Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên cơ khí tại Long An

Công ty TNHH Sun Ries

JBOUGBJViệc làm thêm buổi tối lương7-9trtháng thời gian tự do 2-3hngày

Công ty TNHH Sun Ries

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Long An

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

xem thêm Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm2-3giờ Buổi tối uy tín lương 7-9 triệu một tháng uy tín nhận lương tuần có thưởng lễ

Công Ty CP ATITRACTIVE

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Long An

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG 7-9TR/THÁNG, KO CẦN KINH NGHIỆM Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Công ty đang tuyển dụng 3 công việc như sau 1. Nhân viên đăng tin quảng cáo sản phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty 2. Nhân viên nhập mã sản phẩm: Nhập các mã hàng của sản phẩm từ 3 - 8 kí tự, giống như đánh văn bản. 3. Nhân viên chia sẽ tin (share): Bạn sẽ chia sẽ tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Tất cả 3 công việc trên sẽ được công ty cung cấp sẵn các nội dung, hình ảnh, các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn đăng tin quảng cáo và chia sẽ tin trong quá trình làm việc… Quyền Lợi: • Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài • Có buổi đào tạo Online tại nhà hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). • Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: • 2-3h/ngày: trung bình từ 3-6tr/Tháng • 5-8h/ngày: 6-12tr/Tháng • Nhận lương qua Ngân hàng theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kỹ thuật cơ khí

Công ty TNHH SX Bao Bì Dương Vinh Hoa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Long An

Bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị trong nhà xưởng cải tiến công nghệ trong quá trình sử dụng Tham gia tiếp nhận công nghệ từ nhà cung cấp máy móc thiết bị Bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị trong nhà xưởng cải tiến công nghệ trong quá trình sử dụng Tham gia tiếp nhận công nghệ từ nhà cung cấp máy móc thiết bị

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMTEX PHARMA

[ Bến Đưc - Long An ]- Nhân viên cơ khí, nhân viên cơ điện

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMTEX PHARMA

mức lương Thỏa thuận địa điểm Long An

- Theo dõi, sửa chữa, bảo trì hệ thống máy , dây chuyền sản xuất của Nhà máy - Sửa chữa điện nước cho hoạt động sản xuất của Nhà máy - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần   Tập đoàn Hoa Sen

NHÂN VIÊN CƠ KHÍ LƯU ĐỘNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Long An

- Hỗ trợ Chi nhánh/ Cửa hàng Tôn Hoa Sen sửa chữa, bảo trì các loại máy móc ( cán tôn, cán xà gồ C, nhấn vòm, nhấn dìm, cẩu trục,...). - Đề xuất sửa chữa, thay thế, mua mới thiết bị khi bị hư hỏng. - Các công việc khác theo chỉ đạo của Cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Dvtm Môi Trường Thanh Liêm

Nhân viên cơ khí

Công Ty Tnhh Mtv Dvtm Môi Trường Thanh Liêm

mức lương Thỏa thuận địa điểm Long An

- Kiểm tra và sửa chữa máy móc khi có trục trặc (được đào tạo) - Làm theo chỉ đạo của cấp trên - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn - Làm việc tại xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. - Nhân viên nhà xa sẽ được hỗ trợ chi phí nhà trọ.

xem thêm Xem thêm

Công Ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO

Nhân viên Kỹ thuật (Cơ khí)

Công Ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Long An

- Thiết kế, chế tạo các chi tiết, thiết bị phục vụ cho sửa chữa và cải tiến máy móc thiết bị; - Thiết kế bản vẽ bố trí thiết bị trên mặt bằng; - Thực hiện các công việc sửa chữa thiết bị; - Thực hiện các nghiên cứu, cải tiến máy móc thiết bị trên dây chuyền sản xuất; - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên cơ khí

CÔNG TY TNHH SX & THƯƠNG MẠI THÉP TÂY NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Long An

Thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng dây chuyền máy hoạt động Thực hiện việc ráp máy khi có yêu cầu Thực các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Cơ Khí

công ty TNHH vlxd kiến hoa( long an)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Long An

1.Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong Quản lý, theo dõi hoạt động của các hệ thống, thiết bị trong tòa nhà; 2.Có kỹ năng sử dụng phần mềm CAD.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại