làm việc độc lập và phối hợp với tập thể tốt; - Có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, năng động. - Kinh nghiệm: Công ty sẽ đào tạo cho nhân viên chưa có kinh nghiệm. - Đầy đủ hồ sơ xin việc. ( có thể bổ sung sau )

+ Xem thêm

công ty TNHH quảng cáo bảo đăng

NHÂN VIÊN QUẢNG CÁO BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ( THU NHẬP TỪ 3-12TR THÁNG)

công ty TNHH quảng cáo bảo đăng

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/12/2023 Chat

- Có khả năng làm việc độc lập. - Biết tự quản lý thời gian của mình. - Đam mê kiếm tiền tạo thêm thu nhập. - Muốn rèn luyện học hỏi để phát triển bản thân và nghề nghiệp. -Không nhận tin nhắn qua điện thoại, các bạn gửi về mail hoặc điện thoại trực tiếp.Vui lòng trực điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể nếu thấy cuộc gọi nhỡ.

+ Xem thêm

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

sale kinh doanh BĐS

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 20/05/2022 Chat

Yêu cầu công việc : - Kỹ năng làm việc độc lập và phối hợp với tập thể tốt; - Có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ,năng nổ, hòa đồng, năng động. - Kinh nghiệm: Công ty sẽ đào tạo cho nhân viên chưa có kinh nghiệm. - Đầy đủ hồ sơ xin việc.

+ Xem thêm

Thế Giới Đất Việt.

Tuyển dụng nhân viên Pháp Lý nội bộ

Thế Giới Đất Việt.

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 21/05/2022 Chat

- Ưu tiên có kinh nghiệm, nghiệm làm pháp lý cho các Công ty là Chủ đầu tư dự án Bất động sản chuyên nghiệp. - Kỹ năng: + Soạn thảo văn bản + Lập kế hoạch, quy trình thực hiện Pháp lý Dự án + Kiểm soát các rủi ro, các lỗi mắt phải trong Pháp lý Dự án

+ Xem thêm

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

CỘNG TÁC VIÊN

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 18/08/2022 Chat

. . Biết tư vấn bán hàng, biết làm marketing zalo FB, các trang west Giao tiếp tốt trong công việc, Làm việc đội nhóm. Đam mê kinh doanh có hoài bão lớn, tự tin cao Năng động, nhiệt tình, biết học hỏi Am hiểu về mua bán bđs là một lợi thế

+ Xem thêm

Thế Giới Đất Việt.

Do nhu cầu mở rộng chi nhánh - cần tuyển thêm 20 bạn vị trí Telesale

Thế Giới Đất Việt.

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 21/05/2022 Chat

Có khả năng giao tiếp, trình bày, thuyết phục tốt Có khả năng khai thác khách hàng, phát triển dữ liệu khách hàng cá nhân. Có khả năng học hỏi nhanh, nhiệt tình với công việc, chịu được áp lực cao trong công việc Biết sử dụng vi tính văn phòng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương được xếp hạng đô thị loại 1 từ năm 2017 dưới những kết quả phát triển kinh tế đáng ghi nhận. Nhờ có lợi thế về lực lượng lao động từ  trong tổng số hơn 325 ngàn người dân sinh sống tại đây và sự phát triển mỗi ngày một lớn mạnh đúng với đặc trưng của loại hình đô thị loại 1 cho nên Thủ Dầu Một hiện nay chính là một trong những điểm đến hấp dẫn của doanh nghiệp và người lao động.

Tìm việc làm ở Thủ Dầu Một
Tìm việc làm ở Thủ Dầu Một

Nếu bạn là một người tìm việc, bạn sẽ tận dụng cơ hội việc làm ở Thủ Dầu một như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về cơ hội việc làm có thể tận dụng trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

1. Sơ lược về thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Được thành lập ở phía Tây Nam tỉnh Bình Dương vào ngày 2/5/2012 dựa theo Nghị quyết 11/NQ-CP, hoạt động chính thức vào ngày 1/7/2012, thành phố Thủ Dầu Một có diện tích khoảng trên 118 nghìn km2 và hơn 325 nghìn người sinh sống. Năm 2017, Thủ Dầu Một được công nhận là Đô thị loại 1 với vai trò là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Bình Dương, đồng thời cũng đóng vai trò quan trọng khi được công nhận là trung tâm kinh tế trong vùng Đông Nam Bộ, thuộc khu vực trọng điểm kinh tế của Phía Nam.

Sơ lược về thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Sơ lược về thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thủ Dầu Một nằm ở tọa độ 11°00′1″B 106°38′56″Đ với vị trí địa lý giáp ranh lần lượt phía Đông – Tây – Nam – Bắc như sau: thị xã Tân Uyên, Thành phố Hồ Chí Minh,  thành phố Thuận An, thị xã Bến Cát. Đến nay thành phố đang hoạt động với 14 đơn vị hành chính, cụ thể như sau:

Chánh Mỹ, Định Hòa, Chánh Nghĩa, Hiệp Thành, Hiệp An, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Mỹ, Phú Lợi, Tân An, Phú Thọ, Phú Tân, Tương Bình Hiệp, Hòa Phú.

Tại những đơn vị hành chính này người lao động có thể tìm việc làm cho mình ở những vị trí phù hợp. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm việc làm hấp dẫn dựa trên xu hướng đầu tư của doanh nghiệp theo từng đặc trưng phát triển kinh tế nhé.

2. Tình hình kinh tế và thực trạng thu hút đầu tư tại thành phố Thủ Dầu Một

Nắm bắt tình hình phát triển kinh tế tại Thủ Dầu Một là bước đầu giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm hơn. Vậy để chắc chắn đặt quyết định tìm việc tại thành phố này thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin kinh tế quan trọng ở Thủ Dầu Một nhé các bạn.

2.1. Kinh tế Thủ Dầu Một, Bình Dương

Được công nhận là một trong ba thành phố phía Nam có tốc độ phát triển mạnh nhất, cùng với thành phố Thuận An và Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một nhận lợi thế khi toàn bộ 100% đơn vị hành chính là các phường và không có đơn vị hành chính ngoại thành cho nên nhanh chóng trở thành trung tâm phát triển toàn diện của tỉnh Bình Dương nói riêng và là đô thị bậc nhất trong toàn vùng Đông Nam Bộ. Nhiều năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế phát triển mạnh với kết quả gần nhất được ghi nhận đó là lọt top  các địa phương có ngân sách lớn nhất toàn quốc khi đạt được 5,6 ngàn tỷ đồng so với tổng thu ngân sách. Kèm theo đó là sự tăng trưởng vượt bậc của cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông vận tải.

Thực trạng phát triển kinh tế tại Thủ Dầu Một
Thực trạng phát triển kinh tế tại Thủ Dầu Một

Từ cái nhìn tổng quan đó, thành phố với cái tên khá đặc biệt này đã chiếm được cảm tình của hơn 15.900 doanh nghiệp. Nắm sâu hơn những thông tin về đầu tư doanh nghiệp sẽ giúp mỗi người tìm việc mở rộng khi tìm kiếm cơ hội việc làm.

2.2. Thực trạng đầu tư của các doanh nghiệp tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Gần 16.000 doanh nghiệp đang “đóng đô” tại đây sẽ tạo ra vô vàn vị trí việc làm cho người lao động, những con số không thể đếm xuể. Chỉ biết rằng, về với Thủ Dầu Một chắc chắn luôn có những cánh cửa doanh nghiệp sẵn sàng mở rộng đón bất cứ ai bước vào. Tuy chỉ có điều, đâu là cánh cửa mà bạn muốn bước vào sẽ trở thành câu hỏi cần phải tìm ra lời đáp.

Trước tiên, khi quan tâm tới việc làm của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, bạn cần biết rõ thực trạng hoạt động và xu hướng đầu tư của các doanh nghiệp đó cụ thể như thế nào mới dễ dàng vạch ra những bước tiếp theo.

Thực trạng đầu tư ở thành phố Thủ Dầu Một
Thực trạng đầu tư ở thành phố Thủ Dầu Một

Timviec365.vn cung cấp đến bạn đọc bảng số lượng doanh nghiệp đầu tư chi tiết tại các địa phương trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một sau đây:

Tên Phường

Số doanh nghiệp

Tên Phường

Số doanh nghiệp

Chánh Nghĩa

> 2400

Hòa Phú

> 1400

Hiệp An

> 520

Phú Tân

> 660

Hiệp Thanh

> 2100

Chánh Mỹ

> 290

Phú Cường

> 960

Định Hòa

> 570

Phú Hòa

2.500

Phú Mỹ

> 1000

Phú Lợi

> 1600

Tân An

~ 250

Phú Thọ

> 950

Tương Bình Hiệp

~ 350

Dựa trên bảng thông tin này, bạn đã biết tình hình thu hút đầu tư cụ thể của từng địa phương xã phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một với sự dẫn đầu về số lượng các nhà đầu tư là Phường Phú Hòa và Chánh Nghĩa với hơn 2,4 ngàn đơn vị. Tiếp theo có thể kể tới những cái tên cũng khá nhộn nhịp trong hoạt động đầu tư như Hiệp Thanh (2,1 đơn vị), Phú Lợi (> 1,6 ngàn đơn vị), Hòa Phú (> 1,4 ngàn doanh nghiệp) và Phú Mỹ (> 1000 doanh nghiệp). Số địa phương còn lại có lượng nhà đầu tư cũng phân bố khá đồng đều. Tổng thể, hầu hết toàn bộ 14 địa phương tại thành phố này đều có thể trở thành điểm đến của bất cứ người lao động nào với đặc điểm tăng trưởng kinh tế đồng đều. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ công ty lớn, tiêu biểu ở mỗi ngành nghề để xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng cho một nơi lập nghiệp phù hợp và gắn bó.

2.3. Danh sách một số công ty tiêu biểu thuộc các lĩnh vực ngành nghề tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Một thành phố nắm giữ sứ mệnh “trung tâm” của rất nhiều khía cạnh như trung tâm tỉnh Bình Dương, trung tâm của nền kinh tế - văn hóa, chính trị - giáo dục toàn diện, trung tâm vùng Đông Nam Bộ,… thì Bình Dương hoàn toàn có mọi cơ sở, điều kiện để phát triển nền kinh tế toàn diện tất cả các ngành nghề.

Danh sách các công ty đầu tư tại Thành phố Thủ Dầu Một
Danh sách các công ty đầu tư tại Thành phố Thủ Dầu Một

Đúng vậy, theo khảo sát lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp, gần như ở mảng nào thành phố cũng có số lượng lớn đơn vị đầu tư. Người lao động hãy tham khảo những đơn vị doanh nghiệp tiêu biểu của mỗi đơn vị để dễ dàng hơn khi lựa chọn.

- Trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, người tìm việc có thể tham khảo một vài đơn vị như: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Xây dựng Lâm Thịnh (số 25, đường Bùi Quốc Khánh thuộc tổ 74, Khu 8, Phường Chánh Nghĩa), Công ty Trách nhiệm hữu hạn TM DV Bất động sản & Đầu tư xây dựng Âu Lạc (số 16 thuộc khu nhà ở Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ).

- Lĩnh vực thuế, kế toán, kiểm toán: Công ty TNHH U&C (219, khu 2. Phú Tân),

- Lĩnh vực giáo dục, đào tạo: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Du học và đào tạo ngoại ngữ Quang Minh (số 883, đường Nguyễn Tri Phương, Khu 9, tổ 83, Chánh Nghĩa),

- Lĩnh vực y tế, dược: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mỹ phẩm Ngọc Oanh (ô đất số 22, Khu 4, đường N14, Hòa Phú)

Cơ hội việc làm tại Thủ Dầu Một
Cơ hội việc làm tại Thủ Dầu Một

- Lĩnh vực kinh doanh, buôn bán: Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Sản xuất Thương mại DV Huỳnh Gia (số 267 Nguyễn Đức Thuận, Khu 6, tổ 85, Hiệp Thành), Công ty CP TM Tổng hợp & Xuất nhập khẩu Đại Nam (số 21, khu 7. Đường DX 117, Phường Tân An), Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng thương mại Lâm Tiến Đạt chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng (637, khu 2, Hòa Phú)

- Lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thẩm mỹ D&D (Tổ 61, Khu 3, Đường Cách mạng Tháng Tám, Hiệp Thành).

- Lĩnh vực giải trí: Công ty Trách nhiệm hữu hạn giải trí truyền thông & sự kiện Đông Nam (số 1, khu 6, tổ 9, Phú Hòa)

- …

3. Tìm kiếm những việc làm phổ biến tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Căn cứ vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và hơn hết là lợi thế nội tại của thành phố này để chúng ta tìm thấy những tiềm năng, cơ hội việc làm ở nơi đây:

3.1. Việc làm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng ở Thủ Dầu Một

Vị trí địa lý thuận lợi kết hợp với tình hình tăng trưởng kinh tế có phần nổi bật sẽ tạo thuận lợi để giá đất ở đây tăng lên mỗi ngày. Ngoài ra, thị trường bất động sản đất nền ở thành phố có những diễn biến tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây, các khu dân cư, khu công nghiệp và nhiều cơ sở hạ tầng khác mọc lên điển hình như Khu liên hợp giữa công nghiệp – đô thị - dịch vụ Bình Dương, khu đô thị thành phố Bình Dương với quy mô 1 ngàn ha, khu nhà ở Becamex City Center, khu dân cư Chánh Nghĩa, khu nhà ở Thương mại dịch vụ Phú Mỹ, Khu dân cư Hiệp Thành III, khu dân cư Phú Hòa 1, …

Việc làm phổ biến ở Thủ Dầu Một
Việc làm phổ biến ở Thủ Dầu Một

Trong tương lai, sự xuất hiện khu đô thị vẫn tiếp tục tiếp nối đà phát triển này cho nên cả lĩnh vực xây dựng lẫn bất động sản đều có cơ hội đầu tư. Cùng với việc phát triển đô thị thì Thủ Dầu Một cũng tập trung chỉnh trang, tu sửa lại các khu đô thị đã tồn tại trước đô, tăng cường kế hoạch phủ rộng các con đường nhựa hóa, bê tông hóa, thực hiện mở rộng nhiều tuyến đường, xây dựng công viên,… Tất cả những hoạt động này đều góp phần làm cho hoạt động xây dựng của Thủ Dầu Một trở nên sôi động hơn và đem lại rất nhiều việc làm cho lao động có xu hướng tham gia hoạt động xây dựng.

3.2. Nhóm việc làm kinh doanh, buôn bán

Kết quả tính đến thời điểm gần nhất, Thủ Dầu Một có tổng mức doanh thu dịch vụ, bán lẻ hàng hóa đạt hơn 158 ngàn tỷ đồng. Ngành Thương mại và Dịch vụ đã khẳng định được tầm quan trọng trong cơ cấu ngành nghề tại địa bàn thành phố, đáp ứng hiệu quả mục tiêu đưa Thủ Dầu Một trở thành một trung tâm thương mại dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Bạn có thể tìm việc làm trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ ở những địa chỉ sầm uất như  trên tuyến Đại Lộ Bình Dương – được ví là con phố Wall của tỉnh Bình Dương tập trung nhiều trụ sở, chi nhánh của các ngân hàng; các khu giải trí, mua sắm, du lịch, tham quan, tổ chức lễ hội ở quanh địa bàn Chợ Thủ Dầu một, Ngã Sáu, tuyến đường huyên náo diễn ra hoạt động mua sắm thời trang Yersin; khu khách sạn, nhà hàng, ăn uống và nhiều dịch vụ giải trí ở đường Thích Quang Đức; Khu nhà hàng cao cấp xung quanh tòa Becamex Tower,… Những địa chỉ này tập trung toàn bộ các loại hình thương mại, dịch vụ cho nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, buôn bán không đếm xuể. Bất cứ lúc nào cũng có thông tin tuyển dụng được đăng tải trên trang timviec365.vn.

Việc làm tại thành phố Thủ Dầu Một
Việc làm tại thành phố Thủ Dầu Một

Ngoài xin việc ở những địa bàn này ra thì bạn còn có thể cân nhắc những cơ hội tại 4 trung tâm thương mại lớn là … và 5 siêu thị gồm 1 siêu thị Bích C, 1 siêu thị MM Mega Market, 2 siêu thị Co.op Mart và 1 siêu thị Aeon Citimart. Song song với đó là 13 khu chợ đang hoạt động với hàng chục các dạng bách hóa, siêu thị nhỏ khác như Vinmart, Family Mart,…

3.3. Việc làm lao động phổ thông và nhân viên kỹ thuật

Dựa vào lợi thể phát triển nền công nghiệp vượt trội của Thủ Dầu Một mà có thể đánh giá rằng, nơi đây là một cái nôi hấp dẫn nghề lao động phổ thông do có 7 khu công nghiệp đang đi vào hoạt động là Sóng Thần 3, Kim Huy, Đồng An 2, Vsip 2, Đại Đăng, Mapletree Bình Dương, Phú Tân. Quy mô của mỗi khu công nghiệp đều rộng lớn với sự thu hút nhiều doanh nghiệp, các nhà xưởng sản xuất mọc lên là nơi làm việc và thu hút rất nhiều lao động có trình độ phổ thông, cống hiến sức lực hơn trí tuệ vào đây làm việc.

4. Làm sao để tìm việc ở Thủ Dầu Một hiệu quả?

Không khó để tìm thấy vị trí việc làm ưng ý tại địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Về cơ bản, chúng ta mỗi người có thể áp dụng những cách thức khác nhau chẳng hạn khi bạn có bạn bè, người quen đang sinh sống tại thành phố này thì họ sẽ là nguồn cung cấp thông tin hữu ích nhất của bạn. Tuy nhiên, nếu như không có bất cứ mối liên hệ nào với Thủ Dầu Một, buộc bạn phải tự tìm cho mình những mối liên hệ mà việc này dễ có rủi ro cho nên chắc chắn bạn cần phải dựa trên các liên hệ chính thống và uy tín, chúng tôi gửi tới bạn 2 địa chỉ uy tín đó qua chia sẻ này. Hãy theo dõi nhé.

Thứ nhất, tìm việc làm tại Thủ Dầu Một qua các trung tâm việc làm. Trên địa bàn thành phố tập trung nhiều các đơn vị hỗ trợ trực tiếp như thế, họ sẽ tìm hiểu những nhu cầu của bạn để cung cấp, tư vấn đến bạn những vị trí phù hợp. Bạn hãy đến Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Bình Dương ở địa chỉ số 168, đường Phú Lợi, Phú Hòa, Thủ Dầu Một và Trung tâm giới thiệu việc làm Phụ nữ Bình Dương ở số 2, đường Lý Thường Kiệt, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một để yêu cần tư vấn. 

Tìm việc hiệu quả ở Thủ Dầu Một
Tìm việc hiệu quả ở Thủ Dầu Một

Cách thứ hai, bạn hãy trực tiếp tìm việc làm tại thành phố Thủ Dầu Một qua trang web timviec365.vn. Nếu so với cách thứ nhất, mức độ hiệu quả được nhiều người đánh giá yêu thích hơn do sự nhanh chóng và tiện lợi vì không phải mất công đi lại và thời gian, thủ tục chờ đợi rườm rà như khi đến trung tâm. Chỉ cần vài cú Click chuột và không phải chờ đợi đến lượt, bất kể lúc nào bạn cũng nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức. Nói về sự hiệu quả thì chắc chắn hơn cả sự mong đợi. Hệ thống sẽ lọc toàn bộ những tin tức tuyển dụng chỉ có tại Thành phố Thủ Dầu Một để gửi đến bạn, bạn chọn một công việc phù hợp nhất dựa trên bản mô tả chi tiết và có thể nộp hồ sơ online ngay khi tìm thấy vị trí ưng ý.

Vậy đấy, các thao tác rất đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn có được công việc tại Thủ Dầu Một, Bình Dương nhanh trong chớp mắt. Để câu chuyện việc làm không còn là nỗi ám ảnh thì còn chần chờ gì mà không lên timviec365.vn để kiếm việc thôi nào.


Việc làm tại Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Tìm đến Bến Cát, Bình Dương bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn do khả năng thu hút nhà đầu tư ở đây khá mạnh, với hơn 6.400 doanh nghiệp. Hãy cùng timviec365.vn ghé thăm nơi đây để nhanh chóng có được một vị trí việc làm phù hợp nhé.

Việc làm tại Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype