Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm Nhân viên bán vé máy bay tại Hà Nội

Công việc liên quan

Cty TNHH Trần Gia Phú Thái
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY - TOUR DU LỊCH

Cty TNHH Trần Gia Phú Thái

Bước 1: Truy cập trực tiếp hệ thống website onbooking.vn tìm giá vé, sau đó báo giá cho khách. Bước 2: Giữ chỗ khi khách chốt chuyến bay, Cung cấp thông tin đầy đủ về hành trình bay, giá vé, quy định hành lý và cách thức thanh toán cho khách hàng . Bước 3: Sau khi khách hàng đã thanh toán, CTV cung cấp mã Code vé đã đặt cho bộ phận quản lý CTV để tiến hành xuất vé. Bước 4: CTV thông báo vé đã xuất cho khách hàng . Hoặc Cung cấp khách hàng STK của ONBOOKING để khách hàng chuyển trực tiếp qua )

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

no image
Nhân viên bán vé máy bay

Công TY TNHH Đầu Tư TM & Phát Triển V Nam

cần tuyển 5 nhân viên bán vé máy bay làm trực tiếp làm tại phòng vé.Làm HC,nghỉ chiều T7&CN.L:6-8 triệu+ PC.Hoặc là ca.L:200-250N/ca.Lương nhận sau ca * Công việc: - Nghe trực điện thoại báo giá vé lịch trình bay cho khách hàng - lên lịch trình và tư vấn các điều kiện hoàn hủy vé cho khách - Ký hợp đồng và đặt vé cho khách

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Jet24
Nhân Viên Bán Vé Máy Bay Nội Địa Và Quốc Tế

Công Ty Cổ Phần Jet24

- Đặt chỗ, xuất vé và những công việc liên quan đến nghiệp vụ vé Nội địa / Quốc tế - Tiếp nhận, giải đáp và tư vấn thông tin về vé máy bay cũng như lĩnh vực hàng không theo nhu cầu của khách hàng. - Đảm nhiệm những công việc phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của phòng vé do công ty giao phó. - Làm việc với khách hàng qua các hình thức: Trực tiếp, Điện thoại, Email, SMS và một số kênh Chat trực tuyến. - Môi trường làm việc ổn định, trẻ trung, năng động. Có cơ hội nâng cao nghiệp vụ, thăng tiến, doanh số cao.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

no image
Nhân Viên Bán Vé Máy Bay (Ticketing)

công ty TNHH thương mại, dịch vụ & du lịch đại minh

- Tư vấn cho khách hàng về thông tin chuyến bay và những đường bay tốt với giá cả cạnh tranh nhất. - Đặt giữ chỗ, tính giá, báo giá và làm các thủ tục: đặt/xuất/hoàn/đổi vé theo yêu cầu của khách hàng - Theo dõi, quản lý các booking, nhắc nhở khách về thời hạn xuất vé cũng như thông báo về những thay đổi chuyến bay tới khách hàng. - Tư vấn cho khách hàng những giấy tờ cần thiết đem theo - Cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không và thông báo cho khách hàng - Quản lý danh mục khách hàng được phân công - Giải quyết các thắc mắc, phàn nàn từ khách hàng các vấn đề liên quan đến vé Quyền lợi được hưởng: - Mức lương + thường: Thảo luận khi phỏng vấn - Được đóng BHXH, BHYT theo luật lao động. - Cơ hội phát triển tốt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

no image
Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

công ty cổ phần jet24

• Tư vấn đường bay, hành trình tốt, đặt chỗ, xuất, hoàn, hủy vé, … theo yêu cầu của khách hàng. • Tư vấn, hỗ trợ, nhắc nhở đại lý/khách hàng các vấn đề liên quan đến vé máy bay, sân bay, hành trình, các thay đổi về giờ bay, thời hạn xuất vé, ngày khởi hành • Cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông tin tới khách hàng. • Chăm sóc danh mục khách hàng được phân công. • Phối hợp với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi công nợ, phát triển quan hệ với khách hàng. • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty.

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

no image
Nhân Viên Bán Vé Máy Bay [ Đi Làm Ngay ]

trường an travel & air service

- Tiếp nhận thông tin đặt vé của khách hàng qua điện thoại, email, trực tiếp và sử dụng các hệ thống đặt vé để báo giá, tư vấn hành trình bay, đặt vé, hoàn, hủy, thay đổi vé ... theo yêu cầu của khách hàng. - Hướng dẫn khách hàng các thủ tục, giấy tờ khi đi máy bay - Quản lý booking đặt chỗ từ khi khách hàng yêu cầu đến khi kết thúc hàng trình. - Tư vấn đường bay tốt nhất và giải đáp các thắc mắc của khách hàng các thông tin liên quan đến vé máy bay, chuyến bay, ... - Phối hợp với các bộ phận kế toán, kinh doanh để thu hồi công nợ và phát triển nguồn khách. - Làm việc tại 63 Vũ Phạm Hàm , Yên Hòa, Cầu Giấy, HN - Gửi hồ sơ vào email: quyentrinh@datve247.vn - 0912 388269 (gặp Mrs Quyên)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đang ngày càng tăng cao tại nước ta. Đi cùng với đó là nhu cầu về nhân sự bán vé máy bay cũng không ngừng tăng mạnh. Ở nước ta hiện nay nhân viên bán vé máy bay được chia làm 3 nhóm chính:
Nhân viên bán vé máy bay làm việc trực tiếp cho các hãng hàng máy bay. Đây là những nhân viên sẽ bán vé máy bay trên những hành trình bay thuộc hãng hàng không. Để trở thành một nhân viên bán vé máy bay cho hãng thì cần trải qua khóa đào tạo từ hãng. Họ là nhân sự thuộc chính hãng hàng không đó, được hưởng các điều kiện và chế độ của hãng hàng không này. Thông thường mức lương và chế độ làm việc của các hãng hàng không rất tốt nên thu hút đông đảo nhân sự ứng tuyển.
Nhân viên bán vé máy bay làm việc cho các đại lý bán vé máy bay. Một đại lý vé máy bay thường làm đại lý cho nhiều hãng hàng không khác nhau. Ví dụ như một đại lý có thể bán vé của Vietnam Airlines, Vietjetair, jettar... Để trở thành một nhân viên bán vé máy bay tại các đại lý thì bạn phải tham gia những khóa học về bán vé máy bay trên hệ thống của tất cả các hãng mà đại lý đang liên kết.
Nhân viên bán vé máy bay làm việc tại các đại lý du lịch. Đó là đối với các công ty du lịch lớn, số lượng du khách có nhu cầu đặt vé lớn. Còn với các đại lý du lịch nhỏ thì việc đặt vé chỉ là nhiệm vụ bên ngoài kèm theo. Đấy chỉ là dịch vụ cung cấp thêm cho khách hàng. Ở đây, họ thực chất là các nhân viên du lịch thì đúng hơn. Với 1 tour du lịch trọn gói, thay vì phải liên hệ tới các hãng hàng không để đặt vé thì những đại lý du lịch này có quyền tự đặt chỗ cho các du khách của mình.
Có thể nói, mỗi một nhân viên bán vé máy bay đều là những đối tượng chăm sóc khách hàng hiệu quả cho các bên cung cấp hệ thống phân phối vé máy bay. Tại các địa phương khác nhau thì nhà cung cấp sẽ áp dụng chính sách bán hàng khác nhau đối với các đại lý. Đồng thời, các hãng bay liên tục tổ chức các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng cần thiết, cung cấp thông tin thường xuyên về nghiệp vụ bán vé máy bay của hãng mình. 
Tại Việt Nam, nghề bán vé máy bay chỉ xuất hiện nhiều từ một vài năm trở lại đây. Bán vé máy bay là một công việc không đòi hỏi chuyên môn nhưng khá áp lực và đòi hỏi nhiều kỹ năng mềm. Để trở thành một nhân viên bán vé máy bay thì đơn giản nhưng để trở thanh một nhân viên bán vé máy bay giỏi thì không dễ chút nào. 

 


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại