Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Mới Tốt Nghiệp android tại Hà Nội

Công Ty TNHH Công Nghệ Aladin. TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH ANDROID

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Trợ cấp 3- 9 triệu - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp và nghỉ mát hàng năm khi lên chính thức - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp . - Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, làm 2 thứ 7/tháng. - Nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ khác, phép năm theo quy định của luật lao động.

- Trợ cấp 3- 9 triệu - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp và nghỉ mát hàng năm khi lên chính thức - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp . - Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, làm 2 thứ 7/tháng. - Nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ khác, phép năm theo quy định của luật lao động.

Yêu cầu: - Ưu tiên Sinh viên năm cuối khoa CNTT, ĐTVT của các trường: - Đã từng làm các project trong thời gian học tập với các ngôn ngữ Java or Kotlin - Có kiến thức cơ bản về lập trình Mobile (iOS/Android) - Có khả năng nghiên cứu, tìm hiểu vấn đề mới, có khả năng làm việc nhóm/làm việc độc lập tốt.

- Ưu tiên Sinh viên năm cuối khoa CNTT, ĐTVT của các trường: - Đã từng làm các project trong thời gian học tập với các ngôn ngữ Java or Kotlin - Có kiến thức cơ bản về lập trình Mobile (iOS/Android) - Có khả năng nghiên cứu, tìm hiểu vấn đề mới, có khả năng làm việc nhóm/làm việc độc lập tốt.

+ Xem thêm

Công ty Beetech Tuyển sinh học viên học lập trình smartphone app android

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Quyền lợi - Học theo chương trình đào tạo lập trình smartphone app iOS được đúc rút trực tiếp từ những kinh nghiệm làm dự án thực tế của công ty - Được học tập dưới sự chỉ dẫn của những mentor dày dặn kinh nghiệm với những vai trò leader, PM ở những dự án thực tế - Có cơ hội được thử sức với dự án thực tế ngay trong thời gian học tập - Kết thúc thời gian học tập, nếu có kết quả tốt sẽ được gia nhập ngay tại công ty hoặc được giới thiệu việc làm với các công ty Công nghệ phần mềm hàng đầu Việt Nam mà Beetech Academy đang hợp tác và liên kết. - Được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và năng động - Có cơ hội được tham gia các buổi đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm / kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành nghề - Có cơ hội học hỏi và trải nghiệm ứng dụng các giải pháp công nghệ và quy trình đang là xu hướng 2. Thời gian học tập - 3 tháng (36 buổi)

1. Quyền lợi - Học theo chương trình đào tạo lập trình smartphone app iOS được đúc rút trực tiếp từ những kinh nghiệm làm dự án thực tế của công ty - Được học tập dưới sự chỉ dẫn của những mentor dày dặn kinh nghiệm với những vai trò leader, PM ở những dự án thực tế - Có cơ hội được thử sức với dự án thực tế ngay trong thời gian học tập - Kết thúc thời gian học tập, nếu có kết quả tốt sẽ được gia nhập ngay tại công ty hoặc được giới thiệu việc làm với các công ty Công nghệ phần mềm hàng đầu Việt Nam mà Beetech Academy đang hợp tác và liên kết. - Được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và năng động - Có cơ hội được tham gia các buổi đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm / kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành nghề - Có cơ hội học hỏi và trải nghiệm ứng dụng các giải pháp công nghệ và quy trình đang là xu hướng 2. Thời gian học tập - 3 tháng (36 buổi)

Yêu cầu: - Học viên có đam mê làm ứng dụng trên điện thoại di dộng, trên các dòng điện thoại của hệ điều hành android - Học viên đã có base về IT và học lập trình - Học viên có mong muốn phát triển ứng dụng phần mềm android - Có tư duy logic tốt

- Học viên có đam mê làm ứng dụng trên điện thoại di dộng, trên các dòng điện thoại của hệ điều hành android - Học viên đã có base về IT và học lập trình - Học viên có mong muốn phát triển ứng dụng phần mềm android - Có tư duy logic tốt

+ Xem thêm

Công việc liên quan

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Phân Tích Dữ Liệu Insight Data

LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOS ANDROID LƯƠNG UP TO 35 TRIỆU

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Phân Tích Dữ Liệu Insight Data

Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2022 Trên 30 triệu

● Xây dựng và phát triển các tính năng mới cho các ứng dụng IOS / Android. ● Phân tích, thiết kế và lập trình các ứng dụng theo định hướng của công ty. ● Hỗ trợ toàn bộ vòng đời ứng dụng (khái niệm, thiết kế, thử nghiệm, phát hành và hỗ trợ). ● Phát triển giao diện lập trình ứng dụng (API) để hỗ trợ chức năng di động . ● Khắc phục sự cố và gỡ lỗi để tối ưu hóa hiệu suất. ● Nghiên cứu và đề xuất các sản phẩm, ứng dụng và giao thức di động mới.

Volio

Fresher Android Mobile App (Java SQL Kotlin) mức lương đến 12 triệu tháng

Volio

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022 Thỏa thuận

1.Tham gia vào quy trình phát triển các ứng dụng trên nền tảng Android trong các dự án thực tế của công ty 2. Xây dựng thư viện cho đội kỹ thuật Android: - Cải thiện/ đề xuất thuật toán để tối ưu quá trình xử lý ảnh - Cập nhật thư viện của phòng kỹ thuật theo thời gian 3. Sửa lỗi và cải thiện tính năng, hiệu suất của sản phẩm 4. Phối hợp với các thành viên trong team để hoàn thành công việc được giao

Công Ty Cổ Phần Next Vision

nhân viên Ứng dụng di động Flutter (Android, iOS)

Công Ty Cổ Phần Next Vision

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2022 10 - 15 triệu

- Thiết kế, phát triển và tối ưu hóa hiệu suất của các sản phẩm trên nền tảng Android/ Flutter; - Tham gia phát triển các sản phẩm dự án dài hạn của công ty; - Nghiên cứu các công nghệ mới để áp dụng vào các sản phẩm hiện tại.

Công Ty TNHH Công Nghệ Aladin.

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH ANDROID

Công Ty TNHH Công Nghệ Aladin.

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022 5 - 7 triệu

- Tham gia xây dựng, quản lý, triển khai các dự án phần mềm của Công ty - Làm việc, báo cáo kết quả công việc định kỳ theo sự hướng dẫn và phân công của Leader - Được tham gia các dự án thực tế khách hàng. - Nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ mới phục vụ các nhu cầu của công ty - Bảo trì và phát triển các ứng dụng cũ của công ty

TAPUNIVERSE

Junior Android Developer Từ 6 Tháng Kinh Nghiệm

TAPUNIVERSE

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2022 10 - 15 triệu

Tuyển 2 bạn có từ 6 tháng kinh nghiệm hoặc tự học Android / Kotlin: - Tham gia phát triển sản phẩm app xử lý hình ảnh. - Nâng cấp và phát triển các sản phẩm đã có. - Theo sát thiết kế, màu sắc và animation để hoàn thiện sản phẩm chất lượng cao.

TAPUNIVERSE

Android Developer - Lập Trình Viên Android Upto 35 Triệu

TAPUNIVERSE

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2022 Thỏa thuận

Tuyển 1 bạn có từ 1 năm kinh nghiệm hoặc tự học Android / Kotlin: - Tham gia phát triển nhiều sản phẩm theo lĩnh vực giải trí, xử lý hình ảnh và video. - Nâng cấp và phát triển các sản phẩm đã có. - Theo sát thiết kế, màu sắc và animation để hoàn thiện sản phẩm chất lượng cao. - Trao đổi dữ liệu với server và hiển thị kết quả trên app.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng