Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm Nhân viên y tế tại Hà Nội

Công Ty cổ phần Vinhomes - BĐS Vinhomes

[ Hà Nội ] - Tuyển Gấp Nhân viên Y tế lễ tân

Công Ty cổ phần Vinhomes - BĐS Vinhomes

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Kiểm soát khách hàng/cư dân ra vào khu vực bể bơi, khu vui chơi tiện ích đúng quy định (Bao gồm việc check mã khách hàng, bán vé theo quy định,...) - Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng/cư dân trong quá trình sử dụng dịch vụ tại khu vực; - Tiếp nhận và thực hiện kỹ thuật sơ cấp cứu đối với khách hàng/cư dân gặp sự cố về sức khỏe khi tham gia tập luyện, bơi lội, vui chơi tại các khu vực tiện ích công cộng; - Quan sát, nhắc nhở khách hàng/cư dân tuân thủ nội quy khu vực, tránh những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Vạn Phong

[GẤP GẤP] KỸ SƯ KINH TẾ XÂY DỰNG QA/QS

Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Vạn Phong

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Làm hồ sơ hoàn công, hồ sơ thanh toán - Lập phương án thi công công trình mình quản lý hồ sơ - Phối hợp với Ban điều hành, kỹ thuật công trường mình quản lý để theo dõi tiến độ, kiểm tra làm đúng phương án đã được thông qua - Có thể thay thế kỹ thuật tại công trường mình quản lý những lúc Kỹ Thuật đó có việc nghỉ đột xuất - Giám sát kỹ thuật, chất lượng, khối lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại công trường. - Vận hành trộn bên tông tươi, bê tông nhựa nóng, ống cống ly tâm. - Có thể trực tiếp vận hành trạm. - Giám sát kỹ thuật, chất lượng, khối lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại công trường.

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển dụng thợ bế tem trắng, label và thợ in ấn máy trạm

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Đóng Gói Hoàng Gia

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Nhận kế hoạch in từ BP Kế hoạch - Dò mẫu thiết kế với đơn hàng (thông tin, số lượng, màu sắc, kích thước,..) - In thử và dò lại cho chính xác, in hàng loạt - Vệ sinh máy và quản lý máy in - Hướng dẫn thao tác công việc cho phụ in

xem thêm Xem thêm

Cty Cổ Phần Sx–Kd Dược & Ttb Y Tế Việt Mỹ

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI VÀ HỖ TRỢ PHẦN MỀM Y TẾ

Cty Cổ Phần Sx–Kd Dược & Ttb Y Tế Việt Mỹ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Nghiên cứu yêu cầu của dự án, tìm hiểu và giới thiệu các tính năng của phần mềm; -Thực hiện test sản phẩm, phân tích sự khác biệt giữa yêu cầu và phần mềm; - Kiểm tra phần mềm nhằm đảm bảo chất lượng hệ thống khi triển khai; - Viết tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm sau khi được hiệu chỉnh theo yêu cầu; - Cài đặt phần mềm, triển khai đào tạo cho khách hàng sử dụng phần mềm; - Hỗ trợ và giải quyết các vấn đề, khó khăn của người dùng trong việc sử dụng hệ thống; - Cơ động có mặt tại hiện trường theo sự điều động của trưởng nhóm; - Ghi nhận yêu cầu của khách hàng: lỗi (hạ tầng, phần mềm…) và báo cáo cho trưởng nhóm để xử lý và khắc phục; - Xử lý và làm cầu nối giao tiếp giữa khách hàng và công ty; - Phối hợp với các thành viên hoàn thành các nhiệm vụ theo đúng tiến độ. - Hỗ trợ khách hàng sau triển khai (các kênh điện thoại, zalo, …). Luôn phản hồi khách hàng dưới mọi hình thức.

xem thêm Xem thêm

Công ty tnhh đầu tư thương mại dịch vụ hà nội 0332733887

Tuyển gấp nam nữ nhặt bóng tennis và bán vé xem phim làm theo ca

Công ty tnhh đầu tư thương mại dịch vụ hà nội 0332733887

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhân viên làm việc trực tiếp cho công ty * Nhân viên bán vé - soát vé xem phim tại các Rạp chiếu phim,các Trung Tâm Thương Mại * Nhân viên bán sách giáo khoa(tại các siêu thị,nhà sách...) * Nhân viên nhặt bóng Tennis( Các sân Mỹ Đình,Thanh Xuân,Giải phóng,hà đông.long biên) Yêu cầu & Quyền lợi + Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ. Tuổi từ 18 - 35 tuổi. + Đi làm ngay không chờ đợi. + Làm theo ca: 2-3h/ca. + Các ca trong ngày. 8h - 10h, 10h - 12h, 14h - 16h, 16h - 18h, 18h - 20h (được chọn ca và đổi ca) + Lương: 200.000/ca, ( trả sau ca làm). + Được cấp phát đồng phục miễn phí. + Được hướng dẫn học việc đối với nhân viên mới + Được đi làm ngay sau khi đăng ký. + Nhân viên ở khu vực nào sẽ được ưu tiên bố trí làm ở gần khu vực ấy. CHÚ Ý: KHÔNG đặt cọc hay thế chấp( Miễn TG) - Đăng ký đi làm vào giờ hành chính trước 16h chiều và liên hệ trước khi đến pvấn.Khi đi mang theo CMT Liên hệ: chị linh:0332733887

xem thêm Xem thêm

no image

DAI-ICHI LIFE NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TELEMARKETING

DAI-ICHI LIFE NHẬT BẢN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

⭐️ Tham gia hoạch định chiến lược, tổ chức sự kiện thúc đẩy doanh số của bộ phận. ⭐️ Có cơ hội thăng tiến, lộ trình rõ ràng cho ứng viên có năng lực và muốn khẳng định giá trị bản thân. ⭐️ Nhận danh sách khách hàng từ quản lí, gọi điện tư vấn sản phẩm theo data có sẵn. ⭐️ Phân loại khách hàng theo yêu cầu. ⭐️ Liên hệ đặt lịch tham dự hội nghị công ty cho khách hàng

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển dụng Kỹ sư Kinh tế xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN BIO- PHAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng, chạy dự toán. - Theo dõi thanh quyết toán, hợp đồng xây dựng - Quản lý hồ sơ pháp lý chủ đầu tư -Phối hợp với các phòng ban trong công việc

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển dụng Kỹ sư thiết bị Y tế

CÔNG TY CỔ PHẦN BIO- PHAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Chịu trách nhiệm kết hợp với nhà phân phối xây dựng cấu hình sản phẩm (Thiết bị y tế) chi tiết để chào thầu, so sánh với cấu hình của đối thủ cạnh tranh. - Làm việc với nhà cung cấp về thông số kỹ thuật và tài liệu (Thiết bị Y tế) đáp ứng kỹ thuật. - Tìm kiếm sản phẩm và thương thảo về giá với đơn vị cung cấp - Làm báo giá, báo giá thẩm định, cấu hình thiết bị y tế dự thầu. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Tài Chính Bảo Hiểm Dầu Khí

Chuyên viên Phân tích - Đầu tư Đi làm sau Tết

Công Ty Cp Đầu Tư Tài Chính Bảo Hiểm Dầu Khí

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và đề xuất đầu tư cổ phiếu/ trái phiếu; phân tích tài chính, định giá cổ phiếu/ trái phiếu; thẩm định cơ hội đầu tư , phân tích Dự án đầu tư. - Thực hiện báo cáo đánh giá thông tin kinh tế; nhận định xu hướng thị trường chứng khoán, thị trường kinh tế phục vụ hoạt động đầu tư của Công ty. - Nghiên cứu, khảo sát, tiếp cận với các doanh nghiệp để thu thập thông tin phục vụ cho việc định giá các doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư của Công ty; đồng thời cập nhật thông tin, đánh giá các cơ hội và rủi ro liên quan tới việc đầu tư vào doanh nghiệp. - Tìm kiếm, đề xuất các cơ hội đầu tư vào các công cụ tài chính trên thị trường chứng khoán, thị trường tiền tệ cho hoạt động đầu tư của Công ty, các danh mục ủy thác đầu tư. - Triển khai hoạt động Hợp tác đầu tư, ủy thác đầu tư. - Xây dựng quy chế/ quy định nội bộ và quản lý, cập nhật dữ liệu thông tin về các danh mục đầu tư của Công ty. - Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

TUYỂN GẤP 2 CONTENT MARKETING

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Viết kế hoạch nội dung cho từng chiến dịch (SP thời trang) • Phân bổ KPI bài theo tuần, tháng. - Hỗ trợ nhóm truyền thông viết nội dung chạy quảng cáo: Like page, Click to Web, Lead Ads, Banner, Video, Website, Landing Page,… - Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu của trưởng nhóm Truyền thông. - Viết chi tiết các bài đăng facebook, bài PR, làm việc với các bộ phận để hoàn thành bài đăng cho khách hàng. - Đăng bài Facebook hàng ngày trên fanpage và trở thành quản trị viên của fanpage. - Thực hiện kiểm tra thường xuyên, phân tích, báo cáo mạng xã hội . - Quản lý dự án theo chương trình, kế hoạch đã đề ra.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhân viên y tế tại hà nội là những người  chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực thành phố Hà Nội. Là trung tâm kinh tế, chính trị cũng như văn hóa của cả nước Hà Nội có sự phát triển mạnh mẽ về y học cũng như các công nghệ kỹ thuật hiện đại vậy nên nhân viên y tế tại hà nội cũng là công việc đang ngày càng được ưu chuộng.  Công việc của nhân viên y tế tại hà nội là thực hiện tuyên truyền, phổ biến kiến thức bảo vệ sức khoẻ, vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm, hướng dẫn một số biện pháp chăm sóc sức khoẻ ban đầu; phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng, tuyên truyền, giáo dục người dân về phòng, chống HIV/AIDS và vận động, cung cấp thông tin, tư vấn về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình. Bên cạnh đó trong một số trường hợp việc làm này còn phải phụ trách thực hiện sơ cứu ban đầu các cấp cứu và tai nạn, chăm sóc một số bệnh thông thường tại cộng đồng và tham gia hướng dẫn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, người khuyết tật, người mắc bệnh xã hội, bệnh không lây nhiễm tại gia đình.


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại