Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Duy Tiên Hà Nam

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Xây dựng Nam Hà*

Kỹ Sư Xây Dựng Công Trình Dân Dụng Công Nghiệp - Công Trình Giao Thông

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Xây dựng Nam Hà*

Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hạn nộp: 04/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kinh nghiệm 3-5 năm làm hiện trường - Kỹ năng: Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, tính dự toán và các phần mềm khác phục vụ chuyên ngành xây dựng - Ưu tiên ứng viên đang sinh sống tại Hà Nam

+ Xem thêm

 CÔNG TY TNHH HTCTECH

Nhân viên kho

CÔNG TY TNHH HTCTECH

Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hạn nộp: 04/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nam từ 25-35 tuổi - Sức khỏe tốt, nhiệt tình với công việc - Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng như Word, Excel, Power Point,.... - Trung thực, cẩn thận - Có tư duy tốt, nhanh nhẹn - Chịu được áp lực công việc - Có kinh nghiệm làm kho trong các công ty sản xuất là lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Môi Trường Hà Nam

Nhân Viên Tư Vấn Môi Trường

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Môi Trường Hà Nam

Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hạn nộp: 10/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Bằng cấp: Cao đẳng, Đại học chuyên ngành: Môi trường, Cơ khí, Điện nước hoặc các ngành gần có liên quan. - Kinh nghiệm: từ 01-02 năm tại vị trí ứng tuyển - Ưu tiên ứng viên là Nam/Nữ tại Hà Nam và các tỉnh lân cận. - Yêu nghề, nhiệt huyết, có tính sáng tạo. - Có trách nhiệm CAO với công việc được giao, có tính tập thể, tự giác. - Nhanh nhẹn, trung thực, tinh thần ham học hỏi.

+ Xem thêm

công ty TNHH kos hà nội

Giám đốc sản xuất

công ty TNHH kos hà nội

Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

Nam ( Trên 30 tuổi) tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành. Kỹ năng giao tiếp tốt Thành thạo Tiếng Anh( Tiếng Hàn) Có kinh nghiệm lãnh đạo trên 200 người. Am hiểu về kỹ thuật máy móc thiết bị công nghiệp. Có kỹ năng quản lý, tổ chức và sắp xếp công việc tốt.

+ Xem thêm

công ty TNHH kos hà nội

Tuyển gấp: Nhân viên kế toán

công ty TNHH kos hà nội

Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại hoc hoặc Cao đẳng chuyên ngành Kế toán. - Ưu tiên những bạn có thể sử dụng được Tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. - Nắm vững các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán, thuế. - Có kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. - Hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, chăm chỉ, thật thà, sức khỏe tốt.

+ Xem thêm

công ty wistron infocomm ( việt nam )

Kế Toán

công ty wistron infocomm ( việt nam )

Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hạn nộp: 26/11/2020 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học ,chuyên ngành liên quan đến kế toán. - Kỹ năng về nghe nói đọc viết tiếng Trung thông thạo - Kinh nghiệm 3 năm trở lên ở vị trí tương đương - Thao tác phần mềm MS Office thông thạo. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn và có yếu tố nước ngoài

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Sơn An Toàn Hà Nam

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Mtv Sơn An Toàn Hà Nam

Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hạn nộp: 16/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm nhân viên thị trường. Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sơn nước. - Có khả năng chịu được áp lực công việc cao - Có khả năng đàm phán và thuyết phục - Có khả năng đào tạo và hướng dẫn nhân sự cấp dưới

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BDC VIỆT THẮNG(Trung tâm phân phối thuốc thú y - Thủy sản Bayer)

Giám đốc kinh doanh mảng cá

CÔNG TY TNHH BDC VIỆT THẮNG(Trung tâm phân phối thuốc thú y - Thủy sản Bayer)

Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hạn nộp: 30/05/2020 Thỏa thuận Chat

Tham gia các chế độ bảo hiểm Nhà nước quy định. Lương thỏa thuận.khi tham gia phỏng vấn Được đào tạo theo vị trí công việc.trước khi đi làm Hằng năm được đào tạo nâng cao nghiệp vụ kỹ năng cho nhân viện

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BDC VIỆT THẮNG(Trung tâm phân phối thuốc thú y - Thủy sản Bayer)

Nhân viên phát triển thị trường Thủy Sản: Cá

CÔNG TY TNHH BDC VIỆT THẮNG(Trung tâm phân phối thuốc thú y - Thủy sản Bayer)

Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hạn nộp: 30/05/2020 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thủy sản.hoặc ngành liên quan Năng động, giao tiếp tốt, yêu thích công việc đi thị trường. Chăm chỉ, nhiệt tình, tận tâm với công việc. Làm việc độc lập. Có khả năng thuyết trình. Sử dụng được power point, word, excel. Ứng viên có kinh nghiệm là một lợi thế

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Duy Tiên được biết đến là một thị xã phía Bắc của tỉnh Hà Nam nước ta. Với diện tích 120,92 km2 và dân số tính đến năm 2018 là 154.016 người thì thị xã Duy Tiên hiện đang có những cú chuyển mình khá mạnh mẽ trong việc phát triển kinh tế. Vậy, thị trường việc làm tại nơi đây ra sao? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm bắt tình hình việc làm tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam nhé!

1. Sơ lược về thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Thị xã Duy Tiên thuộc vùng đồng bằng sông Hồng và là cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Hà Nam. Ở Duy Tiên, dân số thành thị có 96.126 người chiếm 62%, dân số nông thôn là 57.890 người chiếm 38%. Mật độ dân số là 127 người/km2.

Khái quát về thị xã Duy Tiên
Khái quát về thị xã Duy Tiên

Được thành lập vào năm 1469 và chính thức công nhận thành thị xã Duy Tiên vào 17/12/2019, trải qua nhiều năm phát triển cùng với những thăng trầm lịch sử, đến nay Duy Tiên đã khoác trên mình một diện mạo mới khi được xếp vào đô thị loại IV của cả nước.

Hiện nay, thị xã Duy Tiên có 16 đơn vị trực thuộc. Trong đó gồm có 9 phường và 7 xã. Các phường có thể nhắc đến như: phường Bạch Thượng, phường Châu Giang, phường Duy Hải, phường Đồng Văn, phường Yên Nội,... Các xã như: xã Chuyên Ngoại, xã Mộc Bắc, xã Mộc Nam, xã Tiên Sơn, xã Trác Văn,....

Với những tình hình và đặc điểm hiện tại thì việc làm tại thị xã Duy Tiên hiện nay như thế nào? 

2. Tình hình kinh tế và doanh nghiệp tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam

2.1. Lợi thế nền tảng vững vàng

Điều kiện thuận lợi
Điều kiện thuận lợi

Có thể thấy Duy tiên có một vị trí địa lý khá là thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Phía Bắc tiếp giáp với huyện Phú Xuyên, giáp với huyện Ứng Hòa về phía Tây Bắc. Về phía Đông Nam, lấy sông Hồng làm ranh giới, tiếp giáp với thành phố Hưng Yên. Giáp huyện ở phía Đông và phía Nam tiếp giáp với huyện Bình Lục, thành phố Phủ Lý. Ở phía Tây thì tiếp giáp với huyện Kim Bảng. Hầu hết các tỉnh tiếp giáp đều là những địa điểm có sự phát triển kinh tế khá tốt và có thể tạo điều kiện thuận lợi trong việc trao đổi thông thương giữa các huyện với nhau.

Đặc biệt cộng với lợi thế về giao thông thì Duy Tiên là cái tên được nhắc đến khá nhiều khi nói về sự phát triển kinh tế của tỉnh Hà Nam nói chung. Hiện tại, thì thị xã Duy Tiên có tuyến đường quốc lộ 1A, tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và tuyến đường sắt Thống Nhất chạy qua địa bàn. Ngoài ra, Duy Tiên còn có hệ thống đường thủy gồm sông Nhuệ và sông Châu Giang. Với lợi thế này giúp cho Duy Tiên có thế mạnh trong việc phát triển ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ vận tải nói riêng.

Bên cạnh đó, Duy Tiên còn sở hữu 5 khu công nghiệp, 2 cụm công nghiệp và 1 cụm tiểu thủ công nghiệp. Điều này đã thu hút vốn đầu tư trong nước cũng như quốc tế khá lớn vào thị xã Duy Tiên. Các khu công nghiệp bao gồm Khu công nghiệp Đồng Văn I (thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam), KCN Đồng Văn II (thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam), KCN Hoàng Đông (Hoàng Đông, Duy Tiên, Hà Nam), KCN Hòa Mạc (xã Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam), KCN Itahan (Duy Tiên, Hà Nam). 

Sự xuất hiện của các KCN, CCN
Sự xuất hiện của các KCN, CCN

Cụm CN có Cụm CN Cầu Giát, Cụm CN Hoàng Đông và Cụm CN TTCN Ngọc Động. Sự xuất hiện này giúp vấn đề việc làm tại huyện Duy Tiên được giải quyết đáng kể. Đặc biệt là với những lao động phổ thông.

Cộng với đó chính là sự xuất hiện của các khu đô thị như KĐT Đồng Văn Xanh (thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam), KĐT HDT Central Park (thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam), KĐT Hòa Mạc (Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam),... Cho thấy Duy Tiên là một huyện có nhiều tiềm năng và mức sống của người dân được nâng cao rất nhiều.

Chính tất cả những lợi thế nền tảng này đã giúp cho tình hình kinh tế tại huyện Duy Tiên, Hà Nam có sự chuyển biến và phát triển một cách rõ rệt nhất. Kết quả chính là tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện năm 2019 đạt 15, 1%; tổng thu ngân sách Nhà nước trên 3000 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người cũng trong năm 2019 là 50,8 triệu/người/năm. Đây được coi là những con số rất ấn tượng bởi nền kinh tế tại huyện Duy Tiên, Hà Nam.

2.2. Tình hình công ty, doanh nghiệp tại Duy Tiên, Hà Nam

Tình hình công ty, doanh nghiệp
Tình hình công ty, doanh nghiệp

Với các lợi thế của mình thì không có gì lạ lẫm nếu như số lượng công ty, doanh nghiệp tại huyện Duy Tiên Hà Nam có số lượng lớn. Theo thống kê, hiện nay có 1935 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đóng trên địa bàn huyện. Trong đó, số lượng lớn những doanh nghiệp này tập trung tại thị trấn Đồng Văn với 659 công ty, doanh nghiệp; xã Bạch Thượng có 177 doanh nghiệp; thị trấn Hòa Mạc là 169 doanh nghiệp; xã Duy Minh với 162 công ty, doanh nghiệp; 145 công ty là số lượng của xã Hoàng Đông và xã Yên Bắc có 122 doanh nghiệp. Đây là những địa điểm tập trung và có số lượng công ty, doanh nghiệp nhiều nhất của huyện Duy Tiên. 

Nhìn chung, với những tình hình hiện tại thì hầu hết ở bất kỳ xã nào của huyện cũng có sự tồn tại, xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Tạo ra được những cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên cũng như góp phần làm thị trường việc làm ở nơi đây trở nên sôi động hơn rất nhiều.

3. Top các việc làm hấp dẫn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam

3.1. Việc làm trong lĩnh vực thương mại

Top các việc làm hấp dẫn
Top các việc làm hấp dẫn

Sở hữu các lợi thế về trung tâm thương mại cũng như các chợ lớn như Hòa Mạc, chợ Đồng Văn, chợ Ngọc Động, chợ Nhì, chợ Bút,...thì việc đẩy mạnh dịch vụ thương mại tại Duy Tiên, Hà Nam là cơ sở tất yếu để phát triển việc buôn bán, trao đổi hàng hóa ở nơi đây. Dẫn chứng rõ ràng nhất chính là sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

- Công ty TNHH Thực phẩm Minh Hằng (Trại Lũng Xuyên, xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH chế biến lâm sản Anh Cường (Đôn Lương, xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH TM DV Sáu Bùi (KĐT Đồng Văn Xanh, xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH TMDV Cơ điện Kiều Gia (thôn Nhì, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH SX & TM Bodhi (TDP Kim Hòa, phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH TM & Công nghệ Môi trường Ngân Vinh (thôn Thần Nữ, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

3.2. Việc làm trong lĩnh vực kinh doanh

Việc làm kinh doanh
Việc làm kinh doanh

Kinh doanh luôn được xem là lĩnh vực dễ dàng để phát triển và đặt nền móng nhất. Với thị xã Duy Tiên thì không có yếu tố nào có thể ngăn cản được sự phát triển mạnh mẽ của ngành nghề này. Đặc biệt khi mức sống và chất lượng sống của người dân ở đây khá cao khi có sự xuất hiện của nhiều khu đô thị và khu công nghiệp.

Các công ty mà bạn có thể tham khảo như:

- Công ty TNHH Best BK (đường D3, khu D, KCN Hòa Mạc, xã Châu Giang, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Seafood SFM Hà Nam (kiot A29 chợ Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty CP Gold Star Việt Nam S (KĐT Đồng Văn Xanh, xã Duy Minh, thị xã Duy tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Dầu khí Tân Hoàng Phát (số 33B Phạm Văn Đồng, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Kyeong Jin Harness Vina (KCN Đồng Văn I, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH MTV Vihamark (Lô N3-6, KCN Đồng Văn 2, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Shinko Pipe Việt Nam (Lô CNVN 04, 08, KCN Đồng Văn III, phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH APex Toys Việt Nam (Lô P, KCN Đồng Văn II, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

3.3. Việc làm trong lĩnh vực Logistics

Dịch vụ vận tải
Dịch vụ vận tải

Như đã nói ở trên, sở hữu vị trí địa lý và hệ thống giao thông thuận tiện, vi thế dịch vụ vận tải được coi là một trong những thế mạnh của thị xã Duy Tiên. Điều này nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa phục vụ kinh doanh, buôn bán tại nơi đây.

Một vài công ty có thể kể đến như:

- Công ty TNHH TMDV AC Korea Việt Nam (KĐT mới, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Vận tải TM Gia Long (thôn Thần Nữ, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH DV Vận tải Khánh An (thôn Lũng Xuyên, xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH TM Châu Hoàng Anh (Yên Lệnh 3, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Vận tải & TM Nhật Lâm (thôn Ngô Thượng, xã Tiên Nội, huyện Duy Tiên, hà Nam).

3.4. Việc làm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng

Bất động sản, xây dựng
Bất động sản, xây dựng

Với những tiềm năng, lợi thế vững vàng của mình thì thị trường nhà đất bất động sản tại Duy Tiên có thể nói là rất sôi động. Đặc biệt là khi các khu đô thị mọc lên từng ngày như Kosy Hà Nam (phường Duy Hải, Thị xã Duy Tiên, Hà Nam) hay Win home Đồng Văn (phường Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, Duy Tiên Hà Nam),...

Các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng các bạn có thể tham khảo.

- Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng & BĐS Phúc Thành (Hòa Trung B, xã Tiên Nội, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH DV TM Xây dựng Hưng Thịnh (phố Quý Hòa, thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty CP ĐT Xây dựng hạ tầng Duy Tiên (KCN Đồng Văn I, thị trấn Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH TM DV & Xây dựng Phú Hòa Phát (phố Bắc Hòa, thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Xây dựng TM & DV Quốc Hiệp (thôn Hoàng Thượng, xã Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty CP đầu tư SHD (Lô 23, BT 15, KĐT Đồng Văn Xanh, xã Duy Hải, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

3.5. Việc làm trong khối văn phòng

Khối văn phòng
Khối văn phòng

Khối văn phòng, hành chính văn phòng được xem là những vị trí công việc không thể thiếu ngày nay. Đặc biệt là với những nơi có sự xuất hiện của khá nhiều khu công nghiệp, thủ công nghiệp và gần 2000 công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Các vị trí công việc rất đa dạng như IT, marketing, chuyên viên tư vấn, designer, HR,... Đây là các vị trí công việc khá quen thuộc hiện nay.

Các công ty mà các bạn có thể tham khảo như:

- Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Đông Hà (thôn Đoài, xã Châu Giang, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty CP SX & XNK Vietwood (tổ 6 KĐT mới, phố Nguyễn Hữu Tiến, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH PLK Chemical (Lô P, KCN Đồng Văn II, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH DV Y tế & TM Huệ Linh (KĐT Đồng Văn Xanh, xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Quảng cáo Mỹ thuật - DV TM T&T (Quốc lộ 38, thôn Trịnh, xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Công nghệ và Giáo dục Hưng Phát (xóm 81, thôn Đôn Lương, xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Duy Tiên (Bãi Bùi, xã yên Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Raon (thôn Đông Ngoại, xã Châu Giang, huyện Duy Tiên, Hà Nam). 

- Công ty TNHH Nhân lực và DV không gian xanh Bách Mỹ (xóm 2, thôn Hoàn Dương, xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam).

- Công ty TNHH Thiết bị Nội thất Bảo An (số 235 phố Nguyễn Hữu tiến, thị trấn Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, hà Nam).

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Kinh nghiệm tìm việc
Kinh nghiệm tìm việc

Có thể nhận thấy cơ hội việc làm tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam dành cho ứng viên hiện nay rất lớn. Tuy nhiên, để lựa chọn và nắm bắt những thông tin tuyển dụng hấp dẫn lại không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Duy Tiên, Hà Nam là điều cần thiết với ứng viên nơi đây.

Để có thể tìm kiếm được những cơ hội việc làm phù hợp thì bạn có thể đến UBND thị xã Duy Tiên (phố Thái Hòa, phường Hòa Mạc, thị xã Duy Tiên, Hà Nam) để nhận được sự giúp đỡ, tư vấn về việc làm trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, một cách nữa bạn có thể sử dụng là Timviec365.vn . Đây là trang web cung cấp các thông tin về các vị trí việc làm ở mọi lĩnh vực và trên khắp 63 tỉnh thành. Vì thế, bạn có thể dễ dàng sử dụng để tìm kiếm việc làm tại huyện Duy Tiên, Hà Nam của mình trên website Timviec365.vn. 

Mong rằng với những thông tin đưa ra trong bài viết các bạn đã hiểu hơn về tình hình việc làm tại thị xã Duy tiên, Hà Nam. Qua đó có thể xác định và định hướng được nghề nghiệp tương lai cho mình một cách phù hợp nhất.


Việc làm tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Huyện Phú Xuyên là một huyện nổi tiếng với các làng nghề truyền thống. Thế nhưng hiện nay, huyện này đã có những chuyển biến tích cực với sự xuất hiện của ngành nghề mới như cơ kim khí, may màn xuất khẩu,... Vậy, tình hình thị trường việc làm tại đây ra sao? Cùng tìm hiểu việc làm tại Huyện Phú Xuyên, Hà Nội nhé!

Việc làm tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype