Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm lương 6 triệu tại Hà Nội

CÔNG TY SUNVINA VIỆT NAM

nhân viên maketing

CÔNG TY SUNVINA VIỆT NAM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

[HN] TUYỂN NHÂN VIÊN GẤP NHÂN VIÊN ‘SEO WEB’ VÀ NHÂN VIÊN CONTEN !!! ❌Quyền lợi vô vàn hấp dẫn: ❌ND công việc: Biên tập nội dung về các sản phẩm, các nội dung định hướng người dùng về sản phẩm đang bán trên website của công ty. • Tìm hiểu thông tin thị trường, cập nhật, tìm hiểu xu hướng trong lĩnh vực được giao. • Theo dõi các sản phẩm mới, sưu tầm các video, hình ảnh đẹp về sản phẩm, cập nhật nội dung và tổng hợp review về sản phẩm mới. • Xây dựng chiến lược định hướng nội dung, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch digital marketing. • Quan sát và hiểu biết xã hội nhất định để chủ động trong việc biên tập & tuỳ biến nội dung phù hợp cho các kênh. ????Nam, nữ 22- 29 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng trở lên ????Được đào tạo, hỗ trợ trong quá trình làm việc ????Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết ⏰Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến t7 hàng tuần ????Địa điểm: 225 Quan Hoa – Cầu Giấy- HN ❎Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể INBOX hoặc liên hệ:0705138288 Mail: Ngochr103@gmail.com

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Quang

Cần tuyển nhân 100 nhân viên bảo vệ làm khu vực Hà Nội Thanh Hóa Nam Định

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Quang

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Cần tuyển 100 nhân viên bảo vệ nam nữ, độ tuổi từ 18 tuổi đến 55 tuổi làm việc tại Tỉnh Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa bảo vệ các tòa nhà, Khu công nghiệp, Nhà Hàng Khách sạn có chỗ ăn chỗ ở hoặc chuyện ăn uống tự túc theo thỏa thuận.

xem thêm Xem thêm

no image

Giám Sát Cửa Hàng Kem Dairy Queen, Swensens - Hà Nội - Mức lương 6 - 7,5 triệu

Công ty CP TM QSR

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Kiểm soát doanh thu mỗi ngày. - Hỗ trợ quản lý điều phối toàn bộ hoạt động của cửa hàng trong ca làm việc - Quản lý về nhân sự và đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên, và các quy chuẩn được tuân thủ. - Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng. - Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của cửa hàng. - Địa điểm làm việc: Time City

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Sản Xuất T&m Xnk Hà Dương

Tuyển Gâp Nhân Viên Kinh Doanh Lương Cứng 6 triệu [ Hà Nội ]

Công Ty Tnhh Sản Xuất T&m Xnk Hà Dương

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

+ Xây dựng và quản lý danh sách khách hàng tiềm năng tại khu vực được công ty phân công. + Khai thác thị trường và khách hàng có sẵn đạt hiệu quả tối ưu. + Chịu trách nhiệm chăm sóc và xây dựng mối quan hệ sâu sắc với các khách hàng, nhằm nâng cao uy tín của doanh nghiệp và chính cá nhân chuyên viên. + Phối hợp cùng công ty để hoàn thiện và phát triển hệ thống cung cấp các dịch vụ đi kèm. + Các công việc và số liệu cụ thể trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH - Bibabo

Nhân viên kho thời vụ 3 tháng - Lương 6 triệu/tháng - 15 công/tháng

Công ty TNHH - Bibabo

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý đội ngũ Cộng tác viên đóng gói bảo đảm hàng hóa được đóng gói đúng mã, số lượng, chất lượng và quy cách - Quản lý số lượng đơn đã đóng gói để đói chiếu với Kế toán kho. - Test kiểm sản phẩm mới, sản phẩm trả về, sản phẩm bảo hành, bảo trì... - Nhập hàng và sắp xếp hàng hóa vào đúng các vị trí đã phân bổ đảm bảo an toàn và vệ sinh kho hàng. - Theo dõi lượng hàng nhập và xuất, có kế hoạch xuất và nhập theo đúng nguyên tắc xuất nhập tồn. - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản lý kho - Địa điểm làm việc tại kho hàng Hà Nội: Số 17, Ngõ 10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần MISA

Thực Tập Sinh Truyền Thông ( Lương 6 triệu / tháng )

Công ty cổ phần MISA

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Thực hiện truyền thông thương hiệu công ty và sản phẩm theo sự phân công của Trưởng bộ phận - Tham gia các hoạt động/sự kiện quảng bá thương hiệu sản phẩm/công ty - Làm việc với các cơ quan truyền thông, đơn vị dịch vụ truyền thông để thực hiện hoạt động truyền thông, quảng cáo - Tham gia biên tập một số nội dung, tin bài truyền thông

xem thêm Xem thêm

no image

20 BẠN TELESALES LƯƠNG CAO THU NHẬP 13-46 TRIỆU/1 THÁNG

indomie

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Tiếp nhận và phát triển nguồn dữ liệu được cung cấp ỔN ĐINH HÀNG NGÀY từ Marketing online. Chủ động liên lạc qua điện thoại, email và tiếp xúc trực tiếp tại Văn phòng nhằm đánh giá phát hiện học viên tiềm năng và tư vấn chương trình tiếng Anh · Tích cực tham gia các khóa học trau dồi và phát triển nghiệp vụ chuyên nghiệp về telesales · Được tham gia các dự án phát triển tuyển sinh nhằm nâng cao thành đơn vị đào tạo Tiếng Anh hàng đầu về quy mô, chất lượng đào tạo và thương hiệu · Đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng tư vấn của một Tư vấn tuyển sinh: nhiệt tình và tâm huyết, hoàn thành sứ mệnh Giúp người Việt luyện nói tiếng Anh và Triệu người nâng trí tuệ. · Có cơ hội được học hỏi và làm việc với các chuyên gia hàng đầu về đào tạo E - learning theo xu thế của Đại học Harvard, Stanford, Maryland...

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VMG

Chuyên viên kinh doanh_Lương lên đến 16 triệu

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VMG

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Công việc chính: - Xây dựng kế hoạch và triển khai kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ truyền thông - Tìm kiếm đối tác truyền thông, chịu trách nhiệm doanh thu các sản phẩm và dịch vụ mình quản lý. -Tham gia xây dựng phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới. Công việc khác: -Lập kịch bản/mô hình kinh doanh cho sản phẩm/dịch vụ. -Tìm kiếm và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng. -Lập kế hoạch truyền thông marketing cho sản phẩm và dịch vụ mình quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Tư vấn lương 13-46 triệu

công ty CP tư vấn và đầu tư đô thị việt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

• Tiếp nhận và phát triển nguồn dữ liệu được cung cấp ỔN ĐỊNH HÀNG NGÀY từ Marketing online. • Chủ động liên lạc qua điện thoại, email và tiếp xúc trực tiếp tại Văn phòng nhằm đánh giá phát hiện học viên tiềm năng và tư vấn chương trình tiếng Anh TOPICA NATIVE - Luyện nói online thỏa thích tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA - đơn vị hàng đầu Đông Nam Á về đào tạo Elearning. • Tích cực tham gia các khóa học trau dồi và phát triển nghiệp vụ chuyên nghiệp về telesales của TOPICA. • Đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng tư vấn của một Tư vấn tuyển sinh: nhiệt tình và tâm huyết, hoàn thành sứ mệnh Giúp người Việt luyện nói tiếng Anh và Triệu người nâng trí tuệ.

xem thêm Xem thêm

no image

Tư vấn bán hàng mỹ phẩm tại Showroom (Lương cứng 6-8 triệu + hoa hồng)

Công ty TNHH Milensea Retail Hà Nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Bán các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp tại các trung tâm thương mại như time city, royal city, vincom....tại Hà Nội - Mời khách sử dụng thử sản phẩm mỹ phẩm - Làm test thử mỹ phẩm cho khách hàng - Duy trì khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới - Cung cấp tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn làm đẹp (đã được đào tạo) - Đảm bảo giữ sạch sẽ và gọn gàng sản phẩm, cửa hàng và phòng trị liệu - Làm việc theo ca, luân phiên ca (ca 1: 9:00 - 17:00, hoặc ca 2: 14:00 - 22:00, nghỉ giữa ca 45 phút).

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại