Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thị trường việc làm Ninh Bình thời gian gần đây rất sôi động và thu hút số lượng người tìm việc đông đảo. Trong đó, việc làm nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình được đánh giá là một vị trí hấp dẫn ứng viên nhất. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình ngày càng gia tăng, cho thấy đây là một cơ hội tốt nếu bạn biết nắm bắt.

1. Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình

Với ngành công thương của Ninh Bình, thương mại nội địa đang trở thành một động lực tăng trường quan trọng. Thị trường được mở rộng về quy mô, tổng mức bán lẻ hàng hóa năm sau cao hơn năm trước. Các công ty kinh doanh trên địa bàn đã khai thác và tận dụng tốt thị trường nội địa, thúc đẩy sản xuất bền vững.

Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình
Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình

Ngành dịch vụ tăng trưởng cao phản ánh mức sống của người dân Ninh Bình đang ngày một được cải thiện. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã chú trọng vào kênh phân phối bán hàng nội địa, hạ tầng thương mại phát triển, tương xứng với quy hoạch chung của xã hội - kinh tế.

Tại Ninh Bình, nhiều công trình hạ tầng thương mại như trung tâm mua sắm, siêu thị vừa và nhỏ, hệ thống cửa hàng, chuỗi cửa hàng đã đi vào hoạt động. Điều đó có tác động không hề nhỏ đến quá trình lưu thông hàng hóa. Không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, mà còn tạo công ăn việc làm cho người lao động. Điển hình là việc làm nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình.

Trên địa bàn tỉnh Ninh Bình hiện nay có khoảng 9 siêu thị, 3 trung tâm thương mại và hơn 100 điểm chợ truyền thông đang hoạt động. Mạng lưới này chắc chắn là những địa điểm sản sinh ra cơ hội việc làm cho người lao động. Nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình có thể làm việc ở nhiều địa điểm với các mảng bán buôn khác nhau. Mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân.

2. Những lựa chọn phổ biến cho nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình

Những lựa chọn phổ biến cho nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình
Những lựa chọn phổ biến cho nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình

Như đã nói, khi làm nhân viên bán hàng shop, bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm làm việc, tương ứng với các mảng bán buôn khác nhau. Ở một tỉnh, hoạt động thương mại sẽ nổi trội ở một mảng riêng, riêng tại Ninh Bình, bạn có thể tham khảo các vị trí việc làm sau đây:

2.1. Nhân viên bán hàng shop thời trang tại Ninh Bình

Nói đến việc làm nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình thì không thể không nhắc đến lĩnh vực thời trang. Ngày nay, chất lượng cuộc sống dần được nâng cao, con người có nhu cầu về thời trang, ăn mặc, các giá trị thẩm mỹ cao hơn. Đó chính là lý do tại Ninh Bình, hàng loạt shop thời trang được hình thành và hoạt động khá mạnh mẽ.

Các shop thời trang tại Ninh Bình luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng. Bởi đây là lực lượng chủ chốt, mang lại doanh số, doanh thu cho các cửa hàng. Quy mô của các shop thời trang tại Ninh Bình cũng rất đa dạng, từ các shop thời trang nhỏ lẻ cho đến các shop thời trang đã có thương hiệu vững trên thị trường,... Tất cả đều tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ, đam mê thời trang, thích công việc dịch vụ và kinh doanh,...

Nhân viên bán hàng shop thời trang tại Ninh Bình
Nhân viên bán hàng shop thời trang tại Ninh Bình

Nhiệm vụ của nhân viên bán hàng shop thời trang tại Ninh Bình là gì? Nhiệm vụ chính của bạn là chào đón khách hàng, thăm hỏi nhu cầu và thị hiếu thời trang của khách hàng, trực tiếp phục vụ khách hàng trong quá trình mua sản phẩm, hỗ trợ thanh toán và giải đáp các thắc mắc của khách,... Việc làm này phù hợp với các bạn nữ, bạn nam trẻ tuổi, có kỹ năng giao tiếp,...

Một số shop thời trang tại Ninh Bình có thể ứng tuyển việc làm này như: TomBoy Shop (662 Nguyễn Công Trứ, TP. Ninh Bình), Dũng Royal (110 Đinh Tiên Hoàng, TP. Ninh Bình), Hoàng tử Store (Đường 1, Ninh Phúc, TP.Ninh Bình), Juno For Men (904 Trần Hưng Đạo, TP.Ninh Bình), Huy Luxury (1068 Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình), 95 Boutique (29 Hoàng Hoa Thám, TP. Ninh Bình),...

2.2. Nhân viên bán hàng shop quà lưu niệm tại Ninh Bình

Nhân viên bán hàng shop quà lưu niệm tại Ninh Bình
Nhân viên bán hàng shop quà lưu niệm tại Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những điểm du lịch ấn tượng của Việt Nam. Nơi đây hàng năm đều thu hút một lượng du khách đông đảo. Do đó, tỉnh cũng chú trọng về việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm là quà lưu niệm. Các sản phẩm quà lưu niệm thường được bày bán ở các shop quà lưu niệm tại Ninh Bình như các sản phẩm thời trang thêu ren, tranh, sản phẩm mây tre đan, sản phẩm ẩm thực,...

Các sản phẩm lưu niệm thường được bày bán trong các khu trung tâm thương mại, mua sắm hoặc các shop quà lưu niệm chuyên biệt. Tại đây, cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình. Nhiệm vụ chính là chào hỏi khách hàng và bán hàng trực tiếp tại điểm.

Các nhân viên bán hàng shop lưu niệm đôi khi cần yêu cầu về ngoại hình cũng như vốn ngoại ngữ giao tiếp cơ bản với du khách nước ngoài. Một số nhà tuyển dụng tiêu biểu có thể tham khảo như: Cửa Hàng Lưu Niệm Hải Tâm; Cửa Hàng Lưu Niệm Trung Thắng, Cửa Hàng Giầy Dép Phú Quang, Cửa Hàng Giày Dép Việt Phú,...

3. Yêu cầu đối với nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình

Yêu cầu đối với nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình
Yêu cầu đối với nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình

Nhìn chung, việc làm nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình rất có triển vọng về cơ hội việc làm. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho bộ phận bán hàng thường xuyên và thường chiếm số lượng lớn. Việc làm này cũng hướng đến nhiều đối tượng đa dạng, nhưng thích hợp nhất là các bạn trẻ, hạn chế về chuyên môn nghiệp vụ hoặc đang trong giai đoạn thất nghiệp muốn có một việc làm ổn định trước mắt.

Yêu cầu đối với nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình không quá cao. Tùy vào lĩnh vực bán hàng, mà yêu cầu cụ thể cũng không giống nhau. Về cơ bản, bạn có thể cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

- Thứ nhất, về chuyên môn: Chuyên môn tối thiểu của nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình thường là tốt nghiệp THPT.

- Thứ hai, về kinh nghiệm: Có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên, tuy nhiên đa phần tin tuyển dụng việc làm này không yêu cầu cụ thể về kinh nghiệm.

- Thứ ba, về kỹ năng: Nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình trong tương lai cần sở hữu nhiều kỹ năng mềm, mà đặc biệt nhất là kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, xử lý tình huống,... Ngoài ra, người làm việc cũng cần có trách nhiệm và đam mê với nghề.

- Thứ tư, về một số yêu cầu khác: Đôi khi một số mảng bán hàng đặc thù như quà lưu niệm, thời trang nổi tiếng,... cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu như ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung,...) cơ bản, ngoại hình (ưa nhìn),...

Tựu trung, những người trẻ có sự năng động ngày nay đều phù hợp để trở thành một nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình trong tương lai.

4. Mức lương và quyền lợi của nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình

Mức lương và quyền lợi của nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình
Mức lương và quyền lợi của nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình

Một trong những điểm đặc biệt khi làm việc dưới vai trò nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình, đó chính là mức lương linh hoạt. Vì sao lại nói như vậy? Thông thường, bạn sẽ nhận được một mức lương cố định, thường rơi vào khoảng từ 5 - 6 triệu/tháng. Tuy nhiên tổng thu nhập không chỉ dừng lại ở đó, thu nhập của bạn có thể đến từ các chế độ thưởng, như thưởng doanh số, doanh thu, hoa hồng sản phẩm bán được,...

Các chế độ tùy thuộc vào chính sách nhân sự của từng địa điểm mà bạn làm việc sẽ không giống nhau. Một số chế độ được đảm bảo như: Nghỉ phép, du lịch, tăng lương, bảo hiểm, đồng phục....

Truy cập ngay vào timviec365.vn để tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình bạn nhé!


Việc làm bán hàng

Ngoài nhân viên bán hàng shop tại Ninh Bình, ứng viên có thể tham khảo rất nhiều cơ hội khác tại danh sách việc làm bán hàng dưới link sau đây. 

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype