Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên kho tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Trang Anh

Nhân viên kho - Tuyển Nam

Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Trang Anh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Giao nhận nguyên vật liệu, hàng hoá; hỗ trợ kho vận - Kiểm đếm số lượng hàng hoá, vật tư - Sắp xếp, lưu trữ quản lý vật tư trong kho - Dọn dẹp khu vực làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, tối ưu không gian sử dụng - Thực hiện các công việc khác cấp trên giao phó

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Nhân Viên Kho (Chỉ Tuyển Nam)

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Làm việc Trong Kho bao gồm các công việc: + Lấy hàng, soạn hàng theo đơn hàng trên phần mềm. + Hỗ trợ nhập hàng, sắp xếp hàng hóa trong kho. + Vệ sinh kho, giữ gìn khu vực xung quanh nơi làm việc. + Theo dõi đơn hàng trên Phần mềm và sổ tay.

xem thêm Xem thêm

NEVAGROUP

[Hn] Nhân Viên Thiết Kế Khối Thẩm Mỹ Viện

NEVAGROUP

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thiết kế theo yêu cầu của Trưởng phòng và các bộ phận liên quan bao gồm nhưng không giới hạn: Thiết kế các banner quảng cáo trên các trang báo, website, … Thiết kế các bộ banner hiển thị trên google. Dàn trang landing page. Phối hợp xây dựng chủ đề, chương trình tháng; thống nhất ý tưởng thiết kế với Trưởng bộ phận. Chỉnh sửa hình ảnh feedback từ khách hàng. Thiết kế in ấn theo yêu cầu. Nghiên cứu xu hướng thiết kế và những sản phẩm thiết kế của đối thủ cạnh tranh. Tìm tòi, sáng tạo, đưa ra ý tưởng thiết kế mới. Set up, lên concept chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo Các công việc khác theo yêu cầu được giao.

xem thêm Xem thêm

NEVAGROUP

[HN] Nhân Viên Facebook Ads Khối Thẩm Mỹ Viện

NEVAGROUP

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai chạy quảng cáo Facebook Ads. - Hiểu được insight khách hàng đưa ra target hợp lý. - Lên kế hoạch chi phí cho các chiến dịch. - Chủ động tối ưu quảng cáo dựa trên chi phí đã đưa ra. - Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. - Nghiên cứu đối thủ, phân tích báo giá, đề xuất ngân sách và kịch bản triển khai nhằm tạo lợi thế cạnh tranh - Cập nhật xu hướng nội dung và thuật toán Facebook, vận hành, tối ưu quảng cáo nhằm đạt được KPI đã đề ra - Đồng bộ thông tin, phối hợp phòng ban triển khai đơn hàng.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên phụ kho

CÔNG TY CP VĂN HÓA VÀ GIÁO DỤC TÂN VIỆT

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Phối hợp với các nhân sự khác tại kho thực hiện các hoạt động nhập xuất - Đảm bảo hàng hóa tại kho được xắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, khoa học thuận lợi cho hoạt động nhập xuất - Thực hiện nghiêm chỉnh nội quy PCCC tại kho, phát hiện các nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn , đề xuất các biện pháp để đảm bảo an toàn PCCC và các cải tiền khác cho công việc - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Thông Tin Doanh Nghiệp Việt

Nhân viên Chăm sóc khách hàng - Không Áp Doanh Số

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Thông Tin Doanh Nghiệp Việt

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Trang Vàng Việt Nam là đơn vị chủ quản của hệ thống website cung cấp thông tin Doanh nghiệp lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, với các cổng thông tin: trangvangvietnam.com - yellowpages.vnn.vn - niengiamtrangvang.com - Làm việc với tập khách hàng là các Doanh nghiệp đang đăng tải thông tin của họ trên hệ thống website Trang Vàng - Nhiệm vụ: Xác minh thông tin của khách hàng, đảm bảo các thông tin của KH khi hiển thị trên website được cập nhật và chính xác ở thời điểm gọi điện - Chăm sóc khách hàng hoàn toàn qua điện thoại. Chủ động gọi ra cho khách hàng để chăm sóc phần thông tin của KH. Hỗ trợ cập nhật và chỉnh sửa các thông tin cho KH nhanh chóng, kịp thời, chính xác. - Khai thác và mở rộng các dữ liệu từ khách hàng để phục vụ cho các dự án Trang Vàng. - Khi KH quan tâm tới dịch vụ quảng cáo có trả phí, chuyển cho NVKD tư vấn và được hưởng 3-5% hoa hồng khi hợp đồng quảng cáo được ký kết. *Không phải làm ca kíp. Thời gian làm việc cố định từ 8h-12h và 13h30-17h30 từ thứ 2 đến sáng thứ 7 tại văn phòng Công ty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại