Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã An Nhơn Bình Định

Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Tài chính Fico

[GẤP] TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - TP Bank - Tài Chính Fico

Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Tài chính Fico

Thị xã An Nhơn, Bình Định

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 19/04/2022 Chat

Nam nữ từ 20 đến 45. Tối thiểu bằng thpt Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bên tài chính, bảo hiểm….. Chấp nhận sinh viên mới ra trường Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ dc đào tạo.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Telio  Việt Nam

Quản lý kho Bình Định

Công ty TNHH Telio Việt Nam

Thị xã An Nhơn, Bình Định

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 10/04/2022 Chat

• Có kinh nghiệm làm Quản lý Kho ít nhất 2 năm. Ưu tiên ứng viên từng làm quản lý tại các kho hàng cùng lĩnh vực như Telio (hàng tiêu dùng, kênh thương mại-phân phối) • Am hiểu và áp dụng tốt SOP xuất nhập và xử lý hàng hoá. • Ứng viên tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, không giới hạn chuyên ngành • Ứng viên là người chủ động, chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Thị xã An Nhơn, Bình Định

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 15/01/2021 Chat

- Có kinh nghiệm Marketing là 1 lợi thế, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Đam mê với việc nghiên cứu tâm lý người dùng, lên kế hoạch, phát triển ý tưởng sáng tạo, tối ưu hóa hiệu quả marketing cho khách hàng. - Kỹ năng thuyết trình tự tin, giao tiếp, đàm phán tốt. - Đọc hiểu, phân thích số liệu, tính toán và tư duy logic tốt. - Khả năng sáng tạo, tư duy tốt. - Biết lắng nghe và không ngừng phát triển bản thân. - Làm việc nhóm hiệu quả, tương tác tốt với các team - Làm việc có trách nhiệm, - Cần có giọng nói dễ nghe, chịu khó,

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Bất Động Sản Lý Phong Vũ

Nhân viên kinh doanh

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Bất Động Sản Lý Phong Vũ

Thị xã An Nhơn, Bình Định

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/12/2020 Chat

+ Nam/nữ từ 20 tuổi trở lên. + Có phương tiện đi lại, laptop, điện thoại. + Giao tiếp tốt, ăn nói lưu loát, nhanh nhẹn, năng động, ham học hỏi và yêu thích kinh doanh. + Tác phong lịch sự và chuyên nghiệp. Không yêu cầu kinh nghiệm.

+ Xem thêm

supership an nhơn

nhân viên kinh doanh

supership an nhơn

Thị xã An Nhơn, Bình Định

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 30/06/2020 Chat

Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành kinh tế, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh là một lợi thế – Là người yêu thích công việc kinh doanh, giao tiếp – Luôn mong muốn học hỏi và chịu khó, muốn tích lũy thật nhiều kĩ năng làm việc – Có SmartPhone (để sử dụng một số phần mềm hỗ trợ công việc) – Tuân thủ quy trình, làm việc chủ động không cần giám sát – Khả năng chịu áp lực cao – Giọng nói dễ nghe, không nói ngọng, có kỹ năng đàm phán tốt – Biết sử dụng internet, facebook, email, tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nằm ở tọa độ 13°52′B 109°07′Đ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định được biết đến là một vùng đất lịch sử, chứng kiến bao hào hùng bi tráng của mảnh đất Bình Định. Đến nay, An Nhơn dưới bàn tay chăm chỉ cần cù của người dân đã đổi mới và còn trở thành nơi lập nghiệp của nhiều người lao động. Hãy cùng tìm hiểu về thị trường việc làm tại thị xã này qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu khái quát về thị xã An Nhơn, Bình Định 

Giới thiệu khái quát về thị xã An Nhơn, Bình Định
Giới thiệu khái quát về thị xã An Nhơn, Bình Định 

Thị xã An Nhơn có diện tích lên đến 292,7 km2 với số dân tổng kết được năm 2019 là hơn 210 nghìn người. Hành chính của thị xã được phân chia thành 5 phường và 10 xã bao gồm: Bình Định, Đập Đá, Nhơn Hòa, Nhơn Hưng, Nhơn Thành, Nhơn An, Nhơn Hạnh, Nhơn Hậu, Nhơn Khánh, Nhơn Lộc, Nhơn Mỹ, Nhơn Phong, Nhơn Phúc, Nhơn Tây, Nhơn Thọ. Trong đó, phường Bình Định được xem là trung tâm của thị xã này. Thị xã An Nhơn bị ảnh hưởng phần lớn từ định hướng phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh Bình Định. Cùng với phần địa lý đồng bằng sẵn có, An Nhơn hiện nay đang phát triển theo hướng coog nghiệp hóa và hiện đại hóa. Năm 2011, Thị xã An Nhơn cũng được xếp vào là đô thị loại IV. Từ đó đến nay, người dân và chính quyền An Nhơn không ngừng cố gắng để biến An Nhơn trở thành một mảnh đất kinh tế nhộn nhịp và sôi động hơn. 

2. Tình hình kinh tế và phát triển doanh nghiệp tại thị xã An Nhơn

2.1. Những điều kiện để phát triển kinh tế An Nhơn

Những điều kiện để phát triển kinh tế An Nhơn
Những điều kiện để phát triển kinh tế An Nhơn

Như đã nói ở trên, kinh tế An Nhơn bị ảnh hưởng phần lớn từ kinh tế chung tỉnh Bình Định. Một trong những lý do đó là thị xã An Nhơn giáp ngay phía Tây Nam là thành phố Quy Nhơn - trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Định. Mỗi kế hoạch về kinh tế hay định hướng phát triển mới của tỉnh Bình Định đều được thực hiện trước tại thành phố Quy Nhơn, sau đó mới lan rộng sang các vùng bên cạnh. Nhờ vậy mà thị xã An Nhơn may mắn là nhóm đối tượng thứ hai được tiếp nhận những đổi mới này. 

Chưa kể, thị xã An Nhơn cũng đồng thời là nơi giao nhau của nhiều đường quốc lộ cũng như có tuyến đường quan trọng đi qua.  Có thể kể đến như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 19, đường cao tốc Quảng Ngãi - Bình Định, đường cao tốc Bình Định - Nha Trang, … Đặc biệt là tuyến đường sắt Bắc - Nam cũng đi xuyên qua thị xã An Nhơn, những điều này đã tạo điều kiện cho việc giao thương, trao đổi hàng hóa của địa phương và các vùng khác. Cùng với yếu tố về thủy văn phân bố đeđồng đều đã giúp thúc đẩy cho việc quy hoạch và phát triển đô thị trên địa bàn thị xã. 

2.2. Các ngành kinh tế chủ đạo tại An Nhơn

Các ngành kinh tế chủ đạo tại An Nhơn
Các ngành kinh tế chủ đạo tại An Nhơn

An Nhơn được xem là đô thị vệ tinh của thành phố Quy Nhơn - một thành phố có xu hướng về công nghiệp. Vậy nên một trong những ngành kinh tế đang phát triển nhất hiện này của thị xã này đó chính là công nghiệp. Hiện nay trên toàn địa bàn thị xã An Nhơn đang có khoảng trên 10 khu và cụm công nghiệp. Số lượng các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên toàn địa bàn lên đến hàng nghìn cơ sở. Nhờ vậy mà công nghiệp thị xã An Nhơn càng được đẩy mạnh hơn. Trong đó định hướng về công nghiệp của địa phương này chủ yếu là tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp nhẹ như: đóng hộp, bao bì; sản xuất hàng tiêu dùng; sản xuất hàng dệt may; chế biến nông sản, … Bên cạnh đó thì công nghiệp cũng đang tạo cơ hội việc làm cho phần lớn nông dân lao động địa phương trong quá trình giảm tỷ trọng nông nghiệp và tăng tỷ trọng 2 nhóm ngành còn lại. 

Bên cạnh ngành công nghiệp thì dịch vụ - thương mại cũng là trọng tâm kinh tế của thị xã An Nhơn hiện nay. Địa phương này đang trong giai đoạn phấn đấu lên đô thị loại III cho nên việc đẩy mạnh mảng dịch vụ - thương mại được xem là tất yếu, góp phần vào hoàn thành mục tiêu đô thị hóa An Nhơn. Dịch vụ - thương mại tại đây bao gồm: vận tải, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ công, hoạt động giải trí và đặc biệt nhất là du lịch. An Nhơn được xem là địa hạt du lịch của tỉnh Bình Định, nơi đây là nơi “tập kết” của rất nhiều các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng, chẳng hạn như: Thành Hoàng Đế, Tháp Cánh Tiên, Tháp Phú Lốc, Chùa Nhạn Sơn, Hồ Núi Một, Bến Trường Thi, … Mỗi năm du lịch địa phương thu hút hàng triệu lượt khách, đem nguồn thu dồi dào cho thị xã An Nhơn. 

2.3. Sự phát triển của doanh nghiệp 

Sự phát triển của doanh nghiệp
Sự phát triển của doanh nghiệp 

Hiện nay trên toàn địa bàn thị xã An Nhơn có khoảng hơn 1800 doanh nghiệp đăng ký hoạt động. Trong đó chiếm hơn một phần ba số lượng doanh nghiệp tập trung tại phường Bình Định với khoảng gần 670 doanh nghiệp và rải rác  4 phương còn loại khoảng trên dưới 100 các doanh nghiệp. Tại khu vực 10 xã trên địa bàn thị xã An Nhơn chưa có quá nhiều dấu hiệu của công nghiệp và đô thị cho nên số lượng doanh nghiệp chỉ khiêm tốn vài chục doanh nghiệp. Các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp tại đây cũng đa dạng, phong phú với nhiều lĩnh vực và dịch vụ cung cấp. Phổ biến nhất có thể kể đến là: kho vận, kinh doanh nông sản, du lịch, xây dựng, giáo dục, bất động sản, … 

Doanh nghiệp tại địa phương này không chỉ có doanh nghiệp tư nhân mà còn bao gồm rất nhiều các cơ quan, công ty nhà nước khác, hoạt động dưới dạng văn phòng đại diện hoặc chi nhánh. Quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, dao động trên dưới 100 nhân viên, trong đó có thể là nhân viên văn phòng lẫn công nhân sản xuất. Một số doanh nghiệp khác còn hoạt động dưới hình thức  remote (từ xa) nhằm mục đích tiết kiệm chi phí văn phòng nhưng vẫn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Đây là một hình thức khá mới trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp tại các vùng đô thị như thị xã An Nhơn hiện nay. 

3. Các việc làm phổ biến tại thị xã An Nhơn, Bình Định 

3.1. Việc làm du lịch 

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

Việc làm đầu tiên phổ biến ở thị xã An Nhơn chính là việc làm gắn liền với ưu điểm của vùng đất này, đó là việc làm du lịch. Ở địa phương này, hầu hết các địa danh du lịch đều gắn liền với lịch sử, văn hóa cho nên rất cần đến người hướng dẫn. Chính vì thế mà việc làm hướng dẫn viên du lịch có xu hướng tuyển dụng khá nhiều ở đây. Ứng viên vị trí này hoặc là làm việc tại chính các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của thị xã An Nhơn hoặc là làm việc theo tour của các công ty dịch vụ du lịch đang hoạt động tại địa phương này. Một số công ty đó là:

  • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH BÌNH ĐỊNH (Địa chỉ: Thôn Xuân Mai, Xã Nhơn Hạnh, Thị Xã An Nhơn, Bình Định)
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUY NHƠN (Địa chỉ: Thôn Nam Tượng 1, Xã Nhơn Tân, Thị Xã An Nhơn, Bình Định)
  • DNTN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HẢI HƯNG (Địa chỉ: 115 Trần Phú, An Nhơn, , Thị Xã An Nhơn, Bình Định)
  • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DU LỊCH THẢO NGUYÊN (Địa chỉ: Khu vực An Ngãi, Phường Nhơn Hưng, Thị Xã An Nhơn, Bình Định)

3.2. Việc làm công nhân 

Việc làm công nhân
Việc làm công nhân 

Việc làm thứ hai mà các bạn có thể tham khảo khi đến với mảnh đất này đó chính là việc làm công nhân. Với tiền đề sẵn có là hơn 11 khu, cụm công nghiệp, lao động phổ thông có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng công nhân tại các khu công nghiệp này thường là với đối tượng lao động trong độ tuổi từ 18 - 35, có thể đã có kinh nghiệm làm việc trước đó hoặc không có thể được dạy nghề. Song chủ yếu là các công việc khá đơn giản theo dây chuyền. Những địa chỉ cụm công nghiệp tại An Nhơn gồm có:

  • Khu Công nghiệp Nhơn Hòa
  • Cụm công nghiệp Gò Đá Trắng 
  • Cụm công nghiệp Phường Bình Định
  • Cụm công nghiệp Nhơn Phong
  • Cụm công nghiệp Thanh Liêm
  • Cụm công nghiệp Tân Đức
  • Cụm công nghiệp Gò Sơn
  • Cụm công nghiệp Đồi Hỏa Sơn
  • Cụm công nghiệp Thắng Công
  • Cụm công nghiệp Nhơn Tân
  • Cụm công nghiệp An Mơ

3.3. Việc làm dịch vụ 

Việc làm dịch vụ
Việc làm dịch vụ 

Với định hướng phát triển lên đô thị loại III đương nhiên thị xã An Nhơn không thể bỏ qua việc kích cầu nhóm ngành dịch vụ.Từ đó tất yếu mọc lên nhiều hơn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, đồng thời kéo theo nhu cầu về tuyển dụng nhân viên. Trong đó, các vị trí việc làm như marketing, chăm sóc khashc hàng là hai việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong ngành dịch vụ tại địa phương này. Đồng thời đây cũng là 2 vị trí quan trọng quyết định việc cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường của ngành dịch vụ. Một số công ty có nhu cầu tuyển dụng tại thị xã An Nhơn có thể kể đến như:

  • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HƯNG PHÁT BÌNH ĐỊNH (Địa chỉ: Số 508 đường DT 631, Khu vực Thanh Liêm, Xã Nhơn An, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định)
  • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN HẢI (Địa chỉ: 59 Nguyễn Trường Tộ, Phường Đập Đá, Thị Xã An Nhơn, Bình Định)
  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUÂN THÔNG (Địa chỉ: 07 Lê Hồng Phong, Thị Trấn Bình Định, Thị Xã An Nhơn, Bình Định)
  • DNTN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHI (Địa chỉ: Số 145 K Ngô Gia Tự, Thị trấn Bình, Thị Xã An Nhơn, Bình Định)

3.4. Việc làm kinh doanh/bán hàng

Việc làm kinh doanh
Việc làm kinh doanh

Cuối cùng không thể không nhắc đến đó chính là việc làm kinh doanh. Việc làm kinh doanh này của thị xã An Nhơn ảnh hưởng ít nhiều từ tiềm năng du lịch tại địa phương. Chính vì lượng du khách đông đảo cho nên số lượng các trung tâm thương mại, tiểu thương cũng đồng thời mở ra nhiều hơn. Từ đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng có xu hướng tăng lên. Có 2 hình thức việc làm kinh doanh phổ biến tại thị xã An Nhơn đó chính là: nhân viên telesale và nhân viên bán hàng trực tiếp. Trong đó telesale có nhu cầu tuyển nhiều hơn ở các công ty về giáo dục, bảo hiểm tại địa phương, trong khi đó nhân  viên bán hàng trực tiếp sẽ tuyển dụng nhiều ở các cửa hàng, showroom, … Các bạn có thể tìm kiếm việc làm trên tại Trung tâm thương mại An Nhơn (QL1A, Khu dân cư Bắc Ngô Gia Tự, Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định), … và rất nhiều các công ty khác ở hầu hết mọi lĩnh vực đều có nhu cầu tuyển dụng vị trí này. 

Trên đây là toàn bộ các thông tin về việc làm tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Nếu các bạn cũng mong muốn tìm kiếm một công việc hấp dẫn tại đây, đừng quên truy cập ngay website timviec365.vn để nắm bắt cơ hội cho mình nhé!


Xem thêm việc làm tại huyện Phú Cát, Bình Định

Ngay sát với thị xã An Nhơn là huyện Phú Cát, tỉnh Bình Định. Đây cũng là một trong những đại hạt về du lịch của tỉnh Bình Định nói riêng và của miền đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều các việc làm được sinh sôi và phát triển tại vùng đất này. Hãy cùng tìm kiếm các cơ hội việc làm tại huyện Phù Cát, Bình Định qua đường dẫn sau!

Việc làm tại huyện Phù Cát, Bình Định

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype