Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm Nhân viên y tế tại Hà Nội

Công việc liên quan

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Mm Mega Market Việt Nam Tại Thành Phố Hà Nội
Bếp trưởng giải pháp ẩm thực - Siêu thị MM Mega Market Hà Đông

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Mm Mega Market Việt Nam Tại Thành Phố Hà Nội

- Chịu trách nhiệm lên thực đơn ẩm thực hàng tháng cho tờ rơi, lên lịch biểu diễn hằng tháng tại Siêu thị MM Hà Đông - Lên chương trình cho ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô trong siêu thị, - Đào tạo kiến thức sản phẩm, thực phẩm cho Nhân viên/ Chuyên viên Phát triển Khách hàng. - Trực tiếp lên thực đơn, biểu diễn nấu ăn cuối tuần tại Siêu thị MM Mega Market Hà Đông - Định lượng Chi phí theo từng đối tượng khách hàng (Thực đơn, Chi phí Tiệc, Thực đơn theo giá bán của Nhà hàng, Căng tin). - Lên chương trình, tổ chức sự kiện ẩm thực của MM dành cho Khách hàng theo mùa vụ và theo từng đối tượng Khách hàng. - Phát triển và tiếp thị sản phẩm MM (tươi sống hay thực phẩm khô chế biến) đến khách hàng HORECA của MM thông qua các công thức món ăn, tài liệu đào tạo hướng dẫn kiến thức sản phẩm. - Phối hợp với bếp trưởng các trung tâm khác theo các mục tiêu Công ty đề ra cho cả bộ phận giải pháp thực phẩm (trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất cho khách hàng HORECA với chương trình biểu diễn ẩm thực định kỳ hằng tháng). - Giám sát hoạt động hằng ngày tại Trung tâm giải pháp thực phẩm của các nhà cung cấp tham gia biểu diễn. - Thể hiện là hình ảnh đại diện của MM trong trang phục và phong cách chuyên nghiệp, và cả trong kiến thức ẩm thực.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long
Nhân viên lái xe 16 chỗ

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long

Nhân viên lái xe 16 chỗ - Thực hiện công việc đưa đón Cán bộ nhân viên hàng ngày theo yêu cầu kịp thời và an toàn. (đưa đón Cán bộ nhân viên hàng ngày từ Công ty tại quận Nam Từ Liêm di chuyển đến các dự án của Công ty ở: Thái Nguyên và các Tỉnh lân cận Phía Bắc - Bảo đảm an toàn trong lao động về người và phương tiện vận chuyển. - Bảo quản các vật dụng trên xe, kiểm tra tình trạng xe và báo cáo bảo trì định kỳ, đề xuất sửa chữa (nếu có), đảm bảo cho xe luôn trong tình trạng sử dụng an toàn, sạch sẽ - Báo cáo cho kế toán về các hóa đơn sau mỗi lần đổ xăng với sự xác nhận của người quản lý trực tiếp về: phí cầu đường, phí đậu xe, lịch trình đi trong tháng vào ngày đầu tiên của tháng sau, đăng kiểm xe - Thực hiện các công việc khác liên quan khi có yêu cầu.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long
Nhân Viên Kinh Doanh Bấ Động Sản _ Trực Tiếp Cho Đủ Đầu Tư

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN - TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ - Tìm kiếm, chăm sóc và khai thác các khách hàng tiềm năng có nhu cầu về bất động sản. - Không bị áp doanh số - Xây dựng data khách hàng tiềm năng phục vụ bán sản phẩm dự án của Công ty - Hỗ trợ khách hàng thủ tục giấy tờ hành chính và chốt sale - Tư vấn và hỗ trợ chăm sóc các khách hàng trước và sau bán hàng.

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

no image
Tuyển ca sĩ nghiệp dư hát tại các sân khấu hội chợ và sự kiện tp.hcm

Công ty TNHH Thiên Hương Production

TUYỂN CA SĨ CHUYÊN VÀ KHÔNG CHUYÊN (Chắp cánh những ước mơ) - Bạn đam mê ca hát ? - Bạn muốn theo đuổi niềm đam mê ? Nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?. - Hãy để THIÊN HƯƠNG PRODUCTION định hướng và làm bước đệm cho các bạn muốn phát triển sự nghiệp ca hát . + THIÊN HƯƠNG PRODUCTION đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức & biên tập các chương trình ca nhạc như (Hội nghị, Event, Sự kiện. Hội chợ triển lãm, Hội chợ thương mại, Tiệc cưới, phòng trà và các chương trình Liveshow, mini show lớn nhỏ) với sự kết hợp của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Tp.HCM sẽ góp mặt hàng đêm trong các chương trình do cty tổ chức. + Có Style thiết kế trang phục biểu diễn riêng. + Phát hành những sản phẩm MV ca nhạc chuyên nghiệp. - Chúng tôi thông báo cần tuyển 15 bạn ca sĩ chuyên và không chuyên để phục vụ cho những chương trình ca nhạc sắp tới do CTY THIÊN HƯƠNG PRODUCTION tổ chức. . * ĐỊA ĐIỂM DIỄN: Thành Phố HCM và các tỉnh thành trên cả nước. - Ngoài ra Cty có lớp đào tạo bổ sung cho những bạn thiếu kỹ năng về âm nhạc như (Phong cách, vũ đạo, thanh nhạc,...) - Các bạn có chất giọng và muốn theo đuổi con đường âm nhạc cứ mạnh dạng tham gia, sẽ là bước khởi đầu rất tốt cho các bạn muốn theo đuổi đam mê.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

no image
[GẤP] Kỹ Sư Xây Dựng Công Trình Thủy Lợi

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lũng Lô.

- Phụ trách hướng dẫn công nhân thực hiện thi công đảm bảo thực hiện tiến độ và chất lượng theo bảng vẽ thiết kế được phê duyệt. - Viết nhật ký thi công. Tổng hợp khối lượng báo cáo về phòng Kỹ thuật thi công và Ban điều hành hàng ngày. - Lập bản vẽ thi công chi tiết, bóc tách khối lượng, lập các yêu cầu cung cấp vật tư, thiết bị, nguyên nhiên vật liệu, công cụ dụng cụ. - Lập các hồ sơ quản lý chất lượng, lập bản vẽ hoàn công, lập hồ sơ nghiệm thu khối lượng, lập hồ sơ thanh, quyết toán với chủ đầu tư. - Nghiệm thu xác nhận khối lượng, chất lượng và thɑnh, quyết toán cho thầu phụ, các tổ đội thi công, nghiệm thu xác nhận các vật tư, thiết bị, nguyên nhiên vật liệu nhập về cho dự án. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo BĐH

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Và Logistics Hùng Cường
Nhân Viên Admin Marketing

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Và Logistics Hùng Cường

- Tổng hợp các chương trình kinh doanh dành cho khách hàng. - Tổng hợp và thanh lý các chương trình kinh doanh với Nhà phân phối. - Tổng hợp thưởng các chương trình tích lũy, thanh lý các chương trình kinh doanh với Shop. - Tham gia và hỗ trợ các chương trình trả thưởng thị trường. - Tổng hợp các chương trình trưng bày bằng hình ảnh và hỗ trợ thị trường trong việc triển khai chương trình trưng bày. - Hỗ trợ hoạt động Event. - Hỗ trợ hoạt động Live. - Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của phòng & Ban lãnh đạo.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

Công Ty Tnhh Đào Tạo Và Khai Phát Quốc Tế Nguồn Nhân Lực Futurelink
TUYẾN GẤP KẾ TOÁN TRƯỞNG [HÀ NỘI]

Công Ty Tnhh Đào Tạo Và Khai Phát Quốc Tế Nguồn Nhân Lực Futurelink

- Tham mưu cho Ban Lãnh đạo trong việc xây dựng và kiện toàn hệ thống quản lý tài chính; - Kế toán phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc điểm của Công ty; - Tham gia lập và tổ chức thực thi kế hoạch tài chính của công ty; - Quản lý, giám sát các chi phí và tài sản của công ty; - Tổ chức thực hiện nghiệp vụ hạch toán kế toán; – Quản lý điều hành công việc của cán bộ, nhân viên trong phòng; - Các công việc khác.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

no image
TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty Cổ phần Tuấn 123 - Bất động sản Tuấn 123

+ Thực hiện những việc Trưởng phòng giao. + Làm hết việc, không làm hết giờ. + Luôn cầu thị, sẵn sàng học hỏi. + Tổ chức các hoạt động văn hóa, gắn kết các thành viên với nhau. + Đề cao sự sáng tạo, chủ động công việc. + Làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhất.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Công ty TNNHH thương mại đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn
[GẤP] Nhân Viên Bán Hàng Online THU NHẬP KHÔNG DƯỚI 10 TRIỆU / 1 THÁNG

Công ty TNNHH thương mại đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn

+ Trực page chốt sale theo data đồ về page theo kịch bản có sẵn. + Gọi điện tư vấn chốt sale. + Nhận chỉ tiêu tùy theo năng lực. + Được đào tạo trước khi làm việc: Kỹ năng bán hàng, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng chăm sóc khách hàng. + Công ty đã có một lượng khách hàng quen có sẵn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của công ty đưa sẽ đảm bảo chỉ tiêu và thu nhập không dưới 10.000.000 VNĐ / 1 tháng. + Lộ trình thăng tiến rõ ràng, Lên Quản lý trong vòng 6 tháng.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

no image
TUYỂN GẤP CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN LÀM VIỆC [ HÀ NỘI ]

Công Ty bảo hiểm nhân thọ AIA exchange Việt Nam

- Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu về Bảo hiểm nhân thọ - Cung cấp, tư vấn, hoạch định đầy đủ chính xác thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu được giao. - Phát triển mối quan hệ khách hàng và kênh khách hàng mới. - Chăm sóc khách hàng.

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

Dts Group
[ GẤP ] Nhân Viên Kinh Doanh Thu Nhập 15 - 25tr

Dts Group

- Trực chat, gọi điện cho KH khi cần. - Hỗ trợ khách hàng mở tài khoản. - Cung cấp kiến thức, kĩ năng giúp khách hàng tự thao tác trên tài khoản của khách hàng. - Hỗ trợ, chăm sóc kh khi có phát sinh, giúp KH gắn bó lâu dài với công ty. - Đăng bài lên các trang MXH, tư vấn kh theo data có sẵn.

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina
THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

- Phân tích, tính toán kết cấu công trình. - Triển khai bản vẽ thiết kế bằng các phần mềm AutoCAD, Revit. - Hiểu và áp dụng đúng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy phạm kỹ thuật của Việt nam và quốc tế trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình dân dụng và cầu đường - Sử dụng thành thạo các phần mềm phân tích kết cấu (Etabs, Safe, ...), phần mềm triển khai bản vẽ thiết kế (AutoCad, Revit) và các ứng dụng văn phòng (Word, Excel, ...).

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhân viên y tế tại hà nội là những người  chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực thành phố Hà Nội. Là trung tâm kinh tế, chính trị cũng như văn hóa của cả nước Hà Nội có sự phát triển mạnh mẽ về y học cũng như các công nghệ kỹ thuật hiện đại vậy nên nhân viên y tế tại hà nội cũng là công việc đang ngày càng được ưu chuộng.  Công việc của nhân viên y tế tại hà nội là thực hiện tuyên truyền, phổ biến kiến thức bảo vệ sức khoẻ, vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm, hướng dẫn một số biện pháp chăm sóc sức khoẻ ban đầu; phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng, tuyên truyền, giáo dục người dân về phòng, chống HIV/AIDS và vận động, cung cấp thông tin, tư vấn về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình. Bên cạnh đó trong một số trường hợp việc làm này còn phải phụ trách thực hiện sơ cứu ban đầu các cấp cứu và tai nạn, chăm sóc một số bệnh thông thường tại cộng đồng và tham gia hướng dẫn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, người khuyết tật, người mắc bệnh xã hội, bệnh không lây nhiễm tại gia đình.


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại