Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên tài chính tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KSFINANCE

[ HÀ NỘI ]Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KSFINANCE

Hà Nội

Hạn nộp: 24/01/2022 Trên 30 triệu Chat

- Tiếp cận và tư vấn cho các khách hàng tiềm năng về các cơ hội đầu tư: Trái phiếu, chứng khoán, bất động sản. - Phân tích, đánh giá các lợi ích, xu hướng của thị trường tài chính liên quan để phục vụ công việc. - Chăm sóc tích cực khách hàng đã giao dịch và liên tục tư vấn thêm các sản phẩm khác trên tệp khách hàng này. - Tiếp nhận nguồn dữ liệu được phân công, triển khai bán chính hoặc bán chéo các sản phẩm đầu tư của Tập đoàn trên địa bàn. - Chủ động khai thác thêm các cơ sở dữ liệu khách hàng thu thập được từ các nguồn bên ngoài hệ thống để tăng lượng khách hàng mới cho Công ty. - Phối hợp ,thực hiện các bước tư vấn và chốt sản phẩm với khách hàng theo đúng quy định của công ty. - Kiểm tra, quản lý hồ sơ và thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc khách hàng được tốt nhất. - Lập báo cáo về kế hoạch, kết quả hoạt động theo từng tuần, tháng, quý gửi các cấp lãnh đạo. - Báo cáo kịp thời, chính xác, đầy đủ thông tin liên quan đến công việc cho Ban lãnh đạo theo định kỳ hoặc đột xuất. - Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu lãnh đạo.

+ Xem thêm

 NEST BY AIA .

[NEST BY AIA] CHUYÊN VIÊN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH LƯƠNG HẤP DẪN

NEST BY AIA .

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2022 20 - 30 triệu Chat

- Lên danh sách chăm sóc khách hàng hiện hữu, chủ động tìm kiếm các đối tượng khách hàng phù hợp. - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm công ty. - Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng và lên kế hoạch thiết kế các giải pháp tài chính bảo hiểm tối ưu cho khách. Hỗ trợ làm hợp đồng khi khách hàng có nhu cầu. - Chăm sóc khách hàng theo chuẩn dịch vụ 5 sao. - Xây dựng và duy trì mối quan hệ vững chắc với khách hàng và nhân viên nội bộ để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. - Hỗ trợ các event tổ chức tại văn phòng cũng như các khách hàng tham dự event để mở rộng các mối quan hệ. - Chủ động mở rộng các mối quan hệ mới hoặc chăm sóc lại khách hàng hiện có, khơi gợi nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY BẢO HIỂM BẢO VIỆT LIFE

[HOT] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HIỂM BẢO VIỆT LIFE

Hà Nội

Hạn nộp: 04/12/2022 Thỏa thuận Chat

- Lên kế hoạch và chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Thiết kế và tư vấn các giải pháp cho khách hàng - Giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm bởi đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và toàn thời gian - Hỗ trợ tổ chức các sự kiện/hội thảo do công ty tổ chức - Chú trọng xây dựng thương hiệu công ty, đem đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng

+ Xem thêm

CÔNG TY BHNT MANULIFE VIET NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI___

[HOT - MANULIFE] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY BHNT MANULIFE VIET NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI___

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2022 15 - 20 triệu Chat

- Lên mục tiêu kinh doanh ngày/ tuần/ tháng. - Lập danh sách khách hàng để chăm sóc; tư vấn. - Chốt hợp đồng ; chăm sóc sau bán hàng. - Giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ. - Chăm sóc khách hàng hiện tại, kết nối khách hàng tiềm năng. - Cập nhật các sản phẩm công ty đối thủ. - Marketing các kế hoạch quảng bá, giới thiệu dịch vụ qua facebook. - Cập nhật các chương trình khuyến mại, kết hợp giới thiệu sản phẩm mới. - Các công việc khác liên quan đến chuyên môn.

+ Xem thêm

CÔNG TY BHNT MANULIFE VIET NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI**

[HOT] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY BHNT MANULIFE VIET NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI**

Hà Nội

Hạn nộp: 16/11/2021 10 - 15 triệu Chat

"Manulife" là doanh nghiệp BHNT nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam (cấp phép 12/06/1999), Manulife Việt Nam luôn tìm kiếm những nhân sự chất lượng, có tố chất & tiềm năng để đào tạo trở thành những người bán hàng xuất sắc – cụ thể là tư vấn bảo hiểm và các giải pháp tài chính cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Ngoài đào tạo kỹ năng bán hàng, Manulife Việt Nam còn chọn lọc những cá nhân ưu tú, đào tạo để trở thành những lãnh đạo có đủ TÂM & TẦM trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.

+ Xem thêm

CÔNG TY BHNT DAIICHI VIỆT NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI____

[DAIICHI - HÀ NỘI] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY BHNT DAIICHI VIỆT NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI____

Hà Nội

Hạn nộp: 26/11/2021 10 - 15 triệu Chat

-Được cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng để làm việc -Liên hệ và giới thiệu sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng -Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng -Thực hiện một số báo cáo, công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. -Chăm sóc khách hàng sau ký kết hợp đồng.

+ Xem thêm

 CÔNG TY BHNT DAI ICHI VIỆT NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI__

[HOT - DAIICHI] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH TƯ VẤN TÀI CHÍNH THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY BHNT DAI ICHI VIỆT NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI__

Hà Nội

Hạn nộp: 19/11/2022 15 - 20 triệu Chat

– Nghiên cứu, nắm vững nội dung các nghiệp vụ bảo hiểm được phép triển khai, tìm hiểu thị trường và lập kế hoạch kinh doanh theo phạm vi địa bàn được phân công. Đề xuất/ thực hiện chương trình Marketing nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả khai thác bảo hiểm của Phòng/ Công ty. – Triển khai thực hiện kế hoạch khai thác bảo hiểm theo chỉ tiêu kế hoạch được giao; – Thực hiện đúng các quy trình nghiệp vụ khai thác/quản lý nghiệp vụ và quản lý tài chính của Công ty – Quản lý hoạt động của các Đại lý khai thác bảo hiểm; – Thực hiện công tác thống kê, báo cáo định kỳ/đột xuất theo quy định của Công ty/Tổng công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Chuyên viên Tài chính

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 15 - 20 triệu Chat

- Xây dựng phương pháp tính giá thành, giá mua kế hoạch (giá base), các quy trình, chuẩn mực kiểm soát biến động giá thành. - Tổng hợp, phân tích biến động, đưa ra các kiến nghị và giải pháp về chi phí giá thành. - Tính toán giá bán hiệu quả, tối ưu - Có trách nhiệm tổ chức, chủ động về lập kế hoạch, kiểm tra và giám sát kết quả công việc của từng bộ phận trong quản lý giá thành. - Kiểm soát nhu cầu mua hàng thực tế theo kế hoạch kinh doanh. - Phân tích sự chênh lệch về giá và khối lượng giữa giá thành tiêu chuẩn và thực tế. - Báo cáo quản trị giá thành, báo cáo phân tích ngân sách. - Xây dựng định mức, hạn mức, khung giá, chốt chặn kiểm soát cho các khoản mục chi phí vận hành. - Xây dựng nguyên tắc tối ưu cho từng khoản mục chi phí. - Kiểm soát và phê duyệt toàn bộ các khoản chi theo định mức, hạn mức, khung giá, nguyên tắc tối ưu đã xây dựng. - Đánh giá hiệu quả đầu tư cho các dự án/các khoản chi. - Lập các báo cáo đánh giá việc thực định mức, hạn mức, khung giá và đưa ra giải pháp đối với các trường hợp vượt khung. - Lập kế hoạch kinh doanh, ngân sách chi tiết cho từng khoản mục chi phí. - Phân tích tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty theo từng thời kỳ; Thống kê số liệu, theo dõi, tính toán, phân tích các chỉ số tài chính nội bộ. - Thực hiện các báo cáo phân tích, báo cáo định kỳ, đề xuất hướng xử lý đối với những biến động ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty. - Tham gia vào công tác lập kế hoạch tài khóa hàng năm - Xây dựng mối quan hệ liên kết, tương hỗ với Đơn vị kinh doanh trong ngành để giao lưu, cập nhật thông tin và tạo liên minh, liên kết. - Tham mưu cho Phòng R&D, Phòng Nhập mua về xu hướng sản phẩm và mức giá SP tham chiếu nhập mua. - Tham mưu cho Phòng Kinh doanh và MKT về các chương trình liên quan về Giá sản phẩm. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của Trưởng phòng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD - VP HOÀNG QUỐC VIỆT

[FWD - HOÀNG QUỐC VIỆT] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD - VP HOÀNG QUỐC VIỆT

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 20 - 30 triệu Chat

- Lên kế hoạch và chiến lược để tìm kiếm và mở rộng khách hàng. - Tư vấn giải đáp cho khách hàng về sản phẩm của công ty - Hoạch định các kế hoạch tối ưu cho khách hàng cá nhân dựa trên nhu cầu của khách hàng. - Quản lý hợp đồng và chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ bán hàng của FWD. - Tham gia đầy đủ các hoạt động, khóa đào tạo, cuộc họp, hội thảo của phòng ban cũng như của công ty. - Làm kế hoạch và báo cáo hoạt động theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Bhnt Mb Ageas Life

Chuyên viên tư vấn tài chính - Phỏng vấn và nộp hồ sơ online

Công Ty Bhnt Mb Ageas Life

Hà Nội

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

- Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn sản phẩm tài chính phù hợp với mong muốn của khách hàng - Tạo dựng niềm tin với khách hàng để mở rộng thị trường; - Hỗ trợ khách hàng để giải quyết quyền lợi; - Chăm sóc và giữ mối quan hệ với khách hàng. - Địa điểm làm việc: 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội - Thời gian làm việc: 08h30 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6 (chủ động và linh hoạt thời gian làm việc)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype