Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Thành phố Vĩnh Long Vĩnh Long

Chi Nhánh Vĩnh Long - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Fpt
Nhân viên kinh doanh thị trường dịch vụ internet FPT

Chi Nhánh Vĩnh Long - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Fpt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng. - Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet và dịch vụ Truyền Hình FPT do FPT Telecom đang cung cấp. - Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Mobifone Vĩnh Long.
[Vĩnh Long - TP.Vĩnh Long] - Nhân Viên Kỹ Thuật Điện

Mobifone Vĩnh Long.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

Nhân Viên Bảo Trì Sữa Chữa 1. Kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện (động lực và điều khiển) toàn bộ nhà máy. 2. Lên kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện. 3. Sửa chữa các thiết bị hư hỏng của các khâu 4. Thống kê vật tư, đề xuất vật tư các khâu. 5. Thiết kế, thi công các thiết bị liên quan đến mãng cơ khí theo yêu cầu. 6. Giới tính: ưu tiên nam. 7. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên gồm các chuyên ngành sau: Cơ khí, Kỹ thuật điện - điện tử, kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, điện công nghiệp hoặc các ngành khác có liên quan. 9. Thành thạo tin học văn phòng. 10. Có khả năng giao tiếp, thu thập, tổng hợp thông tin tốt. Cẩn thận, sáng tạo, chủ động, nhiệt tình, cầu tiến và ham học hỏi. Khả năng giải quyết công việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.

xem thêm Xem thêm

Chi Nhánh Vĩnh Long - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Fpt
Nhân Viên Kỹ Thuật Triển Khai - Bảo Trì Mạng FPT Tại Thị Xã Bình Minh

Chi Nhánh Vĩnh Long - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Fpt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

- Kiểm tra, sửa chữa, khắc phục sự cố đường truyền internet FTTH (Bao gồm các sự cố liên quan đến tuyến cáp thuê bao và thiết bị sử dụng internet trong nhà khách hàng) - Triển khai và bảo trì cáp thuê bao FTTH và cài đặt các dịch vụ khác (Truyền hình FPT, thiết bị wifi…) do FPT Telecom cung cấp tại nhà khách hang - Tư vấn, hướng dẫn sử dụng và cài đặt các dịch vụ đi kèm do FPT Telecom cung cấp cho khách hàng (Truyền hình FPT, thiết bị wifi…).

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Thành phố Vĩnh long được thành lập ngày 10/4/2009 và được công nhận là đô thị loại II năm 2020. Tổng số đơn vị hành chính tại thành phố Vĩnh Long là 11 trong đó có 7 phường và 4 xã. Tổng dân số 200.166 người (con số được thống kế vào năm 2020) là nơi có đông dân số nhất trên tổng số 8 đơn vị hành chính tại tỉnh Vĩnh Long. Tổng diện tích của thành phố Vĩnh Long đó là 147,82 km2 thấp nhất về diện tích trên địa bàn tỉnh. Để có cái nhìn cận cảnh hơn về tình hình phát triển kinh tế- xã hội và đặc biệt là việc làm tại thành phố Vĩnh Long các bạn có thể tham khảo bài viết việc làm tại thành phố Vĩnh Long ngay sau đây. 

Thành phố Vĩnh Long nằm tại vị trí phía Đông Bắc của tỉnh Vĩnh Long, nằm tại trung tâm của khu vực Đồng Bằng sông Cửu long có Sông Tiền và Sông Hậu chạy qua -> thuận lợi cho việc phát triển và sản xuất nông nghiệp, trồng trọt các loại cây ăn quả.

Giáp với huyện Long Hồ về phía Đông, phía Bắc và phía Nam; Phía Tây giáp với huyện Châu Thành của tỉnh Đồng Tháp, phía Tây Bắc giáp ngăn cách bởi Cầu Mỹ Thuận và Sông Tiền giáp với Cái Bè của tỉnh Tiền Giang, cách thành phố Hồ Chí Minh  và thành phố Cần Thơ lần lượt là 135 km và 33 km -> Thuận lợi trong việc giao thương buôn bán và trao đổi hàng hóa giữa các vùng, các trung tâm kinh tế lớn. 

Thông tin khái quát về thành phố Vĩnh Long
Thông tin khái quát về thành phố Vĩnh Long 

Tổng số doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố Vĩnh Long là trên 4000 doanh nghiệp. Đây là một trong những thành phố tập trung nhiều doanh nghiệp, điều này cho thấy sự phát triển kinh tế - xã hội tại thành phố Vĩnh Long có nhiều tính đột phá và đổi mới. 

Các doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại các đơn vị như: Phường 1, phường 4, phường 8, 9, 3, 2 với số doanh nghiệp lần lượt là trên 823, 723, 454, 453, 415, 380. Các xã có trên 100 - 190 doanh nghiệp lần lượt là: Trường An, Tân Ngãi và phường 5. Các xã Tân Hòa, Tân Hội có số doanh nghiệp từ trên 65 đến trên 84 doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp tập trung càng đông đúc càng chứng tỏ được rằng sức thu hút cho việc đầu tư các dự án tại thành phố Vĩnh Long. Đây cũng chính là cơ hội mở rộng và đa dạng hóa các việc làm cho lao động trên toàn thành phố. Vậy để biết tình hình phát triển việc làm tại thành phố Vĩnh Long như thế nào? Phần nội dung chính của bài - việc làm tại thành phố Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long làm rõ các thông tin này. 

2.1. Việc làm dịch vụ du lịch tại thành phố Vĩnh Long

Thương mại - dịch vụ là một trong những ngành chủ chốt tại thành phố Vĩnh Long, là chìa khóa để mở ra các cơ hội cho sự phát triển kinh tế chung trên toàn địa bàn thành phố. Dịch vụ du lịch cũng chính là một trong những ngành được chú trọng và là một trong  những định hướng phát triển kinh tế của thành phố Vĩnh Long trong những năm tới, vì vậy việc làm du lịch là một trong những việc làm có tiềm năng phát triển tại thành phố Vĩnh Long ở cả thời điểm hiện tại và trong tương lai. 

Việc làm dịch vụ du lịch tại thành phố Vĩnh Long
Việc làm dịch vụ du lịch tại thành phố Vĩnh Long

Khi đến thành phố Vĩnh Long các du khách có thể tham quan các địa điểm lân cận xung quanh thành phố Vĩnh Long. Một số địa điểm nổi bật khi tham quan tại Vĩnh Long mà khách du lịch có thể tham khảo đó là: 

- Chùa Ông - hội quán Phúc Kiến địa chỉ tại số 22 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 5, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Chùa phật ngọc xá lợi Vĩnh Long địa chỉ tại Quốc lộ 1A, xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Cù Lao An Bình nằm tại vị trí giữa sông Cổ Chiên và sông Tiền dàn trải trên 4 xã của huyện Long Hồ. 

- Khu du lịch Vinh Sang địa chỉ tại tổ 14, ấp An Thuận An Bình, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Nhà cổ Cai Đường số 38 ấp Bình Hòa, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Chùa Tiên Châu địa chỉ tại ấp Bình Lương, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. 

Một số công ty du lịch tại thành phố Vĩnh Long có thể tham khảo như sau: 

 Việc làm dịch vụ du lịch tại thành phố Vĩnh Long
 Việc làm dịch vụ du lịch tại thành phố Vĩnh Long

- Công ty TNHH du lịch vận tải INDO Việt Holidays địa chỉ tại số 76/3, đường Trần Phú, khóm 6, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH dịch vụ du lịch và thương mại Như Anh địa chỉ tại PG1-08A, đường Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Hoa Ngọc Mai địa chỉ tại số 169, ấp Tân Thuận An, xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Dũng Phương địa chỉ tại số 59, khóm 3, phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH MTV sự kiện và du lịch quốc tế Vĩnh Long địa chỉ tại số 51/14 đường Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH MTV sự kiện và du lịch Vĩnh Long địa chỉ tại số 116 đến 120 đường Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Song Hân Việt địa chỉ tại số 839 ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH MTV dịch vụ du lịch Vĩnh Long địa chỉ tại số 131 đường Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH MTV tổ chức sự kiện và du lịch Đức Thành địa chỉ tại số ⅜ đường Hưng Đạo Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH MTV dịch vụ du lịch Vĩnh Thịnh Phát địa chỉ tại số 39, đường 14/9 phường 5, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long .

- Công ty CP đầu tư phát triển Vĩnh Long địa chỉ tại lầu 1, số 64R đường Phan Văn Ráng, khóm 5, phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

2.2. Việc làm xây dựng tại thành phố Vĩnh Long Vĩnh Long 

Thành phố Vĩnh Long tầm nhìn trong năm 2020 đến năm 2030 muốn phát triển thành trung tâm kinh tế - thương mại - du lịch - dịch vụ tại thành phố Vĩnh Long. Đặc biệt xây dựng thành phố Vĩnh Long theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa và xây dựng được các khu đô thị lớn. 

Chính vì vậy, xây dựng cũng là một trong những việc làm vô cùng phổ biến và có tiềm năng phát triển tại thành phố Vĩnh Long. 

Một số công ty xây dựng phổ biến tại thành phố Vĩnh Long như sau: 

 Việc làm xây dựng tại thành phố Vĩnh Long Vĩnh Long
 Việc làm xây dựng tại thành phố Vĩnh Long Vĩnh Long 

- Công ty TNHH MTV tư vấn xây dựng Gia Lộc Thành địa chỉ tại số 96/2 đường 2/9, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH Đức Phúc Nguyễn địa chỉ tại số 14/4 đường Phó Cơ Điều, khóm 2, phường 8, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH công nghệ xây dựng Mekong địa chỉ tại số 66/9 E đường Phó Cơ Điều, khóm 2, phường 3, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH xây dựng thương mại V&T tại địa chỉ số C 101, khóm 2, phường 3, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

 Việc làm xây dựng tại thành phố Vĩnh Long Vĩnh Long
 Việc làm xây dựng tại thành phố Vĩnh Long Vĩnh Long 

- Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Tâm Toàn Phát địa chỉ tại số 21/11 A đường Trần Phú, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH thiết kế xây dựng NHP địa chỉ tại số 115A/2/C đường 14/9, phường 5, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Vân địa chỉ tại số 50B, đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH tư vấn xây dựng Phúc Lộc địa chỉ tại số 8 đường Đinh Tiên Hoàng, phường 8, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH tư vấn xây dựng Nhật Đông địa chỉ tại số 112A, khóm 3, phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH MTV xây dựng thương mại Việt Lộc Phát Vĩnh Long địa chỉ tại số 52 đường Đinh Tiên Hoàng, khóm 2, phường 8, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

Đó là một số công ty du  lịch tại thành phố Vĩnh Long trong đó các bạn có thể thấy được rằng các công xây dựng được phân bố trên hầu hết các đơn vị hành chính tại thành phố Vĩnh Long. Đặc biệt các đơn vị có các công ty xây dựng tập trung nhiều hơn cả đó là: Xã Tân Ngãi, Trường An, Tân Hội, phường 1, 3, 8. Để tìm các việc làm liên quan đến xây dựng các bạn có thể đến các xã/ phường tại các công ty gợi ý như trên. 

2.3. Việc làm chế lương thực - thực thực phẩm tại thành phố Vĩnh Long

Vĩnh Long là một trong những tỉnh có lợi thế trong việc trồng các loại cây ăn quả như chôm chôm, măng cụt, bưởi, xoài, cam, quýt,.... sự phát triển của việc làm trồng trọt và sản xuất  các loại cây ăn quả không chỉ phục vụ cho du lịch mà còn phục vụ cho công nghiệp sản xuất và chế biến lương thực - thực phẩm tại thành phố Vĩnh Long phát triển. 

Việc làm chế lương thực - thực thực phẩm tại thành phố Vĩnh Long
Việc làm chế lương thực - thực thực phẩm tại thành phố Vĩnh Long

Một số công ty cho thấy sự phát triển của của ngành công nghiệp chế biến lương thực tại thành Phố Vĩnh Long mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây: 

- Công ty cổ phần lương  thực thực phẩm Vĩnh Long địa chỉ tại số 38 đường 2/9 phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH MTV lương thực thực phẩm Tài Nguyên địa chỉ tại số 24, đường Xóm Chài, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH Lương thực Cửu Long Phát địa chỉ tại số 638 tố 24B, ấp Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH MTV lương thực Quý Phát địa chỉ tại số 15G, đường Phạm Hùng, khóm 5, phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH thương mại thực phẩm Nguyễn Kim địa chỉ tại số 33, phường Đinh Tiên Hoàng, phường 8, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

- Công ty TNHH MTV thực phẩm Vũ Lan địa chỉ tại số 128 đường 2/9, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Công ty TNHH thực phẩm Gia khang địa chỉ tại số 68/3 đường Phó Cơ Điều, khóm 6, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Công ty TNHH MTV thực phẩm và nước uống Như Anh địa chỉ tại lô L1- 09 tầng 1, trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vĩnh Long, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Như vậy qua các thông tin về tình hình phát triển chung của thành phố Vĩnh Long như trên, có thể thấy  các việc làm như du lịch, sản xuất - chế biến lương thực - thực phẩm, xây dựng là những việc làm có cơ hội vô cùng phát triển tại thành phố Vĩnh Long. 

Để tìm các việc làm liên quan đến du lịch các bạn có thể đến các địa chỉ như phường 4, 2, 1, 9, xã Tân Ngãi,...để tìm các việc làm có liên quan đến dịch vụ du lịch. Đối với việc làm xây dựng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hơn bởi các công ty xây dựng được phân bố trên địa bàn toàn thành phố Vĩnh Long. Đặc biệt tại các xã như: Trường An, Tân Ngãi, phường 1, 3, 9,...là những phường có công ty xây dựng tập trung hơn cả. 

Kinh nghiệm tìm việc làm tại thành phố Vĩnh Long - các công việc phổ biến
Kinh nghiệm tìm việc làm tại thành phố Vĩnh Long - các công việc phổ biến

Việc làm chế biến lương thực - thực phẩm chủ yếu tập trung tại các phường như phường 1, 2, 8, 9, 4 và xã Tân Ngãi để tìm kiếm các việc làm có liên quan đến sản xuất và chế biến lương thực - thực phẩm.

Một trong những nơi tìm kiếm việc làm uy tín và chất lượng nhất đó là trung tâm giới thiệu việc làm. Tại thành phố Vĩnh Long các bạn có thể tìm đến địa chỉ sau: Số 100 đường Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long - trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Vĩnh Long. 

Bên cạnh cách tìm việc qua trung tâm dịch vụ việc làm tại Vĩnh long còn có thêm một cách nữa mà bạn có thể tham khảo đó là tìm việc trực tuyến qua trang timviec365.vn bằng các bước thực hiện đơn giản như sau: 

Nguồn thông tin tham khảo về các cách tìm kiếm việc làm tại TP Vĩnh Long
Nguồn thông tin tham khảo về các cách tìm kiếm việc làm tại TP Vĩnh Long

- Tìm kiếm và truy cập vào trang chủ của timviec365.vn 

- Gõ tên vị trí công việc mà bạn muốn làm 

- Gõ địa điểm - thành phố Vĩnh Long nơi mà bạn muốn làm công việc tại khu vực đó. 

Chỉ cần 3 bước thực hiện như trên là bạn sẽ tìm thấy danh sách các thông tin tuyển dụng tại thành phố Vĩnh Long, hãy đọc kỹ các thông tin tuyển dụng đó để lọc ra các thông tin tuyển dụng phù hợp với bản thân bạn. 

Thông qua bài viết việc làm tại thành phố Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long, hy vọng những thông tin gợi ý trong bài viết đã giúp phần nào hiểu được tình hình phát triển của những việc làm phổ biến tại đây. Vậy sau khi đọc xong bài bài viết bạn đã tự trả lời cho được cho chính bản thân mình câu hỏi bạn muốn làm và sẽ làm công việc gì chưa? Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể truy cập timviec365.vn để tìm hiểu thêm về các vị trí công việc tại thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long tại đây nhé!

 


Việc làm tại huyện Long Hồ Vĩnh Long

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các công việc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long thì có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại huyện Long Hồ Vĩnh Long dưới đây. 

Việc làm tại huyện Long Hồ Vĩnh Long

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Vĩnh Long

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Vĩnh Long

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại