Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên phát triển kinh doanh tại Hà Nội

Bất động sản VUDAHOMES - Thanh Xuân

Chuyên viên kinh doanh

Bất động sản VUDAHOMES - Thanh Xuân

Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2021 Trên 30 triệu Chat

ĐẾN VỚI CÔNG TY, BẠN SẼ: ???? Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về Môi giới bất động sản, hoàn toàn MIỄN PHÍ. ???? Được đào tạo ONLINE chất lượng, hiệu quả. ???? Được đào tạo bởi đội ngũ Đào tạo gia với nhiều năm kinh nghiệm, lão luyện trên thương trường. ĐẶC BIỆT BẠN CÓ CƠ HỘI TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN KINH DOANH TẠI VUDAHOMES VỚI: ???? Cơ chế hưởng TỐI THIỂU 38 TRIỆU/thương vụ, thu nhập không giới hạn. ???? Môi trường làm việc tuyệt vời, đoàn kết, phát triển bền vững. ???? Cơ hội lớn trong thăng tiến, phát triển sự nghiệp. ???? Làm việc theo đội nhóm, giúp nhau cải thiện nghiệp vụ từng ngày. ???? Thời gian làm việc chủ động, là ông chủ trong công việc. ĐIỀU KIỆN THAM GIA: ⭐ Tốt nghiệp PTTH trở lên. ⭐ Có laptop, smartphone.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

Tuyển Sales Forwarder

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Sales Forwarder - Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng xuất nhập khẩu có nhu cầu vận chuyển quốc tế - Làm việc linh hoạt, có thể lựa chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian hoặc cộng tác viên - Đăng bài viết trên mạng xã hội, gửi thư tín giới thiệu đến khách hàng - Chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Chốt đơn và gửi booking đến hãng tàu và phương tiện vận tải - Đôn đốc công nợ khách hàng.

+ Xem thêm

ĐịaỐc5Sao

Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp ( phỏng vấn online - nhận việc luôn)

ĐịaỐc5Sao

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch kinh doanh - Nắm vững các thông tin về dự án - Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm Công ty đang phân phối theo Data khách hàng có sẵn - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi dành cho khách hàng và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý - Tham gia họp nhóm + đào tạo hàng tuần theo sát mục tiêu thị trường - Tham gia chương trình đào tạo văn hóa sáng thứ 2 hàng tuần - Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do Công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân thông qua bổ sung/cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sản.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Hàng An Toàn Quốc Tế

Giám sát bán hàng

Công ty TNHH Hàng An Toàn Quốc Tế

Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Lập kế hoạch bán hàng - Đi thị trường để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm và chào bán cho các khách hàng cũ và mở mới - Đề xuất những hình thức hỗ trợ khách hàng phù hợp với khu vực phụ trách nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc bán hàng. - Tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên bán hàng thuộc phạm vi phụ trách - Báo cáo theo định kỳ cho ban lãnh đạo

+ Xem thêm

Công ty cổ phần điện máy Oktool Việt Nam

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TẠI CÁC SHOWROOM

Công ty cổ phần điện máy Oktool Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Sắp xếp, vệ sinh, trưng bày hàng hoá tại cửa hàng. - Tiếp khách, tư vấn và bán hàng trực tiếp cho khách hàng các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi đến cửa hàng, qua điện thoại, zalo, facebook, các trang TMĐT… - Chịu trách nhiệm quản lý hàng hoá, phụ tùng do mình phụ trách. - Điều chuyển hàng hoá nội bộ hoặc cho khách hàng ở gần cửa hàng. - Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để công việc bán hàng thuận lợi, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. - Hiểu và nắm rõ chương trình khuyến mại đang áp dụng để tư vấn cho khách hàng. - Trực tiếp thực hiện bán hàng cho khách hàng: - Tư vấn về sản phẩm, giá của sản phẩm; giải đáp các thắc mắc của khách hàng; - Tư vấn về các chương trình khuyến mãi đang chạy - Trao đổi với khách hàng về phương thức vận chuyển, thanh toán, lắp đặt, bảo hành, đổi trả …. - Chốt đơn hàng; - Theo sát tiến độ đơn hàng kể từ khi lên đơn đến khi khách hàng nhận được hàng. - Chăm sóc khách hàng sau giao hàng. - Liên hệ/ phối hợp với các bộ phận có liên quan (giao nhận, lắp đặt, bảo hành, kế toán …) để xử lý đơn hàng và các phát sinh (nếu có): - Thường xuyên check tồn kho trên hệ thống và liên hệ với Bộ phậnKho khi cần thiết để biết tình trạng hàng - Kết hợp với Marketing Online cập nhật thông tin về sản phẩm mới lên website. - Thường xuyên kiểm tra tình trạng hàng, hình ảnh, thông số kỹ thuật, giá, của nhóm hàng phụ trách … trên Web. Đảm bảo thông tin về hàng hóa, hình ảnh sản phẩm đầy đủ, đẹp, rõ ràng, chính xác. - Thực hiện báo cáo kết quả thực hiện doanh số và các công việc khác được giao.

+ Xem thêm

Côngg ty cổ phần dịch vụ và thương mại New Word

{TUYỂN GẤP} Nhân viên Lễ Tân

Côngg ty cổ phần dịch vụ và thương mại New Word

Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Chào đón khách hàng với sự thân thiện và tận tình. - Giúp khách hàng đăng nhập hệ thống thành viên. - Soạn thảo hợp đồng giữa khách hàng và công ty. - Hỗ trợ đảm bảo sự vận hành trôi chảy của bộ phận dịch vụ khách hàng và cung cấp dịch vụ xuất sắc tới tất cả hội viên. - Bảo đảm rằng tất cả nhiệm vụ đều được hoàn thành theo chính sách và quy trình của công ty. - Bảo đảm rằng hội viên nhận được giải đáp kịp thời cho tất cả các phản hồi và băn khoăn.

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

NHÂN VIÊN KINH DOANH SALES LOGISTICS TẠI HÀ NỘI

Công Ty Apectrans

Hà Nội

Hạn nộp: 12/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Nhân viên Kinh doanh Nhôm Kính thu nhập trên 15tr

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Hà Nội

Hạn nộp: 28/07/2021 15 - 20 triệu Chat

-Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển thị trường -Duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện có, xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng, thương lượng các điều khoản bán hàng với khách hàng -Thực hiện tư vấn cho khách hàng các giải pháp tổng thể về cửa nhôm, vách kính.... -Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BESTB GROUP

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BESTB GROUP

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới thiệu, tư vấn dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu - Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. - Quản lý thông tin khách hàng, thiết lập MQH giữa khách hàng & Công ty. - Báo cáo công việc cho cấp trên theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bầu Trời Số Digisky

Tuyển Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Bầu Trời Số Digisky

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm nguồn khách hàng mới, mở rộng phát triển quan hệ. - Khai thác database được giao - Tìm hiểu, nghiên cứu về các dịch vụ của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Đàm phán, thương lượng với khách hàng về báo giá, hợp đồng và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. - Chăm sóc khách hàng trong và sau dự án, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại…

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype