Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên photoshop tại Hà Nội

Digisky

Hậu kỳ photoshop kiến trúc 2D

Digisky

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Hậu kỳ chỉnh màu ghép người phối cảnh kiến trúc, quy hoạch, nội thất bằng Photoshop.(sẽ được training bài bản từ đầu) Sử dụng thành thạo Photoshop Có mắt thẩm mỹ tốt, linh hoạt nhanh nhẹn chăm chỉ Thực hiện các công việc dự án được giao theo yêu cầu của ban lãnh đạo

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Relia Vietnam

Nhân viên photoshop

Công ty cổ phần Relia Vietnam

Hà Nội

Hạn nộp: 29/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện công việc chỉnh sửa cắt ghép dữ liệu ảnh chụp studio, ảnh lấy trên catalog bằng phần mềm Photoshop theo yêu cầu của Khách hàng và hướng dẫn của quản lý trực tiếp; - Thực hiện chế độ báo cáo tiến độ công việc cho quản lý trực tiếp theo yêu cầu;

+ Xem thêm

Công Ty Giải Pháp Và Ứng Dụng Hoàng Hà

[ Tuyển Gấp ] - Nhân Viên Văn Phòng , Biết Photoshop Hoặc Corel

Công Ty Giải Pháp Và Ứng Dụng Hoàng Hà

Hà Nội

Hạn nộp: 05/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Hỗ trợ các công việc về thủ tục giấy tờ. - Ghép phối cảnh mẫu sản phẩm có sẵn. - Thực hiện thêm các công việc khác theo sự phân công của ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Giải Pháp Và Ứng Dụng Hoàng Hà

Nhân viên văn phòng, biết Photoshop hoặc corel, Nam Nhân viên Kỹ thuật

Công Ty Giải Pháp Và Ứng Dụng Hoàng Hà

Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2020 5 - 7 triệu Chat

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG (2 bạn ) - Hỗ trợ các công việc về thủ tục giấy tờ. - Ghép phối cảnh mẫu sản phẩm có sẵn. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT (2 bạn) - Suất, lắp ráp sản phẩm tại xưởng - Đi lắp đặt sản phẩm tại các nơi Hà Nội cà các tỉnh lân cận ( đi các tỉnh thường 2-3 ngày) - Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Pate

nhân viên thiết kế photoshop artwork

Công Ty Cổ Phần Pate

Hà Nội

Hạn nộp: 16/08/2020 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc trên công cụ chính : photoshop - Đồ lại hình ảnh từ file khách hàng cung cấp - Phối hợp thực hiện chỉnh sửa file theo yêu cầu của các bộ phận khác THỜI GIAN LÀM VIỆC : - các ngày trong tuần trừ chủ nhật. - sáng : 8h30 - 12h , chiều : 1h30 - 5h30

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Các ưu điểm vượt trội từ Photoshop giờ đây có lẽ đã không còn là một sở thích cá nhân mà đóng vai trò như một nghề “kiếm cơm” thực sự. Tuy nhiên, vẫn có sự thắc mắc về cơ hội việc làm Photoshop ra sao? Đặc biệt với tìm việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội sẽ thế nào? Các nhiệm vụ và yêu cầu thực hiện ra sao cùng bài viết sau tìm hiểu nhé!

1. Thực tế về tìm việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội

Photoshop là một công cụ hỗ trợ cho việc chỉnh hình ảnh và được sử dụng rất rộng rãi cho hầu hết các lĩnh vực từ truyền thông đến nghệ thuật, giáo dục hay công nghệ thông tin. Từ đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên Photoshop luôn đạt mức cao và nếu bất cứ ứng viên nào sử dụng thành thạo công cụ sẽ đều có thể dễ dàng xin việc đúng chuyên môn và sở thích. 

Trước tiên có thể khẳng định một điều rằng học Photoshop là rất dễ xin việc và cơ hội việc làm luôn rộng mở đối với bất kỳ ai thành thạo. Bên cạnh đó với thị trường sôi động như Hà Nội thì bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ thiết kế web, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh hoặc tham gia là freelancer. Mọi công việc nào luôn trong tình trạng thiếu nhân lực cần bổ sung không ngừng. 

Thực tế về tìm việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội
Thực tế về tìm việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội

Do đó để xin việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội dàng thì hãy chủ động thể hiện năng lực, kỹ năng của mình, không nhất thiết có bằng cấp chuyên nghiệp. Vì dù bạn học trái ngành chăng nữa, từng có kinh nghiệm trái hoặc đúng chuyên môn miễn sao là có 1 bản portfolio ấn tượng và dẫn chứng về sản phẩm tự tay chỉnh sửa mà thôi. Bên cạnh đó hãy vượt qua bài test từ nhà tuyển dụng, dần quen việc thì chắc chắn bạn được nhận. 

2. Việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội có thể xin việc ở đâu? 

Nhu cầu tuyển dụng lớn từ đó mà địa điểm xin việc cũng phong phú hơn. Bạn có thể lựa chọn làm tại bất cứ đâu mà nhiều lĩnh vực, điển hình như sau: 

+ Tham gia ứng tuyển tại các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hay như truyền thông. 

Việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội có thể xin việc ở đâu?
Việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội có thể xin việc ở đâu? 

+ Làm việc tại các Studio, viện ảnh cưới, cửa hàng tiệm cưới. 

+ Công ty thuộc về in ấn, các tòa soạn báo. 

+ Gắn kết làm việc tại bộ phận Marketing của các công ty. 

+ Công ty về công nghệ chuyên thiết kế web cũng như giao diện cho người dùng.

+ Tìm việc làm freelancer Photoshop phù hợp. 

3. Ngành nghề nhân viên Photoshop tại Hà Nội có thể lựa chọn là gì? 

* Lĩnh vực nhiếp ảnh gia

Nhờ tới Photoshop mà các nhiếp ảnh gia đã có khả năng sáng tạo trong công việc chuyên nghiệp hơn, nâng cao nhiều. Tức là có thể chụp hình cưới, bắt trọn khoảnh khắc thiên nhiên, động vật để tạo ra các tác phẩm bắt mắt. 

Ngành nghề nhân viên Photoshop tại Hà Nội có thể lựa chọn là gì?
Ngành nghề nhân viên Photoshop tại Hà Nội có thể lựa chọn là gì?

Đặc biệt là qua đó các nhiếp ảnh còn điều chỉnh về ánh sáng, các mức độ bóng ảnh, tăng giảm tương phản đem lại sự nổi bật. Ghép ảnh chân thực hơn tạo ra tính năng đột phá với sự đánh giá từ người nhìn về các tác phẩm hoàn thiện. 

* Lĩnh vực thiết kế đồ họa 

Một lĩnh vực mà các sản phẩm tạo ra thể hiện sự trực quan phục vụ cho việc in ấn hay sử dụng sẵn vậy nên mà nhân viên Photoshop tại Hà Nội có thể tham gia. Thông qua phần mềm thiết kế về sách báo, làm tờ rơi, tạo logo, thiết kế poster,...các sản phẩm với sự bắt mắt nhất đi kèm tính chất thú vị.

Ngành nghề nhân viên Photoshop tại Hà Nội có thể lựa chọn là gì?
Photoshop một lĩnh vực mà các sản phẩm tạo ra thể hiện sự trực quan

* Lĩnh vực về thiết kế web

Nhân viên Photoshop tại Hà Nội còn có thể làm nhiều hơn việc chỉnh sửa ảnh đơn thuần nếu như có chuyên môn tốt. Tạo ra sợi dây liên kết web với người dùng nâng cao về độ thẩm mỹ cho giao diện đi kèm khía cạnh sắc nét. Biến đổi các phông chữ, yếu tố về tương tác liên quan nào đó. Tuy nhiên, nếu lựa chọn lĩnh vực này ứng viên sẽ cần phối hợp với các lập trình viên và khi bạn thể hiện mình có chút ít kinh nghiệm về công nghệ chắc chắn sẽ lọt mắt xanh nhà tuyển dụng. 

* Lĩnh vực Marketing quảng cáo 

Nhân viên Photoshop sẽ giúp cho các nhà quảng cáo đưa ra được sự sáng tạo trên 1 tầm cao mới vì đó là những cá nhân góp phần thúc đẩy các chiến dịch. Làm mới, thiết kế các logo, hình ảnh, bao bì, quảng cáo về web,...

Một lĩnh vực mà các sản phẩm tạo ra thể hiện sự trực quan
Không chỉ đơn thuần áp dụng hình ảnh tĩnh mà còn nhiều hiệu ứng khác

Không chỉ đơn thuần áp dụng hình ảnh tĩnh mà còn trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho những editor. Trực tiếp sửa video, biên tập, cắt clip, thêm hiệu ứng tăng về chất lượng cho sản phẩm rõ rệt nhất. 

* Lĩnh vực đào tạo dạy học 

Nếu bạn muốn theo đuổi con đường tìm việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội chuyên nghiệp hơn thì bạn hãy hướng theo con đường đào tạo hướng dẫn. Đặc biệt khi bạn là những người dày dặn kinh nghiệm về Photoshop có thể thử sức mình với các vị trí giảng dạy thiết kế đồ họa tại trường học, trung tâm. Hoặc khả năng tự do hơn là việc mở lớp đào tạo riêng chuyên sâu về Photoshop nhưng sẽ cần rèn luyện truyền đạt thông tin tốt. 

4. Yêu cầu công việc và quyền lợi cần chú ý 

Như đã nhắc tới thì cơ hội về việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội là rất lớn do đó bạn có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn cho chính mình. Hơn nữa các yêu cầu cũng không quá khắt khe chỉ cần bạn thực sự đáp ứng đủ tiêu chuẩn về kỹ năng là đã có một công việc ổn định đi kèm quyền lợi hấp dẫn. 

Yêu cầu công việc và quyền lợi cần chú ý
Yêu cầu công việc và quyền lợi cần chú ý 

Tùy theo vị trí làm việc, môi trường công ty mà yêu cầu hay quyền lợi cũng sẽ có phần thay đổi cao hoặc thấp hơn. Cân nhắc tìm hiểu thông tin kèm theo xem xét năng lực của chính mình để cân đo ứng tuyển, tránh sự cạnh tranh và nắm chắc cơ hội việc làm hơn. Nếu có thể hãy lựa chọn một trung tâm cung cấp khóa học Photoshop chuyên sâu để theo học và nâng cao chuyên môn cho bản thân, rèn luyện các kỹ năng chỉnh sửa, edit cần thiết hỗ trợ cho công việc sau này. Trực tiếp tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm, một yếu tố ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng tốt nhất. 

Bạn sẽ chẳng bao giờ thất nghiệp với photoshop đặc biệt với việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội lại là công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất cho hầu hết  các ngành. Xem xét từng lĩnh vực từ đó mà rèn luyện chuyên môn bản thân tương ứng dành mức lương xứng đáng và quyền lợi hấp dẫn nhất. 

Mong rằng bài viết trên đã gợi ý đầy đủ thông tin cơ bản về tìm việc làm nhân viên Photoshop tại Hà Nội. Tham gia với timviec365.vn, tự tin ứng tuyển nắm bắt xu thế việc làm thiết kế Photoshop mới và trong tương lai gần sẽ phát triển mạnh mẽ cùng nhiều vị trí có thể thăng tiến nhé!

 

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Các nhà thiết kế thường làm việc trong văn phòng và những xưởng thiết kế. Hơn nữa đây cũng là một trong những nghề có tỷ lệ người làm việc tự do cao đi kèm nhiều quyền lợi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype