Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh nhôm kính tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Nhân viên kinh doanh

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc Duy trì các mối quan hệ khách hàng cũ để triển khai công việc ký hợp đồng - Phát triển đi thị trường, tìm kiếm khách hàng để ký kết cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính mặt dựng,lan can, cabin tắm, cửa thủy lực,… - Phối hợp với các phòng ban của để tổ chức, thực hiện các công việc theo quy định của Công ty. - Chi tiết hơn nữa được trao đổi trong quá trình phỏng vấn. Địa chỉ: 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội ( gần bến xe Mỹ Đình)

+ Xem thêm

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Nhân viên Kinh doanh Nhôm Kính thu nhập trên 15tr

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Hà Nội

Hạn nộp: 28/07/2021 15 - 20 triệu Chat

-Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển thị trường -Duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện có, xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng, thương lượng các điều khoản bán hàng với khách hàng -Thực hiện tư vấn cho khách hàng các giải pháp tổng thể về cửa nhôm, vách kính.... -Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.

+ Xem thêm

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Nhân viên kỹ thuật Nhôm kính - Đi làm ngay

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận các hồ sơ các công trình, lên thiết kế sơ bộ và chi tiết các hệ cửa nhôm xingfa, nhôm cầu cách nhiệt, nhôm việt pháp, Nhôm JMA, HMA, PMA. vách kính mặt dựng, cabin tắm kính, lan can cầu thang kính, cửa kính thủy lực - Tính định mức vật tư lên báo giá các công trình theo yêu cầu kinh doanh - Khảo sát đo đạc, giám sát kiểm tra các công trình trong quá trình thi công - Phối hợp với các phòng ban của Công ty để tổ chức, thực hiện các công việc theo quy định của Công ty. - Chi tiết hơn nữa được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty cổ phần sevendays

NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG

công ty cổ phần sevendays

Hà Nội

Hạn nộp: 23/05/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tìm kiếm mở rộng thị trường, phối hợp chăm sóc khách hàng cũ của Công ty • Trực tiếp đi thị trường các tỉnh, tư vấn giới thiệu sản phẩm và triển khai các chương trình - kế hoạch bán hàng của Công ty • Báo cáo công việc theo yêu cầu của cấp trên • Phối hợp với các phòng ban làm các nhiệm vụ liên quan

+ Xem thêm

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Nhân viên kinh doanh

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Hà Nội

Hạn nộp: 28/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trực tiếp chăm sóc khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới. - Đàm phán, thương lượng hợp đồng với khách hàng, chủ đầu tư công trình. - Giới thiệu, tư vấn thiết kế về sản phẩm nhôm kính, vách kính hoàn thiện cho khách hàng. - Ký kết hợp đồng & chăm sóc khách hàng. - Lên kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh được giao. - Phối hợp, tham gia triển khai kế hoạch bán hàng, giới thiệu sản phẩm. - Trau dồi kỹ năng tư vấn, quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. - Báo cáo tình hình kinh doanh (giao dịch, khách hàng, sản phẩm) cho trưởng phòng kinh doanh. - Cập nhật thông tin về đối thủ cạnh tranh và lập hồ sơ đối thủ cạnh tranh để có phương án kinh doanh tốt nhất. - Chi tiết hơn nữa được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Xây Dựng Và Đầu Tư Phát Triển Gia Hưng

Nhân viên kinh doanh cửa chống cháy, cửa nhôm kính, cửa nhựa

Công Ty Cp Xây Dựng Và Đầu Tư Phát Triển Gia Hưng

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phát triển thị trường và khách hàng mới - Tìm kiếm thông tin các dự án xây dựng - Chăm sóc khách hàng sau khi ký hợp đồng - Báo cáo hàng tuần về kết quả công việc - Công việc được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn - Thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Tkt Toàn Cầu

Nhân viên kinh doanh phụ kiện nhôm kính - hoa hồng rất cao

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Tkt Toàn Cầu

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm mở rộng tệp khách hàng mới. - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng trước, trong và sau bán hàng - Tư vấn, tiếp nhận đơn hàng, làm báo giá, đàm phán hợp đồng, theo dõi & quản lý hợp đồng. - Cập nhật thông tin tiến độ đơn hàng để phối hợp điều phối giao hàng cho khách và thu hồi công nợ. - Công việc trao đổi cụ thể trong phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần edu progression

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH VÀ TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

Công ty cổ phần edu progression

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên hệ tư vấn, báo giá các chương trình đào tạo và giải đáp các thắc mắc, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. - Giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nếu có. - Đối chiếu và cập nhật thời gian trung bình để khách hàng tiếp nhận trao đổi.

+ Xem thêm

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

Vietstarland Nhân Viên Kinh Doanh BĐS Vinhomes - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm - Thu Nhập Lên Tới 100 Triệu Tháng

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

Tại Vietstarland, toàn bộ Nhân viên kinh doanh tại công ty được đảm bảo đào tạo theo quy trình bài bản ngay từ ngày đầu nhận việc, hiểu rõ chuyên sâu nét đẹp dự án, thành thục các kĩ năng tư vấn, tìm kiếm khách hàng một cách bài bản, chuyên nghiệp. - Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm bất động sản của Công ty theo Data khách hàng có sẵn - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng - Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý - Thực hiện các sự kiện bán hàng do Công ty tổ chức - Tham gia các sự kiện đào tạo của công ty và chủ đầu tư.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Aluben Việt Nam

Nhân viên Kinh Doanh Biết Tiếng Trung về Nhôm Kính

Công ty TNHH Aluben Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 21/10/2020 7 - 10 triệu Chat

-Chăm sóc Duy trì các mối quan hệ khách hàng cũ để triển khai công việc ký kết hợp đồng -Phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng để ký kết cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính mặt dựng,lan can,cabin tắm,cửa thủy lực,… -Phối hợp với các phòng ban của Công ty để tổ chức, thực hiện các công việc theo quy định của Công ty. - Chi tiết hơn nữa được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype