Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên làm tết tại Hà Nội

công ty TNHH May Phương thảo

Nhân Viên Kinh Doanh (Đi Làm Sau Tết) (Lương 8 - 15 Tr Hoa Hồng)

công ty TNHH May Phương thảo

Hà Nội

Hạn nộp: 15/02/2022 10 - 15 triệu Chat

1. Tìm kiếm, khai thác và phát triển mạng lưới khách hàng có nhu cầu sử dụng đồng phục công sở: Khách sạn, Nhà hàng, Bệnh viện, Nhà máy..... 2. Tìm hiểu và tiếp cận khách hàng tiềm năng, thiết lập quan hệ và tư vấn sản phẩm của công ty. 3. Triển khai, thực hiện kế hoạch kinh doanh theo chỉ tiêu được giao. 4. Đàm phán và ký kết hợp đồng. 5. Phát triển, chăm sóc và duy trì mối quan hệ khách hàng. 6. Quản lý thông tin khách hàng, theo dõi, thu hồi công nợ và các nghĩa vụ thực hiện hợp đồng giữa khách hàng với Công ty. 7. Báo cáo công việc định kỳ, phối hợp đội nhóm để có kế hoạch kinh doanh tốt nhất. *** Ứng viên có thể phỏng vấn trước Tết và đi làm sau Tết.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên

Nhân viên content web đi lam sau tết

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên

Hà Nội

Hạn nộp: 20/02/2022 7 - 10 triệu Chat

- Thời gian làm việc: 8h - 17h30, thứ 2 –thứ 6, thứ 7 làm đến 16h30, Nghỉ CN - Lên ý tưởng, kế hoạch phát triển nội dung cho các website của Công ty trong từng giai đoạn; - Viết bài giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu công ty qua các phương tiện truyền thông - Viết bài dựa trên từ khóa sản phẩm và đăng lên trang web. - Duy trì đăng nội dung hàng ngày theo yêu cầu của Lead

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xnk Và Tm Lychee.

Nhân Viên Tư Vấn Chăm Sóc Khách Hàng (Phỏng Vấn Trước Tết, Đi Làm Luôn Hoặc Ra Tết)

Công Ty Cổ Phần Xnk Và Tm Lychee.

Hà Nội

Hạn nộp: 15/02/2022 7 - 10 triệu Chat

- Gọi điện thoại cho các khách hàng thân thiết để chăm sóc - Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách - Lưu trữ lịch sử cuộc gọi với khách hàng để xây dựng bộ thông tin hữu ích - Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu - Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu với khách hàng và xử lí khiếu nại kịp thời - Phối hợp với các nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác để đạt mục tiêu kinh doanh - Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả kinh doanh hàng ngày, tuần, tháng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xnk Và Tm Lychee.

Nhân Viên Sale (Phỏng Vấn Trước Tết, Đi Làm Luôn Hoặc Hẹn Ra Tết)

Công Ty Cổ Phần Xnk Và Tm Lychee.

Hà Nội

Hạn nộp: 15/02/2022 7 - 10 triệu Chat

LYCHEE LÀ NHÀ PHÂN PHỐI, BÁN SỈ SẢN PHẨM COLLAGEN 82X TRÊN THỊ TRƯỜNG CHO CÁC ĐẠI LÝ BÁN LẺ - Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng trở thành đại lý của công ty (SALE B2B). Ví dụ: Là chủ cửa hàng spa, KOLs, hotgirl, chủ kênh phân phối hệ thống, quầy thuốc, siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng đồ nhập khẩu Nhật Bản,... - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, duy trì và phát triển mạng lưới đại lý trên toàn quốc ( ĐƯỢC CUNG CẤP TỆP KHÁCH HÀNG) - Trực tiếp thực hiện các thủ tục để hỗ trợ khách hàng giao hàng, xuất hoá đơn, đốc thúc thanh toán - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. - Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. - Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách theo đúng quy trình. - Báo cáo theo tuần, tháng, năm lên cấp quản lý về kết quả công việc, nhu cầu, vấn đề và mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và cơ hội, tiềm năng cho sản phẩm của công ty

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại và nhập khẩu gia bảo

Nhân viên kho ( làm thời vụ đến Tết )

công ty TNHH thương mại và nhập khẩu gia bảo

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

-Sắp xếp sản phẩm, kiểm soát hàng hóa trong kho; -Kiểm tra chất lượng sản phẩm, treo tem gắn mắc, báo cáo số lượng hàng mới về; -Nhập hàng, xuất hàng, kiểm soát hàng tồn kho; -Đóng COD; Nhập hàng hoàn COD, hàng đổi, hàng bảo hành; -Tiếp nhận hàng bảo hành của khách và báo với các bộ phận liên quan để giải quyết; -Kiểm tra báo cáo hàng lỗi, và tiến hành giải quyết hàng lỗi; -Các công việc khác liên quan tới kho hàng được cấp trên giao phó.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần ONOFF

Nhân viên Content Thu nhập từ 11-14 triệu tháng - Đi làm sau Tết

Công ty Cổ phần ONOFF

Hà Nội

Hạn nộp: 18/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch nội dung theo chiến dịch/ quý/tháng trên các kênh truyền thông online, bao gồm: fanpage, youtube, website, Instagram, zalo… - Thực hiện triển khai kế hoạch truyền thông đã được duyệt - Xây dựng nội dung truyền thông theo chiến dịch/ quý/tháng trên các kênh truyền thông - Làm việc với các đối tác để triển khai nội dung truyền thông (chụp ảnh, xây dựng video, booking KOLs, Hotpage, PR online….) - Quản lý hiệu quả nội dung trên các kênh truyền thông online của ONOFF - Giám sát các tiêu chuẩn hiệu quả để đo lường tác động của các chương trình truyền thông/ nội dung truyền thông - Phân tích, đánh giá và báo cáo về hiệu quả của các chiến dịch và kế hoạch theo tuần/ tháng/ quý/ năm - Theo sát, đánh giá và báo cáo hoạt động truyền thông của các đối thủ cạnh tranh

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Nhân Viên Kinh Doanh - Đi làm sau tết

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Hà Nội

Hạn nộp: 20/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng qua kênh online và offline - Tư vấn khách hàng về các dịch vụ của công ty, chủ động tư vấn liên hệ và chốt hợp đồng - Quản lý thường xuyên các khách hàng hiện tại, duy trì và phát triển nguồn khách hàng cũ - Phát triển các ý tưởng và phương án kinh doanh, chăm sóc khách hàng - Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, cập nhật và lưu trữ - Phối hợp cùng trưởng nhóm kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật - Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh - Data sẵn có do công ty cung cấp, sản phẩm dễ bán - Dịch vụ: OneSMS Brandname, Data Sponsor, One Edu (Sổ liên lạc điện tử)

+ Xem thêm

BDS MeeyLand

Nhân Viên Kinh Doanh BĐS Đi Làm Sau Tết BĐS MeeyLand

BDS MeeyLand

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2020 Trên 30 triệu Chat

- Trải qua các buổi đào tạo từ A - Z dành cho người chưa có kinh nghiệm về bđs - Làm việc theo kế hoạch của bản thân và định hướng của lãnh đạo - Tìm kiếm khách hàng từ nhiều kênh khác nhau ( Được lãnh đạo đào tạo, hướng dẫn và hỗ trợ ) - Tư vấn, giới thiệu cho khách hàng về dự án mình đang triển khai ( Được lãnh đạo training, hỗ trợ và cùng đi tiếp khách ) - Thuyết phục, chốt hợp đồng với khách hàng ( Được lãnh đạo hỗ trợ ) - Cho tới khi đủ khả năng làm được mọi công việc, bạn sẽ tự chủ động công việc của mình.

+ Xem thêm

Công ty TNHH VyVy

Cần Gấp Nhân Viên Làm Thời Vụ Tết

Công ty TNHH VyVy

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Sắp xếp quầy kệ, tư vấn sản phẩm cho khách.

+ Xem thêm

Shop Bán Buôn Thời Trang Trẻ Em Vkids.Vn

Thời Trang Trẻ Em Vkids tuyển 4 nhân viên nữ làm Parttime dọn dẹp kho hàng ngày Tết

Shop Bán Buôn Thời Trang Trẻ Em Vkids.Vn

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2020 3 - 5 triệu Chat

- Quét dọn , giữ vệ sinh kho hàng ,dọn dẹp cửa hàng ngày Tết . - Treo mẫu hàng hóa ,phụ giúp nhặt hàng cho khách ….

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype