Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm lương 6 triệu tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Manulife Việt Nam

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự ( Lương 6 - 8 Triệu Tháng)

Công Ty Tnhh Manulife Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 19/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tìm kiếm các kênh/website tuyển dụng phù hợp với vị trí tuyển dụng. - Tạo và đăng quảng cáo tuyển dụng trên các kênh/ website tuyển dụng. - Tiếp nhận hồ sơ, sàng lọc hồ sơ đạt yêu cầu và đặt lịch hẹn phỏng vấn, tiếp nhận hồ sơ, sơ vấn ứng viên. - Báo cáo Trưởng phòng các hồ sơ đạt yêu cầu sơ vấn và sắp xếp lịch phỏng vấn. - Theo dõi, hoàn tất thủ tục tuyển dụng với các ứng viên đạt yêu cầu. - Thực hiện các công việc hành chính liên quan và hỗ trợ khác đối với nhân viên mới. - Tham gia các khóa đào tạo do Công ty tổ chức để nắm chắc các kỹ năng cần thiết cho công việc.

+ Xem thêm

Manpower *

Nhân viên kho

Manpower *

Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2021 Thỏa thuận Chat

???? Shopee Express tuyển dụng NHÂN VIÊN KHO chính thức ‼️ Địa điểm: KCN Đài Tư - Long Biên - Hà Nội ???? Có 03 ca làm việc: - 6h - 14h (ca 7h + nghỉ 1h) - 14h - 22h (ca 7h + nghỉ 1h) - 22h - 6h sáng hôm sau (ca 7h + nghỉ 1h) ????Link ứng tuyển nhanh: https://bit.ly/2UalwaZ ☎️ Hotline 0339107717

+ Xem thêm

Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ TKD Việt nam

Kỹ sư cơ điện

Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ TKD Việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tổ chức triển khai bản vẽ thi công, giám sát các hoạt động thi công xây lắp hệ thống điện, PCCC, điều hòa, thông gió,…. tại công trình được giao. - Giám sát tiến độ, tính toán khối lượng, kiểm soát chất lượng các hạng mục thi công đảm bảo đúng thiết kế và theo hồ sơ thầu. - Chuẩn bị chứng chỉ vật liệu đầu vào cho các loại vật tư vật liệu dùng cho công trình. - Lập hồ sơ chất lượng các hạng mục thi công, bản vẽ hoàn công. - Thiết kế bản vẽ shop, bóc khối lượng hệ thống cơ điện (HVAC, PCCC, điện, điện nhẹ…) - Lập hồ sơ nghiệm thu, bàn giao, thanh quyết toán dự án. - Phối hợp với các bộ phận có liên quan của Công ty nhằm triển khai thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Chanonny

Nhân viên CSKH, Nhân viên kế toán bán hàng

Chanonny

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

MÔ TẢ CV NHÂN VIÊN CSKH * Tiếp nhận và xử lý yêu cầu/thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp cung cấp; * Tham gia xây dựng và quản lý kênh thông tin nhằm giúp khách hàng có được nội dung mình cần một cách nhanh chóng và chính xác nhất (hướng dẫn sử dụng, thông tin về giá cả, chế độ bảo hành,…); * Thu nhận và xử lý khiếu nại, các vấn đề cần giải quyết của khách hàng và cung cấp thông tin tới các bộ phận phù hợp để xử lý khiếu nại đó; * Theo dõi và liên tục cập nhật các chính sách về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp; * Chủ động liên hệ với khách hàng các dịp lễ Tết, quà tặng. Thông báo ưu đãi trong các dịp đặc biệt và gửi ưu đãi cho họ; * Quảng bá các chương trình khuyến mãi, các gói dịch vụ ưu đãi hấp dẫn của doanh nghiệp tới khách hàng; * Lập báo cáo trình cấp trên về khảo sát khách hàng, độ thỏa mãn với sản phẩm dịch vụ. Đưa ra đề xuất cải thiện, nâng cao chất lượng công việc. * Hoàn thành các công việc mà cấp trên yêu cầu khi cần. MÔ TẢ CV KẾ TOÁN BÁN HÀNG: - Lên danh sách hàng nhập kho - xuất kho - Thống kê đơn hàng, công nợ, số lượng hàng hóa tồn kho. - Tính doanh số cho sale và marketing. - Vận đơn. - Hỗ trợ sếp các công việc liên quan kế toán - Hỗ trợ phòng CSKH và các bộ phận khác trong công ty khi cần

+ Xem thêm

NHÀ HÀNG NGÂN SƠN

[NHÀ HÀNG NGÂN SƠN] NHÂN VIÊN ORDER LƯƠNG 6 TRIỆU - & TRIỆU

NHÀ HÀNG NGÂN SƠN

Hà Nội

Hạn nộp: 22/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Chào đón khách hàng đến với nhà hàng, luôn thể hiện lòng hiếu khách đối với tất cả khách hàng đến với nhà hàng. - Lấy order từ khách hàng một cách chính xác, hiệu quả và chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng. - Phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng. - Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về món ăn, dịch vụ khách hàng, hay bất cứ thông tin gì khách quan tâm với thái độ tích cực, niềm nở.

+ Xem thêm

ĐịaỐc5Sao

Nhân viên hành chính - lương: 6-8 triệu thưởng

ĐịaỐc5Sao

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Theo dõi các công việc liên quan đến văn phòng - Quản lý file hồ sơ, công văn và các chứng từ hợp đồng, quyết định của công ty - Quản lý danh sách nhân sự, cập nhật danh sách nhân sự thường xuyên - Làm thông báo về các quy định, quyết định, các chương trình sự kiện qua các kênh nhân sự - Soản thảo các biểu mẫu, văn bản hành chính theo yêu cầu của cấp trên - Quản lý, trang bị văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cho công ty - Lên kế hoạch theo dõi, bảo trì các thiết bị điện tử ( máy tính, máy in, máy chiếu..) và quản lý tài sản công ty. - Theo dõi tổng hợp doanh thu hàng tháng. - Làm các việc khác liên quan đến văn phòng theo yêu cầu của cấp trên - Hoàn thành các công việc phát sinh khác liên quan đến hành chính văn phòng.

+ Xem thêm

CÔNG TY SUNVINA VIỆT NAM

nhân viên maketing

CÔNG TY SUNVINA VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 08/02/2021 5 - 7 triệu Chat

[HN] TUYỂN NHÂN VIÊN GẤP NHÂN VIÊN ‘SEO WEB’ VÀ NHÂN VIÊN CONTEN !!! ❌Quyền lợi vô vàn hấp dẫn: ❌ND công việc: Biên tập nội dung về các sản phẩm, các nội dung định hướng người dùng về sản phẩm đang bán trên website của công ty. • Tìm hiểu thông tin thị trường, cập nhật, tìm hiểu xu hướng trong lĩnh vực được giao. • Theo dõi các sản phẩm mới, sưu tầm các video, hình ảnh đẹp về sản phẩm, cập nhật nội dung và tổng hợp review về sản phẩm mới. • Xây dựng chiến lược định hướng nội dung, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch digital marketing. • Quan sát và hiểu biết xã hội nhất định để chủ động trong việc biên tập & tuỳ biến nội dung phù hợp cho các kênh. ????Nam, nữ 22- 29 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng trở lên ????Được đào tạo, hỗ trợ trong quá trình làm việc ????Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết ⏰Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến t7 hàng tuần ????Địa điểm: 225 Quan Hoa – Cầu Giấy- HN ❎Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể INBOX hoặc liên hệ:0705138288 Mail: Ngochr103@gmail.com

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Quang

Cần tuyển nhân 100 nhân viên bảo vệ làm khu vực Hà Nội Thanh Hóa Nam Định

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Quang

Hà Nội

Hạn nộp: 05/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Cần tuyển 100 nhân viên bảo vệ nam nữ, độ tuổi từ 18 tuổi đến 55 tuổi làm việc tại Tỉnh Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa bảo vệ các tòa nhà, Khu công nghiệp, Nhà Hàng Khách sạn có chỗ ăn chỗ ở hoặc chuyện ăn uống tự túc theo thỏa thuận.

+ Xem thêm

Công ty CP TM QSR

Giám Sát Cửa Hàng Kem Dairy Queen, Swensens - Hà Nội - Mức lương 6 - 7,5 triệu

Công ty CP TM QSR

Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2020 5 - 7 triệu Chat

- Kiểm soát doanh thu mỗi ngày. - Hỗ trợ quản lý điều phối toàn bộ hoạt động của cửa hàng trong ca làm việc - Quản lý về nhân sự và đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên, và các quy chuẩn được tuân thủ. - Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng. - Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của cửa hàng. - Địa điểm làm việc: Time City

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sản Xuất T&m Xnk Hà Dương

Tuyển Gâp Nhân Viên Kinh Doanh Lương Cứng 6 triệu [ Hà Nội ]

Công Ty Tnhh Sản Xuất T&m Xnk Hà Dương

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xây dựng và quản lý danh sách khách hàng tiềm năng tại khu vực được công ty phân công. + Khai thác thị trường và khách hàng có sẵn đạt hiệu quả tối ưu. + Chịu trách nhiệm chăm sóc và xây dựng mối quan hệ sâu sắc với các khách hàng, nhằm nâng cao uy tín của doanh nghiệp và chính cá nhân chuyên viên. + Phối hợp cùng công ty để hoàn thiện và phát triển hệ thống cung cấp các dịch vụ đi kèm. + Các công việc và số liệu cụ thể trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype