Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kinh doanh online tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Econashine

Nhân viên sale admin

Công Ty Tnhh Econashine

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc khách hàng kênh online, sàn TMDT. - Set up các chiến dịch quảng cáo trên sàn TMĐT, Facebook, Google. - Đăng bài trên các kênh online. - Theo dõi, giám sát nhân viên kinh doanh thị trường. - Phát triển kênh CTV bán hàng. - Phát triển và chăm sóc các đại lý tỉnh.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phong Liên

Nhân viên Bán hàng tại Showroom

Công ty cổ phần Phong Liên

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sắp xếp, vệ sinh, trưng bày hàng hoá tại cửa hàng. - Tiếp khách, tư vấn và bán hàng trực tiếp cho khách hàng các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi đến cửa hàng và qua điện thoại. - Chịu trách nhiệm quản lý hàng hoá, phụ tùng do mình phụ trách. - Điều chuyển hàng hoá nội bộ hoặc cho khách hàng ở gần cửa hàng. - Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để công việc bán hàng thuận lợi, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Tuyển Nhân Viên Sales Admin

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 25/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Cập nhật các thông tin, làm Bộ sản phẩm, chương trình bán hàng. - Làm các báo giá về sản phẩm. - Hỗ trợ các báo cáo liên quan. - Phối hợp với TP đi thị trường (nếu có). - Giám sát công việc và Hỗ trợ cho NVKD. - Thực hiện các dự án công việc KD theo chỉ đạo. - Thực hiện các công việc khác theo Yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

[HÀ NỘI] - CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN (KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM )

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 10 - 15 triệu Chat

1/ Được đào tạo đầy đủ kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng excel, và quan trọng hơn là kỹ năng làm việc nhóm trong 1 môi trường chuyên nghiệp 2/ Được làm việc cùng các đồng nghiệp, lãnh đạo tận tâm giàu kinh nghiệm và luôn luôn sẵn sàng truyền lại kinh nghiệm cho những bạn đam mê, nhiệt huyết. 3/ Được tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp hàng đầu, tiếp xúc với văn hóa của các công ty trong và ngoài nước (chú ý có cả doanh nghiệp nước ngoài nên tiếng anh là một lợi thế đó nha!!)

+ Xem thêm

Ecozen International Co.,Ltd

Nhân viên Đặt lịch hẹn Khách hàng B2B

Ecozen International Co.,Ltd

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

– Địa điểm làm việc: Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (08:00 – 17:00) & Thứ 7 (08:00 – 12:00) A. Quản lý và phát triển data Khách hàng Nhận data công ty giao và chủ động tìm kiếm mới để gia tăng KH Phân loại và nghiên cứu các đặc điểm, ngành nghề & các nhu cầu của Khách hàng Cập nhật data hàng tháng & lập kế hoạch xây dựng mối quan hệ, tái chăm sóc khách hàng sau khi mua. B. Thực hiện cuộc gọi đến Khách hàng tiềm năng Giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của công ty. Chốt lịch hẹn với KH. Gọi điện thoại tìm người phụ trách & đặt lịch hẹn để NVKD gặp. Tiếp nhận các yêu cầu của KH và chuyển đến NVKD giải quyết. Giải quyết phàn nàn và khiếu nại nếu có. Cập nhật kịch bản cuộc gọi để cải thiện hiệu quả C. Sản phẩm Hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ công ty. Nắm rõ chính sách bán hàng công ty. D. Phối hợp với phòng ban Chốt đơn hàng (nếu có) Đề xuất phương án thúc đẩy khách hàng mới Làm việc nhóm với phòng Kinh doanh & Bộ phận liên quan Phối hợp thực hiện các chương trình Marketing

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phoenix

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phoenix

Hà Nội

Hạn nộp: 02/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nhận data khách hàng từ bộ phận marketing - Gọi cho khách tư vấn sản phẩm và chốt đơn hàng cho khách - Hướng dẫn khách sử dụng sản phẩm khi khách nhận được hàng - Phối hợp cùng bộ phận vận đơn xử lý các vấn đề khi có phát sinh giao hàng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Pure Rich Vn

Tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng telesales

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Pure Rich Vn

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Gọi điện và chăm sóc các khách hàng có sẵn đã mua hàng của công ty Gọi điện và chào hàng tới khách hàng mới Làm báo giá hợp đồng cho khách hàng Vào phiếu xuất kho bán hàng Lên đơn hàng và báo lịch trả hàng Theo dõi các khách hàng đã mua hàng

+ Xem thêm

Linkgo Inc

DIGITAL MARKETING SPECIALIST

Linkgo Inc

Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 Thỏa thuận Chat

1 Theo dõi và đảm bảo hiệu quả chuyển đổi & chi phí các kênh quảng cáo digital theo mục tiêu chung. 2. Chạy quảng cáo các sản phẩm công ty trên các kênh: Google, Facebook, Email v.v. 3. Đề xuất hoặc thực thi việc phát triển các kênh quảng cáo performance khác. 4. Rà soát đánh giá và thay đổi để phù hợp với yêu cầu của từng chiến dịch quảng cáo. 5. Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán và thủ thuật mới của kênh quảng cáo để đưa ra các bài toán bán hàng hiệu quả. 6. Các công việc liên quan khác theo chỉ đạo của quản lý 7. Sử dụng thành thạo các công cụ đo lường để đánh giá thị trường, đối thủ, khách hàng 8. Nhạy bén với các xu hướng Marketing mới, tin tức cũng như các xu hướng trong xã hội.

+ Xem thêm

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

Trợ lý kinh doanh (Ko yêu cầu kinh nghiệm)

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Hỗ trợ TGĐ trong việc giao dịch với các đối tác trong nước. - Cập nhật thông tin khách hàng trên hệ thống quản lý khách hàng. - Tiếp cận khách hàng nắm bắt nhu cầu hàng hóa của khách hàng. - Báo giá, Soạn thảo hợp đồng và chuyển thông tin hàng hóa cho khách hàng. - Thúc đẩy quá trình thanh toán của khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận để giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. - Triển khai các công việc khác khi được phân công.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư phát triển sohee hàn quốc

Nhân viên Digital

công ty cổ phần đầu tư phát triển sohee hàn quốc

Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Quản trị và vận hành các kênh truyền thông ( Website, Fanpage, Instagram ....) của công ty 2. Phân tích, đánh giá khách hàng mục tiêu của công ty. 3. Phân tích đánh giá đối thủ cạnh tranh thông qua các kênh truyền thông mà họ đang sử dụng ( họ đang sử dụng những kênh nào, truyền thông bằng hình thức nào, có chạy quảng cáo không, đang chạy các chương trình nào, khách hàng của họ ra sao ... ). 4. Phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt 5. Chạy các chiến dịch quảng cáo theo đúng kế hoạch và tiến độ, tối ưu các quảng cáo hàng ngày. 6. Triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok… 7. Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. 8. Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital . 9. Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype