Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại đắk lắk

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Đắk Lắk tháng 08/2022 (46 việc làm)

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 04/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

DNA DIGITAL

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

DNA DIGITAL

Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/08/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Làm thêm là một xu hướng không chỉ có ở các sinh viên mà còn xuất phát từ những mẹ bỉm sữa có nhu cầu tìm việc để tăng thu nhập. Chính vì thế, nhằm giúp một phần nhỏ vào công cuộc tìm việc làm thêm tại Đắk Lắk của các bạn có hiệu quả, hãy cùng mình tìm hiểu ngay thôi.

1. Đôi nét về đặc điểm tự nhiên tỉnh Đắk Lắk

- Về vị trí địa lý: Đắk Lắk là một địa danh thuộc trung tâm khu vực miền núi Tây Nguyên, có dòng sông Serepok. Giáp với tỉnh Gia Lai ở phía Bắc, giáp với tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa ở phía Đông, phía Tây giáp với nước Campuchia và phía đông giáp với tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông. Đắk Lắk có độ cao trung bình trên 600m so với mực nước biển, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảnh 350km.

- Về đặc điểm địa hình: địa hình của Đắk Lắk rất đa dạng, thấp dần từ đông sang tây, là cao nguyên to lớn với độ dốc hơi thoải, khá bằng phẳng so với các cao nguyên khác, nằm xen kẽ với các đồng bằng dọc bên các con sông chính.

Đôi nét về đặc điểm tự nhiên tỉnh Đắk Lắk

- Về khí hậu: Nếu khu vực phía Tây Bắc có thời tiết hanh khô, nắng nóng thì khu vực phía Đông Nam mang lại cảm giác dễ chịu và mát mẻ hơn. Khí hậu Đắk Lắk phân thành hai mùa chính là mùa khô và mùa mưa. Từ tháng 5 - tháng 10 mưa nhiều, độ ẩm cao. Từ tháng 11- tháng 4 năm sau mưa ít, khô ráo và độ ẩm thấp.

2. Tiềm năng phát triển của Đắk Lắk

 Là trung tâm của vùng núi Tây Nguyên, Đắk Lắk chiếm vị trí mang tầm chiến lược trong quá trình phát triển kinh tế và xã hội của toàn khu vực. Trong đó, lấy du lịch làm ngành kinh tế trọng điểm. Sở hữu một hệ thống dân cư bao gồm 47 dân tộc cùng với vẻ đẹp thơ mộng của cảnh quan nơi đây, vùng núi tráng lệ, hùng vĩ kết hợp với âm thanh của cây cối tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy sức hút. Du khách thích ghé thăm nơi đây bởi Đắk Lắk có những nét rất riêng, không nhầm lẫn với một nơi nào khác.

Với hệ thống các di tích lịch sử cách mạng, văn hóa, các công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh, các lễ hội truyền thống của người dân nơi đây, trong đó văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên là một di sản văn hóa đặc biệt đã được UNESCO công nhận. Tất cả những điều kiện thuận lợi ấy trở thành cơ sở và nền tảng cho sự phát triển của ngành du lịch và dịch vụ ở nơi đây.

Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Với diện tích hơn 13 nghìn km2, trong đó đất đỏ bazan chiếm tới hơn 40%. Cùng với khí hậu thuận lợi, ôn hòa, thích hợp để phát triển trồng các cây công nghiệp. Bên cạnh đó, nguồn tài nguyên thiên nhiên, khoảng sản phong phú và đa dạng là nguồn cung cấp lớn cho các hoạt động sản xuất, chế biến. Đặc biệt là chế biến cà phê và hạt điều. Một trong những yếu tố hàng đầu trong quá trình phát triển kinh tế đó là thu hút đầu tư. Xác định được điều quan trọng này, chính quyền địa phương nơi đây đã không ngừng cải thiện, quy hoạch cơ sở hạ tầng, dịch vụ, xây dựng các chính sách và cơ chế phù hợp. Làm sao để tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi và năng động nhất để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo ra một môi trường lành mạnh để người dân có thể phát triển các cơ hội việc làm ở hiện tại và trong tương lai để giúp họ tim viec nhanh và dễ dàng hơn.

3. Gợi ý các việc làm thêm tại Đắk Lắk dành cho sinh viên

Xu hướng tìm việc làm thêm đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Việc làm thêm, việc làm bán thời gian, việc làm thời vụ, việc làm partime, freelance? Bạn đã từng nghe qua các thuật ngữ này chưa? Có thể hiểu một cách đơn giản việc làm thêm là một khái niệm dùng để chỉ những người làm việc tự do, không bị gò ép về thời gian và môi trường làm việc. Việc làm thêm từ lâu đã trở thành xu hướng của các bạn trẻ nước ngoài và đang dần được yêu thích ở Việt Nam.

Nếu bạn là một sinh viên, một người làm thuê cơ bản và bạn đang trong tình trạng “cháy ví” thì tìm việc làm ban thoi gian sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn ngay hiện tại và có thể cả trong tương lai. Việc làm thêm sẽ không chỉ giúp các bạn trẻ có thêm thu nhập ngoài mức thu nhập chính, mà còn đem lại nhiều kinh nghiệm đáng để các bạn học hỏi đấy. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc nên chọn làm gì cho nghề tay trái thì cùng xem ngay những gợi ý về việc làm thêm tại Đắk Lắk dưới đây nhé.

3.1. Dạy học online tại nhà

Dạy học online tại nhà đứng đầu trong danh sách những việc làm thêm mình gợi ý là vì công việc này phù hợp hầu hết cho các bạn sinh viên. Chỉ cần bạn là sinh viên thuộc bất cứ chuyên ngành nào, nhưng bạn là người nắm vững những kiến thức phổ thông hoặc những kiến thức về một lĩnh vực nào đó bạn yêu thích, bạn có thể bắt tay làm công việc này ngay sau khi đọc bài viết này.

Dạy học online

Hiện nay, internet là một phần không thể thiếu trong thời đại công nghệ này. Thay vì phải cắp sách vở tới các trung tâm để học theo cách truyền thống, vừa không chủ động được thời gian, vừa bị giới hạn bởi không gian ồn ào. Thì xu hướng mọi người ngày càng thích đăng ký các khóa học online trên mạng nhiều hơn. Ngại gì việc chọn cách dạy qua mạng để đỡ mất công phải đến tận nhà của các học viên để dạy, đùng không nào?

3.2. Design đồ họa tại nhà

Design hay là thiết kế đồ họa hiện đang là một xu hướng công việc hot của giới trẻ. Nếu bạn là sinh viên đã và đang học tại các trường có chuyên ngành thiết kế đồ họa thì hẳn bạn sẽ yêu thích công việc làm thêm này ngay thôi.

Thiết kế đồ họa

Các công việc mà một chuyên viên thiết kế đồ họa làm như xây dựng, thiết kế, chỉnh sửa các giao diện trên các trang web điện tử, giao diện quảng cáo, poster phim ảnh, ca nhạc, trò chơi hay bất cứ những gì cần thiết để tạo nên hình ảnh hấp dẫn người xem. Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp, tổ chức có nhiều nhu cầu thuê các người làm tự do, họ có thể giao việc cho mình và mọi thao tác chỉ cần qua mạng là được. Không cần phải đến văn phòng hay chịu nhiều các quy định giám sát của công ty. Nếu chọn công việc thiết kế đồ họa để gắn bó lâu dài, không những thu lại được nguồn thù lao cao, rèn luyện tay nghề mà còn có nhiều cơ hội làm những công việc có liên quan khác như marketing, PR, truyền thông, xuất bản,… Thật là một giải pháp vẹn cả đôi đường đúng không nào?

Công việc này không chỉ phù hợp với những bạn sinh viên tại Đắk Lắk mà còn phù hợp với những ai có chuyên môn về lĩnh vực đồ họa thiết kế đang tìm việc làm thêm tại Đắk Nông và các tỉnh thành khác bởi nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề này khá cao trên cả nước.

3.3. Chuyên viên sáng tạo phần mềm

Một gợi ý nữa cho các bạn sinh viên am hiểu về lĩnh vực công nghệ điện tử đó là chuyên viên sáng tạo phần mềm. Đấy là công việc của những người chuyên xây dựng, quản lý và phát triển các ứng dụng, chương trình được cái đặt trên di động, máy tính hay các thiết bị điện tử thông minh khác. Họ là những nhân vật trực tiếp tạo ra những ứng dụng ấy. Những ứng dụng này có thể phục vụ cho các nhu cầu của người dùng trong tất cả các lĩnh vực hay những chương trình cài đặt nahwmf quản lý các thiết bị.

Chuyên viên sáng tạo phần mềm

Nếu bạn là một sinh viên ngành công nhệ, điện tử viễn thông hay IT thì đây sẽ là một công việc làm thêm phù hợp với bạn. Vừa đem lại thu nhập, vừa đem lại kỹ năng, kinh nghiệm. Nếu bạn nhận làm việc từ xa cho các công ty, doanh nghiệp thì có đôi lúc sẽ phải lên công ty để họp hay báo cáo công việc. Tuy nhiên, đa phần bạn vẫn là người chủ động vè mặt thời gian và không gian làm việc. Làm việc online bất cứ nơi đâu bạn muốn, miễn là hoàn thành hiệu quả công việc được giao sao cho đúng thời hạn.

3.4. Kế toán tại nhà

Kế toán hay được hiểu là công việc quản lý tài chính rất phù hợp với các bạn sinh viên học chuyên ngành tài chính, kế toán. Bạn có thể nhận công việc này từ các công ty có nhu cầu tìm người quản lý tài chính mà không cần làm việc trong giờ hành chính, không cần đến công ty. Tuy nhiên, muốn làm được công việc này, đòi hỏi bạn phải là một người giỏi tính toán, chịu được áp lực từ các con số, kỹ năng sắp xếp và thống kê tốt và còn một số kỹ năng cần thiết để viết báo cáo nộp công ty đúng thời hạn nữa nhé.

Kế toán tại nhà

3.5. Marketing Research

Marketing Research là một thuật ngữ chỉ những người làm công việc nghiên cứu thị trường.Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bật, mỗi ngày đều có nhiều sản phẩm, dịch vụ ra đời. Khi số lượng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng đông đảo như thế, đâu là giải pháp cho một thương hiệu thành công? Trong trường hợp ấy, một chiến lược quảng bá hoàn hảo là một giải pháp mang tính quyết định. Khi internet ngày càng phát triển, tốc độ chia sẻ và truyền thông tin nhanh chóng mặt thì marketing online đã chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với marketing truyền thống.

Chuyên viên nghiên cứu thị trường

Các chuyên viên marketing online bắt đầu sử dụng những công cụ, phương tiện online như biên tập nội dung, phân tích và viết bài theo từ khóa tìm kiếm để thu hút lượng truy cập vào các trang web của mình. Chính vì thế mà một chuyên viên Marketing Research cũng trở thành yếu tố quan trọng. Bởi công việc này sẽ đòi hỏi bạn phải là người trực tiếp tìm kiếm, nghiên cứu các đói tượng, mục tiêu, sản phẩm, dịch vụ mà người dùng quan tâm cùng với số tiền họ chịu chi cho sản phẩm, dịch vụ ấy. Bạn là một người rất nhanh trong việc tính toán, phân tích các số liệu thì đây hẳn là nghề sinh ra để dành cho bạn. Tin tôi đi, vì những công việc liên quan đến các con số, yêu cầu cao về chuyên môn đều được trả một mức thù lao không nhỏ đâu nhé.

4. Một số việc làm thêm tại nhà ở Đắk Lắk dành cho mẹ bỉm sữa

Sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm, còn các mẹ bỉm sửa - Tại sao không? Một điều khách quan mà chúng ta nhìn thấy đó là việc các mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con không bao giờ có thu nhập từ công việc họ đang làm. Công việc khó hơn tất cả các công việc khác là chăm con - sứ mệnh của các mẹ bỉm sữa. Không chỉ chăm con, các mẹ các chị còn phải chăm lo cho nhà cửa, chăm sóc quan tâm chồng lẫn gia đình chồng và hàng tỉ những công việc vô danh khác mà chỉ có ai có gia đình mới thật sự hiểu hết. Tuy việc ở nhà và chỉ chăm con, dọn dẹp nhà cửa khá góp phần tiết kiệm tiền bạc. Nhưng nếu các chị em cần một nghề tay trái, có thể vừa cahwm con, vừa kiếm thêm thu nhập, còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay những gợi ý dưới đây.

Nếu những gợi ý về các công việc làm thêm cho sinh viên ở trên đòi hỏi nhiều về sự hiểu biết và chuyên môn thì những gợi ý sau đây sẽ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn cho các mẹ bỉm sữa. Bỏ túi ngay các chia sẻ hữu ích này để tìm việc làm thêm tại nhà ở Đắk Lắk không còn là một điều ước quá xa vời nhé.

4.1. Bán đồ ăn tự nấu

Nếu bạn là một mẹ bỉm sữa có tay nghề nấu ăn, đam mê nấu nướng, thích sáng tạo các món ăn và sạch sẽ thì hãy tận dụng hết những kỹ năng ấy để biến mình thành mốt đầu bếp, tự nấu và tự bán những thứ mình nấu.

Hiện nay, xu hướng đồ ăn tự nấu, đồ ăn tại nhà đang được phần lớn bộ phận người tiêu dùng lựa chọn. Lý do đó là những thực phẩm do chính tay những “đầu bếp” uy tín làm sẽ đảm bảo tiêu chí vừa ngon, vừa bổ, vừa sạch lại vừa rẻ.

Bán đồ ăn tự nấu

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn món gì để nấu, thì bạn hãy bắt đầu từ những món ăn mà bạn tự tin đấy chính là “món tủ” của mình. Gợi ý một số món rất được ưa chuộng hiện nay như: khô gà, khô bò, các loại bánh, các loại nước giải khát,… Rất nhiều món ăn để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể ban những đặc sản ở nơi bạn sống, hay bất cứ thứ gì bạn tự nuôi, từ trồng, tự tay làm nên chỉ cần đảm bảo chất lượng, sạch sẽ là có thể thành công trong công việc rồi nhé. nGhe thì có vẻ đơn giản và không khả quan cho lắm, nhưng trên thực tế cho thấy, bán đồ ăn online tự nấu là một công việc kiếm được nguồn thu nhập lớn đấy.

4.2. Làm móng, trang điểm cá nhân

Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, bạn có năng khiếu làm đẹp, có hoa tay, chỉ cần bỏ chút đầu tư về thời gian và một số vốn nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một cô chủ của một tiệm làm móng, trang điểm cá nhân.

Làm móng, trang điểm cá nhân

Khách quan mà nói, xã hội ngày càng tân tiến và phát triển, kéo theo nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ cũng ngày càng một tăng cao. Tuy nhiên, với một số chị em thành thạo trong việc chau chuốt, làm đẹp cho bản thân thì cũng có một bộ phận lớn các chị em hoàn toàn “mù tịt” về lĩnh vực này. Đây hẳn là một cơ hội lớn cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền.

4.3. Viết sách, báo, tạp chí

Nếu các mẹ bỉm sữa tiền thân là một nhà báo, nhà văn, nhà biên tập hay đơn giản bạn là một người thích viết và có năng khiếu viết. Thì đây chính là một công việc thích hợp nhất để làm việc khi bạn phải ở nhà chăm sóc con. Bạn có thể đăng ký ứng tuyển làm cộng tác viên viết bài cho các nhà xuất bản, các báo hay các trang blogs điện tử. Một công việc không cần phải bỏ vốn, chỉ cần có máy tính cá nhân, không phải đường xá ngược xuôi, lúc con say giấc, các mẹ sẽ kiếm tiền nuôi con. Quá là hợp lý phải không ạ.

Viết sách báo

4.4. Nhận trông trẻ

Đọc đến đây nhiều mẹ bỉm sữa cũng thấy buồn cười đúng không? Nhưng nhận trông trẻ tại nhà, tại sao không? Dù gì thì các mẹ bỉm sữa cũng phải chăm sóc con của mình, bây giờ nhận thêm một vài đứa trẻ nữa để chăm sóc, vừa kiếm thêm tiền lại vừa có cơ hội rèn luyện kỹ năng. Trung bình, các gia đình bận rộn, khá giả có thể trả mức thù lao cho việc bạn trông một đứa trẻ từ 4 đến 5 triệu đồng/tháng đấy.

Trông trẻ tại nhà

4.5. Tư vấn viên bán bảo hiểm

Nếu bạn là một người giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp và bạn có khả năng thuyết phục khách hàng ? Bạn sở hữu nhiều mối quan hệ thân thiết? Một công việc làm tư vấn viên bán bảo hiểm rất phù hợp với bạn. Công việc không cần phải bỏ vốn, chỉ cần bỏ một chút thời gian và công sức là bạn có thể kiếm được nhiều tiền để trang trải trong cuộc sống.

Tư vấn bán bảo hiểm

4.6. Nhận nhập dữ liệu tại nhà

Đây hẳn là một công việc đơn giản, không đòi hỏi nhiều về kiến thức chuyên môn. Chỉ cần bạn sở hữu một tốc độ đánh văn bản nhanh, không cần nhìn bàn phím chẳng hạn và bạn am hiểu một số thao tác soạn thảo trên máy tính thì công việc nhập dữ liệu tại nhà rất thích hợp.

Nhập dữ liệu

Hiện nay, có rất nhiều nhu cầu tìm người nhập dữ liệu, hay thâm chí là biên tập lại nội dung cho các hợp đồng dài, hồ sơ, sách, các tài liệu nghiên cứu. Bạn có thể tìm kiếm và nhận về nhà vừa chăm con vừa làm nhé.

5. Các lưu ý khi tìm việc làm thêm

Lợi ích của một công việc làm thêm mang lại là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên nếu bạn tiến hành tìm kiếm một công việc làm thêm, bạn phải xác định rằng mức độ nghiêm túc và tập trung cho công việc bạn làm được bao nhiêu? Bạn có thật sự yêu thích công việc đấy không? Bạn có phân phối đủ thời gian để hoàn thành tốt công việc không? Hay bạn đủ sức khỏe để làm không? Đấy là những câu hỏi quan trọng mà những ai đang có ý định tìm việc làm thêm cần cân nhắc.

Các lưu ý khi tìm việc làm thêm

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các việc làm thêm ở đâu?

- Thông qua các mối quan hệ thân thiết của bạn, bạn có thể hỏi han xem những thông tin cần tuyển người làm thêm tại nhà chẳng hạn. Vì là quan hệ quen biết, nên bạn không phải lo việc mình bị lừa đâu nhé.

- Thông qua mạng xã hội: một phương tiện nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần lên mạng, gõ từ khóa tìm kiếm việc làm thêm tại Đắk Lắk là nhận được rất nhiều kết quả hiển thị cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi thu thập các thông tin trên mạng, bạn cũng cần phải cẩn thận xem xét kỹ, tránh trường hợp đọc những thông tin giả, sai sự thật, không uy tín trước khi gửi CV xin việc mẫu cho nhà tuyển dụng

Tìm việc làm thêm tại Đắk Lắk cho các bạn sinh viên, các mẹ bỉm sữa sẽ rất thuận lợi nếu bỏ túi được những gợi ý trên đây. Hy vọng bài viết này sẽ là hành trang của bạn trong công cuộc tìm việc làm thêm. Chúc các bạn thành công nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype