Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh

Nhân viên Marketing

Công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh

Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Hạn nộp: 15/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh của công ty - Có khả năng nắm bắt nhu cầu của thị trường - Có kiến thức chuyên ngành Marketing hoặc các ngành liên quan - Có kiến thức bài bản về Marketing và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing. - Am hiểu về SEO, PPC, Google AdWords, hệ thống quản trị nội dung, InDesign. - Hiểu biết sâu và có kinh nghiệm sử dụng các công cụ số và các kênh truyền thông số. - Sử dụng thành thạo Photoshop, Microsoft Office. - Có tư duy chiến lược, tư duy phân tích - Sáng tạo, linh hoạt - Khả năng giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thị xã Phổ Yên nằm ở phía Nam tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam, thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Có tạo độ 21°28′36″B 105°56′10″Đ. Thị xã được thành lập vào năm 2015 cho đến nay tình hình kinh tế đã có nhiều chuyển biến tích cực. Thị xã có vị trí địa lý thuận lợi nên thu hút được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm, thu hút lao động từ nhiều nơi đến với Phố Yên để tìm kiếm việc làm. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu những việc làm tiềm năng tại Phổ Yên Thái Nguyên nhé.

1. Khám phá thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Thị xã Phổ Yên Thái Nguyên có vị trí địa lý khí phía Đông giáp huyện Phú Bình, Phía Đông Nam giáp huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, Phía Tây giáp huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Bắc giáp thành phố Sông Công. Phía tây bắc giáp thành phố Thái Nguyên. Có thể thấy vị trí địa lý thị xã Phổ Yên khá thuận lợi cho việc giao thông giữa các khu vực. Đây là tiềm năng thu hút nhà đầu tư tìm đến thị xã Phổ Yên.

Khám phá thị xã Phổ Yên Thái Nguyên
Khám phá thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Thành lập từ 15/5/2015 đến nay thị xã Phổ Yên đã có nhiều chuyển biến tích cực về kinh tế, xã hội. Năm 2019 thị xã Phổ Yên được công nhận là đô thị loại III. Hiện nay thị xã Phổ Yên được chia thành 18 đơn vị hành chính đó là 4 phường và 14 xã cụ thể như sau. 4 phường: Ba Hàng, Đồng Tiến, Bãi Bông, Bắc Sơn và 14 xã: Đắc Sơn, Đông Cao, Nam Tiến, Phúc Thuận, Phúc Tân, Hồng Tiến, Minh Đức, Tân Hương, Tân Phú, Thành Công, Trung Thành, Vạn Phái, Thuận Thành, Tiên Phong.

Tình hình kinh tế của các phường và xã có sự khác nhau, những nơi có giao thông thuận tiên, dân cư sinh sống nhiều, có khu công nghiệp ở đó thu hút được nhiều doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên có thể tìm hiểu nội dung bên dưới để biết được những việc làm tiềm năng tại đây.

2. Tiềm năng phát triển kinh tế và cơ hội việc làm

Tiềm năng đầu tiên cần phải nói đến đó chính là vị trí địa lý của thị xã Phổ Yên. Nó nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam của tỉnh Thái Nguyên, có nhiều tuyến đường huyết mạch như: Đường Trường Chinh (QL 3 đoạn Ba Hàng - Nam Tiến - Tân Hương). Đường Phạm Văn Đồng (QL 3 đoạn Ba Hàng - Hồng Tiến - Đắc Sơn). Đường Hoàng Quốc Việt (QL 3 đoạn Tân Hương - Trung Thành - Thuận Thành). Đường Tôn Đức Thắng (Ngã tư Ba Hàng - Hồng Tiến - Điềm Thụy -Phú Bình). Chính điều này đã thu hút được rất nhiều dự án lớn tạo nên bước đột phá về kinh tế - xã hội. Thị xã Phổ Yên thu hút được dự án đầu tư của tập đoàn Samsung tại khu công nghiệp yên Bình. Đây là một trong những dự án lớn giải quyết được cho hàng chục ngàn lao động.

Tiềm năng phát triển kinh tế và cơ hội việc làm
Tiềm năng phát triển kinh tế và cơ hội việc làm

Cùng với lợi thế về vị trí địa lý, Phố Yên ngày nay còn tập trung quy hoahcj các cụm khu công nghiệp, thu hút nhiều dự án, tập đoàn đa quốc gia, hỗ trợ sản xuất doanh nghiệp. Thị xã ưu tiên phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa gắn liền với thị trường và đô thị. Đây là những tiềm năng và lợi thế thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp đến với vùng. Nội dung bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy được tình hình các doanh nghiệp tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên.

3. Danh sách các doanh nghiệp tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Trên toàn địa bàn thị xã Phổ Yên có khoảng 1470 doanh nghiệp, các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực và phân bố ở nhiều ở một số phường và xã. Cụ thể như sau:

Tại Phường Đồng Tiến có khoảng trên 200 doanh nghiệp.

Tại xã Trung thành có trên 100 doanh nghiệp.

Tại xã Nam Tiến có khoảng gần 100 doanh nghiệp.

Tại xã Thuận Thành có khoảng gần 90 doanh nghiệp.

 Danh sách các doanh nghiệp tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên
 Danh sách các doanh nghiệp tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Hầu hết các xã và phường tại thị xã Phổ Yên đều có các công ty và doanh nghiệp. Và đặc biệt phải kể đến một số công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn như:

- Công ty Samsung có địa chỉ tại thị xã Phổ Yên, (tại KCN Yên Bình, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Công ty cách Hà Nội 61 km, cạnh phường Ba Hàng) với tổng số vốn đầu tư bước đầu 2 tỷ Đô la Mỹ, dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ có công suất thiết kế đạt khoảng 100 triệu sản phẩm mỗi năm. Hoạt động sản xuất chính là chế tạo, thiết kế các sản phẩm công nghệ, điện tử.

- Công ty cổ phần môi trường T&T Thái Nguyên có địa chỉ tại lô D7, Tổ Dân phố An Bình, Phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên. Hoạt động chính là xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại.

- Công ty TNHH thương mại và xây dựng cơ khí Việt Bắc có địa chỉ tại Quốc lộ 3, Xóm Đài 1, Xã Đắc Sơn, Thị xã Phổ Yên. Hoạt động chính là bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác.

- Công ty TNHH đầu tư phát triển Huy Hoàng có địa chỉ tại xóm Đại Tân, Xã Tiên Phong, Thị xã Phổ Yên. Hoạt động chính là bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan.

- Công ty TNHH Vận tải ASG có địa chỉ tại Lô số 5, Khu Công nghiệp Yên Bình, Phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên. Hoạt động chính là dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải hàng không.

- Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Hair Anh Dũng. Có địa chỉ tại số 1104, đường Hoàng Quốc Việt, xóm Công Thương, Xã Thuận Thành, Thị xã Phổ Yên. Hoạt động chính là bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu.

 Danh sách các doanh nghiệp tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên
 Danh sách các doanh nghiệp tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

- Công ty CP Tập đoàn Tân Phú Thái có địa chỉ tại xóm Tân Thịnh, Xã Tân Phú, Thị xã Phổ Yên. Hoạt động chính là sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.

- Công ty TNHH bất động sản Phổ Yên có địa chỉ tại xóm Đài 2, Xã Đắc Sơn, Thị xã Phổ Yên. Hoạt động chính là tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

- Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ Hùng Anh Thái Nguyên có địa chỉ tại Xóm Tân Trung, Xã Tân Hương, Thị xã Phổ Yên. Hoạt động chính là Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại.

- Công ty TNHH Long Vũ Việt Nam có địa chỉ tại thôn An Thịnh, Xã Thành Công, Thị xã Phổ Yên. Hoạt động chính là bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác.

- Công ty TNHH Xây dựng và phát triển thương mại Đại Thành có địa chỉ tại xóm Xuân Hà 34, Xã Thành Công, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.

Trên đây là danh sách một số doanh nghiệp tại thị xã phổ yên. Còn rất nhiều những doanh nghiệp khác. Vậy việc làm tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng cao là những việc làm nào. Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để thấy được những việc làm tiềm năng tại đây.

4. Những việc làm tiềm năng tại thị xã Phổ Yên

Với khoảng 1470 doanh nghiệp, hoạt động ở nhiều lĩnh vực để tìm việc làm tại Thị xã Phổ Yên cũng khá đơn giản. Những việc làm nào mới là việc làm tiềm năng, mang đến nhiều cơ hội việc làm, mức lương hấp dẫn cho người lao động thì không phải ai cũng biết. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những việc làm tiềm năng tại thị xã Phổ Yên. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Những việc làm tiềm năng tại thị xã Phổ Yên
Những việc làm tiềm năng tại thị xã Phổ Yên

4.1. Việc làm kỹ sư công nghệ thông tin

Việc làm kỹ sư công nghệ thông tin là một việc làm tiềm năng vì tại Thị xã phổ yên. Sở dic việc làm kỹ sư công nghệ thông tin được xếp vào danh sách những việc làm tiềm năng vì tại thị xã Phổ Yên có nhà máy Samsung, đây là nhà máy thứ hai của Samsung tại Việt Nam có tổng vốn đầu tư bước đầu lên đến 2 tỷ USD. Hoạt động mạnh trong vấn đề sản xuất điện tử. Chính vì vậy mà nhà máy có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều kỹ sư công nghệ thông tin với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Với quy mô ngày càng mở rộng, Samsung vẫn tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí kỹ sư công nghệ thông tin. Bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

4.2. Việc làm nhân viên hành chính nhân sự

việc làm nhân viên hành chính nhân sư
Việc làm nhân viên hành chính nhân sư

Việc làm nhân viên hành chính văn phòng là một trong những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Đặc biệt tại những nơi có nhiều doanh nghiệp, theo thống kê của tổng cục thuế tại thị xã Phổ Yên có đến 1470 doanh nghiệp. Mỗi một doanh nghiệp muốn hoạt động, sản xuất kinh doanh được thì đều cần có một bộ phận hành chính nhân sự. Đặc biệt với những công ty có quy mô lớn thì bộ phận hành chính nhân sự cần nhiều người chính vì vậy mà việc làm nhân viên hành chính nhân sự là một trong những việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại thị xã Phổ Yên. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm ổn định, ít áp lực và có môi trường làm việc văn phòng thì nhân viên hành chính nhân sự sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

4.3. Việc làm lao động phổ thông

Thị xã Phổ Yên là một trong những trung tâm công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên với nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Nam Phổ Yên với điện tích quy hoạch khoảng 200ha, Khu công nghiệp Tây Phổ Yên, khu công nghiệp Yên Bình với diện tích quy hoạch là 350ha, khu công nghiệp Điềm Thụy có khoảng 90 ha thuộc địa phần Phố Yên, Cụm khu công nghiệp Đa phúc có diện tích quy hoạch khoảng 50ha... và còn nhiều dự án mới đang được triển khai.

​ Việc làm lao động phổ thông Nhãn Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​
Việc làm lao động phổ thông

Những khu công nghiệp này tạo việc làm cho rất nhiều lao động. Đặc biệt là bộ phận lao động phổ thông, là một trong những bộ phận có nhu cầu tuyển dụng nhiều và tuyển dụng thường xuyên. Với nhóm lao động phổ thông làm việc tại các khu công nghiệp, nhà máy tại thị xã Phổ Yên thì không có nhiều yêu cầu về trình độ và kiến thức. Những vị trí này thì thường xuyên tuyển dụng và tuyển dụng với số lượng lớn nên người lao động dễ dàng tìm kiếm được việc làm. Nội dung bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm việc làm tại thị xã Phổ Yên đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao.

5. Hướng dẫn cách tìm việc làm tại thị xã Phổ Yên

Tìm kiếm việc làm tại thị xã Phổ Yên là vấn đề không quá khó. Tại đây có rất nhiều khu công nghiệp lớn, nhiều nhà máy xí nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự là rất cao. Rất nhiều vị trí việc làm, đặc biệt là những việc làm tiềm năng như việc làm kỹ sư công nghệ thông tin, việc làm nhân viên hành chính nhân sự, việc làm lao động phổ thông, hay việc làm lái xe, việc làm nhà hàng khách sạn… rất nhiều vị trí việc làm cho bạn lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng tìm thấy được những thông tin tuyển dụng một cách dễ dàng. Có người phải đến từng khu công nghiệp để tìm kiếm việc làm, có người lại phải vào web tuyển dụng của từng công ty. Những các tìm việc này đa phần đều có khuyết điểm, để giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm được cho mình những việc làm phù hợp thì ứng viên có thể tham khảo hướng dẫn sau đây.

 Hướng dẫn cách tìm việc làm tại thị xã Phổ Yên
 Hướng dẫn cách tìm việc làm tại thị xã Phổ Yên

Để tìm việc làm tại thị xã Phổ Yên dễ dàng ứng viên cần phải truy cập vào trang timviec365.vn sau đó thực hiện theo hướng dẫn. Khi đã điền những thông tin cần thiết theo gợi ý trên trang ứng viên click vào ô tìm kiếm. Sau đó hệ thống sẽ gửi về những thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp. Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao.

Hy vọng với nội dung bài viết về việc làm tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên sẽ giúp bạn có thêm những tin về việc làm tiềm năng tại thị xã. Chúc các bạn may mắn, tìm được việc làm phù hợp.


Việc làm tại Thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Thành phố Sông Công thuộc tỉnh Thái Nguyên, là thành phố đứng đầu tỉnh Thái Nguyên. Thu hút được 1070 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm tiềm năng tại thành phố Sông Công. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Việc làm tại Thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype