Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kinh doanh phần mềm tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Tin Học Vân Thanh 10 giờ Nhân viên Kinh doanh phần mềm

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cứng từ 6.000.000 - 10.000.000 + thưởng doanh số tháng/quý/năm, thu nhập bình quân tháng từ ????????.????????????.???????????? - ????????.????????????.???????????? ▪️ Được xem xét điều chỉnh chế độ đãi ngộ 2 lần/ năm ▪️ Được liên tục đào tạo nâng cao năng lực bản thân, cơ hội trở thành cán bộ nguồn sau 6 tháng ▪️ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. ▪️ Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty : BHXH, BHYT, BHTN… ▪️ Hưởng đầy đủ các chế độ nghỉ mát, thưởng lễ, Tết định kỳ hàng năm. ▪️ Thời gian làm việc: 08h00 - 17h30 Thứ 2 đến sáng Thứ 7

Lương cứng từ 6.000.000 - 10.000.000 + thưởng doanh số tháng/quý/năm, thu nhập bình quân tháng từ ????????.????????????.???????????? - ????????.????????????.???????????? ▪️ Được xem xét điều chỉnh chế độ đãi ngộ 2 lần/ năm ▪️ Được liên tục đào tạo nâng cao năng lực bản thân, cơ hội trở thành cán bộ nguồn sau 6 tháng ▪️ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. ▪️ Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty : BHXH, BHYT, BHTN… ▪️ Hưởng đầy đủ các chế độ nghỉ mát, thưởng lễ, Tết định kỳ hàng năm. ▪️ Thời gian làm việc: 08h00 - 17h30 Thứ 2 đến sáng Thứ 7

Yêu cầu: Không yêu cầu công việc, Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm 1-2 năm trong lĩnh vực Sales, tư vấn, Chăm sóc khách hàng B2B

Không yêu cầu công việc, Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm 1-2 năm trong lĩnh vực Sales, tư vấn, Chăm sóc khách hàng B2B

+ Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ Bota 13 giờ Nhân viên Kinh doanh phần mềm

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ● Thu nhập 10 -25 triệu (Lương cứng + hoa hồng + phụ cấp + thưởng). Phụ cấp ăn trưa, xăng xe , điện thoại…. Thưởng nóng theo tuần/tháng và vinh danh ● Thưởng lương tháng 13, lễ, Tết theo hiệu quả kinh doanh ● Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ quyền lợi của công ty như phụ cấp, BHXH, ma chay, hiếu hỉ, ốm đau… Nghỉ thêm 2 thứ 7/tháng ● Được tham gia các khoá đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng mềm.... Đặc biệt trong thời gian thử việc, bạn sẽ được đào tạo về sản phẩm và 4 kĩ năng quan trọng, bao gồm: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Telesales (Bán hàng qua điện thoại), Email marketing, Chốt hợp đồng. ● Được tham gia đào tạo về Google ads, Facebook ads ● Được đánh giá công bằng theo năng lực và cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng nhóm - trưởng phòng khi có những thành tích tốt. Theo lộ trình 3 tháng,6 tháng, 9 tháng. ● Được làm việc cùng những đồng nghiệp trẻ trung, năng động, cơ hội để thể hiện đam mê kinh doanh và nâng cao nghệ thuật bán hàng. Trải nghiệm môi trường làm việc với nét văn hóa đặc trưng Bota “Work hard, Play hard”

● Thu nhập 10 -25 triệu (Lương cứng + hoa hồng + phụ cấp + thưởng). Phụ cấp ăn trưa, xăng xe , điện thoại…. Thưởng nóng theo tuần/tháng và vinh danh ● Thưởng lương tháng 13, lễ, Tết theo hiệu quả kinh doanh ● Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ quyền lợi của công ty như phụ cấp, BHXH, ma chay, hiếu hỉ, ốm đau… Nghỉ thêm 2 thứ 7/tháng ● Được tham gia các khoá đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng mềm.... Đặc biệt trong thời gian thử việc, bạn sẽ được đào tạo về sản phẩm và 4 kĩ năng quan trọng, bao gồm: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Telesales (Bán hàng qua điện thoại), Email marketing, Chốt hợp đồng. ● Được tham gia đào tạo về Google ads, Facebook ads ● Được đánh giá công bằng theo năng lực và cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng nhóm - trưởng phòng khi có những thành tích tốt. Theo lộ trình 3 tháng,6 tháng, 9 tháng. ● Được làm việc cùng những đồng nghiệp trẻ trung, năng động, cơ hội để thể hiện đam mê kinh doanh và nâng cao nghệ thuật bán hàng. Trải nghiệm môi trường làm việc với nét văn hóa đặc trưng Bota “Work hard, Play hard”

Yêu cầu: ● Độ tuổi: 23- 29 tuổi. (có laptop và phương tiện đi lại) ● Ưu tiên Có kinh nghiệm về kinh doanh, bán hàng, tư vấn, telesales...thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. ● Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin là một lợi thế. ● Trái ngành trái nghề vẫn có cơ hội ứng tuyển và được học đào tạo ● Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt ● Có tinh thần cầu tiến cao, mong muốn hoàn thiện và phát triển bản thân

● Độ tuổi: 23- 29 tuổi. (có laptop và phương tiện đi lại) ● Ưu tiên Có kinh nghiệm về kinh doanh, bán hàng, tư vấn, telesales...thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. ● Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin là một lợi thế. ● Trái ngành trái nghề vẫn có cơ hội ứng tuyển và được học đào tạo ● Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt ● Có tinh thần cầu tiến cao, mong muốn hoàn thiện và phát triển bản thân

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phúc Thành Việt Nam. 6 giờ Inside Sales

Đến 1.500 USD

Đến 1.500 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức thu nhập hấp dẫn: Lương tháng upto 1,500$, căn cứ theo năng lực, vị trí công tác và kết quả đạt được; Thưởng KPIs từ 5-12 tháng lương/năm; Xét tăng lương theo năng lực và kết quả công việc định kỳ 1 lần/năm; Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và mọi chế độ ưu đãi khác theo quy định của Công ty và của pháp luật; Đài thọ 100% chi phí tham gia các khóa học, thi chứng chỉ CNTT Quốc tế Chính sách phát triển, thăng tiến theo Career Path phù hợp với từng vị trí, từng phòng ban. Cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất: Cloud, Big data... Được trang bị laptop/thiết bị công nghệ trong quá trình làm việc; Được tham gia các chương trình teambuilding, Nghỉ mát hàng năm do Công ty tổ chức; Được ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của công ty.

Mức thu nhập hấp dẫn: Lương tháng upto 1,500$, căn cứ theo năng lực, vị trí công tác và kết quả đạt được; Thưởng KPIs từ 5-12 tháng lương/năm; Xét tăng lương theo năng lực và kết quả công việc định kỳ 1 lần/năm; Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và mọi chế độ ưu đãi khác theo quy định của Công ty và của pháp luật; Đài thọ 100% chi phí tham gia các khóa học, thi chứng chỉ CNTT Quốc tế Chính sách phát triển, thăng tiến theo Career Path phù hợp với từng vị trí, từng phòng ban. Cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất: Cloud, Big data... Được trang bị laptop/thiết bị công nghệ trong quá trình làm việc; Được tham gia các chương trình teambuilding, Nghỉ mát hàng năm do Công ty tổ chức; Được ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của công ty.

Yêu cầu: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành Thương mại, Kinh tế, CNTT...yêu thích kinh doanh Không yêu cầu kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan; Năng động, nhiệt huyết với công việc; Kĩ năng giao tiếp tốt; Biết giữ mối quan hệ tốt với khách hàng, & theo đuổi dự án đến cùng.

Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành Thương mại, Kinh tế, CNTT...yêu thích kinh doanh Không yêu cầu kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan; Năng động, nhiệt huyết với công việc; Kĩ năng giao tiếp tốt; Biết giữ mối quan hệ tốt với khách hàng, & theo đuổi dự án đến cùng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn 14 giờ Khối kinh doanh dịch vụ sàn Thương mại điện tử (TTS Nhân viên)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực và thâm niên làm việc (gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Phụ cấp ăn trưa, chi phí gửi xe và khấu hao máy tính. - Tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của nhà nước - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về sàn Thương mại điện tử, các kênh marketing và kỹ năng mềm cần thiết. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding. - HỖ TRỢ DẤU THỰC TẬP.

- Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực và thâm niên làm việc (gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Phụ cấp ăn trưa, chi phí gửi xe và khấu hao máy tính. - Tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của nhà nước - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về sàn Thương mại điện tử, các kênh marketing và kỹ năng mềm cần thiết. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding. - HỖ TRỢ DẤU THỰC TẬP.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Yêu thích lĩnh vực TMĐT và muốn tìm hiểu về hoạt động kinh doanh trên sàn TMĐT. - Có xe máy và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Yêu thích lĩnh vực TMĐT và muốn tìm hiểu về hoạt động kinh doanh trên sàn TMĐT. - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Phần Mềm GCO [Hà Nội] Nhân viên kinh doanh phần mềm, website

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Có đào tạo bài bản cho ứng viên chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức về phần mềm, website. - Thu nhập hấp dẫn không giới hạn theo năng lực 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ. - Tổng thu nhập: 13 tháng lương/ năm, thưởng lễ, tết…; - Lương thâm niên mỗi 12 tháng, 12 ngày phép/ năm. - Xét lương 2 lần/ năm tùy theo năng lực và hiệu quả công việc; - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty; - Được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh, tư vấn, làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác. - Được tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi của công ty: Chuyến đi công tác thường niên, Teambuilding hàng quý, Tiệc cuối năm, Gala Dinner mừng sinh nhật công ty,…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, cởi mở và được hỗ trợ phát triển khả năng một cách tối đa.

- Có đào tạo bài bản cho ứng viên chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức về phần mềm, website. - Thu nhập hấp dẫn không giới hạn theo năng lực 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ. - Tổng thu nhập: 13 tháng lương/ năm, thưởng lễ, tết…; - Lương thâm niên mỗi 12 tháng, 12 ngày phép/ năm. - Xét lương 2 lần/ năm tùy theo năng lực và hiệu quả công việc; - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty; - Được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh, tư vấn, làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác. - Được tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi của công ty: Chuyến đi công tác thường niên, Teambuilding hàng quý, Tiệc cuối năm, Gala Dinner mừng sinh nhật công ty,…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, cởi mở và được hỗ trợ phát triển khả năng một cách tối đa.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tự tin giao tiếp, kiên trì và có kỹ năng đàm phán thuyết phục. - Có tính cẩn thận, trung thực, nhiệt huyết, ham học hỏi và cầu tiến trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Có laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tự tin giao tiếp, kiên trì và có kỹ năng đàm phán thuyết phục. - Có tính cẩn thận, trung thực, nhiệt huyết, ham học hỏi và cầu tiến trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn 14 giờ TTS Sales Marketing Dự án sàn TMĐT Shopee (Upto 10M)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên (gồm lương cứng +% hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể sau 1 năm làm việc. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối.

- Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên (gồm lương cứng +% hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể sau 1 năm làm việc. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty Nhanh.vn Thực tập sinh Kinh doanh phần mềm hỗ trợ bán hàng đa kênh full-time (Hỗ trợ lương và dấu thực tập)

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13 - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

- Thu nhập: Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13 - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

công ty CP phát triển phần mềm asia Nhân viên kinh doanh phần mềm Sales không áp doanh số

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: Lương cứng thoả thuận + % Doanh số + Phụ cấp ăn trưa 30k/1 ngày + Thưởng tháng + Thưởng lễ tết + Tháng 13 - Tổng Thu Nhập lên đến 10 triệu/tháng++ (Tùy theo năng lực của ứng viên) - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị để phục vụ công việc. - Liên hoan TB 1 tháng/1 lần, Du lịch 1 năm 2 lần. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Mức lương: Lương cứng thoả thuận + % Doanh số + Phụ cấp ăn trưa 30k/1 ngày + Thưởng tháng + Thưởng lễ tết + Tháng 13 - Tổng Thu Nhập lên đến 10 triệu/tháng++ (Tùy theo năng lực của ứng viên) - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị để phục vụ công việc. - Liên hoan TB 1 tháng/1 lần, Du lịch 1 năm 2 lần. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp các Trường Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh Doanh, Tài chính/ kế toán - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm sales về phần mềm là 1 lợi thế. - Ưu tiên các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường - Năng động, chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm với công việc. - Thời gian làm việc: Từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều; làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (nghỉ chiều thứ 7 & chủ nhật) - Không áp doanh số, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

- Tốt nghiệp các Trường Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh Doanh, Tài chính/ kế toán - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm sales về phần mềm là 1 lợi thế. - Ưu tiên các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường - Năng động, chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm với công việc. - Thời gian làm việc: Từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều; làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (nghỉ chiều thứ 7 & chủ nhật) - Không áp doanh số, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công Ty Nhanh.vn Thực Tập Sinh Kinh Doanh Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Đa Kênh Full-time ( Upto 10 triệu)

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 21/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13 - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

- Thu nhập: Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13 - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ AN PHÁT Nhân viên Sale Admin

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập = Lương cứng (6.000.000 – 8.000.000) + doanh số nhóm quản lí + Thưởng - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện. - Có nhiều cơ hội phát triển, làm việc ổn định và lâu dài. - Mức lương cạnh tranh, phù hợp với khả năng kinh nghiệm. - Được đào tạo thêm trong quá trình làm việc. - Được hưởng các chế độ khác theo Luật lao động hiện hành: BHXH, BHYT, du lịch…

- Thu nhập = Lương cứng (6.000.000 – 8.000.000) + doanh số nhóm quản lí + Thưởng - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện. - Có nhiều cơ hội phát triển, làm việc ổn định và lâu dài. - Mức lương cạnh tranh, phù hợp với khả năng kinh nghiệm. - Được đào tạo thêm trong quá trình làm việc. - Được hưởng các chế độ khác theo Luật lao động hiện hành: BHXH, BHYT, du lịch…

Yêu cầu: - Nữ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khoa kinh tế, ngoại thương, thương mại, luật vv... - Sử dụng tốt máy tính phục vụ cho công việc. - Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán giao dịch với khách hàng - Ưu tiên: Người có kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 1 năm trở lên, yêu nghề

- Nữ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khoa kinh tế, ngoại thương, thương mại, luật vv... - Sử dụng tốt máy tính phục vụ cho công việc. - Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán giao dịch với khách hàng - Ưu tiên: Người có kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 1 năm trở lên, yêu nghề

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng