Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh online tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UNICOM

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE, MARKETING

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UNICOM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Phản hồi khách hàng và báo giá các yêu cầu của khách hàng liên hệ từ kênh online - Hỗ trợ làm video youtube cho sản phẩm mới - Kết hợp với phòng marketing để triển khai triển khai được các chiến dịch SEO, ads, quản trị cho sản phẩm. - Xây dựng, thực hiện các kế hoạch kinh doanh phát triển sản phẩm, khai thác và phát triển thị trường dựa theo chiến lược phát triển của công ty. - Tư vấn, trao đổi với khách hàng và giới thiệu sản phẩm của Công ty đang kinh doanh - Quản lý, chăm sóc hệ thống khách hàng - Hoàn thành doanh số mà công ty giao cho và kết hợp với các bộ phận khác trong công ty để hoàn thành các chức năng và nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh. - Thực hiện các nhiệm vụ khác do BGD hoặc Trưởng phòng giao cho

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

** Công việc bán hàng online Yêu cầu: - Nam hoặc nữ - Tuổi 18 - 25 tuổi - Biết sử dụng vi tính - Lương 12 tr tới 16tr/ tháng + hoa hồng ( có kinh nghiêm ưu tiên) - Không kinh nghiêm sẽ được đào tạo - Chủ động đón tiếp khách hàng tới cửa hàng, - Tư vấn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tốt nhất. - Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng, thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng. - Theo dõi, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tiếp thu và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng hoặc đề xuất phương án với cấp trên - Thực hiện các công việc khác được giao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Loan Thúy Vn

CẦN TUYỂN 5 NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

Công Ty Tnhh Loan Thúy Vn

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn bán hàng các thiết bị Điện tử - Điện lạnh – Điện gia dụng - Check đơn hàng các website, facebook, youtube, sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki,.. để trả lời khách hàng - Check điện thoại gọi nhỡ gọi lại - Tiếp nhận cuộc gọi, khiếu nại để phản hồi thông tin cho kĩ thuật - Duy trì, tạo mối quan hệ, chăm sóc khách hàng cũ - Tiếp nhận và xử lý đơn hàng , theo dõi các phản hồi của khách hàng - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công Ty Huiteng

[ Tuyển Gấp ] - Nhân Viên Kinh Doanh Online tại nhà

Công Ty Huiteng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Hoàn thành các công việc nhỏ trên điện thoại theo hướng dẫn của bộ phận chăm sóc khách hàng, toàn bộ quá trình đơn giản và dễ dàng, tinh thần trách nhiệm cao, chủ động chấp hành sự sắp xếp công việc, có tư tưởng kiếm tiền. - Không tính phí cho cả hành trình! - Vì công việc làm thêm này là công việc bán thời gian điện thoại di động nên nếu còn băn khoăn gì các bạn chỉ cần bỏ ra ít phút để trải nghiệm và thử phân biệt độ thật giả nhé!

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH KingDrinks Việt Nam

Nhân viên kinh doanh online

Công ty TNHH KingDrinks Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Công việc: bán hàng tại quầy, tư vấn khách hàng online, bán hàng online. Ngành hàng thực phẩm Yêu cầu: năng động, trẻ trung (>= 25 tuổi), nhiệt huyết, chịu khó, trình độ tối thiểu tốt nghiệp trung cấp. Mức lương 7tr + doanh số tăng ko giới hạn + thưởng chỉ tiêu + thưởng lễ tết, nghỉ cn và các ngày lễ tết. (Lương thưởng tb 10-20tr/tháng) Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, hoà đồng vui vẻ.

xem thêm Xem thêm

Hf Vietnam Jsc

Nhân Viên Kinh Doanh Online 2020

Hf Vietnam Jsc

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Niềm đam mê của chúng tôi là những sản phẩm nội thất tinh tế và những món đồ trang trí đẹp đẽ, mang lại cho không gian sống sự thoải mái, niềm hứng khởi và khả năng sáng tạo vô hạn. Chúng tôi mong ước được chia sẻ điều đó với các bạn. Với tình yêu đó, chúng tôi thành lập HF Vietnam JSC để giới thiệu và chia sẻ với các bạn những gì chúng tôi tâm huyết. Bên cạnh các mặt hàng về nội thất, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, với các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và đam mê thiết kế. Website: https://hfmarket.vn/ Facebook: HF Market Mô tả: • Giao tiếp, trả lời khách hàng • Bán hàng, nhận đơn, lên đơn • Làm việc với đơn vị vận chuyển, gọi ship • Ngày trực 8h, không cần đến văn phòng cả ngày: 1 ngày đến 2h hoặc sáng đến 2h, chiều đến 2h (tùy tình trạng đơn hàng)

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh doanh chốt đơn online

Công ty cổ phần May Hải Anh

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

– 100% data khách hàng có sẵn là khách hàng đã có nhu cầu may đồng phục lớp – Đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh (từ lớp 6 – lớp 12), sinh viên – Tư vấn thông tin về chất liệu, mẫu mã, đơn giá, chương trình ưu đãi cho KH qua pancake – Chốt đơn hàng với khách qua hệ thống nội bộ – Chăm sóc KH sau bán và thực hiện thủ tục thanh lý đơn hàng

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần AEG

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE 8TR -15TR

Công ty cổ phần AEG

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

AEGAuto định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong nước và khu vực về lĩnh vực sản xuất cung ứng nội thất ô tô. Chúng tôi đang cần bổ sung nhân sự cho sự phát triển & mở rộng thị trường năm 2020. - Tư vấn và bán hàng trực tiếp qua kênh online các sản phẩm của công ty (Zalo, Fanpage, điện thoại...) - Chăm sóc khách hàng để nâng cao doanh số - Có kinh nghiệm Sales, Telesales, Tư vấn, Bán hàng,... là một lợi thế. - Chưa có sẽ được đào tạo

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Truyền Thông Nqa

[Thanh Xuân, HN] Nhân viên Kinh doanh Online Không yêu cầu kinh nghiệm

Công Ty Tnhh Truyền Thông Nqa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Công ty cung cấp sẵn danh sách khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm của Công Ty trên fanpage của công ty. Bạn gọi điện liên hệ tìm hiểu thông tin và tư vấn cho Khách hàng sử dụng các gói sản phẩm của Công ty. • Chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng qua điện thoại

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh Online - Long Biên

Cổ phần Ứng Dụng Công Nghệ Chiến Thắng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Tìm kiếm, phát triển khách hàng Tiếp cận, tư vấn sản phẩm bán hàng, chốt khách hàng online qua các trang mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử.. -Tiếp nhận và xử lý đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng. CSKH phụ trách. -Phối hợp với phòng marketing hoặc quản lý Agency để có kế hoạch truyền thông và tiếp cận tới khách hàng mục tiêu cho các chương trình bán hàng -Liên hệ,duy trì tạo mối quan hệ, lên chương trình làm việc với các đối tác là các trang thương mại điện tử, khách hàng của công ty… để nhằm tối ưu hóa chi phí và đạt mục tiêu doanh thu. -Tham mưu đề xuất với quản lý trực tiếp về kế hoạch, giải pháp, Phân tích hiệu quả các công cụ của kênh nhằm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu KPI của kênh. -Báo cáo ngày / tháng / quý cho người quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Online

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Tìm kiếm khách hàng, Chào hàng bằng các kênh online: facebook, zalo, SEO web, chạy Adwords,... • Tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng về sản phẩm công ty, cũng như các chính sách bán hàng của công ty... • Nghiên cứu thị trường, cập nhật phương thức về internet-marketing để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. • Tiếp cận và tư vấn sản phẩm đến khách hàng thông qua các trang mạng xã hội, qua điện thoại, email... • Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phòng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh Marketing Online

Công ty TNHH Onelink Việt Nam Tuyển Dụng

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng, giới thiệu về giải pháp Quảng cáo giúp tăng thương hiệu, tăng doanh thu thông qua hình thức: Quảng Cáo Google Ads, Youtube, Facebook (sẽ được đào tạo kiến thức từ con số 0). - Tư vấn lợi ích cũng như những hình thức quảng cáo phù hợp với ngân sách và sản phẩm của khách hàng (mức thưởng hoa hồng cao, đối tượng khách hàng rộng rãi và dễ dàng tiếp cận). - Làm báo giá và theo dõi ký kết hợp đồng, triển khai thực hiện với bộ phận kỹ thuật. - Chăm sóc khách hàng, tiếp nhận những phản hồi của khách về sản phẩm, dịch vụ của công ty trong quá trình làm việc. Duy trì tái ký vẫn nhận được hoa hồng như ký mới. - Báo cáo kết quả tới trưởng nhóm, trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

công ty TNHH Kensport

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tiếp nhận khách hàng của công ty, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. - Trực điện thoại và tư vẫn bán hàng online. - Lên đơn chốt đơn hàng cho khách. - Đóng gói hàng hóa để gửi cho nhà vận chuyển.

xem thêm Xem thêm

CTY TNHH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT THUẬN PHÁT

Nhân viên kinh doanh online

CTY TNHH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT THUẬN PHÁT

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Kinh doanh online các mặt hàng của cty ( kiến trúc, nội thất, decor trang trí..) , Trực facebook , Telesale theo DATA có sẵn của cty. Gặp gỡ khách hàng cùng các Kiến Trúc Sư. Làm việc với các nhà thầu phụ .

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM – DV ASIA VACATION GROUP

NHÂN VIÊN KINH DOANH – SALES TOUR ONLINE

CÔNG TY TNHH TM – DV ASIA VACATION GROUP

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Khảo sát Lập kế hoạch và thực hiện các cuộc gọi khảo sát nhu cầu du lịch đến khách hàng. Ghi nhận các yêu cầu phản ảnh, góp ý của khách hàng (nếu có). • Chủ động tìm kiếm và duy trì phát triển mối quan hệ với khách hàng trước và sau khi mua dịch vụ. Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong quá sử dụng dịch vụ đảm bảo mức độ hài lòng cao. • Gọi điện, chat online và gửi email tư vấn dịch vụ combo du lịch (vé máy bay + khách sạn + phương tiện đi lại…) phù hợp với nhu cầu của khách hàng. • Nhận biết, nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng để giới thiệu dịch vụ phù hợp với chi phí tối ưu nhất có thể. • Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh bán các tour du lịch cho khách hàng. • Báo cáo công việc được giao cho trưởng nhóm/ người quản lý trực tiếp theo tuần/ tháng/ quý/ năm. • Chốt lead Cập nhật hệ thống báo cáo các tin trong ngày. Cập nhật hệ thống báo cáo các tin đến từ Hotline ngoài giờ để tiếp tục theo dõi tư vấn. • Đề xuất thảo luận các xu hướng, các vấn đề và cơ hội với bộ phận kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE (FULL-TIME) THU NHẬP TRÊN 8TR

Công ty CP Truyền thông Aloha Media

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Trực tiếp thực hiện việc tư vấn, bán gói chụp ảnh thông qua Trả lời comment & inbox trên Fanpage (có phần mềm hỗ trợ) - Sắp xếp lịch chụp và trả lời, giải đáp thắc mắc của khách hàng - Liên hệ/ phối hợp với các bộ phận có liên quan xử lý vấn đề trong quá trình chụp và sau chụp của khách hàng - Thời gian làm việc : 9h - 18h30 - Địa điểm làm việc : Aloha baby studio số 35 Lê Văn Thiêm

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh doanh Online

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

• Tìm kiếm khách hàng, Chào hàng bằng các kênh online: facebook, zalo, SEO web, chạy Adwords,... • Tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng về sản phẩm công ty, cũng như các chính sách bán hàng của công ty... • Nghiên cứu thị trường, cập nhật phương thức về internet-marketing để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. • Tiếp cận và tư vấn sản phẩm đến khách hàng thông qua các trang mạng xã hội, qua điện thoại, email... • Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phòng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty CP đầu tư xây dựng và dịch vụ azhomes

Nhân Viên Kinh Doanh Online Tại Văn Phòng (Lương Cb 4 Tr / Tháng + % Doanh Số)

công ty CP đầu tư xây dựng và dịch vụ azhomes

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Gọi điện cho khách hàng để tư vấn theo danh sách được cung cấp. - Thực hiện việc chăm sóc khách hàng cũ và mới của công ty như gọi điện, gửi mail trao đổi công việc. - Thiết lập cuộc hẹn với khách hàng để tư vấn cũng như kí hợp đồng (bộ phận kinh doanh sẽ đi gặp)

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần chipi việt nam

Nhân Viên Kinh Doanh Đồ Lót Online

công ty cổ phần chipi việt nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Tìm kiếm khách hàng mới tiềm năng, tìm kiếm đại lý đồ lót Chăm sóc khách hàng cũ Mang sản phẩm chào các shop, các siêu thị trong nội và ngoài thành. Đào tạo và trainning cho đại lý các chương trình, chính sách và cách bán hàng của công ty

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Việc làm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm startup

Làm sao để việc làm nhân viên kinh doanh kiếm được khách hàng tiềm năng

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Hà Nội

Những ý tưởng kinh doanh với việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

​Cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng doanh nghiệp hiệu quả

Top việc làm online trên điện thoại mới được quan tâm nhất

Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh với vốn 10 triệu đồng

Nghệ thuật đàm phán lương cho việc làm nhân viên kinh doanh!

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm tìm việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng - Một hướng đi mới cho các shop online

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Việc làm giám đốc kinh doanh thức ăn chăn nuôi

Ngành kinh doanh thương mại là gì? Học gì và ra trường làm gì?

Sinh viên kinh doanh sẽ học được những kĩ năng gì

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại