Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm quản lý chất lượng tại Bình Dương

công ty TNHH chế biến trái cây yasaka

Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng (QC) Ngành Trái Cây, Rau Củ Quả Tươi làm việc tại Bình Dương

công ty TNHH chế biến trái cây yasaka

Bình Dương

Hạn nộp: 10/04/2022 5 - 7 triệu Chat

- Giám sát quy trình sản xuất và việc thực hiện quy trình tại tổ sản xuất. - Kiểm tra nguyên liệu trái cây chất lượng đầu vào của sản phẩm để đảm bảo chất lượng khi đưa vào sử dụng - Kiểm tra chất lượng bán thành phẩm, thành phẩm khi đóng gói/nhập kho. - Kiểm soát mức quy định thuốc bảo vệ thực vật trên trái cây được mua vào - Xử lý và báo cáo kịp thời các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. - Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cho các cuộc đánh giá nội bộ và bên ngoài - Phối hợp với các bộ phận liên quan để truy xuất, thực hiện các biện pháp khắc phục (nếu có) đối với phản hồi của Khách hàng về chất lượng hàng hóa đã giao - Sẵn sàng công tác Tiền Giang, Bình Thuận cùng Ban giám đốc hoặc độc lập khi cần thiết (không thường xuyên)

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Nông Lâm Nghiệp Đức Phú

Nhân viên quản lý chất lượng thành phẩm

Công ty cổ phần Nông Lâm Nghiệp Đức Phú

Bình Dương

Hạn nộp: 28/03/2021 5 - 7 triệu Chat

Kiểm soát, đánh giá chất lượng đầu vào, đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời khi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra mẫu, công bố chất lượng sản phẩm. Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết khi có sự cố về chất lượng, đưa ra các biện pháp để phân loại sản phẩm tránh lọt lỗi đến khách hàng. Tiến hành điều tra nguyên nhân, làm báo cáo khách hàng khi nhận được các phản hồi về chất lượng sản phẩm Hỗ trợ bộ phận tư vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Tam Bảo

Nhân viên quản lý chất lượng đầu ra

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Tam Bảo

Bình Dương

Hạn nộp: 10/02/2021 7 - 10 triệu Chat

-Kiểm hàng thành phẩm, thống kê số lượng, nhập thông tin trên hệ thống. -Ghi nhận, thống kê và giải đáp thắc mắc của khách hàng. -Lập báo cáo sự phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc theo tuần, tháng, quý. Gửi báo cáo cho cấp trên và các bộ phận liên quan. -Giới thiệu chất lượng sản phẩm đến khách hàng. -Phối hợp với nhà máy sản xuất, đưa ra phương án cải tiến chất lượng sản phẩm. -Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Tam Bảo

Nhân viên quản lý chất lượng đầu ra

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Tam Bảo

Bình Dương

Hạn nộp: 08/12/2020 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Tiếp nhận, kiểm tra hàng trước khi nhập kho. - Lập báo cáo sự phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc theo tuần, tháng, quý. Gửi báo cáo cho cấp trên và các bộ phận liên quan. Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra mẫu, công bố chất lượng sản phẩm. - Yêu cầu thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sự cố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. - Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết khi có sự cố về chất lượng, đưa ra các biện pháp để phân loại sản phẩm tránh lọt lỗi đến khách hàng. - Giới thiệu chất lượng sản phẩm đến khách hàng. - Phối hợp với nhà máy sản xuất, đưa ra phương án cải tiến chất lượng sản phẩm. - Hỗ trợ các bộ phận liên quan (nếu có yêu cầu). - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

LONG DUC BUSINESS SERVICE CO., LTD

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BIẾT TIẾNG NHẬT

LONG DUC BUSINESS SERVICE CO., LTD

Bình Dương

Hạn nộp: 10/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu trước khi nhập kho. - Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng chủng loại sản phẩm. - Thực hiện hướng dẫn kiểm tra chất lượng cho nhân viên sản xuất theo sự chỉ định của quản lý. - Báo cáo nhanh chóng và kịp thời các lỗi sản phẩm lặp lại nhiều lần cho Giám sát chất lượng - Các công việc khác theo yêu cầu của Giám sát chất lượng

+ Xem thêm

Cty Tnhh Tpm Hoàng Khang

nhân viên quản lý chất lượng sản phẩm

Cty Tnhh Tpm Hoàng Khang

Bình Dương

Hạn nộp: 20/08/2020 5 - 7 triệu Chat

Lập và soát xét tiêu chuẩn, quy trình kiểm soát chất lượng linh kiện và nguyên vật liệu đầu vào (IQC), hàng hóa sản xuất trên chuyền (PQC) và thành phẩm (FQC); Tổ chức công tác triển khai kỹ thuật và kiểm soát chất lượng từ đầu vào (linh kiện và nguyên vật liệu) đến thành phẩm; Triển khai và giám sát kế hoạch thực hiện của bộ phận QA. Báo cáo kịp thời cho Giám đốc Chi nhánh để giải quyết các sự cố về chất lượng và kỹ thuật; Lập báo cáo chất lượng hàng tuần – tháng; Phối hợp với các bộ phận liên quan tìm phương án xử lý phế phẩm, xử lý khiếu nại của khách hàng và kiểm soát Nhà cung cấp; Phát triển và quản lý hệ thống chất lượng (ISO9001) qui trình, thủ tục, vận hành tiêu chuẩn và hướng dẫn công việc, đảm bảo tất cả được thực hiện và cải tiến liên tục; Thực hiện và thúc đẩy cải tiến liên tục các hoạt động của Chi nhánh thông qua việc áp dụng qui trình quản lý sự thay đổi và thực hành tốt nhất; Dẫn dắt việc phát triển và quản lý các công cụ của 5S,để đảm bảo chúng được áp dụng chính xác và cải thiện; Dẫn dắt và kết hợp với việc xây dựng mục tiêu chất lượng của Chi nhánh, theo dõi, xem xét và hành động để đạt được các mục tiêu đó và cải tiến liên tục; Kế hoạch và tổ chức các hoạt động đánh giá nội bộ và bên ngoài về hệ thống chất lượng tại Chi nhánh.đảm bảo các lỗi được sửa chữa/ khắc phục/ phòng ngừa đúng thời hạn; Và các công việc khác theo phân công của Giám đốc Chi nhánh trong từng thời điểm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Công Nghiệp Ab Việt Nam

Chuyên viên QC Quản lý chất lượng nhà máy sản xuất

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Công Nghiệp Ab Việt Nam

Bình Dương

Hạn nộp: 30/06/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tổ chức thực các họat động kiểm tra, kiểm soát, phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất từ giai đoạn nguyên liệu đầu vào, gia công, lưu kho cho đến khi xuất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo mục tiêu chất lượng của khách hàng và các tiêu chuẩn chất lượng của Công ty. - Đánh giá tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn sản phẩm đang áp dụng tại công ty để đưa ra phương án cải tiến, cải tổ. - Xây dựng quy chuẩn, hệ thống quản lý chất lượng cho hoạt động sản xuất toàn bộ các khâu. - Nắm bắt toàn bộ tình hình sản xuất, phát hiện lỗi sản phẩm, vi phạm quy trình để kịp thời xử lý. - Kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất để đảm bảo quá trình sản xuất tuân thủ đúng đảm bảo chất lượng sản phẩm. - Tham mưu cho Ban GĐ về hệ thống quản lý chất lượng có thể áp dụng phù hợp với công ty, quản lý, giám sát hệ thống quản lý chất lượng đó, đảm bảo thực thi và hiệu quả. - Lập các báo cáo có liên quan đến chất lượng, sản phẩm lỗi, sản phẩm bị trả về, đưa ra phương án tốt nhất cải tiến chất lượng, giám sát chất lượng theo kế hoạch sản xuất. - Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Cổ Phần Thương Mại Phạm Tôn

Nhân viên Quản lý chất lượng (thực phẩm)

Công Cổ Phần Thương Mại Phạm Tôn

Bình Dương

Hạn nộp: 30/04/2020 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm soát quy trình giết mổ gà. - Kiểm tra các điều kiện vệ sinh nhà xưởng. - Kiểm tra thao tác Công nhân, BHLĐ, trang thiết bị máy móc. - Kiểm soát sự hiện diện của côn trùng và động vật gây hại. - Theo dõi các sản phẩm không phù hợp, - Kiểm tra nguyên phụ liệu, bao bì, tem nhãn. - Báo cáo mỗi ngày khi kết thúc ca làm việc & bàn giao ca. - Tổng hợp báo cáo theo tuần, tháng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TECHNIC DEVELOPMENT VIỆT NAM

Nhân Viên Quản lý chất lượng – làm việc tại KCN Sóng Thần Bình Dương

CÔNG TY TNHH TECHNIC DEVELOPMENT VIỆT NAM

Bình Dương

Hạn nộp: 30/04/2020 Thỏa thuận Chat

- Kiểm soát chất lượng từng khâu trên chuyền sản xuất, và chất lượng hàng trước khi xuất - Phối hợp với nhân viên QC cuối chuyền, nhân viên đóng gói và bên sản xuất. - Có hiểu biết về ngành giày - Các công việc khác được giao

+ Xem thêm

Công ty Phúc Gia

Nhân viên quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra

Công ty Phúc Gia

Bình Dương

Hạn nộp: 12/03/2020 7 - 10 triệu Chat

-Kiểm soát, đánh giá chất lượng sản phẩm đầu ra, đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. -Chịu trách nhiệm đưa thông tin sản phẩm chính xác đến khách hàng. -Yêu cầu thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sự cố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. -Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết khi có sự cố về chất lượng. Đưa ra các biện pháp phân loại sản phẩm tránh lọt lỗi đến khách hàng. -Tiến hành điều tra nguyên nhân, làm báo cáo khách hàng khi nhận được các phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. -Ghi nhận ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại. -Thường xuyên báo cáo công việc theo yêu cầu cấp trên. -Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype