Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh phần mềm tại Hà Nội

Tập Đoàn Công Nghệ Osp

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM

Tập Đoàn Công Nghệ Osp

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm hiểu, nắm vững đặc điểm, thế mạnh và các giá trị của sản phẩm - Nhận danh sách khách hàng tiềm năng từ bộ phận marketing, gọi điện thoại và gửi email để giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng tiềm năng, hẹn gặp khách hàng tiềm năng khi cần để trao đổi trực tiếp các thông tin kinh doanh. - Cung cấp thông tin và lắng nghe ý kiến của khách hàng tiềm năng, tư vấn và thuyết phục họ sử dụng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu - Chủ động tìm kiếm khách hàng mới trên thị trường, không phụ thuộc quá nhiều vào cơ sở dữ liệu có sẵn. - Hoàn thiện hợp đồng và hỗ trợ quá trình thanh toán của khách hàng, - Xây dựng các mối quan hệ tích cực với khách hàng, Phối hợp với Team Hỗ trợ bán hàng để đào tạo, hướng dẫn sử dụng và tiếp tục chăm sóc khác hàng sau khi bán hàng - Tiếp nhận thông tin, phản hồi từ khách hàng, khai thác, làm rõ các yêu cầu, phản ánh để phối hợp với team Sản phẩm, Marketing cải tiến, nâng cao giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng. - Cập nhật thông tin của khách hàng và khách hàng tiềm năng, kiểm soát tỷ lệ chuyển đổi và báo cáo lên cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Langa

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Langa

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

1. Địa điểm/ Thời gian làm việc: Trụ sở chính: Tầng 6, tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội Làm giờ hành chính: 8h30 - 17h30 (Nghỉ trưa 1,5 tiếng từ Thứ 2 - Sáng Thứ 7) 2. Mô tả công việc Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ online để hiểu về nhu cầu, loại hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn các giải pháp phần mềm (80% khách hàng công ty cung cấp) Liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email. Đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Jibe

Nhân viên kinh doanh phần mềm quản lý bán hàng

Công ty cổ phần Jibe

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Khai thác khách hàng theo database Công ty cung cấp (Data đã chọn lọc) Liên hệ với khách hàng theo data được cung cấp (là các chủ cửa hàng kinh doanh) để tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet Demo hướng dẫn qua teamview giúp khách hàng hiểu hơn về tính năng và cách sử dụng phần mềm Gặp gỡ khách hàng trực tiếp (tại văn phòng công ty hoặc tại cửa hàng kinh doanh của khách hàng) để tư vấn và demo thao tác trực tiếp trên máy tính Báo giá và tư vấn các gói hợp đồng phù hợp với từng khách hàng Chốt và ký hợp đồng với khách hàng Chủ động tìm kiếm khách hàng Chủ động tìm kiếm khách hàng thông qua các mối quan hệ cá nhân (người thân, bạn bè…) Tìm kiếm thông qua các mạng xã hội để tìm kiếm, kết nối với khách hàng là các chủ cửa hàng kinh doanh (thời trang, tạp hóa, siêu thị mini, hiệu thuốc, quán cf, trà sữa, mỹ phẩm, nhà hàng…..) Tuân thủ các quy trình và đạo đức nghề nghiệp

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần eastern sun việt nam

NHÂN VIÊN KINH DOANH GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ PHẦN MỀM

công ty cổ phần eastern sun việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Với nhu cầu chuyển đổi số doanh nghiệp ngày càng tăng, cũng như mục tiêu mở rộng thị trường về giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp. Eastern Sun Việt Nam đang tìm kiếm bổ sung đội ngũ nhân viên kinh doanh lĩnh vực về giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp và phần mềm. Công việc mô tả như sau: • Phát triển thị trường và tìm kiếm, giới thiệu, tư vấn khách hàng, ký hợp đồng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ cũng như thực hiện công việc chăm sóc, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. • Giới thiệu và phối hợp với phòng kỹ thuật nghiệp vụ demo sản phẩm phần mềm cũng như các giải pháp CNTT tới khách hàng. • Phối hợp với bộ phận kỹ thuật để tư vấn các giải pháp phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. • Phân tích, đánh giá, giám sát tiến độ thực hiện Kế hoạch Kinh doanh. • Báo cáo tiến độ, kết quả làm việc với đối tác, đề xuất giải pháp. • Phát triển, duy trì, chăm sóc, hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng. • Thực hiện các công việc theo sự phân công của lãnh đạo • Thời gian làm việc: Từ thứ 2-Thứ 6. Thứ 7 nghỉ cách nhật (tuần làm, tuần nghỉ)

xem thêm Xem thêm

La

[Hai Bà Trưng, Hà Nội] Tuyển 2 Nhân viên kinh doanh phần mềm

La

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

II/ Thông tin vị trí tuyển dụng: - Vị trí: Nhân viên kinh doanh phần mềm - Số lượng: 2 người III/ Địa điểm/ Thời gian làm việc: Địa điểm làm việc: - Trụ sở chính: tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Chi nhánh: Số 88 quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM - Làm giờ hành chính: 8h30 - 17h30 (Nghỉ trưa 1,5 tiếng từ Thứ 2 - Sáng Thứ 7) IV/ Mô tả chung 1. Mô tả công việc ✓ Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ online để hiểu về nhu cầu, loại hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn các giải pháp phần mềm ✓ Chủ động liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email, trực tiếp để tư vấn hệ thống phần mềm cho khách hàng là các doanh nghiệp. ✓ Hướng dẫn, demo cách sử dụng cho khách; ✓ Ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai cho khách ✓ Thiết lập phần mềm, hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai

xem thêm Xem thêm

Langa

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Langa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ online để hiểu về nhu cầu, loại hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn các giải pháp phần mềm (80% khách hàng công ty cung cấp) Liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email. Đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về phần mềm CAD (AutoCAD, Inventor, Revit, 3ds Max…), CAM (Mastercam, Delcam Powermill, Creo/NC, Edgcam, SurfCAM, HyperMill, Solidcam, PTC (Creo), Microsoft, Adobe, Act-3D/Lumion - Chi tiết trao đổi qua phỏng vấn -Thời gian làm việc: Sáng 8h00- 11h30, Chiều 13h00 - 17h00 từ Thứ 2 - thứ 6, + 02 sáng thứ 7 tự chọn trong tháng)

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Phần mềm chất lượng

Nhân viên kinh doanh giải pháp phần mềm

Công Ty TNHH Phần mềm chất lượng

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm thông tin về khách hàng - Tư vấn và giới thiệu cung cấp tài liệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng - Đàm phán, thương lượng xúc tiến ký kết hợp đồng với khách hàng - Cập nhật và báo cáo tiến độ công việc cho lãnh đạo công ty

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Pushsale.vn

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Pushsale.vn

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ online để hiểu về nhu cầu, loại hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn các giải pháp phần mềm (80% khách hàng công ty cung cấp) Liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email. Hẹn gặp trực tiếp để tư vấn hệ thống phần mềm cho khách Hướng dẫn, demo cách sử dụng cho khách Đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai cho khách hàng. Địa chỉ làm việc: Tầng 6, tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội Làm giờ hành chính: 8h30 - 17h30 (Nghỉ trưa 1,5 tiếng từ Thứ 2 - Sáng Thứ 7).

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh doanh Phần mềm

Công ty TNHH Bambu Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Mô tả công việc - Chăm sóc khách hàng cũ, tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty và sắp xếp lịch hẹn với khách hàng - Sẽ được hướng dẫn, đào tạo về Phần mềm

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

Nhân viên kinh doanh phần mềm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Công ty CP Công nghệ & Tư vấn CIC - 37 Lê Đại Hành, Hai Bà trưng, Hà Nội ( Bộ Xây dựng) Cần tuyển NVKD phần mềm Trung tâm Phân phối phần mềm nhập khẩu là một đơn vị trực thuộc Công ty CP Công nghệ & Tư vấn CIC – thành viên của Tập đoàn Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC-Group), với kinh nghiệm 29 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT ngành xây dựng. Trung tâm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu chuyển giao, phân phối phần mềm chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, năng lượng, dầu khí, cơ khí chế tạo…. Hiện Trung tâm có quan hệ hợp tác với nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới tập trung vào các nhóm phần mềm sau: tính toán kết cấu SAP2000, ETABS, SAFE, CSI Bridge (hãng CSI – Mỹ), Thiết kế bê tông dự ứng lực của hãng Adapt, Rapt; Thiết kế đồ họa: Building Design Suite (AutoCAD, Revit, 3DsMax…) Photoshop, Acrobat… (hãng Autodesk và Adobe); Địa kỹ thuật công trình của hãng PLAXIS, Geo-Slope; Giải pháp cơ khí chế tạo, đóng tàu: Solidworks, Inventor, CAM Cutting của AlmaCAM; Và các giải pháp phần mềm văn phòng, hệ thống máy chủ máy trạm: Windows, Window Server, Office…. 1. Mô tả công việc - Tìm kiếm khách hàng mới - Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; - Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm - Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng - Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng - Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên tư vấn - kinh doanh phần mềm

Công ty TNHH CNS và giải pháp HTsoft

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Nắm rõ các sản phẩm công ty đang cung cấp - Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới, chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cũ. - Xây dựng kế hoạch bán hàng, đề xuất phương án giải quyết các vướng mắc trong quá trình bán hàng. - Tư vấn, trình bày các giải pháp phù hợp theo các nhu cầu thực tế của khách hàng - Báo giá và xúc tiến hợp đồng với khách hàng - Kết hợp với các bộ phận khác theo dõi quá trình triển khai giải pháp cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Bota

Bota - Nhân viên kinh doanh phần mềm

Bota

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Đến với Bota làm mà chơi chơi mà làm Các bạn sẽ là người giúp Bota phát triển kinh doanh bằng cách - Tư vấn giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ của công ty - Gặp khách hàng, đàm phán và ký kết hợp đồng - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo - Trái ngành trái nghề vẫn ứng tuyển thoải mái

xem thêm Xem thêm

Bota

nhân viên tư vấn kinh doanh phần mềm thương mại điện tử

Bota

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

● Tư vấn kinh doanh các sản phẩm thương mại điện tử của công ty ● Tư vấn giới thiệu các dịch vụ của công ty như: giải pháp Web, giải pháp quản lý bán hàng thương mại điện tử, giải pháp Facebook Ads, Google Ads, SEO, viết content… ● Đàm phán và ký kết hợp đồng ● Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

Nhân viên kinh doanh phần mềm (ưu tiên có kinh nghiệm bán Nội thất)

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC Nhân viên kinh doanh phần mềm (có kinh nghiệm bán Nội Thất) I. Mô tả công việc Tìm kiếm khách hàng mới • Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; • Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm • Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng • Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng • Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng. • Liên hệ với hãng và chuyên gia nước ngoài để cung cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

Nhân viên kinh doanh phần mềm (ưu tiên có kinh nghiệm bán Nội thất)

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC Nhân viên kinh doanh phần mềm (có kinh nghiệm bán Nội Thất) Mô tả công việc Tìm kiếm nguồn khách hàng mới. • Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; • Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm. • Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng. • Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng. • Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng. • Liên hệ với hãng và chuyên gia nước ngoài để cung cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới - Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; - Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm - Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng - Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng - Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng.

xem thêm Xem thêm

no image

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM ( thu nhập 15-20 triệu /tháng)

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Kết Nối Thông Minh XTech

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, khai thác, chăm sóc và mở rộng khách hàng. - Giao dịch trực tiếp khách hàng, giới thiệu SP, DV phần mềm của công ty cho KH. - Xây dựng, quản lý mạng lưới khách hàng và thị trường. - Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh. - Tự lập kế hoạch/chiến lược kinh doanh và đề xuất lên Ban giám đốc. - Tư vấn, giải thích cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, tính năng ưu việt, lợi thế cạnh tranh của Công ty. - Tự tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh đã đề ra. - Xúc tiến việc ký kết hợp đồng, đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Moss (Tech Moss)

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Moss (Tech Moss)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

– Khảo sát, phân tích thị trường, phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội – Phụ trách kinh doanh khối khách hàng với các dòng sản phẩm mà công ty có – Hỗ trợ khách hàng tư vấn sản phẩm vào dự án CNTT chăm sóc khách hàng

xem thêm Xem thêm

Mobelco

Tuyển nhân viên kinh doanh phần mềm quản trị doanh nghiệp

Mobelco

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, khai thác và tiếp cận khách hàng - Tư vấn, giao dịch trực tiếp giới thiệu giải pháp phần mềm và dịch vụ phần mềm tới khách hàng - Xúc tiến bán sản phẩm cho khách hàng - Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh được giao.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp first trust

Nhân viên kinh doanh Phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp FTS ERP

công ty cổ phần giải pháp first trust

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, khai thác và tiếp cận khách hàng - Tư vấn, giao dịch trực tiếp giới thiệu giải pháp phần mềm và dịch vụ phần mềm tới khách hàng - Xúc tiến bán sản phẩm cho khách hàng - Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh được giao.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại