Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh kênh mt tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Đầu Tu Xnk Và Thương Mại Ptm

Cần tuyển Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Đầu Tu Xnk Và Thương Mại Ptm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Thu thập và tổng hợp thông tin thị trường, tìm kiếm KH mới, giới thiệu và bán sản phẩm; - Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện lịch làm việc hàng ngày. - Đề xuất các chính sách bán hàng, chương trình Marketing, chương trình hậu mãi; - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng, yêu cầu của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sen Vàng

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sen Vàng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

1. Triển khai bán hàng theo tuyến bán hàng được phân công 2. Tiếp cận và phát triển các điểm bán hàng trên tuyến 3. Chăm sóc khách hàng và bán hàng cho những khách hàng được Công ty giao (list danh sách khách hàng có sẵn) 4. Học, nắm vững kiến thức sản phẩm để tư vấn cho khách hàng 5. Nắm rõ chính sách và các chương trình bán hàng 6. Chốt bán hàng và đảm bảo hoàn thành các KPI, mục tiêu doanh số được giao 7. Là người đại diện của công ty của công ty, xây dựng mối quan hệ với đối tác và khách hàng

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần bóng đèn điện quang

Nhân viên Kinh doanh - Khu vực Miền Bắc

công ty cổ phần bóng đèn điện quang

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Tìm kiếm Khách hàng mục tiêu Horeca như Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán ăn, Cafe Tìm kiếm mở rộng danh sách khách hàng và duy trì khách hàng hiện có. Lập kế hoạch công việc tuần, tháng, thực hiện theo kế hoạch để đạt mục tiêu doanh số. Hiểu rõ sản phẩm công ty đang phân phối, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng phòng kinh doanh Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện đơn hàng, hợp đồng, tuân thủ theo quy trình thực hiện của công ty. Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng Theo dõi quá trình giao hàng, thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ. Thực hiện khác theo sự chỉ đạo của trưởng phòng kinh doanh và ban lãnh đạo công ty.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Job Headhunt

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường Kênh GT/MT

Công ty TNHH Job Headhunt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

1. Sale phụ trách khách hàng (siêu thị + chuỗi cửa hàng) trong khu vực 2 quận được giao. Làm việc từ 8h00- 17h30 thứ 2 - thứ 7 ( Hà Đông - Cầu Giấy: 1 Hai Bà Trưng - Hoàng Mai : 1) 2. Hàng ngày, đi theo tuyến có sẵn (10-15 điểm GT/cửa hàng) + 1-3 siêu thị, chăm sóc, trưng bày, thúc đẩy doanh số. 3. Báo cáo bằng Zalo, Form - Chăm sóc hệ thống khách hàng sẵn có (Siêu thị + chuỗi cửa hàng nội thành HN) - Tìm kiếm mở rộng khách hàng trên khu vực được giao

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH TIẾN BEREST

NHÂN VIÊN KINH DOANH KÊNH MT HÀNG TIÊU DÙNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH TIẾN BEREST

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Triển khai bán hàng, đặt hàng, giới thiệu sản phẩm tại các chuỗi siêu thị, siêu thị mới trên địa bàn phụ trách. - Chịu trách nhiệm duy trì hệ thống khách hàng hiện có và mở rộng khách hàng mới. - Bán hàng đảm bảo doanh số được giao, thực hiện kịp tiến độ. - Triển khai các chương trình khuyến mại, chính sách bán hàng cho các siêu thị - Giải quyết các khiếu nại, phàn nàn hoặc phản hồi của khách hàng. - Nâng cao doanh số, xúc tiến đưa sản phẩm vào siêu thị. - Lập các báo cáo bán hàng (báo cáo tuần, tháng). - Báo cáo công việc theo yêu cầu công việc và theo yêu cầu cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh kênh MT

CÔNG TY TNHH SXTM DV XNK SONG TẤN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Mục tiêu thăm viếng khách hàng đáp ứng 100% KPI được giao theo qui chế công ty. - Trưng bày hàng hóa, check tồn kho số bán (yêu cầu thường xuyên thay đổi sắp xếp lại hàng hóa tại điểm bán) - Chịu trách nhiệm về doanh số trên chỉ tiêu Sales In/ Sales out với địa bàn phụ trách - Phân tích số liệu để làm việc với ngành hàng/Chủ shop/ Quản lý siêu thị/ NVBH siêu thị để đề xuất fill hàng hiệu quả. - Triển khai các chương trình demo/ KM công ty, phối hợp với các phòng ban liên quan để phục vụ cho việc Marketing & Bán hàng. - Theo dõi, đánh giá hiệu quả từng chương trình, hoạt động marketing, đồng thời feedback kịp thời hiệu quả các chương trình đang chạy và cập nhập thông tin đối thủ cạnh tranh. - Theo dõi các báo cáo kinh doanh thường kỳ để lên kế hoạch và chiến lược, đề xuât chính sách chương trình cho khách hàng push sales hiệu quả - Xây dựng mối quan hệ với ngành hàng/ Chủ shop, Quản lý siêu thị,/các NVBH siêu thị/ đồng thời xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp tạo sự gắn kết và hỗ trợ trong team.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH chế biến thực phẩm đông đô

Nhân viên kinh doanh kênh MT

công ty TNHH chế biến thực phẩm đông đô

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

a. Thu thập và tổng hợp thông tin thị trường, tìm kiếm khách hàng mới, giới thiệu và tư vấn bán hàng b. Đề xuất các chính sách bán hàng, chương trình hậu mãi c. Thực hiện chế độ lập kế hoạch và báo cáo công việc định kỳ với quản lý trực tiếp. d. Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. e. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình . f. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho quản lý trực tiếp g. Đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán gửi quản lý trực tiếp h. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. i. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. j. Phát triển việc kinh doanh trong khu vực quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kinh doanh phụ trách kênh MT và GT

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN NTEA VIỆT NAM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

+ Bán hàng trong tuyến được ủy quyền + Ghé thăm điểm bán theo đúng lịch được phân công theo kế hoạch. + Ghi đơn bán hàng cho tất cả các loại mặt hàng của công ty: Trà sữa 4in1, Bột matcha, Trà hoa vàng, Trà Túi lọc hữu cơ, Trà sâm, Thiên tạo trà, Trà xanh hữu cơ + Đảm bảo hình ảnh các công cụ trưng bày tại điểm bán tại quầy kệ siêu thị, đại lý.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại