Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên thị trường tại Ninh Bình

CÔNG TY TNHH THANH LONG DUYÊN HẢI Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường tại Thái Bình và Ninh Bình

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Ninh Bình

Ninh Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Đầy đủ quyền lợi theo quy định của Nhà nước và của Công ty

Đầy đủ quyền lợi theo quy định của Nhà nước và của Công ty

Yêu cầu: Trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, chịu khó, có kỹ năng giao tiếp tốt

Trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, chịu khó, có kỹ năng giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sơn Hontex Việt Nam TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG [THU NHẬP KHÔNG HẤP DẪN]

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Nam Định và 3 nơi khác

Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình

Hạn nộp: 15/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Doanh số ít nhất 15 triệu/ 1 tháng: Lương cứng 3 triệu tặng 1 thẻ Bảo hiểm y tế. - Doanh số từ 30 triệu đến 49 triệu: Luong cứng 5 triệu + 5% KPI. - Doanh số 50 triệu đến 99 triệu: Lương cúng 6 triệu + 5% KPI. - Doanh số từ 100 triệu trở lên: Lương 7 triệu + 5% KPI, được Công ty hỗ trợ đóng BHXH theo quy định của nhà nước. - Được nhận các công trình nhỏ lẻ để kiếm thêm thu nhập - Được mở đại lý riêng kinh doanh - Mỗi đại lý khi nhân viên mở mới được thưởng : 1 triệu - Hỗ trợ tiền nhà nghỉ, tàu xe (khi triệu tập về họp taị Công ty) 300.000 - 500.000 VNĐ mỗi buổi họp tùy theo vị trí đại lý - Thưởng tết dương lịch 300.000 VNĐ. - Thưởng Tết Âm lịch: Đạt mức doanh thu từ 200 triệu đến 300 triệu được thưởng 3 triệu. + Từ 350 triệu đến 600 triệu được thưởng 5 triệu. + Từ 650 triệu đến 1 tỷ được thưởng 7 triệu. + Từ 1 tỷ trở lên được thưởng 10 triệu. - Ngoài ra: Được đi du lịch 1 năm/ 1 lần khi hoàn thành nhiệm vụ, được tặng quà nhân ngày nghỉ Lế, Tết. - Cán bộ thị trường không được làm thêm cho công ty khác khi đang là nhân viên chính thức của công ty sơn Hontex - Lương hàng tháng của cán bộ thị trường sẽ được Chốt vào ngày cuối cùng của tháng và chuyển qua tài khoản ATM vào ngày 10 của tháng tiếp theo không chuyển bằng tiền mặt. - Lương và phần trăm KPI của Cán bộ thi thị trường tính trên số tiền thực tế đại lý chuyển về công ty sau khi đã trừ hết các khoản chi phí cước vận chuyển, hỗ trợ làm biển quảng cáo. - Cán bộ thị trường khi nhận các công trình kiếm thêm thu nhập được hưởng chính sách như các đại lý và áp dụng đúng theo cơ chế đại lý nhưng không được ký hợp đồng đại lý. - Cán bộ thị trường không tuân thủ theo cơ chế đại lý và quy định của công ty thì sẽ không được quyền nhận thêm công trình liêng để kiếm thêm thu nhập.

- Doanh số ít nhất 15 triệu/ 1 tháng: Lương cứng 3 triệu tặng 1 thẻ Bảo hiểm y tế. - Doanh số từ 30 triệu đến 49 triệu: Luong cứng 5 triệu + 5% KPI. - Doanh số 50 triệu đến 99 triệu: Lương cúng 6 triệu + 5% KPI. - Doanh số từ 100 triệu trở lên: Lương 7 triệu + 5% KPI, được Công ty hỗ trợ đóng BHXH theo quy định của nhà nước. - Được nhận các công trình nhỏ lẻ để kiếm thêm thu nhập - Được mở đại lý riêng kinh doanh - Mỗi đại lý khi nhân viên mở mới được thưởng : 1 triệu - Hỗ trợ tiền nhà nghỉ, tàu xe (khi triệu tập về họp taị Công ty) 300.000 - 500.000 VNĐ mỗi buổi họp tùy theo vị trí đại lý - Thưởng tết dương lịch 300.000 VNĐ. - Thưởng Tết Âm lịch: Đạt mức doanh thu từ 200 triệu đến 300 triệu được thưởng 3 triệu. + Từ 350 triệu đến 600 triệu được thưởng 5 triệu. + Từ 650 triệu đến 1 tỷ được thưởng 7 triệu. + Từ 1 tỷ trở lên được thưởng 10 triệu. - Ngoài ra: Được đi du lịch 1 năm/ 1 lần khi hoàn thành nhiệm vụ, được tặng quà nhân ngày nghỉ Lế, Tết. - Cán bộ thị trường không được làm thêm cho công ty khác khi đang là nhân viên chính thức của công ty sơn Hontex - Lương hàng tháng của cán bộ thị trường sẽ được Chốt vào ngày cuối cùng của tháng và chuyển qua tài khoản ATM vào ngày 10 của tháng tiếp theo không chuyển bằng tiền mặt. - Lương và phần trăm KPI của Cán bộ thi thị trường tính trên số tiền thực tế đại lý chuyển về công ty sau khi đã trừ hết các khoản chi phí cước vận chuyển, hỗ trợ làm biển quảng cáo. - Cán bộ thị trường khi nhận các công trình kiếm thêm thu nhập được hưởng chính sách như các đại lý và áp dụng đúng theo cơ chế đại lý nhưng không được ký hợp đồng đại lý. - Cán bộ thị trường không tuân thủ theo cơ chế đại lý và quy định của công ty thì sẽ không được quyền nhận thêm công trình liêng để kiếm thêm thu nhập.

Yêu cầu: - Mỗi quý tiếp cận và mở được ít nhất một đại lý mới. - Quan hệ tốt với Thầu xây, thợ sơn là nguồn nhập sơn chính tăng doanh số cho công ty. - Chưa có kiến thức chuyên môn sẽ được công ty đào tạo. - Đam mê kinh doanh, tiếp thị, trung thực, thẳng thắn. - Nhanh nhẹn, cầu tiến, chịu khó, có phương tiện đi lại. - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên - Có 1 năm kinh nghiệm trở lên lĩnh vực sales vật liệu xây dựng, kinh doanh sơn

- Mỗi quý tiếp cận và mở được ít nhất một đại lý mới. - Quan hệ tốt với Thầu xây, thợ sơn là nguồn nhập sơn chính tăng doanh số cho công ty. - Chưa có kiến thức chuyên môn sẽ được công ty đào tạo. - Đam mê kinh doanh, tiếp thị, trung thực, thẳng thắn. - Nhanh nhẹn, cầu tiến, chịu khó, có phương tiện đi lại. - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên - Có 1 năm kinh nghiệm trở lên lĩnh vực sales vật liệu xây dựng, kinh doanh sơn

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần CPM Việt Nam Nhân viên thị trường lắp đặt banner quảng cáo

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh và 4 nơi khác

Hồ Chí Minh, Đắk Nông, Đồng Nai, Bình Dương, Ninh Bình

Hạn nộp: 30/11/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Treo banner, poster có trả thưởng cửa hàng theo danh sách có sẵn. - Đi kiểm tra audit (Chấm trưng bày) cửa hàng và ghi nhận hình ảnh báo cáo qua App - Không bán hàng, Không doanh số, Không cần kinh nghiệm ⏰⏰⏰ THỜI GIAN LÀM VIỆC: theo giờ hành chính, Hình thức Part-time/ Full-time, thực hiện theo dự án hàng tháng - Phù hợp cho các bạn: sinh viên ,các bạn đang muốn có thu nhập ngoài công việc chính. * Ưu tiên ứng viên hiện đang là nhân viên thị trường (có thể là sale của các nhãn hàng) ứng tuyển.

- Treo banner, poster có trả thưởng cửa hàng theo danh sách có sẵn. - Đi kiểm tra audit (Chấm trưng bày) cửa hàng và ghi nhận hình ảnh báo cáo qua App - Không bán hàng, Không doanh số, Không cần kinh nghiệm ⏰⏰⏰ THỜI GIAN LÀM VIỆC: theo giờ hành chính, Hình thức Part-time/ Full-time, thực hiện theo dự án hàng tháng - Phù hợp cho các bạn: sinh viên ,các bạn đang muốn có thu nhập ngoài công việc chính. * Ưu tiên ứng viên hiện đang là nhân viên thị trường (có thể là sale của các nhãn hàng) ứng tuyển.

Yêu cầu: - Ưu tiên nam chịu khó, nhanh nhẹn, đã từng treo banner. - Nam/ Nữ: tuổi từ 18-35. -Thông thạo địa bàn địa phương . - Có và biết sử dụng smartphone hệ điều hành Android. - Nhanh nhẹn, trung thực,siêng năng và chịu khó (ưu tiên có kinh nghiệm thị trường). * Ưu tiên ứng viên hiện đang là nhân viên thị trường (có thể là sale của các nhãn hàng) ứng tuyển.

- Ưu tiên nam chịu khó, nhanh nhẹn, đã từng treo banner. - Nam/ Nữ: tuổi từ 18-35. -Thông thạo địa bàn địa phương . - Có và biết sử dụng smartphone hệ điều hành Android. - Nhanh nhẹn, trung thực,siêng năng và chịu khó (ưu tiên có kinh nghiệm thị trường). * Ưu tiên ứng viên hiện đang là nhân viên thị trường (có thể là sale của các nhãn hàng) ứng tuyển.

+ Xem thêm

ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong (tpbank) Nhân viên kinh doanh thị trường

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Ninh Bình

Ninh Bình

Hạn nộp: 01/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương cứng: 6.5Tr + 1.280Tr Phụ Cấp + thưởng doanh số, Tổng thu nhập từ 10 – 14 triệu. • Lương thử việc 2 tháng nhận 100% • Chế độ bảo hiểm đầy đủ • Được cung cấp đầy đủ trang phục cho đi bán hàng • Môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng và có nhiều cơ hội thăng tiến. • Thưởng doanh số hấp dẫn theo kết quả bán hàng, có thưởng quý nếu có doanh số tốt. • Được đào tạo những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. • Cơ hội thăng tiến lên Giám Sát Bán Hàng, Quản Lý Kinh doanh khu vực.

• Lương cứng: 6.5Tr + 1.280Tr Phụ Cấp + thưởng doanh số, Tổng thu nhập từ 10 – 14 triệu. • Lương thử việc 2 tháng nhận 100% • Chế độ bảo hiểm đầy đủ • Được cung cấp đầy đủ trang phục cho đi bán hàng • Môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng và có nhiều cơ hội thăng tiến. • Thưởng doanh số hấp dẫn theo kết quả bán hàng, có thưởng quý nếu có doanh số tốt. • Được đào tạo những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. • Cơ hội thăng tiến lên Giám Sát Bán Hàng, Quản Lý Kinh doanh khu vực.

Yêu cầu: - Nam/nữ, trong độ tuổi lao động, có đam mê, yêu thích công việc kinh doanh - Tốt nghiệp CẤP 3 trở lên; - Có sức khỏe tốt, làm việc chăm chỉ; - Có phương tiện đi lại là xe máy, có bằng lái xe máy, chấp nhận đi lại trong tuyến được giao; - Giao tiếp tốt, có khả năng phục vụ khách hàng tốt. chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn - Ứng viên biết sử dụng Smartphone để bán hàng tốt hơn;

- Nam/nữ, trong độ tuổi lao động, có đam mê, yêu thích công việc kinh doanh - Tốt nghiệp CẤP 3 trở lên; - Có sức khỏe tốt, làm việc chăm chỉ; - Có phương tiện đi lại là xe máy, có bằng lái xe máy, chấp nhận đi lại trong tuyến được giao; - Giao tiếp tốt, có khả năng phục vụ khách hàng tốt. chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn - Ứng viên biết sử dụng Smartphone để bán hàng tốt hơn;

+ Xem thêm

Công ty TNHH Senta Paint Việt Nam 6 ngày Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường Ngành Sơn

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Bắc Ninh và 4 nơi khác

Bắc Ninh, Tuyên Quang, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình

Hạn nộp: 11/11/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 15.000.000 - 35.000.000 VND / tháng (Bao gồm lương cứng 5.000.000 VND + hoa hồng + thưởng + phụ cấp). - Thử việc 2 tháng lương 80% lương cơ bản + phụ cấp + hoa hồng. - Bảo hiểm đóng sau 2 tháng thử việc. - Các quyền lợi khác theo quy định chung của công ty.

- Thu nhập: 15.000.000 - 35.000.000 VND / tháng (Bao gồm lương cứng 5.000.000 VND + hoa hồng + thưởng + phụ cấp). - Thử việc 2 tháng lương 80% lương cơ bản + phụ cấp + hoa hồng. - Bảo hiểm đóng sau 2 tháng thử việc. - Các quyền lợi khác theo quy định chung của công ty.

Yêu cầu: - Không yêu cầu về kiến thức chuyên môn, quan trọng là tinh thần làm việc, nhiệt tình cống hiến, chịu khó đi lại, không ngại khó ngại khổ. - Trung thực, nghiêm túc, có thể gắn bó lâu dài. - Có phương tiện đi lại, laptop. - Có khả năng làm việc độc lập.

- Không yêu cầu về kiến thức chuyên môn, quan trọng là tinh thần làm việc, nhiệt tình cống hiến, chịu khó đi lại, không ngại khó ngại khổ. - Trung thực, nghiêm túc, có thể gắn bó lâu dài. - Có phương tiện đi lại, laptop. - Có khả năng làm việc độc lập.

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy UNILEVER TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Ninh Bình và 2 nơi khác

Ninh Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang

Hạn nộp: 24/10/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 8.000.000 – 15.000.000 triệu/tháng - Được đánh giá định kỳ thăng tiến lên các vị trí mới tương ứng thành tích cá nhân - Được hướng dẫn cụ thể trước khi làm việc - Lương tháng 13, thưởng Tết, 12 ngày phép năm, hưởng đầy đủ chế độ BHXH – BHYT – BHTN và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. - Được cấp phát đồng phục và đầy đủ trang thiết bị làm việc. - Được đào tạo kỹ năng - kiến thức bán hàng chuẩn các tập đoàn nổi tiếng ngành hàng tiêu dùng nhanh.

- Lương: 8.000.000 – 15.000.000 triệu/tháng - Được đánh giá định kỳ thăng tiến lên các vị trí mới tương ứng thành tích cá nhân - Được hướng dẫn cụ thể trước khi làm việc - Lương tháng 13, thưởng Tết, 12 ngày phép năm, hưởng đầy đủ chế độ BHXH – BHYT – BHTN và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. - Được cấp phát đồng phục và đầy đủ trang thiết bị làm việc. - Được đào tạo kỹ năng - kiến thức bán hàng chuẩn các tập đoàn nổi tiếng ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Yêu cầu: - Trình độ: 12/12 không yêu cầu kinh nghiệm, 9/12 yêu cầu kinh nghiệm - Tuổi từ 20 -35 - Chịu khó di chuyển, có xe máy - Nam nữ đều được, Kênh B2B ưu tiên tuyển Nam

- Trình độ: 12/12 không yêu cầu kinh nghiệm, 9/12 yêu cầu kinh nghiệm - Tuổi từ 20 -35 - Chịu khó di chuyển, có xe máy - Nam nữ đều được, Kênh B2B ưu tiên tuyển Nam

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BDC VIỆT THẮNG(Trung tâm phân phối thuốc thú y - Thủy sản Bayer) Nhân viên phát triển thị trường Thủy Sản ; Tôm

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Thanh Hóa và 3 nơi khác

Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình

Hạn nộp: 30/05/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Tham gia các chế độ bảo hiểm Nhà nước quy định. Lương thỏa thuận.khi tham gia phỏng vấn Được đào tạo theo vị trí công việc.trước khi đi làm Hằng năm được đào tạo nâng cao nghiệp vụ kỹ năng cho nhân viện

Tham gia các chế độ bảo hiểm Nhà nước quy định. Lương thỏa thuận.khi tham gia phỏng vấn Được đào tạo theo vị trí công việc.trước khi đi làm Hằng năm được đào tạo nâng cao nghiệp vụ kỹ năng cho nhân viện

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thủy sản, & ngành liên quan khác. Năng động, giao tiếp tốt; yêu nghề, yêu thích công việc đi thị trường. Chăm chỉ, nhiệt tình tận tâm với công việc. Làm việc độc lập. Có khả năng thuyết trình. Sử dụng được power point, word, excel. Ứng viên có kinh nghiệm là một lợi thế

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thủy sản, & ngành liên quan khác. Năng động, giao tiếp tốt; yêu nghề, yêu thích công việc đi thị trường. Chăm chỉ, nhiệt tình tận tâm với công việc. Làm việc độc lập. Có khả năng thuyết trình. Sử dụng được power point, word, excel. Ứng viên có kinh nghiệm là một lợi thế

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ INNOPAINTS Nhân viên kinh doanh thị trường

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bắc Ninh

Bắc Ninh, Ninh Bình

Hạn nộp: 26/01/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 4.500.000+ phụ cấp 800.000 + hỗ trợ họp vùng hàng tháng 300.000+ doanh số 4% + 2.000.000 thưởng KPI. Không hạn chế mức thu nhập. - Các chương trình thưởng lễ tết, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm và du lịch nước ngoài cho nhân viên xuất sắc. - Đi du lịch hàng năm cùng công ty - Được hỗ trợ nơi ở tại văn phòng, có phí bồi dưỡng khi đi họp - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản, có lộ trình thăng tiến rõ ràng - Được đào tạo, hỗ trợ chốt đơn hàng, xây dựng hệ thống đại lý - Các chế độ khác theo quy định của nhà nước( thưởng lễ, tết…)

- Lương cứng 4.500.000+ phụ cấp 800.000 + hỗ trợ họp vùng hàng tháng 300.000+ doanh số 4% + 2.000.000 thưởng KPI. Không hạn chế mức thu nhập. - Các chương trình thưởng lễ tết, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm và du lịch nước ngoài cho nhân viên xuất sắc. - Đi du lịch hàng năm cùng công ty - Được hỗ trợ nơi ở tại văn phòng, có phí bồi dưỡng khi đi họp - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản, có lộ trình thăng tiến rõ ràng - Được đào tạo, hỗ trợ chốt đơn hàng, xây dựng hệ thống đại lý - Các chế độ khác theo quy định của nhà nước( thưởng lễ, tết…)

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu bằng cấp - Sinh năm 1988->1998 - Nam, trung thực, nhiệt tình, chịu khó - Có động lực kiếm tiền, chăm chỉ - Có phương tiện đi lại

- Không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu bằng cấp - Sinh năm 1988->1998 - Nam, trung thực, nhiệt tình, chịu khó - Có động lực kiếm tiền, chăm chỉ - Có phương tiện đi lại

+ Xem thêm

The Vissai Group Nhân viên Marketing - Phân Tích Thị Trường

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Ninh Bình

Ninh Bình

Hạn nộp: 31/10/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến - Thời gian làm việc: 8h/ngày, 26 ngày/tháng - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,… theo quy định - Chế độ lễ, tết theo quy định - Được đào thêm các lĩnh vực liên quan và các kỹ năng cần thiết - Du lịch, nghỉ mát thường niên

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến - Thời gian làm việc: 8h/ngày, 26 ngày/tháng - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,… theo quy định - Chế độ lễ, tết theo quy định - Được đào thêm các lĩnh vực liên quan và các kỹ năng cần thiết - Du lịch, nghỉ mát thường niên

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh. - Có thể đi công tác - Thành thạo MS office (word, excel, power point) - Ưu tiên biết thiết kế đơn giản trên các phần mềm như Autocad, Corel Draw, Photoshop - Kỹ năng báo chí, truyền thông - Kỹ năng Làm việc nhóm - Kỹ năng Giao tiếp - Thích nghi và học hỏi - Kỹ năng Phân tích, giải quyết vấn đề

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh. - Có thể đi công tác - Thành thạo MS office (word, excel, power point) - Ưu tiên biết thiết kế đơn giản trên các phần mềm như Autocad, Corel Draw, Photoshop - Kỹ năng báo chí, truyền thông - Kỹ năng Làm việc nhóm - Kỹ năng Giao tiếp - Thích nghi và học hỏi - Kỹ năng Phân tích, giải quyết vấn đề

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng